“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Xây dựng web chuẩn seo, chuyên nghiệp cho thương hiệu bán lẻ sản phẩm nội thất

Mục lục bài viết

Ai rồi cũng thích sống trong một không gian tiện nghi, đầy đủ những sản phẩm nội thất. Bởi vậy, nhu cầu mua sắm ngày càng cao để trang trí cho ngôi nhà. Trước nhu cầu đó, ngày càng nhiều thương hiệu bán lẻ xuất hiện, tính cạnh tranh trên thị trường vô cùng lớn. Lúc này, thương hiệu bán lẻ nội thất cần có những cú chuyển mình, xây dựng uy tín để thu hút khách hàng tiềm năng. Một trong những việc quan trọng cần làm đó là xây dựng web chuẩn seo, chuyên nghiệp. Để hiểu hơn về quy trình xây dựng website, bạn tham khảo chia sẻ đầy đủ dưới đây nhé. 

1. Sự cần thiết của website đối với các thương hiệu bán lẻ sản phẩm nội thất

1.1 Thu hút khách hàng tiềm năng

Đầu tiên, website nội thất là kênh hiệu quả nhất để thu hút khách hàng. Đặc biệt với những vị khách kỹ tính, họ luôn tìm đến kênh thông tin chuyên nghiệp, chính thống của một thương hiệu nào đó để tìm hiểu sản phẩm. Đặc biệt là với những sản phẩm liên quan đến tính thẩm mỹ như nội thất, thì website sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng.

Hầu hết người dùng sẽ tìm kiếm sản phẩm mình cần ngay trên internet nên sự xuất hiện của bạn tại đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy. Lưu ý quan trọng là bạn cần đầu tư thiết kế web chuẩn seo để họ tìm ra bạn nhanh hơn, và thiết kế web chuyên nghiệp để nâng tầm uy tín thương hiệu.

1.2 Quảng bá các sản phẩm nội thất một cách chuyên nghiệp

Chắc chắn rằng, website luôn là kênh quảng bá sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt, bố cục logic sẽ giúp khách hàng khi ghé thăm trang web sẽ thấy thú vị và dễ tìm hiểu về các sản phẩm nội thất hơn. 

 

Khi thiết kế web chuẩn seo cho sản phẩm nội thất, trước tiên bạn cần tìm hiểu về các giao diện. Sẽ có nhiều gợi ý tham khảo dành cho bạn để “trưng bày” các sản phẩm nội thất lên web một cách khoa học và thu hút khách hàng nhất. Hầu hết các thương hiệu bán lẻ những sản phẩm chất lượng sẽ đầu tư một website chỉn chu, đẹp mắt và hấp dẫn. 

1.3 Xây dựng uy tín cho thương hiệu

Chắc chắn rồi, xây dựng web chuẩn seo không chỉ để bán các sản phẩm nội thất mà quan trọng hơn, đó là nâng tầm uy tín cho thương hiệu. Điều này trước tiên được thể hiện thông qua giao diện website đẹp mắt, tiếp đến là các thông tin đầy đủ, bố cục màu sắc đồng nhất với phong cách thương hiệu. Những chi tiết này góp phần tạo dựng niềm tin khi khách hàng ghé thăm trang web của thương hiệu. Và không chỉ trong thời gian ngắn, website còn đồng hành cùng thương hiệu qua nhiều năm tháng, duy trì vững vàng uy tín cho thương hiệu trên thị trường. 

2.  Xây dựng web chuẩn seo cần làm những gì? 

2.1 Thiết kế web chuẩn seo

Việc thiết kế web chuẩn seo sẽ giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. Cấu trúc website được thiết kế tối ưu SEO đáp ứng các quy định, thuật toán Google và cả trải nghiệm của người dùng. 

Bên cạnh đó, giao diện web chuẩn seo cần phải có bố cục hợp lý, cấu trúc trang tối, tương thích với mọi thiết bị để mang lại hiệu quả SEO. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Nhờ vậy, nội dung hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …

2.2 Tối ưu các tính năng cho web chuẩn seo

– Tốc độ tải trang nhanh

Đầu tiên, cần tối ưu tốc độ tải trang nhanh để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi ghé thăm website. Điều này sẽ cần phải tối ưu website trên nền tảng thiết kế. Việc tối ưu tốc độ tải trang kết hợp với web chuẩn seo sẽ giúp các thao tác mua sắm dễ dàng. Bạn cần cài đặt tính năng này để tránh việc khách thoát từ sản phẩm này sang sản phẩm khác, hoặc quá trình thanh toán mất quá nhiều thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm mua hàng trực tuyến, thậm chí ảnh hưởng đến doanh thu của bạn.

– Thao tác dễ dàng, nhanh chóng khi mua sản phẩm nội thất trực tuyến

Cùng với tốc độ tải trang nhanh, thiết kế web chuẩn seo bạn cần thiết kế các thao tác mua sắm – thanh toán đơn giản, dễ thực hiện. Không nên lựa chọn những bố cục khó nhìn, thiếu logic hay màu sắc phức tạp khiến khách hàng “khó hiểu” khi tiến hành tìm hiểu và chọn mua sản phẩm nội thất trên trang web của bạn.

2.3 Tối ưu nội dung để đảm bảo web chuẩn seo

Một web chuẩn seo không chỉ thiết kế trên nền tảng, tối ưu các tính năng mà còn đầu tư nội dung. Ở đây, bao gồm các nội dung trên các trang của website, tối ưu từ khóa. Ngoài ra, các bài viết đăng tải cũng cần phải viết bài chuẩn seo để hỗ trợ trang web trên công cụ tìm kiếm.

Lưu ý khi viết bài chuẩn seo cần xây dựng bộ từ khóa liên quan đến sản phẩm nội thất. Sau đó mỗi bài viết cần chú ý từng chi tiết nhỏ: Tiêu đề (title), thẻ mô tả (meta), url, alt ảnh và các yếu tố SEO onpage được tích hợp sẵn trong trang quản lý website.

3. Tiêu chí đánh giá web chuẩn seo, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng

3.1 Giao diện thu hút khách hàng

Tiêu chí quan trọng đầu tiên đối với một website bán sản phẩm nội thất đó là giao diện chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Bạn cần có sự đầu tư lên ý tưởng giao diện, tìm hiểu các giao diện mẫu để đưa ra phương án tốt nhất cho website của mình. 

Những tiêu chí quan trọng cần chú ý trên website đó là: màu sắc mang đặc trưng thương hiệu, hình ảnh sắc nét thu hút, thông tin rõ ràng, font chữ dễ đọc – hiện đại, bố cục đồng bộ và logic. Tổng thể giao diện web chuẩn seo và thu hút cần đảm bảo sự chuyên nghiệp và thể hiện được uy tín khi khách hàng ghé thăm. 

3.2 Mang lại trải nghiệm tốt khi khách hàng ghé thăm website

Một web chuẩn seo chắc chắn sẽ tạo được trải nghiệm tốt cho khách hàng. Bởi yếu tố chuẩn seo sẽ đảm bảo tối ưu trên nền tảng thiết kế, tối ưu tốc độ tải trang nhanh, thao tác dễ dàng, giúp khách hàng cảm thấy dù mua sắm online vẫn đầy đủ thông tin và tiện lợi. 

Bên cạnh những tính năng tối ưu, một website thu hút chắc chắn sẽ cần đẹp và logic để giúp khách hàng khám phá thông tin dễ dàng. 

3.2 Tạo được niềm tin lớn của khách hàng dành cho thương hiệu

Và sau cùng, để phát huy vai trò website giúp nâng tầm uy tín thương hiệu thì trang web cần tạo được niềm tin dành cho khách hàng. Các thông tin về thương hiệu cần được đăng tải đầy đủ, rõ ràng, chính xác. Tiếp đến, các thông tin về sản phẩm cần độ chính ác tuyệt đối về chất liệu, tính ứng dụng, cách sử dụng, bảo hành, giá cả, ưu đãi (nếu có).

Từ những thông tin quan trọng sẽ giúp tạo được niềm tin lớn của khách hàng dành cho thương hiệu của bạn. 

4. Lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuẩn seo tại Web Speed Up

4.1 Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ

Bước 1: Tư vấn về gói thiết kế web chuẩn seo

Sau khi khách hàng đặt vấn đề, Web Speed Up sẽ đến tận nơi hoặc có một buổi hẹn thống nhất lựa chọn gói thiết kế. Bao gồm: thống nhất gói thiết kế lựa chọn, chi phí, thời gian hoàn thành dự án.

Trước khi tiến hành vào dự án, thương hiệu bán lẻ nội thất của bạn sẽ chia sẻ toàn bộ những ý tưởng, thông điệp, câu chuyện mong muốn truyền tải trên website để WSU nắm bắt được và cùng lên ý tưởng về giao diện.

Bước 2: Thiết kế bố cục website

Tiếp đến, phía đơn vị WSU sẽ phác thảo lại ý tưởng đó, đưa ra một số mẫu để khách hàng tham khảo. Sau khi thống nhất, chuyên viên designer sẽ thiết kế mô phỏng 1 trang mẫu. Thương hiệu bán lẻ nội thất của bạn nhận bố cục mẫu và cần chỉnh sửa gì sẽ chỉnh sửa sớm. 

Bước 3: Tiến hành thiết kế trang web

Sau khi cả hai bên thống nhất về bố cục website đã được thiết kế sẽ tiến hành thực hiện thiết kế trang web mẫu. WSU sẽ cập nhật thêm nội dung và hình ảnh liên quan để bạn có cái nhìn chính xác hơn.

Bước 4: Lập trình chức năng

Sau khi đội thiết kế hoàn tất bố cục trang, hình ảnh và nội dung sẽ chuyển sang cho đội ngũ lập trình. Coder sẽ lập trình các chức năng của web chuẩn seo, bảo đảm các chức năng chạy mượt mà và chính xác.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm 

Sau bước 4, Tester sẽ kiểm tra website. Bảo đảm website của bạn có mức độ hoàn thiện cao nhất. 

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sau khi vận hành thử nghiệm, khách hàng sẽ xem xét lại tổng thể trang web, nếu cần chỉnh sửa gì sẽ thực hiện sớm. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao web chuẩn seo cho khách hàng bao gồm tài khoản và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Đây là quy trình chặt chẽ cần có khi thiết kế web chuẩn seo tại Web Speed Up, mỗi bước làm việc luôn cần sự thống nhất, theo dõi tiến độ của cả hai bên. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp khi làm việc, cùng nhau xây dựng một trang web bán lẻ sản phẩm nội thất thu hút khách hàng.

4.2 Kinh nghiệm làm việc lâu năm 

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các thương hiệu bán lẻ, trong đó có sản phẩm nội thất, Web Speed Up tự tin mang đến cho bạn web chuẩn seo, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. 

Để hiểu hơn về kinh nghiệm làm việc của WSU, bạn có thể tham khảo dự án mà công ty đã thực hiện: 

– Dự án thương hiệu bán lẻ nội thất – Isofa

4.2 Kho giao diện mẫu đa dạng

Trước khi bắt đầu bắt tay vào thiết kế web chuẩn seo cho thương hiệu bán lẻ nội thất, bạn cần hoàn thiện ý tưởng về giao diện. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo kho giao diện mẫu đa dạng của Web Speed Up:

Mẫu giao diện website Nội thất Furnob

mẫu giao diện website nội thất furnob 

 

Mẫu giao diện website Nội thất BeStruct 

mẫu giao diện website nội thất bestruct

Để nâng tầm uy tín và thu hút khách hàng cho thương hiệu bán lẻ sản phẩm nội thất chắc chắn không thể bỏ qua việc xây dựng website. Tuy nhiên, nên thiết kế web chuẩn seo sao cho hiệu quả? Việc chuẩn bị cần những gì để đạt chất lượng trên website? Bạn có thể giải đáp mọi băn khoăn của mình khi liên hệ với team Web Speed Up.

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)