“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp dành cho chuỗi cung ứng cà phê

Mục lục bài viết

Bạn là đơn vị kinh doanh chuỗi cung ứng cà phê và đang đang loay hoay tìm giải pháp đột phá kinh doanh, nâng tầm uy tín thương hiệu? Chắc chắn việc xây dựng website là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, để website phát huy vai trò tuyệt đối của mình, trước tiên bạn cần tìm đến đơn vị thiết kế web uy tín. Cần chuẩn bị những gì khi tìm hiểu đơn vị thiết kế và xây dựng website chuyên nghiệp? Bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

1. Vai trò của website đối với thương hiệu cung ứng cà phê

1.1 Xây dựng kênh bán hàng chủ động, chuyên nghiệp

Trước tiên, website là kênh chia sẻ về thương hiệu – sản phẩm một cách bài bản và chuyên nghiệp. Bạn được thoải mái đưa ra ý tưởng về giao diện, những thông tin cần chia sẻ và cách chăm sóc khách hàng – Đó chính là sự chủ động, không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào khác.

Xây dựng kênh website, lựa chọn thiết kế web uy tín, bạn sẽ chủ động và quản lý bán hàng vô cùng hiệu quả. Từ việc xây dựng các chiến lược nội dung, quảng cáo, ít phụ thuộc vào bên khác. Chỉ cần hiểu nền tảng và xây dựng web chất lượng, thiết kế web uy tín chắc chắn sẽ đạt được những hiệu quả vượt trội.

1.2 Nâng tầm uy tín chất lượng sản phẩm và thương hiệu

Từ việc đăng tải sản phẩm chuyên nghiệp, chia sẻ câu chuyện thương hiệu bài bản sẽ từng bước nâng tầm uy tín cho thương hiệu. 

Mỗi sản phẩm, câu chuyện sẽ được chia sẻ chi tiết trên trang web của bạn, giúp khách hàng tin tưởng hơn về nguồn gốc sản phẩm. Uy tín của thương hiệu được tạo nên từ niềm tin đó. Bởi vậy, lựa chọn thiết kế web uy tín để hỗ trợ xây dựng, quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp hơn vô cùng quan trọng. 

1.3 Thiết kế web uy tín góp phần tăng trưởng doanh thu đột phá

Bắt đầu từ việc tăng niềm tin, xây dựng uy tín về sản phẩm và thương hiệu sẽ giúp khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm nhiều hơn. Thêm nữa, thiết kế web uy tín còn hỗ trợ bạn quảng cáo hiệu quả, tăng tỉ lệ khách hàng biết đến trang web.

Cùng với việc tiếp cận khách hàng, quản lý bán hàng dễ dàng hơn khi có website, góp phần tăng doanh thu mỗi tháng. Đối với các chuỗi cung ứng cà phê, niềm tin về chất lượng sản phẩm vô cùng lớn. Bởi vậy, website chính là kênh truyền thống chuyên nghiệp mà thương hiệu của bạn cần đó để từng bước tăng trưởng doanh thu.

1.4 Tạo sự kết nối bền vững với khách hàng

Cà phê là thức uống phổ biến hàng ngày. Nên để khách hàng ghi nhớ bạn nhiều hơn, bạn cũng cần “xuất hiện” thường xuyên. Sự xuất hiện đó chính là các chia sẻ, những bài viết hữu ích về cà phê để khách hàng tham khảo. 

Nhâm nhi ly cà phê của bạn và đọc những bài viết, những hình ảnh sinh động bạn chia sẻ trên website là điều rất thú vị. Dần dà, đó là thói quen, website trở thành sợi dây kết nối giữa khách hàng và thương hiệu của bạn.

2. Những nội dung cần có trên website để tạo sự thu hút, khác biệt

2.1 Câu chuyện thương hiệu

Xây dựng uy tín thương hiệu, tạo cảm xúc đủ “chạm” đến khách hàng không thể không bỏ qua câu chuyện thương hiệu của riêng bạn. 

Câu chuyện đó là hành trình bạn xây dựng thương hiệu cà phê, là những giá trị bạn mong muốn xây dựng cho ngành cà phê, là những khát vọng đưa cà phê Việt vươn tầm thế giới,… Đó cũng chính là nơi tạo ý tưởng cho bạn thiết kế giao diện thu hút khách hàng.

2.2 Câu chuyện đầy đủ từ nông trại đến sản phẩm

Với chuỗi cung ứng cà phê thường bắt đầu từ nông trại đến sản phẩm. Đây chính là hành trình mà nhiều khách hàng quan tâm và chắc chắn sẽ tạo được niềm tin lớn khi bạn công khai, chia sẻ đầy đủ về hành trình ấy.

Không chỉ niềm tin về sản phẩm mà đây chắc chắn là những câu chuyện thú vị đi cùng câu chuyện thương hiệu, tạo nhiều điểm “chạm” hơn đến khách hàng của bạn. Câu chuyện từ nông trại có thể là câu chuyện của từng vườn trồng, về những người nông dân, cách canh tác,… Về sản phẩm, đó là thông tin chi tiết cần có về tên sản phẩm, loại hạt cà phê, phù hợp với phương pháp pha chế, giá thành,… 

Khi thiết kế web uy tín cần có sự đầu tư đầy đủ thông tin. Những thông tin trên cần sự chi tiết và chính xác để khách hàng tham khảo, tìm hiểu sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

2.3 Xây dựng blog chất lượng

Xây dựng blog hay cụ thể hơn đó là những bài viết liên quan đến chủ đề cà phê. Những bài viết này cần có sự định hướng rõ ràng về chủ đề, viết bài trọng tâm, chi tiết. Đó có thể là những kiến thức hữu ích về cà phê, cũng có thể là những bài viết tản văn về cà phê. Điều này nhằm cung cấp kiến thức và tạo cảm xúc thú vị đối với khách hàng của bạn.

Một lưu ý quan trọng, nếu bạn thiết kế web chuẩn seo thì những bài viết này cũng nên ưu tiên viết chuẩn seo. Bởi sự kết hợp đó sẽ hỗ trợ cho website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng tìm thấy trang web của thương hiệu nhiều hơn.

2.4 Tạo sự thu hút từ thiết kế giao diện độc đáo, ấn tượng

Trên đây là những nội dung quan trọng cần có, và khi thiết kế web uy tín, thu hút khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua việc xây dựng giao diện độc đáo và ấn tượng. Giao diện website của thương hiệu cà phê sẽ dựa trên tinh thần sản phẩm, câu chuyện thương hiệu và phong cách đặc trưng để vừa tạo sự khác biệt vừa có sự thu hút và chuyên nghiệp.

3. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín

Để xây dựng website thương hiệu cà phê chuyên nghiệp, giữ vai trò quan trọng nâng tầm uy tín thương hiệu, bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản mà khi bạn tìm kiếm đơn vị thiết kế website:

3.1 Lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín tư vấn tận tâm

Trước tiên, một đơn vị thiết kế web uy tín, nhiệt tình cần có tinh thần làm việc tích cực từ ban đầu. Đó là đón tiếp, tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề, băn khoăn của bạn. Không chỉ giải đáp mọi câu hỏi mà còn gỡ rối, làm rõ đúng những khó khăn bạn gặp phải khi bạn mong muốn xây dựng website phát triển thương hiệu cà phê.

Bạn đặt câu hỏi và quan sát cách đơn vị đó tư vấn mọi vấn đề của bạn. Nhiều khách hàng được giải quyết vấn đề ngay từ đầu, chắc chắn sẽ có niềm tin lớn khi lựa chọn đơn vị thiết kế. Nếu ngay từ đầu họ không nhiệt tình hoặc trả lời thiếu trọng tâm thì thật khó để bạn tin tưởng lựa chọn. Ngược lại, nếu đội ngũ tư vấn của đơn vị thiết kế web đó giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn, thì đây chính xác là đơn vị thiết kế web uy tín bạn nên lựa chọn đồng hành. Điều này cũng giống như khi bạn tư vấn lựa chọn cà phê cho khách vậy, chỉ khi bạn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng thì bạn mới có thể “bán” được sản phẩm cho họ.

3.2 Lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín có chuyên môn chất lượng, chuyên nghiệp

Khi tìm đến một đơn vị thiết kế web uy tín, điều quan trọng không kém đó là chuyên môn làm việc, chuyên biệt từng nhiệm vụ.

Bao gồm đội ngũ tư vấn, đội ngũ thiết kế sẽ cùng bạn lên ý tưởng và phác thảo giao diện website độc quyền, không trùng với bất kỳ đơn vị nào khác. Sau đó sẽ tiến hành các bước lập trình theo quy trình thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

3.3 Tham khảo những sản phẩm thực tế đã làm để đánh giá

Một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín đó là có kinh nghiệm lâu năm. Kinh nghiệm đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn từ việc lên ý tưởng giao diện website, đến lập trình web nhanh chóng. 

Để đánh giá được chất lượng chuyên môn, kinh nghiệm của họ. Bạn nên tham khảo các dự án thực tế đã làm để có cái nhìn tổng quan nhất. Thực tế những dự án website đó sẽ giúp bạn biết được có nên quyết định lựa chọn đồng hành hay không?

4. Dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Web Speed Up

Tại Web Speed Up, chúng tôi sẵn sàng mang đến chất lượng thiết kế web uy tín đáp ứng những mong muốn của thương hiệu cà phê. Hiện tại, nhiều đơn vị khách sạn chất lượng cao đã và đang lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up, bởi:

  • Quy trình thiết kế website chặt chẽ, chuyên nghiệp. Thực hiện theo đúng quy trình được chia sẻ ở trên, gồm 6 bước từ tư vấn đến bàn giao sản phẩm. Thường xuyên cập nhật tiến độ và có sự giao tiếp cả hai bên để đạt hiệu quả tốt trong thời gian nhanh nhất.
  • Đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng mà bạn và hoàn thiện ý tưởng giao diện. Hiện thực trên giao diện thiết kế web thương hiệu cung ứng cà phê chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.
  • Đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, thiết kế tối ưu để có tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website thương hiệu cà phê.
  • Kho mẫu giao diện đa dạng với  bộ sự tập hơn 1000 mẫu giao diện thuộc các chủ đề khác nhau (hiện đang cập nhật thêm) của Web Speed Up, giúp bạn tham khảo nếu chưa thể hình dung và trình bày được các ý tưởng về giao diện website cà phê mong muốn.

Mẫu giao diện website Cà phê Kenza

Mẫu giao diện website Cà phê Kenza

 

– Mẫu giao diện website Cà phê Coffo

Mẫu giao diện website Cà phê Coffo

 

  •  Web Speed Up còn cung cấp thêm các giải pháp chuyên nghiệp phục vụ xây dựng website thương hiệu cà phê ngày càng uy tín, thu hút độc giả: tối ưu tốc độ website, giải pháp lưu trữ website, chăm sóc website.
  • Bảo hành dịch vụ, sản phẩm ngay cả sau khi đã bàn giao website. Nếu bạn đã từng dùng các dịch vụ thiết kế miễn phí, thiết kế giá rẻ sẽ ít nhận được hỗ trợ cho những vấn đề về website. Web Speed Up đảm bảo thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề gặp phải trong thời gian khách hàng quản trị web. 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web uy tín giữa rất nhiều đơn vị thiết kế là điều khá khó khăn. Nhưng như chúng tôi đã chia sẻ, bạn hãy quan sát đánh giá thực tế từ kinh nghiệm qua các dự án và thái độ khi tư vấn sẽ có được góc nhìn ban đầu đầy đủ nhất. Bây giờ, bạn đang gặp khó khăn gì về việc xây dựng website phát triển thương hiệu cà phê – hãy liên hệ tới đội ngũ tư vấn của WSU, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi khó khăn ban đầu của bạn.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)