“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế web cao cấp, ấn tượng cho trung tâm tư vấn du học

Mục lục bài viết

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về việc đi học ở nhiều quốc gia trên thế giới. Du học là lĩnh vực đặc thù, đòi hỏi sự chuyên môn và uy tín cực kỳ cao. Bởi vậy, khi xây dựng trung tâm tư vấn chắc chắn bạn phải đầu tư thiết kế web cao cấp hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Cùng tham khảo chi tiết những nội dung quan trọng trước khi thiết kế website ngay sau đây.

1. Vai trò của website đối với trung tâm tư vấn du học

1.1 Xây dựng uy tín thương hiệu cho trung tâm tư vấn

Vai trò quan trọng nhất khi thiết kế web cao cấp cho trung tâm tư vấn du học đó là xây dựng uy tín cho thương hiệu của trung tâm. Với lĩnh vực hoạt động yêu cầu chuyên môn, sự chuyên nghiệp như tư vấn du học, bạn cũng cần có những cách thức để thể hiện chất lượng của mình.

Không thể chỉ xây dựng qua trang facebook  hay một nền tảng mạng xã hội nào khác, thậm chí cũng không nên đầu tư hời hợt cho việc xây dựng website mà đòi hỏi sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Bởi vậy, khi thiết kế web cao cấp bao gồm cả giao diện, tính năng, nội dung chất lượng sẽ góp phần nâng tầm uy tín của trung tâm tư vấn du học.

1.2 Là kênh tư vấn trực tuyến chuyên nghiệp

Thông qua website, khách hàng sẽ bắt đầu tìm hiểu rõ ràng hơn về hoạt động và các dịch vụ tư vấn du học của trung tâm. Bạn có thể gợi mở từ những thông tin về dịch vụ tư vấn và sau đó, khách hàng có thể liên hệ qua hộp tin nhắn ngay trên website để tìm hiểu kỹ hơn về các gói tư vấn du học của trung tâm.

Khi thiết kế web cao cấp sẽ có những tính năng thông minh, giao diện hiện đại, khách hàng dễ dàng tìm hiểu về việc tư vấn du học mà không mất quá nhiều thời gian. Sự chuyển bị này sẽ từng bước góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín cho thương hiệu của trung tâm tư vấn du học.

1.3 Tăng sự tiếp cận đến những người có nhu cầu đi du học

Ngày nay, khách hàng của bạn sẽ chủ yếu tìm thông tin thông qua Google. Bởi vậy, bạn cần có sự chuẩn bị và xuất hiện kịp thời để khách hàng tìm thấy nhanh chóng hơn. Yêu cầu có thiết kế web cao cấp đó là chuẩn seo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, nhờ vậy mà website của bạn dễ dàng đạt các thứ hạng cao trên Google, giúp khách hàng nhận ra nhanh chóng.

2. Tìm hiểu thiết kế giao diện website ấn tượng, hiện đại

2.1 Giao diện thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại

Yêu cầu quan trọng trước tiên khi thiết kế web cao cấp đó là xây dựng giao diện thật chuyên nghiệp và hiện đại. Website cần thể hiện được những ấn tượng về sự chỉn chu khi khách hàng ghé thăm. 

Đây là nơi mà khách hàng bước đến đầu tiên trên website, cũng giống như một người lạ lần đầu bước vào ngôi nhà của bạn vậy, họ luôn ấn tượng trước tiên bởi không gian, hình ảnh, màu sắc, bố cục. Do đó, khi thiết kế web cao cấp bạn cần có thời gian tham khảo nhiều mẫu giao diện hiện đại, lựa chọn phong cách phù hợp với thương hiệu và góp phần nâng cao hình ảnh về thương hiệu trung tâm tư vấn.

2.2 Giao diện thể hiện được sự nhận diện riêng của thương hiệu

Sự kết hợp quan trọng của giao diện chính là vừa mang sự chuyện nghiệp và thể hiện dấu ấn riêng về thương hiệu. Để tạo được điều này sẽ xuất phát từ những yếu tố: màu sắc đồng bộ logo để tăng nhận diện thương hiệu, cung cấp những hình ảnh thực tế của trung tâm khi thiết kế web cao cấp.

Khi giao diện thể hiện được “màu sắc” riêng của trung tâm tư vấn sẽ góp phần tăng nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng ghi nhớ lâu hơn đối với mọi người, đặc biệt là khách hàng mục tiêu của bạn.

2.3 Tham khảo một số mẫu giao diện

Mẫu giao diện website Giáo dục Plaza Education

Website Giáo dục Plaza Education là lựa chọn giao diện phù hợp khi thiết kees web cao cấp cho trung tâm tư vấn du học. Với chức năng quản trị bài đăng đơn giản và dễ sử dụng để cập nhật nhanh chóng, cần tính năng lấy thông tin tự động từ internet để làm phong phú các tin tức giáo dục trên website hay một trang web chuẩn SEO, được Responsive kỹ lưỡng từng giao diện một.

mẫu giao diện website giáo dục plaza education

Mẫu giao diện website Giáo dục Acamedics

Một mẫu giao diện ấn tượng và chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn thiết kế web cao cấp cho trung tâm tư vấn du học của bạn thì đây cũng có thể là gợi ý phù hợp để tăng sự thu hút với cá tính hiện đại.

mẫu giao diện website giáo dục acamedics

Giao diện website Giáo dục Courses 

Mẫu giao diện tích hợp sẵn bố cục riêng, phù hợp giới thiệu các dịch vụ tư vấn du học ở các nước khác nhau. Bạn có thể xây dựng website cực đơn giản và tiết kiệm thời gian.

mẫu giao diện website giáo dục courses

3. Những lưu ý quan trọng khi thiết kế web cao cấp cho trung tâm du học

3.1 Chuẩn bị và đầu tư chiến lược nội dung chất lượng, bài bản

Thiết kế web cao cấp ấn tượng chắc chắn phải có sự xây dựng nội dung bài bản. Nội dung này bạn nên chủ động xây dựng hoặc dựa trên gợi ý của đơn vị thiết kế. Một số nội dung cần chuẩn bị bao gồm:

– Giới thiệu về thương hiệu: câu chuyện thương hiệu, sứ mệnh – giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hành trình hoạt động của trung tâm tư vấn (nếu có),… 

– Thông tin về trung tâm tư vấn: Tên gọi, Slogan, thông tin liên hệ. 

– Những dòng dịch vụ tư vấn du học mà trung tâm cung cấp. Bạn cần chuẩn bị những nội dung chi tiết để đơn vị thiết kế web lên ý tưởng giao diện chuẩn bị, đồng thời là để khách hàng tham khảo đầy đủ, rõ ràng và nhanh chóng nhất.

– Xây dựng chiến lược nội dung về những chia sẻ hữu ích. Đây là điều mà ít đơn vị làm được nhưng vô cùng quan trọng. Bởi với rất nhiều người, họ luôn dành thời gian tìm hiểu về một trung tâm nào đó trong thời gian dài, nếu bạn chia sẻ được những bài viết hữu ích về vấn đề du học, viết đúng băn khoăn và giải quyết giúp họ, chắc chắn khi họ quyết định sẽ dễ dàng lựa chọn trung tâm tư vấn của bạn hơn.

3.2 Thiết kế web cao cấp mang lại ấn tượng và trải nghiệm tốt 

Thiết kế web cao cấp không chỉ cần giao diện chuyên nghiệp, hình ảnh thu hút, nội dung chất lượng mà còn đảm bảo những yếu tố kỹ thuật nền tảng để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. 

Bởi vậy, khi thiết kế web cao cấp bạn cần đảm bảo các yếu tố:

– Thiết kế web trung tâm tư vấn du học chuẩn seo. Điều này sẽ giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. Cấu trúc website được thiết kế tối ưu seo đáp ứng các quy định, thuật toán Google và cả trải nghiệm của người dùng. 

– Tối ưu tốc độ tải trang nhanh để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi ghé thăm website của bạn. Điều này sẽ cần phải tối ưu website trên nền tảng thiết kế. Việc tối ưu tải trang sẽ giúp các thao tác trên website dễ dàng hơn. Bạn cần chú ý cài đặt tính năng này khi thiết kế web cao cấp cho trung tâm tư vấn để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm khi tham khảo các sản phẩm trên website.

– Đặt tên miền liên quan đến chủ đề website. Tên miền cần chứa từ khóa chính của trang web. Điều này sẽ giúp website của bạn được Google đánh giá cao và hiển thị tốt hơn. Thêm nữa, IP Server có thể ảnh hưởng đến tốc độ seo nên bạn cần chọn những host có tốc độ cao giúp trang web tải nhanh hơn.

– Thiết kế web cao cấp với giao diện, bố cục hợp lý, tương thích với mọi thiết bị để mang lại hiệu quả seo. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Nhờ vậy, nội dung hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …

3.3 Lựa chọn đơn vị thiết kế web cao cấp uy tín, giàu kinh nghiệm

Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế cao cấp cho trung tâm tư vấn du học uy tín:

– Tư vấn nhiệt tình

Trước tiên, một đơn vị thiết kế web cao cấp, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được tinh thần làm việc tích cực. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải quyết gọn gàng vấn đề của bạn, làm rõ vấn đề mà bạn đang băn khoăn. Khi bắt đầu nghĩ đến việc thiết kế website bạn băn khoăn điều gì hãy cứ đặt câu hỏi và quan sát cách họ trả lời để đánh giá được sự nhiệt tình và chuyên môn trong thiết kế.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng

Một đơn vị thiết kế web uy tín phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Một quy trình làm việc chuẩn, chuyên nghiệp bao gồm 6 bước: tư vấn, thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.

– Đơn vị thiết kế web cao cấp giàu kinh nghiệm

Một website chất lượng cần được xây dựng từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị thiết kế đó cùng với các dự án thực tế đã làm để đánh giá được kinh nghiệm làm việc của họ.

4. Dịch vụ thiết kế web cao cấp, chuyên nghiệp tại Web Speed Up

Tại Web Speed Up, chúng tôi sẵn sàng mang đến chất lượng thiết kế web cao cấp, đáp ứng những mong muốn trung tâm tư vấn du học. Dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up cung cấp

  • Quy trình thiết kế web cao cấp chặt chẽ, chuyên nghiệp. Quy trình được chia sẻ ở trên, gồm 6 bước từ tư vấn đến bàn giao sản phẩm. Thường xuyên cập nhật tiến độ và có sự giao tiếp cả hai bên để đạt hiệu quả tốt trong thời gian nhanh nhất.
  • Đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng và hoàn thiện ý tưởng giao diện. Hiện thực trên giao diện thiết kế web trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.
  • Đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, thiết kế web cao cấp và chuẩn seo, tối ưu để có tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website.
  • Kho mẫu giao diện đa dạng với bộ sự tập hơn 1000 mẫu giao diện thuộc các chủ đề khác nhau (hiện đang cập nhật thêm). Kho giao diện giúp bạn tham khảo nếu chưa thể hình dung và trình bày được các ý tưởng về giao diện website trung tâm du học mong muốn.
  • Web Speed Up còn cung cấp thêm các giải pháp chăm sóc website chuyên nghiệp, phục vụ xây dựng website ngày càng uy tín, thu hút độc giả..
  • Bảo hành dịch vụ, sản phẩm ngay cả sau khi đã bàn giao website. Web Speed Up đảm bảo thiết kế web trung tâm tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề gặp phải trong thời gian khách hàng quản trị web. 
  • Web Speed Up có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế web cao cấp và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Bạn tham khảo các dự án mà team WSU đã thực hiện tại đây.

Thiết kế web cao cấp chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của trung tâm tư vấn du học ngày càng uy tín, thu hút khách hàng tiềm năng. Để hiểu rõ hơn và giải quyết những  khó khăn bạn gặp phải về việc xây dựng website – hãy liên hệ tới đội ngũ tư vấn của WSU, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi khó khăn ban đầu của bạn.

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)