“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Top 5 mẫu thiết kế web sản phẩm thủ công – quà tặng thu hút khách hàng

Mục lục bài viết

Bạn kinh doanh sản phẩm thủ công – quà tặng và đang tìm giải pháp vừa tăng doanh thu ổn định, hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Và bí quyết chính là thiết kế website để quản lý bán hàng hiệu quả hơn. Cùng tham khảo top 5 mẫu thiết kế web dưới đây để lựa chọn được giao diện phù hợp nhất dành cho bạn

1. Lợi ích to lớn từ website với các đơn vị kinh doanh sản phẩm thủ công – quà tặng

1.1 Quản lý bán hàng hiệu quả

Khi có website, bạn dễ dàng đăng tải các sản phẩm của mình. Với các mẫu thiết kế web thông minh, hỗ trợ việc đăng tải nhiều sản phẩm mà không làm “khó” bạn khi bao quát các sản phẩm. Một mẫu thiết kế web tốt cũng sẽ giúp khách hàng tìm hiểu các sản phẩm dễ dàng.

Tại website, bạn đăng tải được nhiều sản phẩm, cung cấp đầy đủ thông tin và quản lý lượng nhập – bán, doanh thu hàng tháng vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, khâu chăm sóc, tư vấn khi khách tìm hiểu sản phẩm trên web cũng đơn giản thông qua thiết kế box chat. Điều này góp phần giúp bạn quản lý bán hàng dễ dàng, không cần tốn quá nhiều nhân sự.

1.2 Tăng doanh thu vượt trội

Một mẫu thiết kế web tốt không chỉ đẹp, thu hút mà còn thiết kế chuẩn seo, hỗ trợ trên công cụ tìm kiếm của Google. Điều này giúp khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn, từ đó sẽ “bán” được nhiều sản phẩm hơn ngay trên trang web của sản phẩm thủ công – quà tặng.

Thói quen mua sắm của phần lớn người tiêu dùng chuyển từ mua sắm truyền thống sang mua sắm online là chủ yếu. Họ sẽ dành thời gian tìm kiếm các sản phẩm mình cần trên internet thay vì mất thời gian đi tìm kiếm cửa hàng ở khắp nơi.

Ngoài ra, với thiết kế linh hoạt của các mẫu thiết kế web hiện nay, cho phép “gợi ý” thêm những sản phẩm liên quan dành cho khách hàng tìm hiểu sản phẩm. Điều này sẽ kích thích sự tò mò, tăng khả năng chuyển đổi thành công nhiều đơn hàng.

1.3 Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Một điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh đó là tìm được giải pháp kinh doanh vừa tiết kiệm và vẫn đạt hiệu quả. Bởi vậy, nhiều đơn vị kinh doanh bán hàng online không chỉ riêng sản sản phẩm thủ công – quà tặng lựa chọn xây dựng website.

Điều này được lý giải bởi, website tựa như một cửa hàng trực tuyến. Bạn vừa bán hàng vừa quản lý sản phẩm hiệu quả. Hơn hết, lại vô cùng tiết kiệm vì không cần tốn chi phí thuê mặt bằng, không tốn chi phí để xây dựng – trang trí cửa hàng, không tốn chi phí thuê quá nhiều nhân sự. 

Nếu có thêm một nhân sự cần, đó là người hỗ trợ bạn tư vấn, quản lý bán hàng, đăng tải hình ảnh sản phẩm mà thôi. Những khoản chi phí đó nếu đầu tư sẽ vô cùng lớn, nên ngay từ đầu, nếu bạn chưa có tiềm lực tài chính thì lựa chọn mẫu thiết kế web bán hàng là giải pháp vô cùng tối ưu.

1.4 Nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm 

Khi thiết kế website bán hàng thủ công – quà tặng không chỉ để tăng doanh thu mà quan trọng hơn hết, đó là nâng cao uy tín sản phẩm. Như bạn biết đó, xu hướng sử dụng sản phẩm thủ công gia tăng, đồng thời các đơn vị sản xuất sản phẩm này cũng gia tăng. Trước sự cạnh tranh đó, yếu tố tất yếu là tất cả đều cần đến việc phát triển thương hiệu với chất lượng tốt.

Trên hành trình ấy, việc lựa chọn mẫu thiết kế web cho sản phẩm thủ công – quà tặng để khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm, nâng cao chất lượng là vô cùng cần thiết.

2. Xu hướng lựa chọn giao diện mẫu thiết kế web thủ công

2.1 Lựa chọn mẫu thiết kế web tối giản

Xu hướng đầu tiên được nhiều người lựa chọn đó là ưu tiên mẫu thiết kế web tối giản. Các yếu tố tối giản bao gồm: màu sắc tối giản giúp nổi bật hình ảnh sản phẩm. Tối giản về bố cục để giao diện trông “gọn gàng” hơn. 

Một mẫu thiết kế web tối giản sẽ giúp website của sản phẩm thủ công – quà tặng trông tinh tế hơn, tập trung vào sản phẩm hơn và có cảm xúc cực kỳ tốt dành cho khách hàng.

2.2 Cung cấp hình ảnh sinh động

Bởi nhiều đơn vị lựa chọn mẫu thiết kế web tối giản nên sẽ tập trung vào hình ảnh của sản phẩm. Yêu cầu quan trọng đó là hình ảnh phải chân thực, sắc nét và sinh động, có cảm xúc.

Những hình ảnh đáp ứng những tiêu chí như vậy, chắc chắn sẽ tạo được niềm tin và cảm xúc lớn đối với khách hàng. Đặc biệt là với sản phẩm đặc thù như sản phẩm thủ công – quà tặng, luôn cần những hình ảnh giàu cảm xúc thì mới khiến khách hàng quyết định lựa chọn. Đây cũng chính là một trong những điểm tạo ra sự khác biệt, độc đáo và thu hút giữa website của bạn với những trang web khác trên thị trường.

2.3 Lựa chọn mẫu giao diện với thiết kế thông minh, tạo trải nghiệm tối cho khách hàng

Ngày nay, không chỉ cần một website để trưng bày sản phẩm mà còn phải bán được hàng. Và để có được điều đó thì yếu tố quan trọng hàng đầu đó là tạo cảm xúc cho khách hàng khi ghé thăm website. 

Bạn cần một mẫu thiết kế web tối giản, hình ảnh sinh động và cần một thiết kế thông minh, thao tác dễ dàng. Giúp khách hàng tìm hiểu các sản phẩm được tiện lợi, nhanh chóng. Điều đó mang lại những trải nghiệm tốt đối với khách, thúc đẩy hành vi mua hàng nhanh chóng hơn.

3. Top 5 mẫu thiết kế web sản phẩm thủ công – quà tặng thu hút

 • Mẫu 1 – Mẫu thiết kế web Xà phòng Couture

Mẫu giao diện website Xà phòng Couture còn được tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội như: Đặt hàng và thanh toán an toàn nhanh chóng, công nghệ Responsive hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử, tối ưu SEO trên trang, bộ lọc sản phẩm thông minh…

Mẫu giao diện website Xà phòng Couture

 

Đồng thời trình hiển thị thông tin trên Mẫu giao diện website Xà phòng Couture cũng được chú ý thiết kế với bố cục rõ ràng, đáp ứng đầy đủ những yếu tố mà khách hàng quan tâm như: Hiệu ứng zoom sản phẩm, mô tả thông tin sản phẩm, đánh giá sản phẩm, gợi ý sản phẩm tương tự…

 • Mẫu 2 – Mẫu thiết kế web Thủ công mỹ nghệ Mixmart 2

Mẫu giao diện này được thiết kế chuyên nghiệp để phù hợp với các nhu cầu đặc thù của một trang web thủ công  quà tặng

Mẫu giao diện website Thủ công mỹ nghệ Mixmart 2

 

Mẫu thiết kế web Mixmart 2 có bố cục hài hòa. Mẫu web hoàn toàn phù hợp trên mọi màn hình và độ phân giải như màn hình máy tính để bàn đến máy tính bảng, iPad, iPhone và các thiết bị di động nhỏ, thân thiện với người dùng. Mẫu giao diện website Thủ công mỹ nghệ Mixmart 2 cung cấp cho bạn tính năng tạo bố cục không cần code và cho phép bạn chỉnh sửa trang web của mình ở chế độ trực quan.

 • Mẫu 3 – Mẫu giao diện website Quà tặng Vedbo 

Mẫu giao diện phù hợp cho tất cả các trang web cửa hàng thủ công, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm handmade, quà tặng,..

Mẫu giao diện website Quà tặng Vedbo

Mẫu giao diện quà tặng Vedbo tthiện với người dùng, có bố cục đáp ứng đầy đủ tính năng. Giao diện phù hợp trên mọi màn hình và độ phân giải như màn hình máy tính để bàn đến máy tính bảng, iPad, iPhone và các thiết bị di động nhỏ. 

 • Mẫu 4 – Mẫu thiết kế web thủ công mỹ nghệ Poeme

Mẫu giao diện phù hợp cho tất cả các trang web cửa hàng thủ công, quà tặng và nghệ thuật,…

Mẫu giao diện website Thủ công mỹ nghệ Poeme

Mẫu Poeme có những tính năng nổi bật như:

 • Website được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3
 • Giao diện tương thích với tất cả trình duyệt, di động (Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop…)
 • Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp
 • Lập trình theo ngôn ngữ mã nguồn mở WordPress dễ dàng sử dụng
 • Quản lý các chức năng theo dạng module
 • Tùy chỉnh website theo phong cách của bạn một cách đơn giản
 • Website được thiết kế chuẩn SEO
 • Mẫu 5 – Mẫu giao diện website Nến thơm Olars 

Mẫu giao diện phù hợp với các cửa hàng đồ trang trí, quà tặng, thủ công mỹ nghệ hoặc bất kì trang web nào về sản phẩm thủ công…

Mẫu giao diện website Nến thơm Olars

Mẫu giao diện website Nến thơm Olars được thiết kế chuẩn SEO, tích hợp reponsive với tất cả các nền tảng và thiết bị hiện có. Đó là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tạo trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp và thực sự độc đáo một cách dễ dàng.

4. Dịch vụ thiết kế web uy tín, chất lượng tại Web Speed Up

Thiết kế web chuyên nghiệp là ưu tiên của các đơn vị kinh doanh sản phẩm xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn dịch vụ chất lượng để xây dựng website chất lượng nhất.

Cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Web Speed Up:

 • Quy trình làm việc tại Web Speed Up luôn rõ ràng gồm 6 bước. Đội ngũ của WSU sẽ thường xuyên cập nhật về dự án. Các bước thiết kế giao diện web bao gồm: tư vấn, lên ý tưởng mẫu thiết kế web sau đó sẽ thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải quyết những băn khoăn ban đầu của bạn khi lựa chọn mẫu thiết kế web cho sản phẩm thủ công – quà tặng.
 • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt cũng hiện thực được những ý tưởng giao diện website sản phẩm thủ công – quà tặng mà bạn đã phác thảo. 
 • Bạn có thể tham khảo các giao diện tại kho giao diện mẫu vô cùng đa dạng với hơn 1000 mẫu (đang cập nhật thêm) của WSU. 
 • Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO. Đây là ưu tiên hàng đầu bên cạnh giao diện độc đáo và sáng tạo. Khi thiết kế web team sẽ thiết kế chuẩn SEO để dễ dàng lên top tìm kiếm. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng vượt trội, tốc độ tải trang nhanh, thao tác trên website dễ dàng. Tại WSU còn cung cấp dịch vụ chăm sóc web chất lượng, với những bài viết chuẩn SEO, chi tiết và tập trung vào lĩnh vực sản phẩm thủ công – quà tặng.
 • WSU có kinh nghiệm lâu năm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo các dự án mà team đã thực hiện tại đây.

Xây dựng website là giải pháp mang lại hiệu quả lớn về doanh thu, nhận diện thương hiệu và vô cùng tiết kiệm chi phí với các đơn vị kinh doanh sản phẩm thủ công – quà tặng. Tuy nhiên, khó khăn ban đầu luôn là lựa chọn mẫu thiết kế web nào phù hợp? Xây dựng nội dung, định hướng thế nào? Lựa chọn đơn vị thiết kế web ở đâu uy tín? Để từng bước giải quyết những vấn đề đó và hiểu hơn về quy trình làm việc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với team Web Speed Up để nhận tư vấn và hỗ trợ tận tình.

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)