“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website chuẩn seo, chuyên nghiệp dành cho sản phẩm di động

Mục lục bài viết

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chắc chắn mỗi người không thể thiếu một di động để sử dụng ở bất cứ đâu. Sự kết nối rộng rãi của mạng xã hội dần hình thành một thói quen mua sắm của đông đảo khách hàng – đó là mua ngay trên các cửa hàng trực tuyến. Bởi vậy, nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh các sản phẩm di động, thiết bị điện tử thì ưu tiên hàng đầu chính là mở một cửa hàng ngay trên internet. Hay cụ thể hơn đó là mở một trang website chuẩn SEO dành cho các sản phẩm này. Vai trò cụ thể khi thiết kế website là gì? Nên lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín nào? Bạn cùng tham khảo ngay bài viết này nhé.

1. Lợi ích to lớn khi xây dựng website chuẩn seo cho sản phẩm di động

1.1 Tiết kiệm chi phí

Lợi ích lớn nhất khi thiết kế website chuẩn seo đó là bạn sẽ có ngay một “cửa hàng” mà không tốn kém chi phí mặt bằng nào, cũng không tốn kém chi phí để thuê nhân sự quản lý và bán hàng. Khi có website bạn sẽ dễ dàng đăng tải các sản phẩm di động của mình lên trang web, tất cả sẽ hiển thị như một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể trực tiếp quản lý hoặc thuê thêm một nhân sự hỗ trợ điều này.

Bạn chỉ mất một khoản phí đầu tư ban đầu để thiết kế website chuẩn seo và phí duy trì hằng năm và mức phí ấy so với việc phải tìm kiếm mặt bằng và mở cửa hàng là rất nhỏ. Nếu bạn là đơn vị mới kinh doanh lĩnh vực này thì việc xây dựng website là giải pháp hàng đầu để tiết kiệm chi phí và tạo dựng thương hiệu đi lên từ những bước sơ khai. 

1.2 Tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng khi có website chuẩn seo

Ưu điểm hàng đầu của website chuẩn seo đó là tối ưu trên Google, khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh thì Google sẽ gợi ý đến cửa hàng của bạn. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc thêm ở sản phẩm và nội dung bạn xây dựng nhưng yêu cầu trước tiên, đó là phải thiết kế website chuẩn seo. 

Với thiết kế chuẩn, nội dung tốt, khi khách tìm kiếm các thông tin về điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, phụ kiện đi kèm,… chắc chắn cửa hàng sẽ được khách hàng tìm thấy trên internet. Điều này sẽ góp phần gia tăng doanh thu cho cửa hàng và khách hàng tìm đến tự nhiên mà bạn không phải mất công đi tìm kiếm.

1.3 Tăng tỉ lệ “chốt đơn” thành công ngay trên website

Với tính năng như một cửa hàng trực tuyến, các sản phẩm di động hay phụ kiện đi kèm sẽ hiển thị “gợi ý”, kích thích khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm đi kèm hoặc sản phẩm khác. Từ đó sẽ gia tăng tỉ lệ “chốt đơn” thành công các đơn hàng khác ngay trên trang web của bạn. Điều này xảy ra không phải với một mà hầu hết khách hàng khi tham quan cửa hàng trực tuyến của bạn. Khi xây dựng website chuẩn seo bán hàng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp tăng doanh thu nhanh chóng là như vậy.

1.4 Dễ dàng quảng bá các sản phẩm di động mới tới khách hàng

Một ưu điểm vượt trội khi thiết kế website chuẩn seo đó là giúp bạn dễ dàng đăng tải các sản phẩm. Ngày nay, các sản phẩm di động, thiết bị điện tử thông minh liên tục cập nhật mới. Bởi vậy, khi thiết kế webite chuẩn seo bạn nên ưu tiên một trang web linh hoạt, dễ quản trị để thường xuyên đăng tải sản phẩm mới của mình. Giúp khách hàng nắm bắt được sản phẩm nhanh chóng, quảng bá những sản phẩm mới, hiện đại gửi tới khách hàng.

1.5 Dễ dàng trong việc chăm sóc dịch vụ khách hàng

Khi thiết kế website chuẩn seo được tính hợp sẵn như boxchat. Điều này giúp các khách hàng có thể đặt ra được những câu hỏi về sản phẩm cũng như tư vấn, giúp cho các đội ngũ quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi cũng như chăm sóc khách hàng một cách tiện lợi nhất. Không chỉ khi đang tìm hiểu về sản phẩm mà cả trong quá trình sử dụng các sản phẩm di động của bạn.

2. Nội dung cần có khi thiết kế website chuẩn seo cho cửa hàng trực tuyến của bạn

2.1 Danh mục các sản phẩm

Đây là nội dung quan trọng hàng đầu khi thiết kế website chuẩn seo, mở cửa hàng trực tuyến. Các sản phẩm cần được phân loại thành các nhóm khi đăng tải. Ví dụ: điện thoại – sẽ chia nhỏ hơn theo các hãng điện thoại, máy tính bảng, thiết bị – phụ kiện,… 

Thông tin sản phẩm cần được cập nhật đầy đủ, bao gồm: tên gọi, giá bán, ưu đãi đi kèm, chế độ bảo hành, các thông tin cụ thể về sản phẩm.

2.2 Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Để hoạt động trên trang web sôi động và hấp dẫn khách hàng, chắc chắn không thể bỏ qua các chương trình ưu đãi. Tùy vào hoạt động kinh doanh và chiến lược thúc đẩy mua hàng mà bạn sẽ đưa ra các chương trình khác nhau. Có thể là chương trình săn sale theo dịp đặc biệt, ưu đãi cho khách hàng mới, ưu đãi cho khách hàng cũ,…

Các chương trình này nên được thiết kế thật hấp dẫn và thường xuyên để khách hàng ghé thăm cửa hàng trực tuyến của bạn nhiều hơn.

2.3 Các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi, bạn có thể tích hợp thêm các tiện ích để kích thích mong muốn mua sắm của khách hàng, tạo thêm những sự liên kết mật thiết giữa cửa hàng và khách hàng. Các dịch vụ tiện ích như: Thu – đổi điện thoại cũ, mua điện thoại trả góp, tích hợp tiện ích liên quan đến các dịch vụ viễn thông,…

2.4 Nội dung hữu ích về công nghệ

Nội dung hữu ích cũng giống như khi bạn đưa ra sản phẩm thì nên có thêm “hướng dẫn sử dụng” vậy. Những thông tin hữu ích này đặc biệt dành cho những khách hàng không am hiểu nhiều về các sản phẩm di động, các xu hướng sản phẩm hiện nay. Những bài chia sẻ nên cập nhật thường xuyên, có tính xác thực và đi sâu vào giải quyết vấn đề. Đây là những chia sẻ không chỉ dành cho những ai đã là khách hàng của bạn mà còn dành cho đông đảo người đọc tìm đến, biết đâu trong số họ sẽ “chuyển đổi” thành khách hàng thân thiết trong tương lai gần.

2.5 Thông tin liên hệ, mua hàng

Đây là những thông tin cơ bản cần có khi thiết kế website chuẩn seo. Thông tin giúp khách hàng đặt hàng và mua sắm dễ dàng ngay trên trang web. Thông tin bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, hộp chat, form đăng ký mua hàng,… Và cách thức thanh toán tiện lợi, dễ dàng khi mua sắm trên website.

3. Các tính năng vượt trội không thể bỏ qua khi thiết kế website chuẩn seo

3.1 Thiết kế website chuẩn seo

Việc thiết kế website chuẩn seo sẽ giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. Cấu trúc website được thiết kế tối ưu SEO đáp ứng các quy định, thuật toán Google và cả trải nghiệm của người dùng. Từng chi tiết nhỏ: Tiêu đề (title), thẻ mô tả (meta), url, alt ảnh và các yếu tố SEO onpage được tích hợp sẵn trong trang quản lý website.

Bên cạnh đó, giao diện website cần phải có bố cục hợp lý, cấu trúc trang tối, tương thích với mọi thiết bị để mang lại hiệu quả SEO. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Nhờ vậy, nội dung hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …

3.2 Tốc độ tải trang nhanh

Để tăng trải nghiệm tốt cho khách hàng khi mua sắm thì cần tối ưu website trên nền tảng thiết kế. Việc tối ưu kết hợp website chuẩn seo sẽ giúp các thao tác dễ dàng khi khách mua sắm. Đừng để việc khách thoát từ sản phẩm này sang sản phẩm khác, hoặc quá trình thanh toán mất quá nhiều thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm mua hàng trực tuyến, thậm chí ảnh hưởng đến doanh thu của bạn.

3.3 Thao tác dễ dàng, nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến

Đi cùng với tốc độ tải trang nhanh thì cần thiết kế web với các thao tác mua sắm – thanh toán đơn giản, dễ thực hiện. Không nên lựa chọn những bố cục khó nhìn, thiếu logic hay màu sắc phức tạp khiến khách hàng “khó hiểu” khi tiến hành tìm hiểu và chọn mua sản phẩm trên trang web của bạn.

4. Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chất lượng, hiệu quả tại Web Speed Up

Hiện tại, Web Speed Up đã và đang đồng hành cùng nhiều dự án thiết kế website chuẩn seo của các đơn vị bán lẻ sản phẩm di động, thiết bị điện tử.  Một trong các dự án nổi bật bạn có thể tham khảo đó là – Dự án Hệ Thống Bán Lẻ Sản Phẩm Di Động Chính Hãng 2Tmobile

Web Speed Up sẵn sàng mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website chuẩn seo từ A – Z vô cùng chất lượng:

  • Thảo luận và cùng đơn vị kinh doanh bán lẻ sản phẩm di động của bạn để lên ý tưởng về website chuẩn seo. ý tưởng về giao diện trang chủ và các trang thông tin, sản phẩm Bao gồm: màu sắc, bố cục, hình ảnh, thông tin,…
  • Đơn vị của bạn có thể chọn mẫu tại kho giao diện riêng hoặc thực hiện theo ý tưởng thiết kế riêng. Một số mẫu giao diện có sẵn tại bộ sưu tập hơn 1000 mẫu đa dạng của WSU:

– Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Molla

 

– Mẫu giao diện website Điện máy Anoa

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp làm việc từ A – Z. Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, giải đáp những khó khăn, những băn khoăn ban đầu của bạn khi còn “bỡ ngỡ” về việc xây dựng một website chuẩn seo để bán hàng hiệu quả. Tiếp đến là đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn, có riêng bộ phận thiết kế, bộ phận lập trình chuyên biệt trong từng nhiệm vụ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn thiết kế web trọn gói tại WSU.
  • Quy trình thiết kế web trọn gói 6 bước rõ ràng và thường xuyên cập nhật về dự án: tư vấn, thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
  • Đa dạng các dịch vụ khi bạn lựa chọn thiết kế web trọn gói. Không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp mà WSU còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website chất lượng, tối ưu website wordpress, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, cài đặt Google maps.
  • Chi phí thiết kế hợp lý, bảo hành sản phẩm. Web Speed Up chuyên thiết kế website trọn gói với chi phí phù hợp. Mọi khoản chi phí phát sinh đều luôn được sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện. Đặc biệt, chính sách bảo hành sau khi đã bàn giao sản phẩm luôn được WSU chú trọng. Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Web Speed Up bao gồm cả việc chăm chút cẩn thận cho từng sản phẩm, đảm bảo website hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ngay cả khi đã bàn giao.

Hiện tại, nhiều đơn vị kinh doanh bán lẻ sản phẩm di động, thiết bị điện tử đều đi như bước đầu từ việc xây dựng website chuẩn seo. Bởi điều này tiết kiệm chi phí và giúp tăng doanh thu nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận đông đảo khách hàng. Nếu bạn đã sẵn sàng để mở cửa hàng bán lẻ trực tuyến nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì liên hệ với Web Speed Up, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi lúc.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)