“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website kiến trúc – xây dựng ấn tượng, uy tín

Mục lục bài viết

Thiết kế website kiến trúc, xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn và nâng cao tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp. Khách hàng có thể tìm kiếm và truy cập ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, tạo lợi thế cạnh tranh to lớn trước đối thủ.

Vì sao nên thiết kế website kiến trúc, xây dựng cho doanh nghiệp?

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, yếu tố internet đã trở thành một phần không thể tách rời của các hoạt động marketing và xúc tiến kinh doanh thông qua thị trường trực tuyến. Vì vậy mà ngay lúc này, bạn chưa thiết kế website kiến trúc cho doanh nghiệp của mình có nghĩa là bạn đã bị bỏ lại rất xa bới các đối thủ trên thị trường.

Việc thiết kế website mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ, nó không chỉ gói gọi trong một website giới thiệu công ty, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quảng bá hình ảnh, dịch vụ

Sự hiện diện của một doanh nghiệp kiến trúc – xây dựng trên mội trường trực tuyến rất quan trọng, đây là yếu tố then chốt quyết định sự hiểu biết và mức độ nhận diện của khách hàng đối với một doanh nghiệp. Nói cách khác, khách hàng cần phải biết đến sự tồn tại của bạn trên mội trường trực tuyến.

Với một thiết kế website kiến trúc hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, bạn có thể tận nó như một kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả. Giúp kết nối và mang lại những nội dung giá trị đến với khách hàng, từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến, nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Một thiết kế website kiến trúc – xây dựng còn đóng vai trò như một kênh marketing thực thụ, đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố như thu hút khách hàng, tăng nhận diện, chuyển đổi đơn hàng như các kênh marketing có trả phí khác, nhưng chi phí cho website lại thấp hơn rất nhiều.

Bạn sẽ chỉ chi trả cho các chi phí thuê tên miền, hosting, vận hành website trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, khác với các hình thức quảng cáo khác, thiết kế website kiến trúc là tài sản của doanh nghiệp, và còn đó mãi mãi , không bao giờ mất đi.

Khách hàng tiếp cận với website kiến trúc cũng chất lượng hơn rất nhiều:

Đối với những hình thức quảng cáo truyền thống như in tờ rơi, banner ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình, tài trợ…. thì tiếp cận được rất nhiều người nhưng lượng khách hàng thật sự có nhu cầu không nhiều, tốn kém rất nhiều ngân sách.

Còn với website, chỉ hiển thị đối với những lượt tìm kiếm có chủ đích từ khách hàng, hiển thị đúng đối tượng mục tiêu với mức chi phí hợp lý hơn rất nhiều.

Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Những doanh nghiệp có thông tin rõ ràng, minh bạch và có đầy đủ các kênh truyền thông luôn được khách hàng đánh giá cao hơn rất nhiều, điều này giúp cho uy tín và tính chuyên nghiệp được chú trọng và quan tâm.

Việc thiết kế website kiến trúc còn góp phần tạo cho khách hàng một nguồn cung cấp tin tức, thông tin chính thống, và tổng quan nhất. Đối với những khách hàng quan tâm và theo dõi những dự án của bạn, website kiến trúc sẽ rất hữu ích với họ.

Mở rộng thị trường

tại sao nên thiết kế website kiến trúc

Việc phát triển vượt bậc của công nghệ trong những năm gần đây đã phá bỏ mọi giới hạn về thị trường, trước đây một doanh nghiệp muốn tiến ra các thị trường mới cần phải phát triển, tích lũy nguồn lực sau đó mới bắt đầu mở rộng.

Điều này rất tốn thời gian, chỉ cần thiết kế website kiến trúc, bạn có thể mở rộng thị trường kinh doanh mà không cần tích lũy quá lâu, website có thể giúp bạn tiếp cận được với những thị trường và khách hàng ở xa nửa vòng trái đất. Mọi đối tác và khách hàng trên khắp mọi nơi đều có thể kết nối với nhau thông qua website kiến trúc.

Những yêu cầu tạo nên một thiết kế website kiến trúc, xây dựng chuyên nghiệp

Giao diện bắt mắt

Một mẫu thiết kế website kiến trúc có giao diện bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng. Ngoài ra, một giao diện website kiến trúc đẹp còn là thể hiện tinh thần tôn trọng người xem, mang đến những thông tin bổ ích và còn đẹp mắt.

Kiến trúc là một ngành yêu cầu rất cao về tính sáng tạo và gu thẩm mỹ, chính vì vậy mà giao diện website đẹp còn giúp thể hiện cá tính của doanh nghiệp, giúp khách hàng đánh giá cao doanh nghiệp của bạn hơn.

Trang dự án

Là một trang cung cấp những thông về các dự án công ty bạn đã hoàn thành và đang thực hiện, điều này mang cho khách hàng góc nhìn tổng quan về kinh nghiệm và năng lực thi công, từ đó đánh giá doanh nghiệp của bạn khách quan hơn.

Một thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp không thể thiếu trang này.

Giới thiệu công ty

Cung cấp mọi thông tin cần thiết của một doanh nghiệp, giúp khách hàng đánh giá uy tin và tính minh bạch của một công ty, cung cấp những thông cốt lõi như:

 • Hoàn cảnh ra đời của doanh nghiệp
 • Tầm nhìn, sứ mệnh, nhiệm vụ
 • Thông tin liên lạc
 • Giới thiệu tổng quát doanh nghiệp
 • Các thành tựu, danh hiệu, giải thưởng

Thư viện hình ảnh

Trang thư viện hình ảnh của thiết kế website kiến trúc mang đến những hình ảnh chân thật, thực tế từ những dự án bạn đã hoặc đang thực hiện, cho thấy góc nhìn đa chiều về một dự án kiến trúc.

Thư viện hình ảnh còn giúp nâng cao tính trải nghiệm, mang lại những hình hình ảnh hữu ích về quá trình hoạt động của một dự án thực tế.

E-Catalogue

Đây được xem như một phòng trưng bày sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, mang đến những giới thiệu về dịch vụ kiến trúc của doanh nghiệp một cách ấn tượng và mới lạ. Mang lại những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Tối ưu trên mọi thiết bị

Với mỗi thiết bị khác nhau như laptop, máy tính hay điện thoại sẽ hiển thị một giao diện khác nhau, vì vậy mà một thiết kế website kiến trúc cần đảm bảo giao diện được tối ưu và tương thích trên mọi thiết bị. Dù khách hàng truy cập vào website kiến trúc bằng bất cứ thiết bị nào cũng sẽ hiển thị tương đồng và thống nhất.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng đó là tốc độ tải trang web, Hơn 72 % người dùng sẽ rời bỏ và thoát ra nếu một trang web tải lâu hơn 5 giây, điều này ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với website kiến trúc, giảm uy tín và chất lượng của khách hàng.

Khi thiết kế website kiến trúc, xây dựng cần phải chú trọng vào quan tâm đến yếu tố tốc độ, giúp nâng cao uy tín website.

Chuẩn SEO

Để thiết kế website kiến trúc của bạn có thể xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, cần đảm bảo được yếu tố SEO, giúp Google đánh giá cao và xếp hạng trang web của bạn lên top nhiều hơn.

Một website kiến trúc chuẩn SEO cần rất nhiều yếu tố :

 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Hosting nhanh chóng
 • Giao diện trực quan, thân thiện
 • Tối ưu code
 • Và còn rất nhiều yếu tố quan trọng khác nữa.

Thiết kế website kiến trúc ở đâu uy tín?

thiết kế website kiến túc chuyên nghiệp

Đây chắc chắn là một câu hỏi khó khăn và đau đầu với những khách hàng kỹ tính đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website kiến trúc uy tín. Để đánh giá một đơn thiết kế website kiến trúc cần rất nhiều yếu tố như kinh nghiệm làm việc, chuyên môn và gu thẩm mỹ.

Web Speed Up tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thiết kế website kiến trúc tại TP.HCM, với phong thái làm việc chuyên nghiệp, đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu. Khách hàng khi thiết website kiến trúc tại Web Speed Up chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao và giao diện bắt mắt, hiện đại nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, tinh thần trách nhiệm và thẩm mỹ cao, luôn làm việc hết mình để thiết kế ra những website có chất lượng tốt nhất.

Những dịch vụ mà Web Speed Up đang cung cấp có thể kể đến :

 • Thiết kế website
 • Dịch vụ tối ưu website
 • Giải pháp lưu trữ website
 • Tăng tốc độ website
 • Dịch vụ Google maps

Câu hỏi thường gặp trong quá trình thiết kế website kiến trúc

Tại sao cần thiết kế website kiến trúc – xây dựng?

Có rất nhiều lý do để bạn cần phải thiết kế website kiến trúc, nhưng tóm gọn lại trong một vài yếu tố sau:

 • Nâng cao sự hiện diện của doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến
 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm hơn
 • Tăng độ uy tín, tính chuyên nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Mở rộng thị trường

Nên thiết kế website kiến trúc ở đâu?

Web Speed Up là một đơn vị thiết kế website kiến trúc cực kì uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu và sở thích của bạn. Đảm bảo chất lượng website được tốt nhất, có quy trình làm việc và kiểm tra vô cùng khắt khe và chuyên nghiệp.

Thiết kế website kiến trúc, xây dựng mất bao nhiêu thời gian?

Thông thường thiết kế website kiến trúc mất khoảng 1 – 2 tuần, tuy nhiên còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của yêu cầu và các tính năng tích hợp. Vì vậy bạn có thể liên hệ với Web Speed Up để có thể được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Khi thiết kế website kiến trúc tại Web Speed Up có được bảo hành hay không?

Chúng tôi luôn chú trọng vào quá trình hậu mãi và bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng, với chế độ bảo hành 24/7 trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Những mẫu thiết kế website kiến trúc ấn tượng

Dưới đây là một vài mẫu giao diện thiết kế website kiến trúc ấn tượng.

Mẫu thiết kế website xây dựng, nội thất Minterio

Mẫu thiết kế website xây dựng – kiến trúc Inoterior

Mẫu thiết kế website kiến trúcEmaurri

Mẫu thiết kế website nhà ở hiện đại Vara

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)