“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, ấn tượng

thiết kế website xây dựng

Mục lục bài viết

Thiết kế website xây dựng giúp khách hàng thuận tiện tìm thấy bạn, ngoài ra website còn có vai trò là giúp bạn trông uy tín và chất lượng hơn rất nhiều so với những đối thủ cạnh tranh khác. Vậy là sao để thiết kế một website chất lượng ? Hãy cùng Web Speed Up tìm hiểu ngay nhé.

thiết kế website xây dựng

Lợi ích của việc thiết kế website xây dựng mang lại

Nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu

Một công trình xây dựng tiêu tốn không ít thời gian và tiền bạc, lại ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn và và chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Chính vì vậy, họ không đời nào lựa chọn một đơn vị “vô danh” để thi công cho mình. Thay vào đó là lựa chọn các đơn vị có thông tin rõ ràng, dễ dàng tìm thấy trên không gian mạng, đã được kiểm định chất lượng và quan trọng nhất là có một thiết kế website xây dựng đầy hấp dẫn, thu hút được chú ý.

Thu các khách hàng tiềm năng mới

Mật độ dân số tăng nhanh, nhu cầu nhà ở và công trình xây dựng cũng theo đó mà tăng cao không ngừng.

Hàng ngày có hàng trăm ngàn lượt truy vấn tìm kiếm có nhu cầu về xây dựng, theo như những cách truyền thống, bạn không thể nào tiếp cận được hết số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ này. Chính vì thế khi thiết kế website xây dựng cho mình, bạn đã tiếp cận được với một thị trường béo bở, đầy tiềm năng.

Dễ dàng tiếp cận thị trường mới.

Việt Nam đang ngày một phát triển và hội nhập mạnh mẽ với thị trường nước ngoài, kéo theo đó là nguồn vốn đầu tư khổng lồ đổ vào thị trường Việt Nam.

Hãy thử tưởng tượng một công công ty đầu tư bất động sản tại Mỹ đang muốn mở rộng thị trường, họ mong muốn lựa chọn một đối tác. Như vậy làm sao họ có thể tìm thấy được bạn từ nước Mỹ xa xôi nếu như bạn không có thiết kế website xây dựng.

Điều này cho thấy được tầm quan trọng khi thiết kế website công ty xây dựng của bạn, nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, làm cầu nối, loại bỏ mọi trở ngại về địa lý, thời gian hay ngôn ngữ như trước đây.

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế website thương hiệu

Tính năng một website xây dựng cần có

Trang chủ

thiết kế website xây dựng

Đây là giao diện đầu tiên xuất hiện khi khách hàng bấm vào trang web của bạn, cho phép hiển thị các tin tức, thông báo, dự án hay bất cứ thứ gì bạn muốn khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Trang chủ sẽ giúp bạn thực hiện việc đó. Đây là chức năng cơ bản cần phải có trong bất kỳ thiết kế website xây dựng nào.

Trang giới thiệu công ty

Bất kỳ khách hàng hay đối tác nào mong muốn hợp tác cùng bạn, họ sẽ đều tìm hiểu xem Bạn là ai? Năng lực của công ty bạn như thế nào ?. Đó là lý do tại sao trang giới thiệu công ty ra đời.

Nó sẽ cung cấp các thông tin cần thiết nhất của một công ty bao gồm: lĩnh vực kinh doanh, ban lãnh đạo, lịch sử hình thành và phát triển, các giải thưởng hay thành tựu của công ty…

Với những thông tin cụ thể và minh bạch như thế, khách hàng sẽ dành cho bạn một cái nhìn tin cậy hơn. Đây là một lợi thế to lớn trong việc thiết kế website xây dựng.

Dự án

Lĩnh vực xây dựng là một lĩnh vực mà an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu, bất kỳ dự án nào cũng sẽ trải qua những bước kiểm tra khắt khe để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vì các công trình xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và an toàn tính mạng của những người ở trong đó, nên khi lựa chọn một đơn vị xây dựng nào đó khách hàng đều ưu tiên những đơn vị uy tín và giá trị công ty được đánh giá thông qua các sản phẩm và dự án bạn đã thực hiện.

thiết kế website công ty xây dựng

Nếu bạn đã từng thực hiện các công trình, dự án chất lượng và đã được kiểm chứng qua thời gian, hãy biết tận dụng nó để nâng cao uy tín công ty đối với các khách hàng mới. Tính năng dự án sẽ cho phép bạn giới thiệu các dự án đã và đang thực hiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng đánh giá năng lực và gia tăng tỉ lệ lựa chọn bạn.

Đây là tính năng vô cùng cần thiết, bạn nên tích hợp khi thiết kế website xây dựng cho mình.

Trang tin tức

Bạn có thể tận dụng trang này để đưa ra các các thông báo, chia sẻ các kiến thức hoặc tin tức của công ty. Ngoài ra, trang này còn có chức năng chia sẻ các thông tin hoạt động của công ty, đăng tin tuyển dụng, các dự án mới…

Trang định hướng phát triển

Bất kỳ công ty nào hoạt động đều phải có kế hoạch và lộ trình phát triển rõ ràng trong tương lai, đây là trang bạn khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Cho khách hàng thấy bạn là một doanh nghiệp đầy tham vọng và cố gắng phát triển để đáp ứng nhu cầu của họ.

Khi bắt đầu thiết kế website xây dựng cho công ty, bạn nên chú trọng đến chức năng này, vì đây sẽ là bộ mặt mà khách hàng nhìn vào và nhận định về tầm nhìn của công ty.

Trang liên hệ

Tất nhiên rồi, bạn đã làm rất tốt việc tối ưu và thiết kế website công ty xây dựng của mình thật hấp dẫn, và bạn mong muốn những điều này được chuyển đổi bằng đơn đặt hàng. Trang liên hệ sẽ giúp khách hàng nắm được những thông tin của bạn và liên hệ như : số điện thoại, email, địa chỉ, và các thông mạng xã hội khác.

Top 5 mẫu thiết kế website xây dựng đẹp mắt

Dưới đây là 5 mẫu thiết kế website ấn tượng được thực hiện bởi Web Speed Up. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp kho giao diện khổng lồ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Xem thêm : https://wsu.vn/kho-giao-dien-website/

Mẫu giao diện thiết kế website xây dựng “Bất động sản ReHomes” được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp cho những trang ai thích sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu giao diện thiết kế website xây dựng “Bất động sản ReHomes”

Mẫu giao diện thiết kế website xây dựng “Bất động sản Houzez 1” có bố cục đơn giản nhưng vẫn mang lại sự tinh tế với nhiều tính năng, công cụ giúp hỗ trợ khởi tạo và quản trị một trang web bất động sản.

 Mẫu giao diện website xây dựng “Bất động sản Houzez 1”

Mẫu giao diện thiết kế website xây dựng “Bất động sản SouthWark” sẽ cung cấp cho bạn một giao diện hiện đại và dễ sử dụng, thân thiện với các trình duyệt tìm kiếm.

Mẫu giao diện thiết kế website xây dựng “Bất động sản SouthWark”

Mẫu giao diện thiết kế website xây dựng “MaiSonCo” hiện đại cho phép bạn trưng bày các bất động sản của mình.

Mẫu giao diện thiết kế website xây dựng “MaiSonCo”

Mẫu giao diện thiết kế website xây dựng “Bất động sản Reales” sở hữu phong cách thiết kế đơn giản hiện đại, tone màu xanh chủ đạo đầy thu hút.

Mẫu giao diện thiết kế website xây dựng “Bất động sản Reales”

Vì sao bạn nên chọn Web Speed Up thiết kế website xây dựng?

Web Speed Up là một đơn vị thiết kế website cực kì uy tín và chuyên nghiệp, chất lượng các sản phẩm của chúng tôi luôn vượt quá sự kỳ vọng của khách hàng và được họ đón nhận nhiệt tình. Bất kỳ website nào được thiết kế bởi Web Speed Up cũng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế chỉnh chu và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

Bằng việc lắng nghe mong muốn và nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Ngoài thiết kế website xây dựng, Web Speed Up còn cung cấp các dịch vụ thiết kế website ở đa dạng lĩnh vực, tối ưu hóa website, giải pháp lưu trữ website, google maps…

>> Xem thêm

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)