“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website trường học, dạy học trực tuyến uy tín

thiết kế website trường học

Mục lục bài viết

Giao dục là một ngành vô cùng khắt khe và yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp. Vì vậy các đơn vị giáo dục cần phải thiết kế website trường học, dạy học trực tuyến để có thể nâng cao uy tín, hình ảnh của tổ chức trong mắt của phụ huynh.

Vì sao cần phải thiết kế website trường học

thiết kế website trường học

Tiếp cận nhiều học viên hơn

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, tất cả mọi thông tin đều được cập nhật trên không gian mạng. Điều này làm thay đổi thói quen tìm kiếm thông tin của các bậc phụ huynh và học viên, họ thường tìm kiếm và đánh giá các tổ chức giáo dục thông qua thông tin trên internet.

Chính vì vậy, khi thiết kế website trường học bạn đã tiếp cận được đúng đối tượng có nhu cầu, cung cấp và giải quyết vấn đề cho học nhanh chóng.

Cung cấp, cập nhật các thông tin

Một thiết kế website trường học sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc đưa ra các thông báo, cập nhật thông tin như lịch học, lịch thi, thông tin khóa học, hoạt động mới nhất, các chương trình ngoại khóa,học bổng…. Đây là những thông tin vô cùng cần thiết và cần phải được thông báo và cập nhật liên tục.

Liên kết nhà trường với phụ

Trước đây, nhà trường và phụ huynh thường xa cách và thiếu gắn kết trong trao đổi thông tin và tình hình học tập, các thông tin chỉ được thông báo qua điện thoại hoặc các buổi họp mặt, điều này khá bất tiện. Tuy nhiên, chỉ cần thiết kế website trường học, các thông tin và tình học tập của học viên sẽ được cập nhật liên tục thông qua website.

Các bậc phụ huynh có thể đọc được ở mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn quá nhiều thời gian, mang lại hiệu quả cao hơn và thuận tiện hơn.

Cải thiện hình ảnh, uy tín

Việc có một website bắt mặt sẽ tăng độ uy tín của đơn vị giáo dục lên rất nhiều, các bậc phụ huynh và học viên sẽ có nhiều cơ sở hơn để đánh giá, chọn lọc nơi để đăng ký học.

Những chức năng cần có của một thiết kế website trường học

Tìm kiếm

Khi một học viên truy cập vào website trường học của bạn, họ luôn mong muốn tìm kiếm các thông tin và các khóa học để có thể so sánh và đánh giá. Vì vậy, tính năng công cụ tìm kiếm này sẽ giúp cho quá trình truy cập và tham khảo thông tin của khách hàng sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Đây cũng là tính năng rất quan trọng, gần như là không thể thiếu của mọi website, nhằm cung cấp giải pháp tìm kiếm nhanh gọn và dễ dàng. Hãy tịch hợp tính năng tìm kiếm vào thiết kế website trường học của bạn nhé.

Form đăng ký tuyển sinh

Một thiết kế website trường học không thể thiếu được tính năng đăng ký, giúp học viên có thể ghi danh, để lại thông tin đăng ký như tên, số điện thoại, email…giúp quá trình đăng ký đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài ra, chức năng này cũng có thể được tích hợp để thu thập thông tin email, số điện thoại khách hàng, phục vụ cho quá trình tiếp thị mục tiêu khách hàng, tiến hành gửi các email ưu đãi, thông báo sau này.

Mạng xã hội

Giúp liên kết các trang mạng xã hội của trường học, tạo ra mạng lưới mạng xã hội liên kết chặt chẽ với nhau. Ngoài ra, còn giúp kéo traffic từ website qua mạng xã hội, giúp tăng lượng truy cập, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Chat box, tư vấn trực tuyến

Tính năng cực kì cần thiết đối với một website trường học, thông thường khi truy cập và tham khảo các khóa học, học viên hoặc phụ huynh sẽ phát sinh nhiều câu hỏi và thắc mắc, lúc này Chatbox ( tư vấn trực tuyến) sẽ đóng vai trò cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc.

Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp thông qua chức năng này, thể hiện sự nhiệt tình và chu đáo của trường học.

Các chương trình ưu đãi

Các chương trình ưu đãi luôn có sức hấp dẫn đối với các học viên, thu hút nhiều đối tượng tuyển sinh. Vì vậy, thiết kế website trường học cần được tích hợp các chuyên mục ưu đãi riêng, có tính năng tích hợp vào các khóa học trực tiếp, giúp học viên có cái nhìn tổng quan về chi phí và ưu đãi sau khi đã áp dụng các khuyến mãi.

Thiết kế website trường học tại Web Speed Up

Khi thiết kế website trường học, dạy học trực tuyến tại Web Speed Up bạn sẽ được hưởng những lợi ích to lớn và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm được thiết kế bởi Web Speed Up đều được chăm chút tỉ mỉ, trải qua quy trình làm việc và kiểm tra vô cùng khắt khe.

  • Giao diện được thiết kế hiện đại, bắt mắt.
  • Tính hợp nhiều tính năng hữu ích, thuận lợi cho quá trình sử dụng của khách hàng.
  • Quản lý dữ liệu và thống kê dễ dàng, tổng quan.
  • Tốc độ tải trang web cực kỳ nhanh, mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.
  • Tư vấn nhiệt tình, tận nơi. Lắng nghe mọi yêu cầu và tiến hành thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.
  • Chuẩn SEO, đảm bảo thân thiện với Google, dễ lên top.

Các mẫu thiết kế website trường học hiện đại

Giao diện thiết kế website dạy học trực tuyến StudyPress

mẫu giao diện website trường học stud ypress

Giao diện thiết kế website dạy học mầm non Superowl

giao diện thiết kế website dạy học mầm non superowl

Giao diện thiết kế website trường học EduVibe

giao diện thiết kế website trường học eduvibe

Giao diện thiết kế website trường học trực tuyến Eduker

giao diện thiết kế website trường học trực tuyến eduker

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)