“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế website bán quà lưu niệm thân thiện, giá tốt

Mục lục bài viết

Thiết kế website bán quà lưu niệm là giải pháp được rất nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm này sử dụng để nhằm mục đích gia tăng hiệu quả bán hàng một cách tối ưu. Để hiểu rõ hơn về những giá trị mà một website bán quà lưu niệm mang lại là như thế nào, hãy xem thông tin được WSU chia sẻ ngay sau đây.

 

Thiết kế website bán quà lưu niệm có lợi ích gì?

Thiết kế website bán quà lưu niệm mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp, điển hình là những lợi ích to lớn như sau:

Gia tăng khả năng bán hàng

Một website bán quà lưu niệm được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ nâng cao khả năng lên top trên công cụ tìm kiếm (ở đây là Google) từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, thu hút và kích thích khách hàng triển khai hoạt động mua sắm trên website tối ưu. Theo các chuyên gia nhận định, doanh thu đạt được thông qua bán hàng trên website có thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng 200% so với không sử dụng website.

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Một trong những lợi ích to lớn mà việc thiết kế website bán quà lưu niệm mang lại đó chính là nâng cao hình ảnh thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp trên thị trường và trong mắt khách hàng. Đây là cơ sở để một doanh nghiệp có thể định hình được giá trị của mình đang ở đâu đồng thời khẳng định vị thế so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Một mẫu website bán quà lưu niệm chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được sự uy tín cũng như xây dựng được thương hiệu của mình. Đó là một trong những mục đích mà doanh nghiệp muốn đạt được khi thiết kế website bán quà lưu niệm.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Việc thiết kế website bán quà lưu niệm không những giúp tăng trưởng doanh thu hiệu quả mà còn mang đến khả năng tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách tối ưu. Nó giúp bạn triển khai các kế hoạch quảng bá (marketing) sản phẩm, dịch vụ hiệu quả đến với khách hàng, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Nếu như trước đây các doanh nghiệp thường sử dụng những hình thức tiếp thị như: phát tờ rơi, quảng cáo truyền thông trên báo đài, thuê bảng hiệu quảng cáo,..lượng thông tin truyền tải bị hạn chế, khả năng tiếp cận khách hàng không cao, thì giờ đây với các hình thức marketing online như: SEO, quảng cáo google, quảng cáo facebook,..sẽ giúp tiếp thị sản phẩm của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn nữa nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Mở rộng khả năng tương tác với khách hàng

Khi một doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh nhưng không có website thì sẽ có rất nhiều hạn chế, khách hàng chỉ có thể tham khảo các sản phẩm cũng như mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trong một khung thời gian nhất định. Những cửa hàng bán trực tiếp sẽ có khung thời gian mở cửa hạn chế và ở những địa điểm nhất định, đôi khi không thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại cũng như mua các sản phẩm.

Thiết kế website bán quà lưu niệm, doanh nghiệp sẽ có thể tương tác với khách hàng mọi lúc, mọi nơi, không còn giới hạn về không gian hay thời gian. Thông qua các tiện ích trên website, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp, tìm hiểu các sản phẩm…

Đồng thời, những chương trình khuyến mãi, các chính sách đãi ngộ cũng sẽ được cập nhật một cách nhanh nhất tới khách hàng. Điều này sẽ làm tăng khả năng tương tác và góp phần nâng cao doanh thu bán hàng.

Nhận phản hồi từ khách hàng thuận tiện hơn

Việc kinh doanh của một doanh nghiệp có đi lên hay không phụ thuộc phần lớn vào mức độ hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng. Thông qua việc thiết kế website bán quà lưu niệm, khách hàng có thể có những phản hồi tích cực hoặc tiêu cực để từ đó doanh nghiệp rút ra những thiếu sót và điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Website sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc thu thập lại thông tin và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Từ đó, doanh nghiệp có thể thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng và có sự điều chỉnh cho phù hợp.

 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế web bán đồ lưu niệm

Để triển khai thiết kế website bán quà lưu niệm một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần đảm bảo một số lưu ý như sau:

 • Đầy đủ tính năng quan trọng: Khi thiết kế website bán quà lưu niệm, doanh nghiệp cần xây dựng web với đầy đủ tính năng từ trang chủ, trang giới thiệu, trang tin tức, liên hệ hay thanh toán online… Chúng gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng và là những module tối thiểu cần có
 • Sản phẩm: Ghi thông tin đầy đủ, chi tiết về các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp kèm theo hình ảnh, video minh họa
 • Giỏ hàng: Hỗ trợ khách hàng chọn và lưu lại các sản phẩm cần mua, xem lại lịch sử mua hàng, các sản phẩm đã được thêm vào giỏ,… Tính năng này được kết nối với số liệu trong kho, giúp khách hàng biết tình trạng hàng (còn hay đã bán hết)
 • Bộ lọc sản phẩm: Đây có thể coi là một biến thể của tìm kiếm nâng cao. Bộ lọc này cho phép người dùng lọc sản phẩm theo danh mục, thuộc tính, thương hiệu,… Với bộ lọc sản phẩm, việc tìm kiếm sẽ có hiệu suất cao hơn.
 • Cổng thanh toán: Được tích hợp nhiều hình thức thanh toán như ATM, thẻ visa, ship COD, Paypal,… để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng
 • Hỗ trợ SEO: Được tích hợp để hỗ trợ Seo web, giúp website thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm, dễ lên top tìm kiếm. Những gì doanh nghiệp cần làm chỉ là chọn từ khóa phù hợp và xây dựng nội dung tỉ mỉ, kỹ lưỡng
 • Responsive Design: Đây là tính năng cần có của hầu hết các website. Nó giúp cho trang web có giao diện đẹp, tùy chỉnh phù hợp với mọi kích thước màn hình và hệ điều hành đồng thời tự động sắp xếp bố cục các tính năng, danh mục sao cho hợp lý
 • Quản trị nội dung: Hỗ trợ admin thêm, sửa hoặc xóa các bài viết, sản phẩm, hình ảnh, video,… trên trang web. Quản trị viên cũng có thể điều chỉnh các thuộc tính như kích thước, giá cả, màu sắc của sản phẩm; phân chia danh mục sản phẩm,…
 • Giao diện nổi bật, thu hút: Một website muốn gia tăng khả năng bán hàng thì cần phải thiết kế giao diện ấn tượng, nổi bật và thu hút từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Việc xây dựng website với tốc độ tải trang nhanh sẽ giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng của tổ chức.

 

Một số mẫu thiết kế website bán quà lưu niệm đẹp có sẵn tại WSU

Mời quý doanh nghiệp cùng xem qua một số mẫu website bán quà lưu niệm sau đây:

Mẫu giao diện website Quà tặng Handmade Woodmart

Mẫu giao diện website Thủ công mỹ nghệ Passion 01

mẫu giao diện website thủ công mỹ nghệ passion 01

Mẫu giao diện website Cửa hàng hoa Woodmart

 

Dịch vụ thiết kế website bán quà lưu niệm tại Web Speed Up.

Web Speed Up chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nói chung và thiết kế website bán quà lưu niệm nói riêng. Dịch vụ thiết kế của Web Speed Up có:

 • Đội ngũ nhân sự: vô cùng nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc và có đủ năng lực chuyên môn.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: chúng tôi làm việc theo một quy trình rõ ràng, đảm bảo khối lượng công việc trong các khâu.
 • Chăm sóc khách hàng: nhân viên tư vấn của Web Speed Up luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng mọi lúc mọi nơi, lắng nghe và giải đáp thắc mắc.
 • Công nghệ thiết kế hiện đại: Web Speed Up luôn cập nhật những công nghệ mới, phương pháp mới và xu hướng thiết kế website mới.
 • Dịch vụ hậu mãi: khi thiết kế website bán quà lưu niệm tại Web Speed Up, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và thường xuyên liên lạc đưa ra những đề xuất góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho website của bạn.

Liên hệ và báo giá dịch vụ thiết kế website bán quà lưu niệm

Chi phí thiết kế website bán quà lưu niệm chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người không có nhiều hiểu biết về công nghệ và cũng không thể đánh giá được như thế nào là một website chất lượng. Việc xác định mức chi phí thiết kế là khá khó khăn. Tuy nhiên thông thường chi phí thiết kế website bán quà lưu niệm sẽ gồm những phần sau:

 • Tên miền: bắt buộc phải đóng để duy trì website.
 • Hosting: phải đăng ký để duy trì website, tùy thuộc vào từng gói và chất lượng mà mức gia giá khác nhau.
 • Phí thiết kế: phí thiết kế chỉ cần trả một lần cho đội ngũ/ đơn vị thiết kế website. Đây có lẽ là mức phí cao nhất khi thiết kế một website và cũng khác nhau ở từng dự án do những yêu cầu riêng biệt về tính năng, giao diện.

Đội ngũ tư vấn của Web Speed Up luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu từ quý khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán quà lưu niệm hay bất cứ các loại website nào khác.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)