“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo cho cửa hàng mắt kính

Mục lục bài viết

Với các thương hiệu thời trang, cửa hàng mắt kính thì việc xây dựng website để nâng cao uy tín thương hiệu, tăng sự nhận diện trên thị trường là vô cùng cần thiết. Những chia sẻ chi tiết dưới đây trước khi bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo cho cửa hàng mắt kính, chắc chắn sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan trước khi bắt tay vào thực hiện.

1. Vai trò của website trong phát triển thương hiệu

1.1 Xây dựng uy tín thương hiệu phát triển

Vai trò lớn nhất khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo đó là góp phần nâng cao uy tín cho thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Ngày nay, khách hàng tìm kiếm sản phẩm thường có những yêu cầu cao về uy tín, tìm hiểu về sản phẩm kỹ càng trước khi quyết định mua hàng. Bởi vậy, bạn cần sẵn sàng xây dựng kênh để tăng độ uy tín và lòng tin của khách.

Thông qua website, bạn dễ dàng đăng tải thông tin và sản phẩm. Còn đối với khách hàng, họ cũng tiện lợi hơn trong việc tìm hiểu về sản phẩm. Với những thông tin rõ ràng, minh bạch chắc chắn sẽ là bước đệm đầu tiên để thu hút và tạo được niềm tin đối với khách hàng.

1.2 Tiếp cận nhiều hơn khách hàng tiềm năng

Khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo chắc chắn sẽ hỗ trợ để tìm đến nhiều khách hàng tiềm năng. Bởi website chuẩn seo sẽ được Google hỗ trợ trên công cụ tìm kiếm, dễ dàng đạt thứ hạng cao. 

Khi khách hàng tìm kiếm về sản phẩm họ cần, nếu bạn đã sẵn sàng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo sẽ giúp họ tìm thấy bạn nhanh chóng hơn. Nhờ vậy, họ dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm và tìm đến thương hiệu của bạn.

1.3 Tăng hiệu quả trong quản lý và bán hàng

Không chỉ là kênh quảng bá thương hiệu mà website còn là công cụ đắc lực để quản lý bán hàng. Khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo với những tính năng thông minh, sẽ giúp bạn dễ dàng đăng tải sản phẩm, tư vấn cho khách hàng mà không mất quá nhiều thời gian và nhân sự.

2. Nội dung cần có khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo cho cửa hàng mắt kính

2.1 Giới thiệu về thương hiệu 

Với mỗi thương hiệu thời trang mắt kính luôn có câu chuyện riêng. Đây là một trong những điểm tạo sự khác biệt và hấp dẫn với những thương hiệu khác. 

Bạn có thể kể câu chuyện riêng hoặc chia sẻ những thông điệp, giá trị riêng của thương hiệu để khách hàng hiểu rõ hơn. Những chia sẻ về thương hiệu càng giúp khách hàng có thêm lòng tin và thiện cảm đối với thương hiệu của bạn. Khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo thì đây là nội dung quan trọng trước tiên bạn cần chuẩn bị.

2.2 Danh mục sản phẩm

Chắc chắn không thể thiếu được danh mục sản phẩm khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo. Sản phẩm của bạn cần chia thành các nhóm sản phẩm để khách hàng dễ theo dõi và tìm hiểu sản phẩm.

Nội dung về sản phẩm cần chuẩn bị bao gồm hình ảnh, tên gọi, thông tin chi tiết về giá cả, hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành. Thông tin càng chi tiết càng giúp người đọc tìm hiểu và quyết định mua sản phẩm nhanh hơn. Đồng thời, thông tin về sản phẩm sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về thương hiệu.

2.3 Kiến thức hữu ích trên website

Bên cạnh sản phẩm thì nội dung hấp dẫn khách hàng đó là những chia sẻ chi tiết sản phẩm, những kiến thức hữu ích xoay quanh lĩnh vực hoạt động của bạn. 

Đây chắc chắn là những thông tin thú vị về sản phẩm và thương hiệu mà khách hàng vô cùng quan tâm. Những nội dung bạn có thể xây dựng như: tư vấn chọn kính, cách chăm sóc bảo vệ mặt, các phong cách thời trang về kính mắt,…

2.4 Thông tin liên hệ

Sau cùng, không thể thiếu đó là thông tin liên hệ của bạn. Bao gồm hotline, địa chỉ chi tiết, các nền tảng mạng xã hội. Thông tin liên hệ để khách hàng tin tưởng hơn về thương hiệu và giúp họ tìm đến bạn, kết nối với bạn dễ dàng hơn.

3. Hướng dẫn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo 

3.1 Yêu cầu cơ bản khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo

Thiết kế web với những tiêu chí chuẩn seo sẽ giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. Cấu trúc website được thiết kế tối ưu seo đáp ứng các quy định, thuật toán Google và cả trải nghiệm của người dùng:

– Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo cần tối ưu tốc độ tải trang nhanh để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi ghé thăm website. Bạn cần tối ưu website trên nền tảng thiết kế. Việc tối ưu tải trang sẽ giúp các thao tác trên web dễ dàng hơn. Bạn cần cài đặt tính năng này để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm khi ghé thăm website.

– Khi website chuyên nghiệp chuẩn seo cần đặt tên miền liên quan đến chủ đề website. Có thể chứa từ khóa chính của trang web. Điều này sẽ giúp website của bạn được Google đánh giá cao và hiển thị tốt hơn. Thêm nữa, IP Server có thể ảnh hưởng đến tốc độ seo nên bạn cần chọn những host có tốc độ cao giúp web của mình tải nhanh hơn.

– Giao diện thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo cần phải có bố cục hợp lý, dễ dàng phù hợp khi hiển thị hình ảnh/nội dung, tương thích với mọi thiết bị để mang lại hiệu quả seo. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Nhờ vậy, nội dung hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …

– Cấu trúc URL nên đơn giản, ngắn gọn và có chứa từ khóa chính để Google đánh giá cao và khách hàng tìm đến bạn nhanh hơn. 

3.2 Xây dựng bộ từ khóa chuẩn seo

Bên cạnh việc website chuyên nghiệp chuẩn seo, nếu bạn muốn website thu hút được lượng organic traffic lớn thì cần xây dựng bộ từ khóa tổng thể cho website. Bạn có thể sử dụng Google Keyword Planner hoặc Ahrefs để tìm ra các từ khóa phổ biến và liên quan đến lĩnh vực hoạt động mắt kính của bạn.

Bộ từ khóa này sẽ xuyên suốt, hỗ trợ vào quá trình xây dựng nội dung lâu dài, các bài viết trên trang web. Mỗi bài viết cần đảm bảo bám theo từ khóa và hữu ích để thu hút và giữ chân người đọc.

3.3 Lưu ý quan trọng khi xây dựng nội dung chuẩn seo trên website

Đi cùng với việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo, bạn cần tìm hiểu kỹ để viết nội dung thật tốt trên trang web của mình:

– Nội dung bài viết cần chất lượng, nội dung mới, không được copy từ website khác. Các nội dung cần có sự đầu tư để làm rõ những câu hỏi của khách hàng, cung cấp kiến thức hữu ích. Nội dung bạn xây dựng nên đảm bảo yêu cầu rõ ràng, dễ hiểu, dễ đọc.

– Các hình ảnh trong bài viết cần được tối ưu, đây là yêu cầu quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo, góp phần nâng cao chất lượng website. Bạn lưu ý sử dụng các tên tập tin và thẻ alt có chứa từ khóa để mô tả hình ảnh, kích thước hình ảnh được tối ưu hóa.

– Tạo các liên kết ngay tại website của bạn. Điều này giúp người đọc tìm thấy nội dung liên quan nhanh chóng hơn. Tăng lượng truy cập tự nhiên, thời gian ở lại trên website lâu hơn. Đây cũng là tiêu chí quan trọng hỗ trợ tăng điểm seo cho trang web.

– Khi chia sẻ nội dung, bạn cần chú ý sử dụng các thẻ meta để mô tả nội dung trang web cho các công cụ tìm kiếm. Lưu ý: thẻ meta title, meta description cần xoay quanh từ khóa, đây là các yếu tố quan trọng để tối ưu hóa seo trên website.

Sau khi tìm hiểu những nội dung cần chuẩn bị khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo việc quan trọng quyết định đến chất lượng website, hiệu quả mà website mang lại đó là lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín.

4. Dịch vụ thiết kế web thương mại điện tư uy tín tại Web Speed Up

Để website phát huy tối đa vai trò, tiết kiệm chi phí và thời gian thì ngay từ đầu bạn cần tìm đến đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo uy tín. Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào hãy tham khảo dịch vụ thiết kế của Web Speed Up:

  • Quy trình làm việc chặt chẽ, rõ ràng và hiệu quả. Bao gồm các bước: tư vấn giải quyết mọi vấn đề băn khoăn ban đầu của bạn khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo cho sản phẩm kính mắt, cùng bạn lên ý tưởng và thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
  • Kho giao diện mẫu website đa dạng. Đơn vị của bạn có thể chọn mẫu tại kho giao diện riêng hoặc thực hiện theo ý tưởng thiết kế riêng. Một số mẫu giao diện có sẵn tại bộ sưu tập hơn 1000 mẫu đa dạng của WSU 

– Mẫu giao diện website Mắt kính Neo 

Mẫu trang web phù hợp khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo cho cửa hàng mắt kính. Mẫu trang web của bạn nổi bật và gây ấn tượng với khách hàng bằng các biểu ngữ quảng cáo linh hoạt, sản phẩm mới xuất hiện trong tab sản phẩm, khối mặt hàng bán chạy nhất, hiệu ứng mượt mà và phông chữ Google tuyệt vời .

Mẫu giao diện website Mắt kính Neo

 

– Mẫu giao diện website Mắt kính Oobliss

Đây là một thiết kế gọn gàng và trang nhã. Mẫu giao diện này được thiết kế linh hoạt, màu sắc nhẹ nhàng, trình bày rõ ràng sản phẩm phù hợp để thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo cho cửa hàng mắt kính.

mẫu giao diện website mắt kính oobliss

  • Đội ngũ nhân sự chuyên biệt nhiệm vụ làm việc từ A – Z. Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, giải đáp những khó khăn ban đầu. Tiếp đến là đội ngũ thiết kế cùng bạn lên ý tưởng và hoạt tất giao diện trang web sản phẩm kính mắt chuyên nghiệp và thu hút nhất. Sau đó, bộ phận lập trình thực hiện các bước cài đặt và đưa website vào hoạt động.
  • Web Speed Up cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng website cho thương hiệu kính mắt bán hàng hiệu quả. Không chỉ thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo mà WSU còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website chất lượng, bao gồm: tối ưu website wordpress, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, đa dạng các gói thiết kế đáp ứng mong muốn của khách hàng.
  • Chi phí thiết kế hợp lý, bảo hành sản phẩm. Web Speed Up chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo trọn gói với chi phí phù hợp. Đội ngũ thiết kế đảm bảo website hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ngay cả khi đã bàn giao.
  • Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế web, đội ngũ nhân sự của WSU sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7. WSU luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan tới website. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 khắc phục sự cố không mong muốn một cách nhanh chóng.

Website góp phần nâng cao uy tín thương hiệu và bán hàng hiệu quả, tuy nhiên, khi mới bắt đầu sẽ có rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo. Để hiểu hơn về quy trình thiết kế, giúp bạn gỡ rối những băn khoăn khi chuẩn bị xây dựng website – team Web Speed Up sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.. 

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)