“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO

thiết kế website bất đ

Mục lục bài viết

Yêu cầu về thiết kế website bất động sản ngày càng cao khi các doanh nghiệp luôn muốn tìm ra những phương pháp sáng tạo để thu hút sự chú ý của người xem. Vì vậy, từ thiết kế đồ họa cho đến các tính năng trong website, người thiết kế trang web bất động sản phải không ngừng nghĩ ra những cách mới để tận dụng khả năng tương tác của website.

Một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu tố “Đẹp – Nhanh- Chất lượng”

thiết kế website bất đ

Website bất động sản là gì?

Website bất động sản là công cụ cần có để truyền thông và giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, các dự án bất động sản, trao đổi nhu và đáp ứng những nhu cầu bất động sản. Hoặc có thể hiểu rõ hơn là website giúp cho bên bán/cho thuê tìm được người mua/thuê và ngược lại.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu: Web Speed Up không giới hạn bản thân ở bất kỳ khuôn mẫu nào, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO: Website được thiết kế chuẩn SEO kết hợp với các yếu tố heading, url, hình ảnh, … đạt chuẩn giúp làm SEO hiệu quả, các từ khóa lên top.

Thiết kế bất động sản website responsive: Website thiết kế hiển thị tốt trên mọi thiết bị với nhiều kích thước màn hình khác nhau.

Thiết kế với mã nguồn WordPress: Sử dụng mã nguồn WordPress thông dụng nhất hiện nay để thiết kế website bất động sản vô cùng tiện lợi và dễ dàng cho công tác quản lý website.

Đầy đủ tính năng: Website tích hợp với mạng xã hội, chatbox, google maps đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Thiết kế website bất động sản logic, theo hành trình mua khuyến khích khách hàng ở lại lâu và quay lại website nhằm có được data khách hàng tiềm năng và chuyển đổi mua hàng.

Phát triển thương hiệu: Thiết kế website bất động sản giúp đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu từ thực tế tới trên website, tạo nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, phát triển và xây dựng chiến lược lâu dài.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng các dịch vụ giá rẻ nhưng phát sinh quá nhiều khoản chi phí khác là lựa chọn kém hiệu quả. Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói uy tín.

Tại sao cần thiết kế website bất động sản?

tại sao cần thiết kế website bất động sản

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Theo thống kê, Việt Nam có hơn 70,3% tổng dân số sử dụng internet. Nhu cầu về bất động sản ngày càng tăng và internet là kênh tìm kiếm hiệu quả của đa số mọi người. Thông qua website bất động sản, khách hàng tìm kiếm được thông tin cần thiết và đưa ra quyết định mua/ thuê bất động sản.

Kênh marketing vô cùng hiệu quả

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi tối ưu SEO, chạy quảng cáo Google hiệu quả và thực hiện các chiến dịch marketing.

Nguồn thông tin uy tín cho khách hàng

Thông tin tràn lan trên internet thường kiến khách hàng bối rối và không biết nên tin tưởng nguồn thông tin nào, đặc biệt là khi các thông tin tại các nguồn có sự sai lệch. Thiết kế website bất động sản, tạo ra thương hiệu riêng cho doanh nghiệp trên internet và cập nhật thông tin chính xác sẽ giúp khách hàng có nguồn tin chính thống và đáng tin.

Phân loại website bất động sản

Website dự án bất động sản

Là loại website được thiết kế riêng cho một dự án bất động sản duy nhất, phục vụ cho mục đích giới thiệu và bán sản phẩm. Loại website này thường thường được thiết kế theo kiểu landing page tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và cập nhật thông tin chi tiết về dự án: vị trí địa lý, tiện ích xung quanh, tiến độ công trình, ….

Website môi giới bất động sản

Được thiết kế cho các trung gian bất động sản, kết nối giữa bên chủ sở hữu bất động sản và người có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản. Loại website này cần xây dựng website chỉnh chu lâu dài, có nhiều tính năng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau (mua, bán, thuê) với nhiều loại dự án (chung cư, phòng trọ, đất nền, …)

Website dành cho chủ đầu tư

Đây là dạng website giới thiệu các doanh nghiệp là chủ đầu tư bất động sản. Tại đây doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin về chính doanh nghiệp, các dự án đã ,đang và sắp mở bán trên thị trường, thông tin liên hệ. Nội dung trên website dành cho chủ đầu tư phải chính xác, phải được cập nhật liên tục theo tiến độ thực tế.

Những chức năng của một website bất động sản cần có là gì?

Module giới thiệu

Điều kiện tiên quyết cần phải có để khách hàng có thể tìm hiểu được doanh nghiệp là ai, hoạt động trong lĩnh vực gì, mức độ uy tín ra sao. Phần này chủ yếu sẽ giới thiệu về doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, xây dựng niềm tin với khách hàng.

Module tin tức

Đây là trang bài viết giúp cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản, về dự án của doanh nghiệp cho khách hàng. Thông tin càng nhanh chóng, chính xác sẽ trở thành cơ sở để khách hàng càng tin tưởng và tín nhiệm doanh nghiệp.

Module dự án

Trang này giới thiệu và thông tin chi tiết về các dự án bất động sản (hình ảnh và các số liệu quan trọng của dự án). Thông thường có các hạng mục:

 • Dự án đã kết thúc.
 • Dự án đang trong quá trình thực hiện.
 • Dự án sắp tới.

Module đối tác

Đối với các dự án bất động sản, khách hàng vô cùng quan tâm tới các đối tác của chủ đầu tư, doanh nghiệp môi giới: nhà xây dựng, công ty quản lý tòa nhà, công ty thiết kế nội thất

Module dịch vụ

Cung cấp tính năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty cung cấp.

Module thư viện ảnh

Giới thiệu các hình ảnh:

 • Hình ảnh các dự án.
 • Hình ảnh hoạt động của công ty.
 • Hình ảnh những chương trình giao lưu với khách hàng, các đơn vị
  cùng ngành, các tổ chức khác.

Module tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm giúp người truy cập website dễ dàng tìm kiếm nội dung, thông tin cần thiết.

chức năng cần có của website bất động sản

Ngoài ra module này, khi thiết kế website bất động sản nên kết hợp bộ lọc nâng cao giúp người xem tìm kiếm thông tin một cách chính xác nhất theo những tiêu chí được đặt ra từ trước:

 • Khu vực địa lý.
 • Loại hình bất động sản (nhà ở, chung cư, ….)
 • Loại giao dịch bất động sản (mua, bán, thuê, cho thuê)
 • Mức giá
 • Diện tích

Module liên hệ

Khi thiết kế website bất động sản luôn phải có trang “Liên hệ” mặc dù những thông tin này luôn hiển thị trên header và footer của website. Đây là trang hiển thị đầy đủ thông tin liên lạc của doanh nghiệp: số điện thoại, gmail, fanpage, ….

Module tiện ích

Đây là module tùy chỉnh, có thể thêm bớt bất cứ module nào tùy thích cho phù hợp với doanh nghiệp:

 • Liên kết trang xã hội: facebook, Instagram, twitter, ….
 • Tiện ích hỗ trợ SEO, Trò chuyện trực tuyến (live chat).

Tính năng và ưu điểm của website bất động sản

Code chuẩn SEO

Sẽ thật phí phạm nếu như một nội dung tốt nhưng không đến được với khách hàng. Vì vậy thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là điều kiện tiên quyết cần phải có để giúp website xuất hiện xuất hiện trên danh sách tìm kiếm của google và dễ dàng tăng thứ hạng.

Ngoài ra, một số tips giúp website thân thiện với SEO:

 • Nghiên cứu kỹ sản phẩm và chọn ra từ khóa phù hợp.
 • Tiêu đề cần ngắn gọn, đơn giản.
 • Đặt các thể hình ảnh đúng chuẩn.
 • Đặt URL nên chứa từ khóa, tránh các URL xấu.
 • Ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu.

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang ảnh hưởng không không hề nhỏ tới trải nghiệm người dùng và cả hiệu quả SEO. Một website tải nhanh sẽ không để người dùng phải khó chịu chờ đợi, và công cụ tìm kiếm phải khó khăn để quét và hiển thị trang web.

Để đo lường và tối ưu website của bạn, có thể tham khảo sử dụng công cụ Google Pagespeed khi thiết kế website bất động sản.

Tối ưu cho quảng cáo

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là không chỉ đẹp về hình thức mà còn đảm bảo về chất lượng chuẩn SEO và phù hợp để quảng cáo. Các mạng xã hội facebook, instagram, zalo, tiktok, … đang rất phát triển. Ngoài việc quảng cáo Google, thì việc phát triển quảng cáo trên các trang mạng xã hội này cũng rất quan trọng.

Thiết kế web bất động sản đẹp và tối ưu cho quảng cáo sẽ đem tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tương thích mọi thiết bị

Ngày nay khách hàng truy cập website bằng nhiều thiết bị khác nhau: laptop, điện thoại, …. Việc thiết kế một trang web tương thích với mọi thiết bị điện tử là cần thiết. Do đó, khi thiết kế trang web bất động sản nên chú trọng thiết kế cho cho cả 2 phiên bản máy tính và điện thoại. Đảm bảo hiển thị đủ, loại bỏ các chi tiết dư thừa, giúp người dùng dễ dàng thao tác và tìm kiếm.

Tích hợp hình ảnh 360 độ

Thiết kế website bất động sản có tích hợp hình ảnh 360 độ giúp người dùng có thể nhìn thấy toàn cảnh các dự án, bên trong một ngôi nhà thay vì phải tự hình dung qua các hình ảnh 2D được chụp từ nhiều góc độ. Những hình ảnh này không những giúp tăng tính thẩm mỹ cho website mà còn vô cùng hữu dụng.

Công nghệ thực tế ảo VR/AR

Nếu hình ảnh 360 độ giúp khách hàng hình dung ra dự án, thì công nghệ thực tế ảo VR/AR được tích hợp trong thiết kế website bất động sản sẽ giúp họ trải nghiệm thật hơn hết. Thông qua kính thực tế ảo, người xem dường như được bước vào tham quan một dự án thực tế, từ đó có cái nhìn trực quan và vô cùng sinh động.

Tích hợp bản đồ (maps)

Tích hợp bản đồ vào website giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được vị trí của dự án bất động sản từ đó có những nhận định và xem xét riêng về tiềm năng và mức độ phù hợp với dự định của họ. Ngoài ra, biết được vị trí giúp khách hàng hàng tiện lợi trong việc tìm kiếm và đến tham quan dự án thực tế.

Tìm kiếm dễ dàng

Công cụ tìm kiếm trên website giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin bằng bằng các từ khóa một cách nhanh chóng.

Ngoài ra bộ lọc tìm kiếm giúp tìm ra những sản phẩm theo các tiêu tiêu chí cụ thể: khu vực địa lý, diện tích, loại bất động sản, …. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng thấy được các sản phẩm phù hợp với mình.

Update nội dung liên tục

Thị trường bất động sản luôn biến động liên tục, sự thay đổi về giá cả và các yếu tố khác cần được cập nhật liên tục tới khách hàng. Khách hàng nắm bắt rõ về thị trường và sản phẩm muốn mua sẽ tự tin ra quyết định hơn.

Một số mẫu thiết kế website bất động sản, thiết kế website nhà đất

Mẫu giao diện website bất động sản Homevillas

giao diện website bất động sản homevilas
Mẫu giao diện website bất động sản Reales

giao diện website bất động sản Reales
Mẫu giao diện website bất động sản southwark

giao diện website bất động sản southwark

Tại sao nên chọn thiết kế website bất động sản tại Web Speed Up

Web Speed Up tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn một website bất động sản chuyên nghiệp, thỏa mãn và thậm chí vượt qua cả yêu cầu của bạn.

Web Speed Up có :

 • Hơn 200 Sản phẩm website được thiết kế vận hành ổn định và hiệu quả
 • Thấu hiểu và thiết kế website thành công cho hơn 20 ngành nghề khác nhau
 • Đội ngũ thiết kế: đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo hết mình trong thiết kế website.
 • Cam kết: Đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin cho khách hàng
 • Hỗ trợ tận tâm : đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có hiểu biết chuyên môn và tư vấn nhiệt tình.
 • Cập nhật xu hướng mới: cập nhật những công nghệ mới, xu hướng thiết kế website bất động sản hiện đại, phù hợp với từng dự án, công ty khác nhau.

Quy trình thiết thiết kế website tại Web Speed Up

Bước 1: Tư vấn tận nơi

Web Speed Up tư vấn và tìm hiểu mong muốn yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế bố cục

Chuyên viên Designer sẽ thiết kế một trang mẫu với các bố cục phù hợp với những yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thiết kế trang mẫu

Từ trang mẫu, tiến hành thêm nội dung và hình ảnh liên quan giúp khách hàng hình dung rõ hơn website khi hoàn thành.

Bước 4: Lập trình chức năng

Coder sẽ lập trình các chức năng cho website, bảo đảm đầy đủ chức năng, các trang chạy mượt mà và chính xác.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm

Tester sẽ kiểm tra website để đảm bảo website khi hoàn thiện có mức độ hoạt động hiệu quả nhất.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Tiến hành bàn giao website cho khách hàng bao gồm tài khoản và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Các câu hỏi thường gặp về thiết kế website bất động sản

Giá dịch vụ thiết kế website bất động sản trọn gói tại Web Speed Up là bao nhiêu?

Web Speed Up nhận thiết kế website bất động sản theo các yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra con số cụ thể cho câu hỏi này, tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ khác nhau.

Tôi có thể nhận được website sau bao lâu khi đặt thiết kế website bất động sản?

Khi tiến hành tư vấn và kỹ kết hợp đồng Web Speed Up sẽ đưa ra hạn cuối nhận website, timeline cụ thể từng công việc cụ thể, thời gian bàn giao, …cho đơn hàng thiết kế website bất động sản của bạn..

Thiết kế website bđs tại Web Speed Up có theo chuẩn SEO và quảng cáo không?

Khách hàng của Web Speed Up có thể hoàn toàn yên tâm, mọi website cho chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tối ưu SEO lên hỗ trợ tối ưu lên top google và quảng cáo Adwords hiệu quả.

Tôi không có kiến thức về website thì có thể quản lý và đăng bài trên web được không? Công ty có hỗ trợ hướng dẫn hay không?

Khách hàng không hiểu biết về website sẽ được nhân viên của Web Speed Up hỗ trợ hướng dẫn sử dụng chi tiết việc quản lý và vận hành website. Khi gặp khó khăn quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại (+84) 93 22 88 444 hoặc gmail hotro@wsu.vn.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về những tiêu chuẩn và giải đáp được những thắc mắc của bạn về thiết kế website bất động sản. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Web Speed Up luôn sẵn sằng đồng hành cùng bạn để xây dựng nên ngôi nhà online chất lượng.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)