“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website ô tô, bán ô tô chuyên nghiệp và ấn tượng

Thiết kế website ô tô

Mục lục bài viết

Thiết kế website ô tô, bán ô tô đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh ô tô của bạn, góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh và độ uy tín của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để thiết kế một website bán ô tô hiệu quả ? Hãy cùng Web Speed Up tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vai trò của thiết kế website ô tô đối với doanh nghiệp

Gia tăng lợi thế cạnh tranh

ảnh đại diện

Kinh doanh ô tô là một ngành vô cùng cạnh tranh, các sản phẩm có giá trị cao. Nên khách hàng có xu hướng cân nhắc kỹ lưỡng các thông tin, xem xét và so sánh nhiều nguồn thông tin khác nhau, từ đó chọn ra đơn vị mà họ cho là uy tín và chất lượng nhất.

Nên thiết kế website ô tô sẽ giúp khách hàng dễ dàng truy cập và tìm hiểu thông tin, đánh giá và xem xét doanh nghiệp của bạn. So với các doanh nghiệp ô tô không có website, thì bạn sẽ chiếm ưu thế cạnh tranh vô cùng to lớn, vì trông doanh nghiệp của bạn đáng tin và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Đối với ô tô, chi phí phải trả cho các chiến dịch quảng cáo là vô cùng khổng lồ, từ việc chạy quảng cáo trên các nền tảng khác nhau như facebook, google… đến marketing truyền thống như banner ngoài trời hay phát tờ rơi.

Nhưng chỉ cần thiết kế website ô tô, bạn có thể viết và đăng bài, cập nhật thông tin và bày bán sản phẩm một cách vô cùng dễ dàng, với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Website bán ô tô đóng vai trò là một kênh quảng cáo giá rẻ, nó vẫn có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng, giúp khách hàng biết tới thương hiệu nhiều hơn.

Tăng doanh thu

Doanh thu là thứ mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn kiếm về càng nhiều càng tốt, nhưng làm sao để có thể tăng doanh thu tối đa ? Đó chính là câu hỏi rất được quan tâm của mọi doanh nghiệp ô tô.

Một thiết kế website ô tô chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, khiến cho lượt truy cập và xem xét gian hàng của bạn tăng lên đáng kể.

Chưa nói đến, bên trong các website bán ô tô còn thiết kế các thanh button kêu gọi hành động, thúc đẩy mua hàng. Từ đó sẽ có nhiều đơn hàng được mua hơn, giúp tăng doanh thu của bạn lên gấp nhiều lần.

Thay đổi hình ảnh doanh nghiệp

Bạn hãy để ý kỹ mà xem, tất cả những doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp đều có website cho riêng mình. Tại sao lại như vậy?

Đó là bởi vì website thể hiện tính chuyên nghiệp và chỉnh chu của doanh nghiệp, một website không chỉ đăng tải thông tin và sản phẩm mà còn quảng ảnh hình ảnh và thương hiệu, thiết kế website ô tô sẽ giúp hình và giá trị thương hiệu của bạn được nâng cao hơn.

Tăng niềm tin với khách hàng

Hơn 80% khách hàng cho rằng website là một kênh đáng tin cậy và uy tín để theo dõi thông tin doanh nghiệp. Họ đánh giá cao giá trị thông tin mà website cung cấp. Vì vậy, thiết kế website ô tô tốt sẽ giúp gia tăng niềm tin từ phía khách hàng lên rất nhiều.

Ngoài ra, website ô tô còn giúp nhận diện bạn giữa các đối thủ cạnh tranh, “dẫn đường” cho khách hàng tìm thấy bạn.

Kênh thu thập hành vi người dùng

Các website ô tô còn cho phép bạn theo dõi và thu thập hành vi của người truy cập thông qua các tính năng đo lường chỉ số trực tiếp như time on site, tỉ lệ thoát, số lượng người truy cập…Các chỉ số này cho bạn biết khách hàng đang làm gì và chú ý gì trên website của bạn.

Từ các số liệu thu thập được, bạn có thể hiểu rõ khách hàng đang hài lòng hay không hài lòng với các thông tin nào, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh cho phù hợp hơn.

Các đối tượng nào cần thiết kế website ô tô

Ngành ô tô nói chung vô cùng rộng lớn, từ những doanh nghiệp nhỏ kinh kinh doanh phụ tùng và linh kiện đến các showroom kinh doanh ô tô cao cấp. Để có thể trở nên khác biệt, mọi đơn vị kinh doanh cũng đều cần có cho mình một website ô tô riêng.

Các đơn vị kinh doanh ô tô cần thiết kế website ô tô để quảng bá và nâng cao giá trị thương hiệu, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Các đơn vị doanh nghiệp nhỏ kinh doanh phụ tùng, linh kiện cần có website để kết nối tốt hơn với khách hàng, vì khách hàng có nhu cầu mua linh kiện ô tô đều ở mức trung lưu và giàu có, nên họ yêu cầu mức độ uy tín và chuyên nghiệp nhất định.

Những yếu tố tạo nên một website ô tô chuyên nghiệp

Chuẩn SEO

Chuẩn SEO là một yếu tố bắt buộc của bất kỳ thiết kế website ô tô nào, bởi vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hiển thị và quyết định thứ hạng của website trong trình tìm kiếm của Google. Nếu bạn không muốn thiết kế website ô tô của mình xuất hiện ở tận trang 4 5, không được nhiều người biết đến thì yếu tố chuẩn SEO cần được quan tâm hàng đầu.

Các tính năng thúc đẩy mua hàng

Khách hàng truy cập vào các website ô tô thông thường đều đã có lựa chọn riêng, thứ họ mong muốn là một cơ hội lái thử và so sánh giá ở nhiều nơi. Chính vì vậy, tích hợp các Form đăng ký lái thử, Form báo giá, hoặc Form đặt cọc xe sẽ giúp cho quá trình mua ô tô trở nên thuận tiện và trơn tru hơn.

form đăng ký lái thử

Khách hàng có thể tìm thấy mọi thông tin đăng ký thông qua website, chỉ với chức năng nhỏ này, doanh nghiệp của bạn đã gia tăng đáng kể các cơ hội mua hàng.

Tìm kiếm nâng cao

Tìm kiếm nâng cao là tính năng vô cùng tuyệt vời, nó cho phép thu hẹp phạm vi tìm kiếm và hiển thị các kết quả phù hợp nhất với nhu cầu. Tính năng này bao gồm nhiều giới hạn tùy chọn như:

 • Giá: Từ giá YYY đến giá ZZZ
 • Màu sắc: trắng, đen…
 • Chỗ ngồi: 4 chỗ, 7 chỗ…
 • Dòng xe: Sedan, SUV, MPV…
 • Hãng xe: Honda, Mazda, Suzuki..
 • Động cơ
 • Loại nhiên liệu sử dụng: Xăng, dầu diesel

tìm kiếm nâng cao trong thiết kế website ô tô

Tính năng báo giá trả góp

Ô tô là một loại sản phẩm có giá khá cao, đối với các khách hàng thông, mua xe về phục vụ cho việc kinh doanh hoặc dịch vụ, thì trả đầy đủ giá trị ô tô là một vấn đề khó khăn. Chính vì vậy, hình thức trả góp ra đời với mong muốn giải quyết vấn đề này, cho phép khách hàng trả trước một phần giá trị, phần còn lại sẽ được trả theo từng tháng.

Việc tích hợp tính năng trả góp vào trực tiếp thiết kế website ô tô của bạn sẽ giúp khách hàng có đầy đủ thông tin về giá cả, hình dung được mức giá phải trả ngay trong lúc truy cập website. Cho phép khách hàng so sánh giá cả giữa các hình thức thanh toán.

So sánh thông số các dòng xe

Mỗi dòng xe có một thông số và cấu trúc thiết kế khác nhau, khách hàng khi tìm kiếm dòng ô tô phù hợp sẽ gặp khó khăn giữa một vài dòng xe “na ná” nhau, lúc này việc lựa chọn sẽ vô cùng khó khăn.

So sánh các dòng xe sẽ tạo ra không gian mua sắm tuyệt vời, cho phép hiển thị thông số của các dòng xe bên cạnh nhau, khách hàng lúc này sẽ có cái nhìn tổng quan và dễ dàng so sánh hơn.

Tính năng này cũng sẽ là lợi thế cạnh tranh của bạn với các đối thủ, vì tính trực quan và thuận tiện, khách hàng sẽ thường xuyên truy cập website ô tô của bạn để sử dụng và rất có thể là mua hàng.

Hình ảnh 360

Khi tìm kiếm thông tin về một dòng xe nhất định, không chỉ thông số kỹ thuật và thương hiệu mà kích thước và kiểu dáng cũng rất được khách hàng quan tâm. Vì vậy, tính năng 360 giúp ích rất nhiều trong quá trình này, khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh của ô tô ở nhiều góc độ và vị trí khác nhau. Từ đó có thể hình dung thực tế tổng thể chiếc xe. Đây là tính năng rất cần thiết cho một thiết kế website ô tô chuyên nghiệp.

Chất lượng hình ảnh rõ nét

i trò của thiết kế website ô tô đối với doanh nghiệp

Hình ảnh là thứ thu hút sự chú ý mạnh mẽ và ấn tượng của người xem. Với các thiết kế website ô tô, hình ảnh cần được chăm chút tỉ mỉ, sử dụng hình ảnh ở nhiều góc độ, rõ nét và hấp dẫn. Gây tò mà và kích thích nhu cầu của khách hàng.

Các loại website ô tô phổ biến nhất hiện nay

Website ô tô được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau, sau đây là một vài dạng thiết kế website phổ biến:

 • Thiết kế website ô tô
 • Thiết kế website kinh doanh linh kiện ô tô
 • Thiết kế website tin tức về ô tô
 • Thiết kế website ra mắt các dòng xe mới
 • Thiết kế website thảo luận về ô tô

Những mẫu giao diện thiết kế website ô tô hiện đại

Mẫu giao diện thiết kế website phụ tùng xe ô tô CarMe

mẫu giao diện thiết kế website phụ tùng ô tô carme

Mẫu giao diện thiết kế website phụ tùng ô tô Motore

mẫu giao diện thiết kế website phụ tùng ô tô motore

Mẫu giao diện thiết kế website ô tô Harrier

mẫu giao diện thiết kế website ô tô harrier

Mẫu giao diện thiết kế website ô tô Hosoren

mẫu giao diện thiết kế website ô tô hosoren

Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán ô tô uy tín

Lựa chọn một đơn vị uy tín để thiết kế website ô tô là vô cùng quan trọng, mỗi website được thiết kế ra cần đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nhất định.

Web Speed Up tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu, các website được thiết kế bởi Web Speed Up đều tuân thủ quy trình làm việc và kiểm tra chặt chẽ. Chất lượng khi bàn giao đến tay khách hàng luôn ổn định và đạt hiệu quả bất ngờ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có niềm đam mê và nhiệt huyết, luôn nỗ lực không ngừng, nâng cao trình độ chuyên môn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up

Web Speed Up cung cấp các giải pháp thiết kế, xây dựng website hiệu quả, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình làm việc và sử dụng sản phẩm.

Các dịch vụ đang được cung cấp với Web Speed Up:

 • Thiết kế Website
 • Tối ưu Website
 • Chăm sóc Website
 • Giải pháp lưu trữ Website
 • Google Maps

Lợi ích khi thiết kế website tại Web Speed Up

Chuẩn SEO

Đây là yếu tố được Web Speed Up đặc biệt quan tâm và chú trọng, mỗi sản phẩm website đều được kiểm tra với tiêu chuẩn SEO. Giúp đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng, website sẽ được đánh giá cao bởi Google, quá trình viết bài và SEO của bạn sẽ dễ dàng lên TOP hơn rất nhiều.

Tối ưu nhiều thiết bị

Mỗi website được thiết kế và đến tay khách hàng, Web Speed Up đã cân nhắc và tối ưu mọi yếu tố sao cho hoàn hảo nhất. Responsive ( tối ưu trên nhiều thiết bị ) được quan tâm hàng đầu, hiển thị thông tin trên mọi thiết bị được tương thích mạnh mẽ, hiển thị đầy đủ thông tin và giao diện như nhau.

Tốc độ nhanh chóng

Tốc độ tải trang ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình trải nghiệm và truy cập của khách hàng. Hiểu được điều này, Web Speed Up đã tối ưu mọi trang website sao cho tốc độ tải trang là nhanh nhất ( dưới 2 giây ). Hình ảnh và dữ liệu đều được tối ưu dung lượng, từ đó nâng cao tốc độ trang web.

Phong cách thiết kế hiện đại

Đội ngũ kỹ thuật viên của Web Speed Up là những người trẻ trung và năng động, nhiều nhiệt huyết nên các phong cách thiết kế website vô cùng đa dạng và hiện đại. Luôn cập nhật xu hướng và đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Ngoài các mẫu thiết kế website ô tô hiện đại có sẵn trong KHO GIAO DIỆN , Web Speed Up còn thiết kế các website theo yêu cầu và mẫu có sẵn, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng được.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)