“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp uy tín

thiết kế website giới thiệu công ty

Mục lục bài viết

Trong thời đại internet ngày càng phát triển, thiết kế website giới thiệu công ty đã trở thành việc không thể thiếu giúp khẳng định địa vị thương hiệu của doanh nghiệp trên không gian mạng. Tuy nhiên làm thế nào để thiết kế website công ty chuyên nghiệp? Thật là một câu hỏi khó. Để hoàn thiện một website chất lượng cần phải trải qua quy trình nghiên cứu và thiết kế kỹ càng. Hãy cùng Web Speed Up tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

thiết kế website giới thiệu công ty

Tại sao cần thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp?

Bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại

Có mặt trên thị trường internet đã là bước đầu thành công của doanh nghiệp khi đánh dấu sự gia nhập vào thị trường đầy tiềm năng này.

Trong lúc internet len lỏi khắp mọi nơi, được ứng dụng trong mọi ngành nghề, thì việc không thiết kế website giới thiệu công ty hay website quá nhàm chán, kém chất lượng không thỏa mãn được nhu cầu của người dùng thì khó mà giữ chân được khách hàng ở lại tìm hiểu về doanh nghiệp, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu

Thiết kế website giới thiệu công ty cũng là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Mọi thông tin chi tiết về doanh nghiệp, logo, hình ảnh được thể hiện trên website và đồng nhất thành bộ nhận diện thương hiệu. Qua website khách hàng ấn tượng và ghi nhớ về doanh nghiệp, biết được doanh nghiệp là ai, làm gì khi thấy bất cứ thứ gì liên quan tới doanh nghiệp ngoài đời thực.

Tăng tính chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp có sở hữu website sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp cho khách hàng và đối tác có những cái nhìn tốt hơn về sự đáng tin và chỉnh chu của doanh nghiệp.

Giả sử bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh và cô tình biết đến trung tâm A. Tuy nhiên khi tìm kiếm trên google, trung tâm này không có đến một website hay đơn giản là thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của họ quá chậm, nội dung nhàm chán. Vậy liệu bạn có chọn trung tâm A này để học không? Câu trả lời chắc hẳn là “Không” rồi.

Thiết kế website giới thiệu công ty, cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về doanh nghiệp, là cơ hội cho doanh nghiệp chứng minh “Tôi là ai? Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực nào? Tôi hơn gì so với các đối thủ khác? …”

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.

Sử dụng internet để mua sắm hay tìm hiểu thông tin đã trở nên vô cùng phô phổ biến. Hằng ngày có đến 85% người dùng internet tìm kiếm các thông tin về sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, có nhiều cơ hội thuyết phục hơn.

Tiết kiệm chi phí

Các giải pháp marketing truyền thống tiêu tốn quá nhiều chi phí (mặt bằng, nhân sự, phát tờ rơi, roadshow, …). Bây giờ, chỉ cần thiết kế website giới thiệu công ty thì doanh nghiệp có ngay một kênh marketing hiệu quả mà tiết kiệm chi phí: giải pháp SEO (tối ưu công cụ tìm kiếm website không mất phí), Google Ads (tối ưu công cụ tìm kiếm tốn phí nhưng tiếp cận được lượng lớn khách hàng), …

Tiết kiệm thời gian

Mọi đối tác, khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp trước khi ra quyết định hợp tác và lựa chọn. Vì vậy, thiết kế website giới thiệu công ty giúp bạn tiết kiệm được thời gian để giới thiệu chi tiết về tổ chức bởi mọi thông tin đều được cập nhật đầy đủ trên website. Bất kỳ ai muốn tìm hiểu về công ty/ doanh nghiệp chỉ cần truy cập vào trang web giới thiệu.

Yếu tố đánh giá một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Thiết kế website giới thiệu công ty phải độc nhất

Mỗi doanh nghiệp đều có bộ nhận diện thương hiệu riêng mang phong cách khác nhau, vậy nên dù cho có cùng ngành, cùng nghề và cùng sản phẩm đi chăng nữa thì thiết kế website giới thị công ty phải khác biệt.

Thiết kế website giới thiệu công ty phải độc nhất

Nếu website của bạn giống với một doanh nghiệp khác, khách hàng có thể bị nhầm lẫn khi tìm kiếm trên google dẫn tới việc họ chọn nhầm doanh nghiệp khác hoặc không tìm được trang website chính của bạn.

Giao diện website giới thiệu công ty

Giao diện là tất cả những thứ được hiển thị trên website (hình ảnh, văn bản, video, menu điều hướng, …). Hay dễ hiểu hơn là những gì mà người dùng nhìn thấy khi truy cập website. Khi thiết kế website giới thiệu công ty, giao diện web phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Bố cục web đơn giản nhưng phải đảm bảo đầy đủ chức năng đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

 Nội dung website giới thiệu công ty

Cập nhật nội dung website thường xuyên là giải pháp giúp website hoạt động hiệu quả. Các thông tin, thay đổi của doanh nghiệp, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp cần được cung cấp một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng.

Kỹ thuật khi thiết kế website giới thiệu công ty

Khi thiết kế website giới thiệu công ty cần phải lường trước và giải quyết các vấn đề liên quan tới việc quản trị website , hỗ trợ các hoạt động marketing online hiệu quả để đảm bảo việc vận hành kinh doanh diễn ra sau này.

Những yêu cầu cơ bản khi thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Nếu bạn đã xác định kinh doanh và muốn phát triển nghiêm túc dài hạn, hãy thiết kế website giới thiệu cho công ty của mình. Trước khi tiến hành thiết kế website giới thiệu công ty, hãy cùng điểm qua một số yêu cầu cơ bản khi thiết kế loại web này nhé.

Giao diện web đẹp, thân thiện với người dùng

Như đã đề cập phía trên, giao diện là vẻ ngoài của trang web gây ấn tượng đầu tiên cho người dùng. Web Speed Up khi thiết kế giao diện website cho khách hàng rất chú trọng 2 vấn đề sau:

Giao diện thân thiện với người dùng: website được thiết kế tại Web Speed Up được chăm chút kỹ càng, lấy UX/ UI làm tiêu chuẩn để nâng cao trải nghiệm web cho người dùng.

Giao diện thân thiện với người quản trị website: Web Speed Up hiểu ràng không phải bất cứ ai cũng là chuyên gia về website và người quản trị web là chuyên biệt trong một lĩnh vực khác. Vì vậy, chúng tôi luôn ưu tiên làm web bằng hệ thống quản trị dễ học, dễ sử dụng và luôn hỗ trợ hướng dẫn khách hàng làm quen với hệ thống.

Giới thiệu thông tin chi tiết và đầy đủ

Một website có đầy đủ thông tin: doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm cung cấp đầy đủ và chi tiết giúp giải đáp những thắc mắc của khách hàng thì sẽ có được sự tin tưởng của họ. Lấy được niềm tin của khách hàng đồng nghĩa với việc bạn đang kéo khách hàng về phía mình và thuyết phục họ chuyển đổi nhanh chóng.

Responsive – tương thích nhiều thiết bị

Trong mỗi thiết kế website, Web Speed Up đều sử dụng công nghệ Responsive giúp website có thể hiển thị tốt trên nhiều thiết bị kể cả các thiết bị màn hình nhỏ như smartphone cho dù ở bất cứ hệ điều hành nào.
Đây là tính năng quan trọng cần có trong mỗi thiết kế website giới thiệu công ty giúp khách hàng có thể tìm đến công ty bằng bất cứ thiết bị nào, từ bất kỳ đâu miễn là có kết nối internet.

Thiết kế website giới thiệu công ty phải chuẩn SEO

Thiết kế website giới thiệu công ty sử dụng các dòng code theo đúng tiêu chuẩn google để website thân thiện với công cụ tìm kiếm. Website chuẩn SEO sẽ giúp hỗ trợ doanh nghiệp làm SEO hiệu quả hơn, là lợi thế giúp website dễ dàng lên top.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn seo

Tạo chuyển đổi trên website

Xét cho cùng mục đích thiết kế website chính là mang lại doanh thu. Thiết kế website giới thiệu công ty đơn thuần tập trung nhiều vào giới thiệu doanh nghiệp có lẽ sẽ không trực tiếp đem lại doanh thu. Tuy nhiên, nhờ những thông tin trên website giới thiệu này mà khách hàng hiểu hơn về lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ/ sản phẩm, chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn phương án tích hợp trang web bán hàng và giới thiệu doanh nghiệp làm một giúp tăng chuyển đổi hiệu quả hơn. Tóm lại, dù ở bất cứ hình thức nào, thiết kế website giới thiệu công ty là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu và thuyết phục khách hàng.

Chức năng cần có khi thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế giao diện website

Giao diện website đẹp đủ thu hút để giữ chân khách hàng sẽ được tạo ra bởi bàn tay của các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp. Một trang web giới thiệu công ty thường cần đáp ứng những yêu cầu:

 • Giao diện phù hợp bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, đặc trưng ngành nghề.
 • Sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho website (banner, ảnh động, media,…): photoshop, illustrators, ….
 • Đồ họa sắc nét, ấn tượng và đồng nhất theo 1 concept duy nhất.
 • Màu sắc theo cùng tone màu, cách phối màu phù hợp.
 • Hiển thị đủ: menu, banner, logo, nội dung về doanh nghiệp.
 • Giao diện độc nhất, khác biệt được thiết kế riêng.

Trang chủ

Trang chủ là trang cần được chú trọng nhiều nhất khi thiết kế website giới thiệu công ty. Trang chủ thường có:

 • Tổng hợp các nội dung giới thiệu doanh nghiệp, tổng thể bố cục logic, màu sắc hài hòa.
 • Các banner, logo, slogan, của doanh nghiệp.
 • Các slide chứa những hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Danh mục dịch vụ: dịch vụ chính, dịch vụ phụ, dịch vụ mới, ….
 • Video nổi bật về doanh nghiệp/ hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tin tức nổi bật về doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty/ doanh nghiệp

 • Các thông tin thường có:
 • Lịch sử hình thành, quá trình hoạt động.
 • Các giải thưởng, minh chứng năng lực.
 • Cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự.
 • ….

Sản phẩm – dịch vụ kinh doanh

Cung cấp những thông tin khách hàng cần về sản phẩm dịch vụ, phân nhóm chúng thành các danh mục (sản phẩm/ dịch vụ 1, sản phẩm/dịch vụ 2, …..). Mỗi danh mục có bài viết về từng dịch vụ/ sản phẩm được thể hiện dưới nhiều kiểu bố cục cho phù hợp (dạng lưới, dạng danh sách).

Thiết kế website giới thiệu công ty cần thêm các chức năng viết bài sản phẩm/ dịch vị, thêm media (hình ảnh, video) hỗ trợ việc cung cấp thông tin và biên tập nội dung khi vận hàng website.

Thiết kế trang tin tức

Xây dựng một trang tin tức chứa những bài viết cung cấp những tin tức, kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh sẽ giúp bạn thu về lượng lớn khách hàng tiềm năng. Giả sử như bạn có một trang web giới thiệu công ty cho cửa hàng sửa chữa xe hơi, hãy cung cấp những bài viết chia sẻ những kiến thức về xe hơi, bảo hành, giữ gìn xe, …. Người tìm kiếm và đọc được những bài viết này, cảm nhận về trình độ chuyên môn của cửa hàng bạn và có thể lựa chọn cửa hàng của bạn khi cần sửa chữa và bảo hành xe.

Cài đặt công cụ hỗ trợ trực tiếp

Thông tin trên website giới thiệu có thể rất đầy đủ tuy nhiên đôi khi khách hàng vẫn lười đọc, đọc lướt hoặc đã đọc nhưng cần biết thêm thông tin chi tiết. Vì vậy việc tích hợp chatbox vào trang web giúp hỗ trợ, chăm sóc và giải đáp những thắc mắc của khách hàng tốt hơn.

Cài đặt công cụ hỗ trợ trực tiếp website giới thiệu công ty

Ngoài ra khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp có thể thêm nhiều module, chức năng khác cho phù hợp với mục tiêu: Thư viện hình ảnh, videos, thống kê truy cập, ngôn ngữ, ….

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp tại Web Speed Up.

Web Speed Up chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nói chung và thiết kế website giới thiệu công ty nói riêng. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều website cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau: Thiết kế website giới thiệu trường học, thiết kế website giới thiệu khách sạn, thiết kế website giới thiệu nhà hàng, thiết kế website giới thiệu tập đoàn, …

Dịch vụ thiết kế của Web Speed Up có:

 • Đội ngũ nhân sự: vô cùng nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc và có đủ năng lực chuyên môn.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: chúng tôi làm việc theo một quy trình rõ ràng, đảm bảo khối lượng công việc trong các khâu.
 • Chăm sóc khách hàng: nhân viên tư vấn của Web Speed Up luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng mọi lúc mọi nơi, lắng nghe và giải đáp thắc mắc.
 • Công nghệ thiết kế hiện đại: Web Speed Up luôn cập nhật những công nghệ mới, phương pháp mới và xu hướng thiết kế website mới.
 • Dịch vụ hậu mãi: khi thiết kế website giới thiệu công ty tại Web Speed Up, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và thường xuyên liên lạc đưa ra những đề xuất góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho website của bạn.

Liên hệ và báo giá dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty

Thật khó để có thể đưa ra con số chính xác cho dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty. Quý khách hàng nên định mức trước ngân sách và tham khảo giá các đơn vị thiết kế để có lựa chọn cho phù hợp.

Chi phí thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người không có nhiều hiểu biết về công nghệ và cũng không thể đánh giá được như thế nào là một website chất lượng. Việc xác định mức chi phí thiết kế là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên thông thường chi phí thiết kế website sẽ gồm những phần sau:

 • Tên miền: bắt buộc phải đóng để duy trì website.
 • Hosting: phải đăng ký để duy trì website, tùy thuộc vào từng gói và chất lượng mà mức gia giá khác nhau.
 • Phí thiết kế: phí thiết kế chỉ cần trả một lần cho đội ngũ/ đơn vị thiết kế website. Đây có lẽ là mức phí cao nhất khi thiết kế một website và cũng khác nhau ở từng dự án do những yêu cầu riêng biệt về tính năng, giao diện.

Đội ngũ tư vấn của Web Speed Up luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu từ quý khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp hay bất cứ các loại website nào khác.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)