“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website thiết bị y tế chuyên nghiệp, cao cấp

Mục lục bài viết

Từ xưa cho đến nay, lĩnh vực thiết bị y tế luôn là nơi có sức cạnh tranh lớn và nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người. Vì vậy mọi người luôn mong muốn tìm được một địa chỉ bán thiết bị y tế an toàn, uy tín, chuyên nghiệp.

Thông qua việc thiết kế website thiết bị y tế, bạn hoàn toàn có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng, giúp phát triển và nâng cao hình ảnh của những doanh nghiệp đang kinh doanh về sản phẩm y khoa.

Tại sao phải thiết kế website thiết bị y tế chuyên nghiệp

Website là một trong những yếu tố cần phải có của mọi doanh nghiệp hiện nay. Thông qua thiết kế website thiết bị y tế, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn so với việc phải ngồi đợi các khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm.

Thiết kế website thiết bị y tế giúp quảng bá sản phẩm với chi phí thấp và tiện lợi. Với một website kinh doanh thiết bị y tế bạn sẽ tìm được khách hàng tiềm năng nhanh hơn 40% so với các phương pháp truyền thống khác.

Một website thiết bị y tế được thiết kế bài bản, đẹp mắt cùng với tốc độ vượt trội sẽ khiến khách hàng có cảm tình với doanh nghiệp ngay từ bước đầu truy cập vào website và thúc đẩy họ mua hàng nhanh hơn.

Lợi ích của việc thiết kế website thiết bị y tế chuẩn SEO

Nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của thương hiệu

Với thiết kế website thiết bị y tế có giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, các khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi sự chuyên nghiệp cũng như cách sắp xếp các phân mục một cách khoa học nhất, giúp giữ chân được những người đọc lâu hơn. Đồng thời với những đầu tư và tỉ mĩ trong việc lựa chọn hình ảnh và các chức năng làm việc của website sẽ khiến cho người đọc có thể tin tưởng về một đơn vị cung cấp các sản phẩm về thiết bị y tế uy tín hơn.

Tạo sự tin cậy cho khách hàng

Việc một doanh nghiệp hoặc cửa hàng kinh doanh về thiết bị và dụng cụ y tế có riêng cho mình một website sẽ giống như có thêm một cửa hàng trực tuyến, đánh dấu và khẳng định sự tồn tại của mình trên thị trường Internet rộng lớn hơn. Website cũng cần phải được đầu tư và cập nhật thường xuyên những tin tức, hình ảnh sản phẩm và những nội dung nổi bật, điều này sẽ góp phần khẳng định doanh nghiệp vẫn còn đang hoạt động và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ.

Quảng bá thương hiệu rộng khắp

Thiết kế website thiết bị y tế chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên. Nhờ đó thể dễ dàng quảng bá các sản phẩm thiết bị dụng cụ y tế trên thị trường Internet rộng lớn hơn.

Bên cạnh đó cũng truyền bá về các hình ảnh, tên tuổi của doanh nghiệp và cửa hàng được nhiều người chú ý.

Tiết kiệm tối đa chi phí và tối ưu hiệu quả doanh thu

Website không chỉ đơn giản là nơi giới thiệu và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mà nó còn giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Hãy tưởng tượng giờ đây mọi công việc cần rất nhiều nhân lực mà với website chỉ cần vài quản trị viên là có thể làm được. Điều này sẽ giúp giảm chi phí đi một cách đáng kể hơn, cũng như dễ dàng trong việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, giúp tạo và gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Mở rộng nhận diện thương hiệu và tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

Internet là một thị trường rộng lớn và vô tận, việc mở rộng thị trường cũng như thu hút các khách hàng là điều vô cùng dễ dàng. Giờ đây các doanh nghiệp và cửa hàng sẽ không bỏ sót cơ hội kinh doanh nào, tiếp xúc nhiều hơn với những khách hàng tiềm năng.

Gia tăng đơn hàng

Một khi website được xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng. Thiết kế website thiết bị y tế chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

Tiêu chí khi thiết kế website thiết bị, dụng cụ y tế

Giao diện theo dạng thương mại điện tử cùng với nhiều danh mục được chia nhỏ với những tính năng và công dụng khác nhau sẽ là lựa chọn phù hợp cho việc thiết kế website thiết bị y tế.

Có riêng một danh mục cho những chứng nhận, giải thưởng

Vì đối với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe thì các khách hàng sẽ có những khắt khe và đòi hỏi cao về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm, nếu có được những chứng nhận đảm bảo về sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng yên tâm được phần nào hơn.

Đầu tư logo và màu sắc

Với sự hài hòa của màu sắc chủ đạo và logo cũng như với sự sắp đặt và bài trí thông minh, đơn giản sẽ đem lại những cảm giác thoải mái cho người dùng khi truy cập vào website sơn.

Đầy đủ những tính năng cần thiết

thiết kế website thiết bị y tế

Cần phải có những tính năng cơ bản và nâng cao như trang chủ, giới thiệu, hỗ trợ, tư vấn, mua hàng và thanh toán … nhằm cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái cũng như giúp cho các quản trị viên có thể dễ dàng kiểm soát và thông kế hơn.

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị điện tử như tablet, smartphone, laptop … giúp tạo sự đa dạng trong việc truy cập vào website hơn.

Bộ từ khóa SEO chất lượng

Bộ từ khóa về tên công ty, sản phẩm và những bài viết chuẩn SEO sẽ giúp cho website có thể được hệ thống AI của Google đánh giá là phù hợp với những tiêu chí của cộng đồng, cũng như giúp nâng cao thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm hơn, thu hút được một lượng khách hàng khi tìm kiếm những thông tin liên quan với các bài viết hấp dẫn.

Đầu tư hệ thống bảo mật

Theo thống kế có đến hơn 80% website bị tấn công là của doanh nghiệp, tổ chức. Nếu không trang bị cho mình một hệ thống bảo mật chặt chẽ, điều này sẽ làm cho website hoạt động trì trệ, hoặc tệ hơn là bị các hacker đánh cắp dữ liệu quan trọng như chiến lược kinh doanh. Chính vì thế mà việc phòng ngừa với hệ thống bảo mật tuyệt đối hơn là phải chạy chữa vá lỗi khi bị tấn công.

Nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép từ các hacker, website thiết bị y tế cần sử dụng các tầng bảo mật khác nhau nhằm hạn chế thấp nhất các hacker tấn công đánh sập hệ thống website của bạn.

Các thành phần cần có trong thiết kế website thiết bị y tế

 • Trang chủ bao gồm: giới thiệu tổng quan thông tin, logo, banner, thông tin liên hệ, menu, danh sách sản phẩm nổi bật,…
 • Giới thiệu: lịch sử hình thành, quy mô, chứng nhận, sứ mệnh…
 • Danh mục sản phẩm: các thiết bị y tế mà doanh nghiệp cung cấp, chi tiết từng sản phẩm bao gồm hình ảnh, thông tin, giá cả, công dụng…
 • Liên hệ: số điện thoại, trang facebook, bản đồ địa chỉ…
 • Đặt hàng, thanh toán…

Dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế tại WSU

Với đội ngũ chuyên nghiệp cũng như giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website, WSU chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng đề ra trong việc thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế.

Khi thiết kế website thiết bị y tế tại Web Speed Up, bạn sẽ được hưởng những lợi ích to lớn và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm được thiết kế bởi Web Speed Up đều được chăm chút tỉ mỉ, trải qua quy trình làm việc và kiểm tra vô cùng khắt khe.

 • Giao diện được thiết kế hiện đại, bắt mắt.
 • Tính hợp nhiều tính năng hữu ích, thuận lợi cho quá trình sử dụng của khách hàng.
 • Quản lý dữ liệu và thống kê dễ dàng, tổng quan.
 • Tốc độ tải trang web cực kỳ nhanh, mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.
 • Tư vấn nhiệt tình, tận nơi. Lắng nghe mọi yêu cầu và tiến hành thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.
 • Chuẩn SEO, đảm bảo thân thiện với Google, dễ lên top.

WSU hiện nay đang có kho giao diện sẵn đồ sộ sẵn có và độc quyền, phù hợp với mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho riêng mình một mẫu giao diện phù hợp nhất cho thiết kế website thiết bị y tế.

Một số mẫu thiết kế website thiết bị y tế nổi bật

Mẫu thiết kế website Thiết bị y tế Phlox

 

Mẫu thiết kế website Bệnh viện Medicate

 

Mẫu thiết kế website Thiết bị y tế Medizin

mẫu giao diện website y tế medizin

Bạn cần một website mang tính đột phá? Chúng tôi tự hào đã mang đến giải pháp website dành riêng cho nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)