“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website chuyên nghiệp cho sản phẩm trang sức trầm hương

Mục lục bài viết

Website là một trong những kênh quảng bá sản phẩm và xây dựng uy tín thương hiệu chất lượng đối với các đơn vị kinh doanh sản phẩm trầm hương. Việc xây dựng website chất lượng cho sản phẩm này yêu cầu sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu, chi tiết. Để hiểu rõ hơn về việc thiết kế website chuyên nghiệp, bạn tham khảo những chia sẻ ngay dưới đây.

1. Vai trò của website khi kinh doanh trang sức trầm hương cao cấp

1.1 Xây dựng uy tín, tăng nhận diện thương hiệu

Website là kênh quảng bá các sản phẩm một cách chuyên nghiệp, với các tính năng thông minh, giao diện hiện đại, giúp khách hàng tìm hiểu về sản phẩm dễ dàng. Không chỉ đăng tải hình ảnh mà còn chia sẻ chi tiết về sản phẩm, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn với những thông tin minh bạch, rõ ràng. 

Khi xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cũng là cách giúp tăng nhận diện thương hiệu trên internet. Khách hàng có thể “tìm thấy” bạn ở bất kỳ đâu, và tất nhiên, bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp, có dấu ấn riêng để họ ghi nhớ và “nhận ra” bạn ngay lập tức.

1.2 Tăng doanh thu vượt trội

Khi thương hiệu xuất hiện nhiều hơn, tăng nhận diện trước khách hàng và nếu bạn tạo được dấu ấn tốt chắc chắn họ sẽ bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về trang sức từ trầm hương. Với chất lượng tốt, dịch vụ tuyệt vời cùng những trải nghiệm thú vị sẽ giúp bạn tìm kiếm được lượng khách hàng mới rất lớn. Đây chính là cơ hội để giúp đơn vị kinh doanh của bạn tăng doanh thu vượt trội.

Cùng với việc thiết kế website chuyên nghiệp, bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận đến nhiều khách hàng mới. Một trang web đầu tư chất lượng chính là cửa hàng trực tuyến giúp khách hàng khám phá sản phẩm tiện lợi, dù ở bất cứ đâu.

1.3. Chia sẻ kiến thức sản phẩm chuyên nghiệp

Khi thiết kế website chuyên nghiệp, chắc chắn bạn cần đầu tư xây dựng nội dung với các kiến thức hữu ích. Website sẽ hỗ trợ bạn đăng tải nội dung bài bản, ẩn tượng và thu hút khách hàng. Đây chính là một trong những cách giúp tăng doanh thu và tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường, tăng lợi thế cạnh tranh bên cạnh việc đầu tư chất lượng sản phẩm.

2. Những nội dung quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp cho trang sức trầm hương

2.1 Giới thiệu về thương hiệu

Những nội dung quan trọng cần có để khách hàng tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu, tạo được lòng tin và uy tín ngay từ đầu. Bao gồm những nội dung cần có trước khi thiết kế website chuyên nghiệp.

  • Câu chuyện, sứ mệnh – giá trị cốt lõi của thương hiệu, câu chuyện về sản phẩm. Đây là những giá trị quan trọng để khách hàng cảm nhận được những thông điệp, chất lượng và giá trị sản phẩm.
  • Thông tin chi tiết về thương hiệu của bạn, bao gồm: Tên gọi, Slogan, thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng, hệ thống cửa hàng,….
  • Cung cấp hình ảnh, video, tư liệu thực tế để thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng, góp phần xây dựng chất lượng sản phẩm.

2.3 Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Thông tin về sản phẩm trang sức trầm hương cần rõ ràng, minh bạch. Bởi đây là sản phẩm đặc thù, mang giá trị cao nên cần có sự chỉn chu khi giới thiệu sản phẩm. Thông tin – hình ảnh về sản phẩm cần được thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng.

Lý do để khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn đó là thông tin về sản phẩm đủ “thuyết phục”. Ở đây bao gồm sự minh bạch thông tin nguyên liệu sử dụng, quy trình sản xuất, công nghệ áp dụng, địa chỉ nhà xưởng, đội ngũ nhân công, các chuyên gia tham gia sản xuất,… 

2.4 Chia sẻ kiến thức hữu ích 

Bạn nên đầu tư nội dung chất lượng, đó là những kiến thức hữu ích về sản phẩm – lĩnh vực hoạt động của thương hiệu. Những bài viết tập trung vào lĩnh vực của bạn, cung cấp kiến thức hữu ích, những hoạt động của thương hiệu. Khi bạn đầu tư xây dựng nội dung tốt sẽ góp phần duy trì uy tín và nâng tầm thương hiệu trên thị trường. Đây là những nội dung quan trọng không thể thiếu khi thiết kế website chuyên nghiệp cho sản phẩm trang sức trầm hương.

2.5 Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm

Khách hàng mới sẽ cảm thấy tin tưởng và thuyết phục hơn khi nghe những chia sẻ của những người từng sử dụng trang sức của thương hiệu. Bởi vậy, bạn có thể thu thập những chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng và đưa lên khi thiết kế website chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng mới an tâm và tin tưởng hơn.

3. Bí quyết tạo nên sự khác biệt khi thiết kế website sản phẩm trang sức trầm hương

3.1 Lựa chọn giao diện độc đáo, chuyên nghiệp

Không chỉ cần một website để trưng bày sản phẩm, bán được hàng, bạn còn cần tạo được dấu ấn đặc biệt từ ban đầu thông qua giao diện. Và để có được điều đó thì yếu tố quan trọng hàng đầu đó là tạo cảm xúc cho khách hàng khi ghé thăm website. 

Bạn tham khảo các mẫu giao diện độc đáo và chuyên nghiệp, Thiết kế website chuyên nghiệp với hình ảnh sinh động, tính năng thông minh, thao tác dễ dàng. Giúp khách hàng tìm hiểu các sản phẩm được tiện lợi, nhanh chóng. Điều đó mang lại những trải nghiệm tốt đối với khách, thúc đẩy hành vi mua hàng nhanh chóng hơn.

3.2 Tích hợp các tính năng tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Thiết kế website chuyên nghiệp trang sức trầm hương cần tích hợp các tính năng để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Bởi vậy, khi thiết kế website chuyên nghiệp cần đảm bảo tối ưu những yếu tố:

– Tối ưu tốc độ tải trang nhanh để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi ghé thăm website của bạn. Điều này sẽ cần phải tối ưu website trên nền tảng thiết kế. Việc tối ưu tải trang sẽ giúp các thao tác trên website dễ dàng hơn. Bạn cần chú ý cài đặt tính năng này khi thiết kế website chuyên nghiệp để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm khi khách hàng tham quan trang web.

– Thiết kế website chuyên nghiệp và chuẩn seo để thân thiện với Google, đặt tên miền liên quan đến chủ đề website, có thể chứa từ khóa chính của trang web. Điều này sẽ giúp website của bạn được Google đánh giá cao và hiển thị tốt hơn. Thêm nữa, IP Server có thể ảnh hưởng đến tốc độ seo nên bạn cần chọn những host có tốc độ cao giúp trang web tải nhanh hơn.

– Thiết kế website chuyên nghiệp có bố cục hợp lý, tương thích với mọi thiết bị để mang lại hiệu quả seo. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Nhờ vậy, nội dung hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …

– Cấu trúc URL nên đơn giản, ngắn gọn và có chứa từ khóa chính để Google đánh giá cao và khách hàng tìm đến bạn nhanh hơn. 

3.3 Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín:

– Tư vấn nhiệt tình: Trước tiên, một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ thể hiện được tinh thần làm việc tích cực. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải quyết gọn gàng vấn đề của bạn, làm rõ vấn đề mà bạn đang băn khoăn. Khi bắt đầu nghĩ đến việc thiết kế website, bạn băn khoăn những điều gì hãy cứ đặt câu hỏi và quan sát cách họ trả lời để đánh giá được sự nhiệt tình và chuyên môn trong thiết kế.

– Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Một quy trình làm việc chuẩn, chuyên nghiệp bao gồm 6 bước: tư vấn, thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.

– Đội ngũ kỹ thuật của đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đây là điều quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của đơn vị thiết kế website. Một website chất lượng cần được xây dựng từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng và phác thảo giao diện website. Sau đó sẽ tiến hành các bước theo quy trình thiết kế web hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp các dự án họ đã làm để đánh giá tổng quan về chất lượng dịch vụ của họ.

4. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Web Speed Up

Thiết kế website chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu để xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn dịch vụ chất lượng để xây dựng website chất lượng nhất.

Cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Web Speed Up:

  • WSU có kinh nghiệm lâu năm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo các dự án mà team đã thực hiện tại đây. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các giao diện tại kho giao diện mẫu vô cùng đa dạng với hơn 1000 mẫu (đang cập nhật thêm) của WSU.

– Dự án thiết kế website chuyên nghiệp Thiên Mộc Hương – Trang sức trầm hương cao cấp

 

– Mẫu website chuyên nghiệp Trang sức Selley

Mẫu giao diện website Trang sức Selley

  • Quy trình làm việc tại Web Speed Up luôn rõ ràng gồm 6 bước. Đội ngũ của WSU sẽ thường xuyên cập nhật về dự án. Các bước thiết kế giao diện web bao gồm: tư vấn, lên ý tưởng mẫu thiết kế web sau đó sẽ thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải quyết những băn khoăn ban đầu của bạn khi lựa chọn mẫu thiết kế website cho sản phẩm trang sức trầm hương.
  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt cũng hiện thực được những ý tưởng giao diện website mà bạn đã phác thảo. 
  • Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo. Đây là ưu tiên hàng đầu bên cạnh giao diện độc đáo và sáng tạo. Khi thiết kế web team sẽ thiết kế chuẩn seo để dễ dàng lên top tìm kiếm. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng vượt trội, tốc độ tải trang nhanh, thao tác trên website dễ dàng. Tại WSU còn cung cấp dịch vụ chăm sóc web chất lượng, với những bài viết chuẩn SEO, chi tiết và tập trung vào lĩnh vực của bạn.

Xây dựng website là giải pháp mang lại hiệu quả lớn, giúp tăng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, khó khăn ban đầu luôn là không biết bắt đầu từ đâu? Xây dựng nội dung, định hướng thế nào? Lựa chọn đơn vị thiết kế webite chuyên nghiệp ở đâu uy tín? Để hiểu hơn về quy trình làm việc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với team Web Speed Up để nhận tư vấn và hỗ trợ tận tình.

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)