“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Top 8 giao diện thiết kế web công ty hiện đại, chuyên nghiệp

Mục lục bài viết

Website là kênh truyền thông không thể thiếu đối với các công ty, giúp nâng tầm uy tín thương hiệu. Nếu bạn đang chuẩn bị thiết kế web công ty nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, có thể tham khảo top 8 giao diện chuyên nghiệp, hiện đại ngay dưới đây và những hướng dẫn về nội dung cần xây dựng để có được một trang web chất lượng, phát huy tối đa vai trò truyền thông.

1. Vai trò khi thiết kế web công ty

1.1 Nâng tầm uy tín thương hiệu

Vai trò quan trọng nhất của website đó là xây dựng hình ảnh uy tín cho công ty. Những nội dung, thông điệp được truyền tải dưới thiết kế chỉn chu chắc chắn sẽ uy tín hơn rất nhiều do với các doanh nghiệp không có hoặc không đầu tư web chuyên nghiệp. Từ đó, giúp nâng tầm thương hiệu, lan tỏa những hình ảnh của doanh nghiệp đến cộng đồng. Khi nhìn vào những công ty có thiết kế website chắc chắn sẽ chuyên nghiệp và tạo được uy tín về thương hiệu hơn rất nhiều.

1.2 Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Thiết kế web công ty là sự đánh dấu sự xuất hiện của công ty ấy trên thị trường, tăng sự nhận diện trên không gian internet. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác và cả những đối thủ cạnh tranh. Bởi vậy, bạn cần ưu tiên thiết kế web công ty thật chỉn chu, chuyên nghiệp để nâng tầm hình ảnh thương hiệu và tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng.

1.2 Thiết kế web công ty tạo sự kết nối với cộng đồng

Không chỉ là kênh truyền thông thương hiệu, website còn là nơi để kết nối với cộng đồng. Bao gồm những chia sẻ về hình ảnh thực tế, các hoạt động của công ty, những bài viết hữu ích,… giúp khách hàng, đối tác, nhân sự của công ty tìm đến bạn ngày càng nhiều hơn. Khi cần tìm hiểu những thông tin của công ty, từ nay, khách hàng – đối tác của bạn sẽ dễ dàng ghé thăm website để cập nhật những thông tin quan trọng cần thiết.

2. Những trang nội dung cần có trên website

2.1 Nội dung trang chủ

Trước tiên, bạn cần xây dựng nội dung trang chủ để khi khách hàng ghé thăm website sẽ đọc những nội dung quan trọng trước tiên về công ty ngay tại trang chủ.  

Bạn cần tìm hiểu về giao diện phù hợp dành cho công ty mình, với màu sắc, bố cục, font chữ, cách trình chiếu,… Sau đó lên những nội dung muốn hiển thị lên trang chủ, tạo đươc sự logic, đồng nhất và hấp dẫn khách hàng khi thăm website của công ty.

2.2 Trang giới thiệu về công ty

Với mỗi công ty luôn cần trang nội dung giới thiệu chi tiết về công ty. Nội dung giới thiệu bao gồm: lịch sử hình thành, giá trị cốt lõi, sứ mệnh – tầm nhìn, đội ngũ công ty,… Tùy vào lĩnh vực hoạt động của công ty để đi sâu hơn những chia sẻ chi tiết khi giới thiệu về công ty.

Trang nội dung này vô cùng quan trọng khi thiết kế web công ty. Bởi đó là một trong những nội dung để khách hàng tin tưởng hơn về uy tín của công ty, hiểu hơn về những giá trị và lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

2.3 Trang giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ/ dự án

Để giúp khách hàng – đối tác hiểu hơn về công ty, lĩnh vực hoạt động chính của công ty, chắc chắn khi thiết kế web công ty không thể thiếu trang giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ/ dự án mà công ty đang hoạt động. Những nội dung chi tiết về trang thông tin này cần chia sẻ cụ thể về hình ảnh các sản phẩm/ dịch vụ/ dự án, thông tin chi tiết để khách hàng tìm hiểu dễ dàng hơn, đồng thời góp phần nâng cao uy tín về thương hiệu của công ty trong việc minh bạch các hoạt động.

2.4 Trang tin tức

Tiếp đến, khi thiết kế web công ty bạn nên xây dựng nội dung cho mục tin tức. Đây là trang thông tin thường xuyên cập nhật những hoạt động mới, với những kiến thức hữu ích. Trang tin tức giúp độc giả của công ty thấy hứng thú hơn khi nhận được những chia sẻ kiến thức bổ ích và miễn phí. Đây cũng có thể coi là sợi dây liên kết để khách hàng tìm đến và ở lại với website công ty nhiều hơn.

2.5 Trang thông tin liên hệ, tạo box chat

Phần nội dung quan trọng không thể thiếu khi thiết kế web đó là thông tin liên hệ. Bao gồm thông tin địa chỉ rõ ràng, các văn phòng đại diện của công ty, hotline tư vấn trực tiếp, các nền tảng mạng xã hội khác, hộp box chat để khách hàng có thể trò chuyện – tư vấn trực tiếp trên website.

3. Những yêu cầu quan trọng cần có khi thiết kế web công ty

3.1 Thiết kế web công ty chuẩn seo

Nên ưu tiên thiết kế web công ty chuẩn seo. Bởi Website chuẩn seo là trang web đạt các tiêu chí về seo Onpage, thiết kế tối ưu cấu trúc cùng với các chức năng trên website. Điều này cho phép các công cụ tìm kiếm, dễ dàng tìm thấy trang web công ty, hỗ trợ thu thập dữ liệu của trang web. Thiết kế web chuẩn seo là góp phần quyết định đến thứ hạng top các từ khóa của web trên Google.

Khi thiết kế web công ty với giao diện chuẩn seo cần phải có bố cục hợp lý, cấu trúc trang tối, tương thích với mọi thiết bị. Điều đó mới mang lại hiệu quả seo. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Nhờ vậy, nội dung hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …

3.2 Tối ưu tốc độ tải trang 

Khi thiết kế web công ty cần tối ưu tốc độ tải trang nhanh để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Điều này sẽ cần phải tối ưu website trên nền tảng thiết kế. Việc tối ưu tải trang sẽ giúp các thao tác trên web dễ dàng hơn. Bạn cần cài đặt tính năng này để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm khi ghé thăm website của doanh nghiệp.

3.3 Sử dụng hình ảnh, nội dung chất lượng

Để website tăng độ uy tín, chất lượng và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng khi ghé thăm, bạn nên sử dụng hình ảnh sắc nét, thực tế cho các minh họa trên trang web. Bên cạnh đó, nội dung quan trọng khi thiết kế web công ty còn cần xây dựng nội dung chất lượng, khác biệt để thu hút người đọc, tăng lượng tiếp cận tự nhiên cho website công ty.

4. Tham khảo 8 giao diện khi thiết kế web công ty

4.1 Mẫu giao diện website Công ty Luật Woodmart

Mẫu giao diện Woodmart này phù hợp thiết kế web công ty dịch vụ, làm nổi bật dịch vụ bằng văn bản và hình ảnh. Văn bản là yếu tố cần chăm chút đối với loại web này. Các loại dịch vụ là vô hình, vì vậy để giúp khách hàng dễ dàng hình dung thì những con chữ là giải pháp hiệu quả nhất.

4.2 Mẫu giao diện website Luật sư Goldenblatt 

Mẫu giao diện này phù hợp thiết kế web công ty dịch vụ, làm nổi bật dịch vụ bằng văn bản và hình ảnh. 

Mẫu giao diện website Luật sư Goldenblatt cũng bao gồm đầy đủ các tính năng, dễ dàng điều chỉnh và quản trị. Vừa đáp ứng được nhu cầu người truy cập web vừa dễ dàng cho quản trị web.

4.3 Mẫu giao diện website Sản phẩm công nghiệp Industrial 

Mẫu giao diện công nghiệp Industrial được thiết kế dành cho các nhà máy sản xuất, dây chuyền sản xuất, giới thiệu công ty doanh nghiệp cơ khí.

4.4 Mẫu giao diện website Công ty vận tải GlobeFarer 

Giao diện thiết kế web Công ty vận tải GlobeFarer phù hợp cho các công ty hậu cần, vận tải và kinh doanh vận tải hàng hóa, xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế.

4.5 Mẫu giao diện website Marketing Gliter 

Mẫu giao diện Marketing Gliter có màu sắc dễ nhìn và nhiều yếu tố trang web khác cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web của mình cho phù hợp với phong cách công ty của bạn. Các tính năng này sẽ giúp cho việc sử dụng và tùy chỉnh mẫu dễ dàng hơn theo nhu cầu.

4.6 Mẫu giao diện website Công ty Luật Powerlegal 

Đây là mẫu giao diện đặc biệt dành cho công ty tư vấn luật pháp, Luật sư, Cơ quan Luật, Cán bộ Pháp lý các doanh nghiệp tương tự khác. Ngoài ra, mẫu giao diện website Công ty Luật Powerlegal phù hợp để thiết kế web công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại.

4.7 Mẫu website Công ty Enigma 

Mẫu website Công ty Enigma giúp thiết kế web công ty tích hợp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp khai thác nguồn khách hàng khổng lồ trên internet, đạt hiệu quả quảng cáo, xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy trong mắt khách hàng.

4.8 Mẫu giao diện website Công ty vận tải Logixs 

Trong Mẫu giao diện website Công ty vận tải Logixs bạn sẽ tìm thấy các yếu tố UI khá thú vị, như bản đồ mạng lưới hậu cần, trang đội xe, trang sự kiện, lịch sử công ty, …

5. Dịch vụ thiết kế web công ty chuyên nghiệp, uy tín tại Web Speed Up

Xây dựng website cho công ty là rất cần thiết, tạo được uy tín lớn và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nhưng quan trọng trước tiên đó tìm được đơn vị thiết kế web công ty uy tín.

Dịch vụ thiết kế web công ty của Web Speed Up:

  • Quy trình làm việc chặt chẽ, rõ ràng và hiệu quả. Bao gồm các bước: tư vấn giải quyết mọi vấn đề băn khoăn ban đầu của bạn khi thiết kế web công ty, cùng bạn lên ý tưởng và thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
  • Kho giao diện mẫu website với bộ sưu tập hơn 1000 mẫu đa dạng của WSU. Công ty của bạn có thể chọn mẫu tại kho giao diện riêng hoặc thực hiện theo ý tưởng thiết kế riêng.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên biệt nhiệm vụ làm việc từ A – Z. Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, giải đáp những khó khăn ban đầu. Tiếp đến là đội ngũ thiết kế web công ty cùng bạn lên ý tưởng và hoạt tất giao diện website công ty một cách chuyên nghiệp và thu hút nhất. Sau đó, bộ phận lập trình thực hiện các bước cài đặt và đưa website vào hoạt động.
  • Web Speed Up cung cấp đa dạng, đầy các dịch vụ xây dựng website công ty chuyên nghiệp. Không chỉ thực hiện thiết kế web công ty mà WSU còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website chất lượng, bao gồm: tối ưu website wordpress, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, đa dạng các gói thiết kế đáp ứng mong muốn của khách hàng.
  • Chi phí thiết kế hợp lý, bảo hành sản phẩm. Web Speed Up chuyên thiết kế web công ty trọn gói với chi phí phù hợp. Đội ngũ thiết kế đảm bảo website hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ngay cả khi đã bàn giao.

Sau khi tham khảo những nội dung quan trọng và giao diện website công ty, bạn đã sẵn sàng để xây dựng trang web cho riêng công ty của mình? Để hiểu hơn về quy trình thiết kế web công ty, bạn có thể gửi lại những câu hỏi của mình để được team Web Speed Up giải đáp nhé. 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)