“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy chuyên nghiệp

Mục lục bài viết

Khi chuẩn bị thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra: Bắt đầu như thế nào? Nên đăng tải nội dung gì? Làm sao để website của công ty ngày càng trở nên uy tín, chất lượng hơn?… Để giải quyết được những vấn đề đó, khi thiết kế web bạn tham khảo những chia sẻ ngay dưới đây.

1. Nội dung cần chuẩn bị khi thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy

1.1 Lên ý tưởng giao diện website

Khi thiết kế web web công ty cung cấp thiết bị thang máy những nội dung cơ bản bạn cần chuẩn bị đó là ý tưởng về giao diện website. Ý tưởng này bao gồm: màu sắc chủ đạo, bố cục website, các nội dung xuất hiện trên trang chủ, nội dung cần có trên thanh công cụ, các thông tin về doanh nghiệp, ý tưởng về sự xuất hiện của slide trên giao diện. 

Những nội dung này cần sự đồng bộ, thể hiện được cá tính doanh nghiệp và mang được câu chuyện riêng. Đây là điểm nhấn độc đáo để tạo ấn tượng về doanh nghiệp ngay từ website.

1.2 Xây dựng nội dung các trang trên website

Các trang nội dung cần xây dựng khi thiết kế web doanh nghiệp bao gồm: trang chủ, trang sản phẩm/công trình thực tế/dịch vụ,… lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp, trang tin tức/kiến thức, trang thông tin liên hệ,… Tùy vào lĩnh vực hoạt động sẽ có những tùy biến cụ thể. 

Mỗi trang nội dung cần làm rõ và chi tiết những thông tin quan trọng. Ví dụ với trang chủ sẽ cần khái quát giới thiệu về công ty, về lĩnh vực hoạt động; trang dịch vụ cần chia sẻ rõ hình ảnh/thông tin về dịch vụ thang máy; trang sản phẩm sẽ cần thông tin rõ ràng về các thiết bị thang máy.

1.3 Cung cấp hình ảnh, video chân thực 

Muốn thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy uy tín thì bạn cần đầu tư từng chi tiết khi xây dựng website. Cụ thể ở đây đó là hình ảnh, video giới thiệu về doanh nghiệp. Đó là những hình ảnh thực tế về không gian, đội ngũ nhân sự, các sản phẩm/dự án, các hoạt động của doanh nghiệp,… Điều này để tăng tính xác thực và nâng tầm uy tín của doanh nghiệp.

1.4 Thiết kế web công ty chuẩn seo, tạo trải nghiệm thân thiện cho người dùng

Khi thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy cần chuẩn seo. Cấu trúc website được thiết kế tối ưu seo đáp ứng các quy định, thuật toán Google và cả trải nghiệm của người dùng. Từng chi tiết nhỏ khi tối ưu seo: Tiêu đề (title), thẻ mô tả (meta), url, alt ảnh và các yếu tố seo onpage được tích hợp sẵn trong trang quản lý website.

Để tăng trải nghiệm tạo trải nghiệm thân thiện cho người dùng khi tham khảo website của công ty thì cần tối ưu website. Việc tối ưu kết hợp thiết kế web công ty chuẩn seo sẽ hạn chế việc khách thoát khỏi trang web.

Bên cạnh đó, giao diện thiết kế web công ty thiết bị thang máy cần phải có bố cục hợp lý, tương thích với mọi thiết bị để mang lại hiệu quả seo. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Điều này giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. 

2. Lưu ý quan trọng để xây dựng website ngày càng chuyên nghiệp, uy tín

Không chỉ tập trung vào giai đoạn đầu khi thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy, điều quan trọng là duy trì hoạt động cho website. Đây là điều quan trọng để tạo uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp. Để website của công ty hoạt động tích cực, bạn cần lưu ý:

2.1 Thường xuyên cập nhật kiến thức hữu ích trên website

Website là cầu nối, là kênh giao tiếp với khách hàng nên bạn cần thường xuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích. Kiến thức hữu ích ở đây là sự kết hợp giữa hai yếu tố: Liên quan đến lĩnh vực hoạt động về thang máy của công ty và cái mà khách hàng đang tìm kiếm, cái hữu ích với họ.

Khi có sự kết hợp đó, chắc chắn bạn sẽ mang đến cho khách hàng những nội dung hấp dẫn và cần thiết cho họ. Dần dần, với nội dung chất lượng sẽ từng bước xây dựng lòng tin, uy tín về thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Phải chắc chắn rằng bạn thường xuyên cập nhật nội dung mới và kiến thức trọng tâm. Đây là điều vô cùng quan trọng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng chú ý đến để đầu tư duy trì.

2.2 Cập nhật những hình ảnh mới về hoạt động của doanh nghiệp

Bên cạnh những kiến thức hữu ích thì đó doanh nghiệp nên cập nhật các hình ảnh về các sản phẩm, công trình thực tế đã thực hiện, dịch vụ hoặc hoạt động mới của công ty. Điều này để duy trì sự tương tác trên website đồng thời “làm mới” trang web, tránh sự nhàm chán khi khách hàng ghé thăm website.

2.3 Chia sẻ website tới những nền tảng mạng xã hội khác để nhiều người biết đến

Không chỉ thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy, muốn nhiều người biết đến hơn về website thì bạn cần thúc đẩy các hoạt động chia sẻ ra bên ngoài. Cụ thể là chia sẻ website qua các trang mạng xã hội khác: Trang cá nhân, Fanpage, Group trên Facebook hay qua Zalo, Instagram, Twitter, Youtube.

Bằng cách này chắc chắn sẽ nhiều người biết đến hơn sự “hiện diện” của website công ty, tăng sự tìm kiếm cho website. Và có một điều cần lưu ý, đó là khi thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy bạn cần sẵn sàng với giao diện đẹp mắt, chỉn chu, nội dung hấp dẫn và lôi cuốn để khi chia sẻ ra bên ngoài sẽ tạo được ấn tượng tích cực với cộng đồng. 

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế web công ty công khai thông tin rõ ràng, có địa chỉ làm việc đáng tin cậy. Bởi có thể làm việc qua internet nhưng ban đầu nên có sự gặp gỡ để xác nhận sự đáng tin của đơn vị dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Bạn có thể làm việc qua internet nhưng ban đầu nên có sự gặp gỡ để xác nhận sự đáng tin của đơn vị thiết kế.

Đơn vị thiết kế web công ty có kinh nghiệm lâu năm. Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web nói chung và trong thiết kế web công ty nói riêng. Bởi đây là lĩnh vực đặc thù, cần có sự thấu hiểu để lên ý tưởng, thiết kế logic, đồng bộ và hiện đại.

Lựa chọn đơn vị thiết kế web công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, đến quy trình rõ ràng. Ví dụ, họ có tư vấn về các mẫu thiết kế hiện đại, mang dấu ấn riêng hay không? Họ có tư vấn về quy trình các bước, thời gian hoàn thành rõ ràng hay không?

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị thiết kế công ty có thể thể hiện từ cách làm việc đến các trang thông tin họ chia sẻ. Ví dụ như tại đây, bạn có thể tham khảo các chia sẻ tận tình, chi tiết của team Web Speed Up thông qua trang kiến thức, các kho mẫu thiết kế,…

Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web công ty. Để xác định điều này bạn nên tham khảo các sản phẩm, dự án họ từng làm để đánh giá được chất lượng dịch vụ thiết kế. 

4. Quy trình thiết kế trang web chuyên nghiệp tại Web Speed Up

Dịch vụ thiết kế web công ty của Web Speed Up luôn tối ưu trong từng quy trình làm việc, WSU có đội ngũ nhân sự chuyên biệt nhiệm vụ. 

Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, giải đáp những khó khăn ban đầu. Đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng mà bạn và hoàn thiện ý tưởng giao diện. Sau cùng, đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, thiết kế tối ưu để có tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website.

Quy trình làm việc 6 bước rõ ràng tại Web Speed Up:

Bước 1: Tư vấn, giải quyết những khó khăn ban đầu

Sau khi khách hàng đặt vấn đề, Web Speed Up sẽ đến tận nơi hoặc có một buổi hẹn để giải quyết mọi khó khăn của công ty thiết bị thang máy. Sẽ có rất nhiều vấn đề, ví dụ: lựa chọn gói thiết kế phù hợp, xác định mục tiêu, những nội dung cần chuẩn bị, cần làm gì để thiết kế trang web ấn tượng hơn?…

Những vấn đề đó sẽ được giải quyết, làm rõ, sau đó hai bên sẽ thống nhất lựa chọn gói thiết kế web công ty phù hợp, đưa ra lộ trình làm việc.

Bước 2: Xây dựng bố cục trang web

Tiếp đến, bạn sẽ chia sẻ toàn bộ những ý tưởng, thông điệp, câu chuyện mong muốn truyền tải trên website để WSU nắm bắt được và cùng lên ý tưởng về giao diện. Đội ngũ thiết kế của WSU sẽ phác thảo lại ý tưởng đó, đưa ra một số mẫu để khách hàng tham khảo. Sau khi thống nhất, chuyên viên designer sẽ thiết kế mô phỏng 1 trang mẫu website.

Nếu chưa thể lên ý tưởng về giao diện web, bạn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu giao diện tại bộ sưu tập đa dạng của WSU.

Bước 3: Tiến hành thiết kế web công ty thiết bị thang máy

Sau khi cả hai bên thống nhất về bố cục website, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thực hiện thiết kế trang web mẫu. WSU sẽ cập nhật thêm nội dung và hình ảnh liên quan để bạn có cái nhìn chính xác hơn.

Bước 4: Lập trình chức năng

Khi đội thiết kế hoàn tất bố cục trang, hình ảnh và nội dung sẽ chuyển sang cho đội ngũ lập trình. Coder sẽ lập trình các chức năng của web chuẩn seo, tối ưu trên nền tảng thiết kế, bảo đảm các chức năng chạy mượt mà và chính xác.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm 

Sau bước 4, Tester sẽ kiểm tra website. Bảo đảm website của bạn có mức độ hoàn thiện cao nhất. 

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sau khi vận hành thử nghiệm, khách hàng sẽ xem xét lại tổng thể trang web, nếu cần chỉnh sửa gì sẽ thực hiện sớm. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao website cho khách hàng bao gồm tài khoản và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Với kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế web công ty, ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế, Web Speed Up đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Bạn tham khảo các dự án mà team WSU đã thực hiện tại đây. 

Thiết kế web công ty cung cấp thiết bị thang máy để xây dựng uy tín thương hiệu, giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời là rất cần thiết. Để bắt đầu với quy trình xây dựng website gồm những việc gì? Bạn còn khó khăn nào chưa rõ? Hãy gửi lời nhắn đến đội ngũ tư vấn của Web Speed Up để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)