“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website chuyên nghiệp dành cho trung tâm thể dục thể hình 

Mục lục bài viết

 Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tập luyện thể thao để có một thân hình khỏe khoắn ngày càng được nhiều người quan tâm. Trước nhu cầu đó, nhiều phòng tập, trung tâm thể dục thể hình với các bộ môn đa dạng được mở ra. Sự cạnh tranh trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có những bước tiến mạnh mẽ, tăng sự nhận diện khác biệt với các trung tâm khác. Hành trình xây dựng thương hiệu sẽ bắt đầu từ việc xây dựng, thiết kế website chuyên nghiệp cho trung tâm thể dục thể hình của bạn. Khi thiết kế web sẽ cần chú ý những nội dung nào, bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Sự cần thiết phải thiết kế website chuyên nghiệp cho trung tâm thể dục thể hình

1.1 Xây dựng thương hiệu trung tâm thể dục thể hình uy tín, chuyên nghiệp

Vai trò lớn nhất của việc xây dựng website chính là góp phần lan tỏa hình ảnh của trung tâm, tăng sự nhận diện thương hiệu. Giúp tạo dựng niềm tin và sự chuyên nghiệp về các dịch vụ của trung tâm trước khách hàng. Khi có website, bạn cũng dễ dàng quảng cáo trên các trang mạng xã hội, giúp trung tâm của bạn nhanh chóng tiếp cận được đông đảo khách hàng quan tâm đến dịch vụ hơn.

1.2 Tăng doanh thu gấp nhiều lần cho trung tâm của bạn

Không chỉ xây dựng hình ảnh cho trung tâm, khi thiết kế website chuyên nghiệp còn là công cụ để tăng doanh thu. Điều này xuất phát từ những lý do:

  • Gia tăng sự tiếp cận đến khách hàng: Trước hết là thói quen tìm kiếm thông tin của khách hàng trên internet, họ sẽ tìm đến các sản phẩm dịch vụ cần ngay trên đó. Và khi bạn đã có sẵn thông tin thì việc họ tìm đến bạn cũng dễ dàng hơn. Thêm nữa, thiết kế website chuyên nghiệp sẽ bao gồm cả việc thiết kế chuẩn SEO, điều này sẽ hỗ trợ trong việc quảng cáo trang web, giúp khách hàng “nhìn thấy” website của bạn nhiều hơn.

  • Nhờ việc tiếp cận đông đảo khách hàng đồng nghĩa với việc gia tăng tỉ lệ “chốt đơn” nhiều hơn.
  • Giúp khách hàng tìm hiểu dịch vụ và thanh toán nhanh chóng, thay vì phải tìm đến các trung tâm.

1.3 Dễ dàng đăng tải các dịch vụ, hình ảnh hoạt động của trung tâm

Khi thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ đến từ hình ảnh giao diện chất lượng hơn mà các thao tác khi sử dụng web vô cùng dễ dàng. Bạn không cần quá giỏi hay chuyên môn cao cũng dễ dàng quản trị website. Các thao tác đăng tải hình ảnh, các gói dịch vụ, chia sẻ kiến thức hữu ích rất đơn giản.

1.4 Là kênh giao tiếp, tạo sự kết nối với khách hàng thân thiết

Không chỉ chú ý vào giai đoạn thiết kế website chuyên nghiệp ban đầu mà bạn còn quan tâm, thường xuyên chăm sóc website để đây là kênh giao tiếp với khách hàng. Khi website đã được thiết kế, chia sẻ hết các gói dịch vụ tập luyện: Gym, Yoga, Dance, Boxing,… khách hàng chỉ việc tìm hiểu, tham khảo và đưa ra lựa chọn nhanh chóng. Các kiến thức hữu ích sẽ là nơi khách hàng – hay cụ thể hơn đó là người đọc quay lại với trang web nhiều hơn. Điều này chính là cách để tạo sự kết nối với khách hàng bền vững.

2. Bí quyết tạo sự khác biệt và thu hút khi thiết kế website chuyên nghiệp cho trung tâm

2.1 Lựa chọn giao diện thiết kế website chuyên nghiệp, cá tính

Đầu tiên, đó là lên ý tưởng cho giao diện trang web của bạn. Thiết kế website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng bắt đầu từ việc thiết kế giao diện độc đáo và sáng tạo. Đây là cái nhìn đầu tiên, nơi tạo dấu ấn trước tiên về thương hiệu trung tâm thể dục thể hình của bạn.

Do vậy, bạn nên có sự đầu tư tham khảo các trang web mẫu, lên ý tưởng về website của mình. Những lưu ý quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp, độc đáo bao gồm: Sự thu hút về màu sắc mang cá tính riêng, bố cục logic đồng nhất, hình ảnh sắc nét sống động đầy sức sống.

2.2 Đăng tải hình ảnh/video thực tế, chất lượng

Để website thu hút với khách hàng thì hình ảnh về các dịch vụ, hoạt động của trung tâm vô cùng quan trọng. Bạn nên đầu tư các bộ ảnh chụp không gian phòng tập, cơ sở vật chất, hình ảnh về các lớp học, hình ảnh học viên, đội ngũ PT. 

Khi khách hàng tìm đến trung tâm của bạn, điều họ quan tâm nhất chính là – các lớp học có hiệu quả thực sự hay không? Điều này sẽ được trả lời bằng các hình ảnh chân thực của học viên với thể hình đẹp, săn chắc,… Vì vậy, khi thiết kế website chuyên nghiệp bạn nên cập nhật những hình ảnh/video sống động. Điều này sẽ tạo ấn tượng và thu hút đối với khách hàng tiềm năng của trung tâm thể dục thể hình của bạn.

2.3 Thường xuyên cập nhật kiến thức hữu ích cho cộng đồng

Không chỉ quan tâm đến thiết kế website chuyên nghiệp giai đoạn đầu mà bạn còn cần xây dựng sự phát triển website theo chiến lược dài hạn. Như đã chia sẻ ở trên, website là kênh giao tiếp, kết nối với khách hàng nên bạn cần đầu tư các nội dung hữu ích. Mỗi bài viết được đăng tải cần cung cấp những kiến thức thú vị, chính xác, đầy đủ về việc chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể hình. Khi xây dựng nội dung tốt sẽ là điểm nhấn, giữ chân người đọc – trong số đó thì tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng của bạn sẽ rất cao. 

Gợi ý cho bạn những chủ đề nội dung, kiến thức chia sẻ như: Các bài tập đơn giản tại nhà; Các cách khởi động trước khi tập luyện tránh chấn thương; Các chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người tập tăng cân/ giảm cân/ giữ dáng,…

3. Khi thiết kế website chuyên nghiệp cần đảm bảo những nội dung và tính năng nào?

3.1 Nội dung trên trang chủ

Nội dung cần cung cấp đầu tiên khi thiết kế website chuyên nghiệp đó là giới thiệu tổng quan về trung tâm, sự xuất hiện các dịch vụ, slide hình ảnh về trung tâm, tin tức/kiến thức hữu ích, thông tin liên hệ ở chân trang.

3.2 Cung cấp đầy đủ thông tin các dịch vụ tập luyện

Sau thông tin trang chủ, bạn tiếp tục cung cấp thông tin chi tiết về các lớp tập luyện hiện có của trung tâm. Cụ thể là các lớp học với nội dung khác nhau, thời gian tập luyện khác nhau để khách hàng tham khảo và lựa chọn dễ dàng.

Các lớp học hiện có của trung tâm có thể kể đến như: Gói tập Gym, Yoga, Dance, Boxing,… Và các dịch vụ khác như: Dịch vụ giảm cân, dịch vụ tăng cân, lựa chọn HLV cá nhân,… Đây là những thông tin quan trọng cần có khi thiết kế website chuyên nghiệp.

3.3 Cung cấp đầy đủ thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ PT

Việc thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho trung tâm còn nằm ở việc cung cấp đầy đủ thông tin về cơ sở vật chất hiện có, đội ngũ PT của trung tâm. Cơ sở vật chất cần đầu tư hiện đại, đầy đủ cho các bài tập đa dạng, không gian phòng tập rộng rãi cho các bài tập khác nhau. Thông tin về các HLV thể hình cũng nên chia sẻ công khai để khách hàng tìm hiểu và tăng độ tin tưởng, uy tín cho trung tâm.

3.4 Thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện logic, dễ thao tác, tải trang nhanh

Cùng với các nội dung quan trọng kể trên, khi thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua việc tích hợp các tính năng vượt trội. Hỗ trợ website có tốc độ tải trang nhanh, thao tác dễ dàng để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt trên trang web. Những tính năng này vô cùng quan trọng, bởi nó là một phần để giúp khách hàng có tâm lý thoải mái hơn khi tìm hiểu, lựa chọn các gói tập luyện ngay trên website của trung tâm.

4. Vì sao nhiều trung tâm thể hình lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Web Speed Up

4.1 Kho mẫu giao diện thiết kế website chuyên nghiệp, đa dạng

Hiện tại, Web Speed Up có đến trên 1000 mẫu giao diện và đang cập nhật thêm. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu giao diện mẫu hoặc đưa ra ý tưởng riêng, sau đó team chuyên môn của WSU sẽ trực tiếp thiết kế giao diện mẫu về trung tâm thể dục thể hình.

– Mẫu giao diện website Phòng gym Fitsense 

 

– Mẫu giao diện website Phòng gym Zyth:

 

– Mẫu giao diện website Gym Kropp 

 

Với kho mẫu đa dạng, các bạn được thoải mái lựa chọn theo phong cách phù hợp với mình. Có thể điều chỉnh màu sắc mang cá tính riêng. Sự đa dạng có mẫu giao diện sẽ giúp website của bạn chắc chắn không bị trùng với bất kỳ thương hiệu nào khác. 

Bên cạnh đó, dựa trên mẫu giao diện sẵn có, bạn có thể đưa ra những điều chỉnh hoặc phác thảo một giao diện thiết kế website chuyên nghiệp, mang cá tính độc đáo, phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của mình. 

4.2 Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình

Trước hết, Web Speed Up có riêng đội ngũ thiết kế giao diện giàu kinh nghiệm. Đội thiết kế sẽ cùng bạn lên ý tưởng giao diện, bố cục sau đó hiện thực được những ý tưởng đã phác thảo. Tiếp đến, đội ngũ nhân sự lập trình sẽ lập trình các chức năng của website, bảo đảm các chức năng chạy mượt mà và chính xác. Đây là những bước quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp cho các trung tâm thể dục thể hình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế, đội ngũ tư vấn của WSU sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7. WSU luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan tới website, khắc phục kịp thời những sự cố không mong muốn.

4.3 Thiết kế chuẩn SEO, tối ưu trên mọi thiết bị 

Web speed Up cam kết thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tối ưu website để có tốc độ tải trang nhanh. Điều này giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. Cấu trúc website được thiết kế tại WSU được tối ưu SEO đáp ứng các quy định, thuật toán Google và cả trải nghiệm của người dùng. Từng chi tiết nhỏ: Tiêu đề (title), thẻ mô tả (meta), url, alt ảnh và các yếu tố SEO onpage được tích hợp sẵn trong trang quản lý website.

Bên cạnh đó, giao diện website của trung tâm luôn tương thích với mọi thiết bị. Bố cục hợp lý và cấu trúc trang tối ưu, mang lại hiệu quả SEO và giúp tăng giá trị thẩm mỹ. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt, nhờ vậy hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …

4.4 Dịch vụ hậu mãi

Đặc biệt, chính sách bảo hành sau khi đã bàn giao sản phẩm luôn được WSU chú trọng. Nếu bạn đã từng dùng các dịch vụ thiết kế miễn phí, thiết kế website giá rẻ hoặc thuê freelancer bên ngoài đôi khi sẽ không có ai hỗ trợ cho những vấn đề về website cho bạn. Nhưng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Web Speed Up bao gồm cả việc chăm chút cẩn thận cho từng sản phẩm, đảm bảo website hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ngay cả khi đã bàn giao.

Hành trình xây dựng uy tín, hình ảnh chuyên nghiệp cho trung tâm thể dục thể hình của bạn sẽ cần một chặng đường dài. Ngay từ khi bắt đầu, bạn nên đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng, lan tỏa hình ảnh của trung tâm đến cộng đồng. Những bước đầu khi thiết kế website chắc chắn không dễ dàng, bạn có thể liên hệ tới Web Speed Up, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi băn khoăn của bạn.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)