“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Dịch vụ thiết kế web trọn gói, chuyên nghiệp dành cho các nông trại

Mục lục bài viết

Nông nghiệp ngày nay, không đơn thuần chỉ có những nhà nông canh tác theo phương thức truyền thống mà đã có nhiều nông trại áp dụng đa dạng phương thức canh tác vào nông nghiệp. Đi cùng với đó, việc xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang quan tâm xây dựng website nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web trọn gói của Web Speed Up.

1. Lợi ích khi xây dựng website chuyên nghiệp

1.1 Tạo sự kết nối sâu rộng

Trước tiên, website là điểm kết nối, trò chuyện giữa thương hiệu và khách hàng. Từ những lần “tiếp xúc” đó sẽ tạo được mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Website luôn là kênh quảng bá uy tín về thương hiệu và sản phẩm nên đây chắc chắn sẽ là nơi khách hàng tìm đến nhiều nhất. Sẽ thế nào nếu bạn mất đi một lượng khách lớn trên website? Chắc chắn đó là điều nuối tiếc. 

1.2 Xây dựng uy tín thương hiệu

Với thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp từ giao diện, các tính năng, đầu tư nội dung, website sẽ góp phần từng bước xây dựng uy tín cho thương hiệu. Hầu hết khi khách hàng tìm đến một nông trại sản phẩm nào đó, họ luôn cảm thấy tin tưởng hơn khi nông trại đó minh bạch thông tin. 

Cùng với những giao tiếp thông qua website, họ dần tin tưởng hơn về thương hiệu của bạn. Uy tin của một nông trại, sản phẩm hay bất kỳ lĩnh vực nào khác, luôn bắt đầu từ niềm tin của người tiêu dùng dành cho họ.

1.3 Tăng trưởng doanh thu

Hầu hết khách hàng của bạn sẽ “nhận ra” hoặc “tìm thấy” bạn trên internet. Bởi vậy, bạn nên ưu tiên thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp để khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm, thương hiệu và quyết định mua sắm. 

Khi có website, bạn dễ dàng tiếp cận đến đông đảo khách hàng. Cùng với những tính năng tiện lợi trên website sẽ góp phần thúc đẩy hành vi mua sắm, chuyển đổi thành công nhiều đơn hàng. Bên cạnh đó, khi hình ảnh được xây dựng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp họ quay lại với bạn nhiều hơn.

2. Những nội dung cần có khi thiết kế web nông trại

2.1 Câu chuyện thương hiệu về nông trại

Với mỗi nông trại luôn có câu chuyện riêng. Đây là một trong những điểm tạo sự khác biệt và hấp dẫn với những thương hiệu nông trại khác. Đó có thể là câu chuyện bạn bắt đầu với con đường canh tác – sản xuất các sản phẩm nông sản, câu chuyện về vì sao chọn canh tác theo một phương thức nào đó, những giá trị cốt lõi trong nông nghiệp mà bạn xây dựng và duy trì.

Một trong những câu chuyện được nhiều người xây dựng đó là “bỏ phố về quê” hay lựa chọn canh tác thực phẩm sạch vì môi trường về cộng đồng. Bạn có ở trong số đó không? Chắc chắn bạn cũng trải qua những câu chuyện riêng với những thăng trầm khác nhau khi xây dựng nông trại, xây dựng thương hiệu. Đó chính là chất liệu riêng biệt và quý giá để bạn chia sẻ với mọi người, đặc biệt là khách hàng của mình.

2.2 Danh mục sản phẩm

Chắc chắn không thể thiếu được danh mục sản phẩm. Sản phẩm của bạn cần chia thành các nhóm sản phẩm để khách hàng dễ theo dõi và tìm hiểu sản phẩm.

Nội dung về sản phẩm cần chuẩn bị bao gồm hình ảnh, tên gọi, thông tin chi tiết về giá cả, phương thức canh tác, hướng dẫn sử dụng, công dụng. Thông tin càng chi tiết càng giúp người đọc tìm hiểu và quyết định mua sản phẩm nhanh hơn. Đồng thời, thông tin về sản phẩm sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về thương hiệu.

Đặc biệt, nếu sản phẩm của bạn đạt các chứng nhận về chất lượng sản phẩm thì cần có công bố rõ ràng, thông qua các giấy kiểm nghiệm, hồ sơ công bố, chứng nhận sản phẩm do các đơn vị uy tín cung cấp.

2.3 Kiến thức hữu ích về nông nghiệp 

Bên cạnh sản phẩm thì nội dung hấp dẫn khách hàng đó là những chia sẻ chi tiết về phương thức canh tác bạn sử dụng, những kiến thức hữu ích về nông nghiệp. 

Mỗi nông trại sẽ áp dụng các mô hình, phương thức canh tác khác nhau. Vì vậy, bạn cần xây dựng chiến lược nội dung để chia sẻ những bài viết xoay quanh chủ đề này. Đây chắc chắn là những thông tin thú vị về sản phẩm và thương hiệu mà khách hàng vô cùng quan tâm.

2.4 Thông tin liên hệ

Sau cùng, không thể thiếu đó là thông tin liên hệ đến nông trại của bạn. Bao gồm hotline, địa chỉ chi tiết, các nền tảng mạng xã hội. Thông tin liên hệ để khách hàng tin tưởng hơn về thương hiệu và giúp họ tìm đến bạn, kết nối với bạn dễ dàng hơn.

3. Vì sao các nông trại nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói?

3.1 Thiết kế web trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn thiết kế trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Điều này được lý giải bời, nếu bạn chưa biết bắt đầu thiết kế web như thế nào và tự thiết kế thì chắc chắn sẽ khó xây dựng được website chất lượng và chuyên nghiệp. Ngay cả những đơn vị thiết kế web trọn gói, họ cũng cần kinh nghiệm làm lâu năm, làm với nhiều dự án thực tế mới có thể thiết kế được một website hoàn chỉnh. 

Hơn nữa, nếu không thể thiết kế website ngay từ đầu bạn sẽ tiêu tốn không ít thời gian. Thậm chí khi lựa chọn đơn vị thiết kế web trọn gói thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí và thời gian làm việc. 

3.2 Lựa chọn thông minh để thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm từ việc tư vấn giao diện, thiết kế giao diện, lập trình chức năng, tối ưu nền tảng, đăng ký mua domain – hosting, đăng ký các dịch vụ tối ưu khác,… Điều này sẽ giúp bạn chỉ việc chuẩn bị nội dung, còn lại những phần việc quan trọng khác đã có đơn vị thiết kế web trọn gói xử lý.

Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm để đơn vị thiết kế xây dựng website của bạn một cách chuyên nghiệp. Sau khi thiết kế xong, bạn chỉ việc quản trị và nhận sự hỗ trợ của họ khi gặp khó khăn. Thiết kế web trọn gói là lựa chọn thông minh để phát huy vai trò của website, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cực kỳ lớn.

3.3 Luôn có đơn vị thiết kế uy tín để hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Khi lựa chọn thiết kế web trọn gói tại đơn vị uy tín, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ A – Z. Bắt đầu từ những tư vấn định hướng ban đầu, trong việc lựa chọn giao diện, chuẩn bị nội dung, lựa chọn gói thiết kế web trọn gói phù hợp. Đặc biệt, sau khi đã bàn giao website thiết kế xong, với đơn vị uy tín chắc chắn họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành – quản trị website.

Như vậy, khi lựa chọn thiết kế web trọn gói bạn sẽ nhận được hỗ trợ tối đa, mọi lúc mọi nơi để xây dựng được website thực sự chất lượng và chuyên nghiệp.

4. Tham khảo một số mẫu giao diện nông trại hiện đại, chuyên nghiệp

  • Mẫu giao diện website Nông trại Agrios 

Mẫu giao diện website Nông trại Agrios lấy màu xanh làm chủ đạo mang tới sự mát mẻ, tươi mát gần gũi với thiên nhiên. 

Mẫu giao diện website Nông trại Agrios

 

  • Mẫu giao diện website Nông trại Munfirm 

Mẫu giao diện phù hợp cho trang trại, bán lẻ thực phẩm, công ty thực phẩm, thực phẩm hữu cơ, hạt giống, trái cây,…

Mẫu giao diện website Nông trại Munfirm

Khi lựa chọn thiết kế gói web trọn gói thì mẫu giao diện website Nông trại Munfirm được nhiều đơn vị sử dụng. Bởi thiết kế với nhiều bố cục, chân trang, đầu trang khác nhau và được phát triển dựa trên các plugin mạnh mẽ và một bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập cấu hình trang web của mình theo cách bạn muốn.

  • Website Nông trại Dairy Farm 

Đây là giao diện hình ảnh trực quan và bố cục thông tin trông tuyệt vời trên bất kỳ nền tảng nào, vì nó hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng Retina.

mẫu giao diện website nông trại dairy farm

Chúng tôi đã làm cho giao diện Nông trại Dairy Farm tương thích với plugin WooCommerce với tích hợp thiết kế cửa hàng đầy đủ, vì vậy việc xây dựng một cửa hàng bán sản phẩm hữu cơ không phải là một vấn đề.

5.  Dịch vụ thiết kế web trọn gói uy tín tại Web Speed Up

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ giúp khách hàng xây dựng được website tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhưng trước hết cần lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói chất lượng.

Web Speed Up cung cấp dịch vụ chất lượng dành cho bạn:

  • Quy trình thiết kế web trọn gói tại Web Speed Up luôn rõ ràng gồm 6 bước, bao gồm: tư vấn, lên ý tưởng mẫu thiết kế web sau đó sẽ thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt, cùng bạn hoàn thiện ý tưởng giao diện website nông trại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các giao diện tại kho giao diện mẫu để lựa chọn được giao diện ưng ý nhất.
  • Đội ngũ lập trình, thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Đây là ưu tiên hàng đầu bên cạnh giao diện độc đáo và sáng tạo. Khi thiết kế web team sẽ thiết kế chuẩn SEO để dễ dàng lên top tìm kiếm. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng vượt trội, tối ưu nền tảng thiết kế, tốc độ tải trang nhanh, thao tác trên website dễ dàng. Tại WSU còn cung cấp dịch vụ chăm sóc web chất lượng, với những bài viết chuẩn SEO, chi tiết và tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp của bạn.
  • Dịch vụ thiết kế web trọn gói với chi phí tốt và bảo hành cho sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế phù hợp với nhu cầu xây dựng website của bạn. Đồng thời, sau khi bàn giao sản phẩm và bạn cần hỗ trợ thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng.
  • Web Speed Up có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế web trọn gói cho nhiều lĩnh vực, ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Ban tham khảo các dự án mà team WSU đã thực hiện tại đây.

Xây dựng website cho nông trại là ưu tiên hàng đầu để nhiều khách hàng biết đến. Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm chất lượng thì họ luôn cần tìm đến những thương hiệu uy tín. Một trong số đó là có website chuyên nghiệp để khách hàng dễ dàng tìm hiểu về thương hiệu, chất lượng sản phẩm. Quy trình của thiết kế web trọn gói, giúp phát huy vai trò của website bắt đầu từ những việc gì? Bạn hãy gửi lời nhắn đến team Web Speed Up để được tư vấn tận tình nhất. 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)