“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa chuyên nghiệp, tiện lợi

Mục lục bài viết

Hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng là một trong những thành phố có tiềm năng về việc phát triển trong mãng giải trí, dịch vụ và du lịch. Chính vì thế mà những nơi này sẽ có một lượng cửa hàng bách hóa và siêu thị vô cùng lớn, cũng như nhu cầu mua sắm vô cùng cao. Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm cũng như quảng bá, việc thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa là một điều tất yếu mà các chủ đầu tư luôn nhắm đến.

 

Vì sao nên thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa?

Cùng với sự phát triển của công nghệ mà giờ đây việc sở hữu và thiết kế một website dành riêng cho siêu thị, cửa hàng bách hóa là điều vô cùng cần thiết, giúp đánh dấu sự xuất hiện của mình và xây dựng hình ảnh về một trung tâm mua sắm và giải trí mang tính chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Ngoài ra việc thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa cũng giúp phát triển về các loại hình kinh doanh online, vừa có thể dễ dàng gia tăng doanh thu và đồng thời thu hút được nhiều khách hàng đến mua sắm trực tiếp. Website chính là một lời chào mời sẽ hấp dẫn nhiều người truy cập và thăm quan mua sắm hơn, đồng thời cũng là nơi cung cấp nhiều loại hình thức giải trí khác, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đến mua sắm.

Thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa cần những tính năng gì?

 

Website chính là cổng thông tin kết nối với khách hàng

Website được xem như là bộ mặt của cả siêu thị, cửa hàng bách hóa. Website còn được xem là nơi kết nối giữa các khách hàng và siêu thị, mọi người truy cập vào cũng đều có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin như giới thiệu, lịch sử hình thành cho đến các đội ngũ cấp cao đang vận hành cơ sở như ban giám đốc, các cửa hàng đang kinh doanh cho đến các hoạt động thiện nguyện khác. Việc này sẽ có khách hàng có được một cái nhìn tổng quát về cơ sở hơn, xây dựng niềm tin vững chắc trong mắt khách hàng.

Mua sắm dễ dàng và trực tuyến ngay trên website

Việc tích hợp tính năng mua sắm là một thứ không thể thiếu cho một website về siêu thị và cửa hàng bách hóa. Các khách hàng sẽ có thể dễ dàng mua sắm cũng như có thể nhận được những ưu đãi độc quyền ngay khi mua sắm online.

Đây chính là điểm mạnh của việc sở hữu một website, vừa có thể dễ dàng cung cấp thông tin cũng như có thể kinh doanh online một cách tiện lợi và dễ dàng, đồng thời đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp nhận những yêu cầu hỗ trợ của khách hàng, giúp cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Giao diện dễ sử dụng và đơn giản, thu hút các khách hàng

Một website được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng như chuẩn Reponsive Design, những phân mục chuẩn SEO sẽ giúp thu hút các khách hàng hơn. Đồng thời việc lựa chọn màu sắc cũng như logo trong bộ nhận diện thương hiệu của trung tâm thương mại sẽ tạo ra sự độc quyền của riêng mình trong giữa vô vàn trung tâm thương mại khác.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang được xem như là một thước đo có thể tải những nội dung của website và hiển thị khi khách hàng truy cập vào website. Việc tối ưu tốc độ tải trang nhanh chóng sẽ góp phần ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên các kết quả tìm kiếm trên Google. Nếu một website có tốc độ tải trang không nhanh chóng sẽ là một điều bất cập, khi mà trong thời đại 4.0 hiện nay tất cả đều cần phải nhanh chóng.

Các lợi ích khi thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa

 

Thu hút các nhãn hàng nổi tiếng đặt cửa hàng

Ngoài những gian hàng mà siêu thị có sẵn như khu ăn uống, vui chơi … thì điều mà các trung tâm thương mại có được sự quan tâm từ phía khách hàng chính là sự có mặt của những nhãn hàng nổi tiếng. Việc các nhãn hàng nổi tiếng có cho mình một gian hàng tại trung tâm thương mại vừa giúp thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, cũng đồng thời giúp nâng cao sự hợp tác giữa các nhãn hàng và chủ đầu tư của siêu thị hơn.

Kênh truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Việc truyền thông và quảng bá hình ảnh là điều vô cùng cần thiết trong việc phát triển cũng như thu hút được một lượng khách hàng lớn. Việc sở hữu một website riêng sẽ là một nền tảng vững chắc giúp truyền tải những nội dung và thông tin đến mọi người một cách dễ dàng và tiện lợi.

Dễ dàng lọt top tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

Google đang được xem như là một nơi mà ai cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm. Việc một website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp cho website có thể dễ dàng hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm hơn.

Xây dựng một chỗ đứng vững chắc và tạo khoảng cách với đối thủ cạnh tranh

Việc có riêng cho mình một website sẽ là một bước khởi đầu tốt trong việc xây dựng hình ảnh và uy tín cho bất kỳ trung tâm thương mại. Ngày nay đa phần mọi người đều sẽ tìm hiểu thông tin về một nơi mua sắm trước khi quyết định mua sắm và trải nghiệm, website chính là một lời mời gọi khách hàng với thiết kế giao diện đẹp mắt và thu hút.

Trong thời đại công nghệ, những ai không chịu thay đổi và phát triển sẽ dần bị bỏ lại phía sau. Website chính là bộ mặt của cả một doanh nghiệp, nếu không trang bị cho riêng mình một website, một chỗ đứng trên mạng Internet là một điều thiếu sót vô cùng lớn, trong khi các đối thủ khác dễ dàng vượt mặt hơn trong thời đại công nghệ số. Chính vì thế mà việc thiết kế và sở hữu một website sẽ giúp nâng cao hình ảnh cũng như tạo khoảng cách với các đối thủ cạnh tranh khác hơn.

Một số mẫu thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa đẹp

Mẫu giao diện website Bách hóa Teta

 

Mẫu giao diện website Bách hóa Razzi 

Mẫu giao diện website Bách hóa Razzi

 

Mẫu giao diện website Siêu thị Afforbable

Tại sao nên thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa tại Web Speed Up?

Website được thiết kế tại Web Speed Up

Với những kinh nghiệm thiết kế qua nhiều dự án, Web Speed Up xin đảm bảo với Quý khách hàng về về chất lượng website khi được bàn giao. Cùng điểm qua một số ưu điểm trong sản phẩm website của Web Speed Up nhé.

  • Giao diện đẹp mắt, thu hút , theo xu hướng: đội ngũ thiết kế riêng giúp bạn vẽ nên một mẫu giao diện website độc đáo cho riêng bạn.
  • Công nghệ thiết kế hiện đại: website được thiết kế bằng những ngôn ngữ thiết kế website thông dụng HTML, CSS, PHP, Java, Python, ….
  • Thiết kế website chuẩn SEO: website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google). Từ mã code đến nội dung website đều chuẩn SEO, giúp tăng thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm Google.
  • Hệ quản trị đơn giản: nhận website từ Web Speed Up bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung website một cách dễ dàng. Hãy yên tâm nếu bạn chưa từng biết gì về quản lý website, chúng tôi lựa chọn hệ quản trị thân thiện nhất với người dùng và hướng dẫn bạn sử dụng nó nhanh chóng thôi.
  • Bảo mật tốt: cấu trúc website chặt chẽ kết hợp với các công nghệ bảo mật hiện đại, đảm bảo an toàn dữ liệu.

Dịch vụ thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa tại Web Speed Up

Cam kết bàn giao website đúng thời hạn thỏa thuận trong hợp đồng: Web Speed Up thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, cam kết giao website hoàn chỉnh theo đúng thời hạn trong hợp đồng, đảm bảo thời gian vận hành theo kế hoạch của quý khách hàng.

  • Tối ưu quy trình làm việc: quy trình làm việc chuyên nghiệp được đúc kết ra từ nhiều dự án lớn nhỏ. Quy trình 6 bước: tư vấn, thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
  • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, có riêng bộ phận thiết kế, bộ phận lập trình chuyên biệt trong từng nhiệm vụ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng website.
  • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình: Web Speed Up tư vấn vấn miễn phí cho khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các vấn đề về thiết kế website.
  • Dịch vụ hậu mãi: sau khi bàn giao sản phẩm, mỗi website của Web Speed Up đều là đứa con tinh thần được chăm sóc và bảo trì. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nâng cấp và mở rộng website cho bạn.
  • Chi phí thiết kế hợp lý: Web Speed Up chuyên thiết kế website theo yêu cầu, luôn minh bạch và rõ ràng trong mọi khoản chi của khách hàng. Mọi khoản chi phí phát sinh đều luôn được sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện.

Nếu bạn đang muốn thiết kế trang web siêu thị, hãy liên hệ cho Web Speed Up để được tư vấn và trao đổi thêm về thiết kế website đọc truyện phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu thiết kế website nói chung và và thiết kế website siêu thị, cửa hàng bách hóa nói riêng từ khách hàng.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)