“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp cho công ty tư vấn luật

Mục lục bài viết

Với lĩnh vực đặc thù liên quan đến pháp luật, luôn cần sự nhận diện chuyên nghiệp, tạo niềm tin lớn đến mọi người. Bởi vậy, đối với các công ty tư vấn pháp luật nên lựa chọn thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện việc xây dựng website chất lượng, nâng tầm dịch vụ tư vấn. Vì sao website lại cần thiết với công ty tư vấn luật và nên lựa chọn đơn vị thiết kế nào? Bạn cùng tham khảo dưới đây nhé. 

1. Vì sao công ty tư vấn luật nên thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp? 

1.1 Giúp nâng tầm dịch vụ tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật là lĩnh vực mang tính khắt khe, yêu cầu sự chính xác tuyệt đối. Bởi vậy, công ty tư vấn pháp luật nên lựa chọn thiết kế web uy tín để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu trước cộng đồng. Từ đó, giúp nâng tầm dịch vụ mà công ty đang cung cấp, tạo dựng ảnh hưởng và xây dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng.  Dịch vụ tư vấn pháp luật không thể chỉ nói đơn giản, sơ sài hay không được thể hiện bài bản sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến công ty. 

1.2 Tạo hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Khi xây dựng website, công ty tư vấn luật dễ dàng đăng tải các thông tin quan trọng của mình: đội ngũ luật sư, các dịch vụ chất lượng, kiến thức pháp luật. Điều này là bước cơ bản ban đầu để tạo dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Giúp thương hiệu từng bước xây dựng niềm tin với khách hàng.

1.3 Là nơi kết nối với khách hàng 

Thiết kế web uy tín còn là kênh giao tiếp giữa công ty tư vấn với khách hàng. Tại đây, công ty tư vấn sẽ chia sẻ các quy định luật pháp, các trường hợp giải quyết vụ việc trên thực tế.

Ngoài ra, có thể tạo thêm các mục gửi câu hỏi và giải đáp, giúp khách hàng được tư vấn những băn khoăn của họ. Điều này giúp khách hàng tiếp cận, tìm đến bạn nhiều hơn

1.4 Là trang thông tin hữu ích cho cộng đồng

Như đã chia sẻ ở trên, tại website, công ty tư vấn pháp luật của bạn sẽ dễ dàng đăng tải những thông tin hữu ích, những kiến thức pháp luật cần thiết cho cộng đồng. Đây là điều nên làm với bất kỳ đơn vị tư vấn pháp luật nào. Góp phần tuyên truyền pháp luật, giúp người dùng internet tiếp cận kiến thức pháp luật dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Bởi vậy, khi thiết kế web uy tín sẽ đi cùng những tính năng được tối ưu, giúp website thân thiện hơn với người dùng.

2. Những nội dung quan trọng cần có trên website của công ty tư vấn luật

2.1 Nội dung trên trang chủ

Đây là trang nội dung quan trọng đầu tiên cần có khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web uy tín cho công ty của bạn. Tại đây, trên website sẽ thể hiện tổng quan các dịch vụ, giới thiệu cơ bản về công ty tư vấn luật. Trang giao diện luôn đòi hỏi đầu tư thiết kế chỉn chu bởi đó là nơi mà khách hàng bước vào đầu tiên, trước khi tìm hiểu các dịch vụ của công ty bạn.  

2.2 Trang giới thiệu

Đây là trang thông tin chi tiết, giới thiệu về sứ mệnh, các giá trị mà công ty tư vấn luật xây dựng. Câu chuyện về việc hình thành hoặc các giai đoạn phát triển của công ty. Giúp khách hàng nhìn rõ hơn về kinh nghiệm dày dặn mà công ty có. Thêm nữa, trang thông tin giới thiệu cần cung cấp đầy đủ thông tin của đội ngũ luật sư. Để giúp khách hàng tìm hiểu về công ty tư vấn đầy đủ thông tin. 

2.3 Các dịch vụ tư vấn pháp luật

Các công ty tư vấn luật luôn có những dịch vụ pháp lý khác nhau, mỗi khách hàng tìm đến sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau. Bởi vậy, khi thiết kế web uy tín, công ty cần đề xuất phân chia các dịch vụ tư vấn pháp luật theo danh mục rõ ràng.

Ví dụ: Dịch vụ tư vấn đất đai; Dịch vụ tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình; Dịch vụ tư vấn giải quyết vụ việc dân sự; Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp; Dịch vụ tư vấn về luật sở hữu trí tuệ,… Giúp khách hàng tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh chóng.

2.4 Thông tin liên hệ

Chắc chắn rồi, đây là thông tin cơ bản cần có để khách hàng liên hệ, tư vấn về dịch vụ của bạn. Các thông tin liên hệ bao gồm: Địa chỉ văn phòng, Email liên hệ, Hotline, Liên kết mạng xã hội khác. Khi thiết kế web uy tín thì đây là những thông tin quan trọng không thể thiếu trên website của bạn.

3. Điều gì tạo nên sự khác biệt khi thiết kế web uy tín cho công ty luật? 

3.1 Giao diện thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp

Khi lựa chọn thiết kế web uy tín cho dịch vụ tư vấn luật, trước tiên, bạn cần đòi hỏi một giao diện website chuyên nghiệp, chỉn chu.  Mọi chi tiết trên website cần được tối ưu và thể hiện được sự khắt khe liên quan đến đặc trưng của lĩnh vực pháp luật. 

Bước vào một trang web với giao diện thiết kế chuyên nghiệp, bài bản giúp khách hàng an tâm hơn khi tìm hiểu các dịch vụ. Điều này tất nhiên cần thiết, khác hơn rất nhiều so với khi khách hàng bước vào một trang web không có sự đầu tư chỉn chu, dễ tạo cảm giác thiếu thiện cảm và lòng tin từ phía khách hàng.

3.2 Thông tin đội ngũ luật sư rõ ràng, minh bạch

Một đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ phải có đội ngũ luật sư hành nghề uy tín. Khi khách hàng đến với công ty tư vấn pháp luật, ưu tiên hàng đầu của họ chắc chắn không phải một dịch vụ chi phí thấp mà cần đội ngũ luật sư có chuyên môn cao để giải quyết khó khăn cho họ. Bởi vậy, khi thiết kế web uy tín, bạn cần đưa thông tin rõ ràng về đội ngũ luật sư. Thông tin ở đây gồm: Họ tên, hình ảnh rõ ràng, Chứng chỉ hành nghề luật sư, kinh nghiệm hành nghề. Điều mày mới tạo được sự tin tưởng tuyệt đối mà khách hàng dành cho công ty tư vấn pháp luật của bạn.

3.3 Thường xuyên chia sẻ kiến thức pháp luật chính xác, hữu ích

Như đã phân tích ở trên, với các website của công ty tư vấn luật không chỉ là để cung cấp dịch vụ tư vấn mà còn là kênh thông tin hữu ích dành cho cộng đồng. Có một thực tế, các quy định pháp luật của chúng ta vô cùng nhiều. Từ quy định trong bộ luật, nghị định, thông tư, nghị quyết,… Những quy định của pháp luật qua thời gian thậm chí còn có những điều chỉnh, bổ sung và không phải công dân nào cũng kịp nắm bắt và tìm hiểu. 

Bởi vậy, là đơn vị hành nghề liên quan đến pháp luật, công ty tư vấn của bạn nên là một kênh thông tin hữu ích. Để thường xuyên chia sẻ những bài viết phân tích, giải đáp, cách áp dụng quy định pháp luật trong các trường hợp cụ thể để gỡ rối, giúp cộng đồng tiếp cận thông tin pháp luật nhanh chóng và hiệu quả. Nên việc thiết kế web uy tín, chất lượng để lưu trữ thông tin vô cùng quan trọng.

4. Các bước thiết kế web uy tín, chất lượng

Bước 1: Tư vấn về gói thiết kế web uy tín, chất lượng

Sau khi khách hàng đặt vấn đề, phía đơn vị thiết kế sẽ đến tận nơi hoặc có một buổi hẹn thống nhất lựa chọn gói thiết kế. Bao gồm: thống nhất gói thiết kế lựa chọn, chi phí, thời gian hoàn thành dự án.

Trước khi tiến hành vào dự án, công ty tư vấn luật của bạn sẽ chia sẻ toàn bộ những ý tưởng, thông điệp, câu chuyện mong muốn truyền tải trên website để đơn vị thiết kế nắm bắt được và cùng lên ý tưởng về giao diện.

Bước 2: Thiết kế bố cục website

Tiếp đến, phía đơn vị thiết kế website sẽ phác thảo lại ý tưởng đó, đưa ra một số mẫu để khách hàng tham khảo. Sau khi thống nhất, chuyên viên designer sẽ thiết kế mô phỏng 1 trang mẫu. Công ty tư vấn pháp luật của bạn nhận bố cục mẫu và cần chỉnh sửa gì sẽ chỉnh sửa sớm. 

Bước 3: Tiến hành thiết kế trang web

Sau khi cả hai bên thống nhất về bố cục website đã được thiết kế sẽ tiến hành thực hiện thiết kế trang web mẫu. Đơn vị thiết kế sẽ thêm nội dung và hình ảnh liên quan để bạn có cái nhìn chính xác hơn.

Bước 4: Lập trình chức năng

Sau khi đội thiết kế hoàn tất bố cục trang, hình ảnh và nội dung sẽ chuyển sang cho đội ngũ lập trình. Coder sẽ lập trình các chức năng của website, bảo đảm các chức năng chạy mượt mà và chính xác.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm 

Sau bước 4, Tester sẽ kiểm tra website. Bảo đảm website của bạn có mức độ hoàn thiện cao nhất. 

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sau khi vận hành thử nghiệm, khách hàng sẽ xem xét lại tổng thể trang web của mình, nếu cần chỉnh sửa gì sẽ thực hiện luôn. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao website cho khách hàng bao gồm tài khoản và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Đây là quy trình chặt chẽ cần có khi thiết kế web uy tín, mỗi bước làm việc luôn cần sự thống nhất, theo dõi tiến độ của cả hai bên. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp khi làm việc, cùng nhau xây dựng một trang web tư vấn pháp luật chất lượng.

5. Lựa chọn dịch vụ thiết kế web uy tín giúp nâng tầm dịch vụ tư vấn pháp luật tại Web Speed Up

Với tinh thần, mỗi website được thiết kế không chỉ là kênh thông tin của công ty tư vấn luật mà còn là “đứa con” sản sinh từ sự tận tâm và chuyên môn làm việc. Trong nhiều năm qua, Web Speed Up đã đồng hành cùng nhiều công ty để thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp cùng các công ty luật xây dựng hình ảnh thương hiệu bài bản. 

Dịch vụ thiết kế web uy tín tại Web Speed Up: 

  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Bởi giàu kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ tốt sẽ hiện thực được những ý tưởng mà bạn đã phác thảo khi bắt đầu muốn thiết kế web uy tín cho dịch vụ tư vấn pháp luật. Cùng công ty xây dựng website bài bản, nâng tầm dịch vụ tư vấn pháp luật.
  • Giao diện lựa chọn tại kho giao diện mẫu hoặc tự thiết kế mới. Đây là lợi thế lớn, giúp khách hàng tạo nên website độc bản, chuyên nghiệp.

– Mẫu giao diện website Công ty Luật Woodmart:

 

– Mẫu giao diện website Công ty Luật Attorly:

  • Thiết kế web uy tín sẽ giúp trang web dịch vụ tư vấn pháp luật tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt, nhờ vậy hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …
  • Thiết kế web chuẩn SEO, thao tác nhanh: Bên cạnh giao diện độc đáo, khi thiết kế web uy tín, team sẽ thiết kế chuẩn SEO để dễ dàng lên top tìm kiếm. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng vượt trội, tốc độ tải trang nhanh, thao tác trên website dễ dàng. Đồng thời, WSU còn cung cấp dịch vụ chăm sóc web chất lượng

Bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thiết kế web bất kỳ nhưng để có thể thiết kế web uy tín, cùng bạn xây dựng thương hiệu công ty tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, bài bản là điều không dễ dàng. Để bắt đầu việc thiết kế website cho công ty của bạn cần những điều gì? Có thể liên hệ và nhận tư vấn miễn phí tại Web Speed Up.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)