“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế web trọn gói uy tín, chất lượng dành cho dịch vụ thuê xe 

Mục lục bài viết

Dịch vụ thuê xe ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi nhu cầu đi lại gia tăng trong khi nhiều người chưa sẵn sàng mua ô tô hoặc sự cần thiết trong sự kiện quan trọng, thì dịch vụ cho thuê xe đáp ứng được tất cả những nhu cầu cần thiết của mọi người, mọi nhà. Và trước nhu cầu đó, nếu bạn đang là đơn vị cho thuê xe thì chắc chắn không thể bỏ qua việc thiết kế website. Điều này giúp khách hàng tìm đến thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Cùng tham khảo chi tiết dịch vụ thiết kế web trọn gói chất lượng tại Web Speed Up nhé.

1. Thiết kế web trọn gói là gì?

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn. Với dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được đơn vị thiết kế cung cấp đầy đủ những công việc liên quan đến thiết kế website. Bao gồm: lên ý tưởng đến thiết kế giao diện, cài đặt đầy đủ các tính năng tối ưu (tải trang nhanh, thao tác dễ dàng, form đặt dịch vụ), tạo nội dung và tối ưu SEO, duy trì và phát triển website lâu dài.

2. Vai trò to lớn khi thiết kế web trọn gói cho dịch vụ thuê xe

2.1 Tiết kiệm chi phí, xây dựng website chuyên nghiệp

Thiết kế web trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Điều này trước tiên so với việc bạn phải mở một văn phòng khi chưa đủ điều kiện. Bởi ngay trên website, bạn vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ để khách hàng lựa chọn, sau khi chốt các dịch vụ sẽ tiến hành thảo luận hợp đồng cho thuê sau. 

Tiếp đến, thay vì thiết kế web miễn phí hoặc giá quá rẻ nhưng không tối ưu được các tính năng quan trọng. Bạn không chỉ mất thêm nhiều thời gian để sửa đi sửa lại mà thậm chí còn tốn thêm các phụ phí khác để bổ sung, hoặc tệ hơn là “bỏ đi làm lại từ đầu”.

Do vậy, khi thiết kế web trọn gói sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm có một website chất lượng, chỉn chu và tối ưu các tính năng quan trọng.

2.2 Mở một “cửa hàng” trực tuyến dễ dàng

Điều quan trọng nhất khi đơn vị kinh doanh muốn xây dựng website đó là đăng tải và chia sẻ các dịch vụ của mình một cách dễ dàng. Với một website được thiết kế đơn giản và tối ưu, các dịch vụ của bạn khi đăng tải sẽ giống một cửa hàng trực tuyến. Tại đây, bạn sẽ quản lý các dịch vụ đơn giản hơn, tiện lợi hơn mà không mất quá nhiều công sức. 

Với cửa hàng trực tuyến đó, bạn cũng giao tiếp với khách hàng thuận tiện hơn. Bởi vậy, việc thiết kế web trọn gói cho dịch vụ thuê xe là vô cùng cần thiết.

2.3 Tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng

Trong thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phổ biến, thay vì tìm kiếm trên những con đường thì khách hàng chỉ cần một vài thao tác trên internet là có thể tìm được dịch vụ thuê xe cần thiết. Theo thói quen đặt dịch vụ đó, website của bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận đến đông đảo khách hàng.

Ngày nay, nhu cầu đi lại, đi du lịch, các sự kiện quan trọng của gia đình hoặc công ty, văn phòng ngày càng nhiều. Bởi vậy, chắc chắn khi thiết kế web trọn gói sẽ giúp dịch vụ thuê xe của bạn tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng. 

2.4 Khách hàng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ thuê xe tiện lợi hơn

Khi nhìn vào giao diện website, khách hàng sẽ thấy được tổng quan các dịch vụ cho thuê xe và lựa chọn dịch vụ cần thiết. Tại đó, bạn không cần phải nói quá nhiều chỉ cần với một thiết kế giao diện thông minh, dễ nhìn thì khách hàng cũng chọn được dịch vụ cần thiết. Tất nhiên, muốn như vậy bạn cần đảm bảo thiết kế của mình thân thiện với khách hàng và tối ưu các tính năng khi thiết kế web trọn gói.

3. Những nội dung cần có khi thiết kế website

3.1 Thông tin trên trang chủ

Trước hết, bạn cần quan tâm đến giao diện trang chủ. Đây là nơi khách hàng bước vào đầu tiên để tham quan các dịch vụ mà bạn cung cấp. Tại trang chủ, website cần đảm bảo: thiết kế dễ nhìn và thu hút, màu sắc phù hợp với thương hiệu có thể đơn giản nhưng cần sự đồng nhất, website cần chỉn chu và logic.

Trên trang chủ, thiết kế web trọn gói sẽ lên ý tưởng và xây dựng giao diện đầy đủ cho doanh nghiệp của bạn. Bạn nên cung cấp thêm những hình ảnh sắc nét thực tế để tăng độ uy tín cho website.

3.2 Thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê xe 

Thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê xe là nội dung bắt buộc phải có. Bạn sẽ phân chia các dịch vụ của mình và gửi cho đơn vị thiết kế để họ sắp xếp hợp lý trên website. Ví dụ, các nhóm dịch vụ cho thuê xe như: cho thuê du lịch nhiều chỗ ngồi, cho thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe đưa đón. Và thêm các dịch vụ, ưu đãi khách dành cho khách hàng. 

3.3 Những chia sẻ hữu ích dành cho khách hàng

Bên cạnh những thông tin cần có ở trên, một nội dung quan trọng nên đưa vào website khi thiết kế web dịch vụ cho thuê xe gói đó là cung cấp những kiến thức, tin tức hữu ích. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú hơn với dịch vụ của bạn khi họ được chia sẻ những thông tin cần thiết. Những nội dung bạn nên xây dựng trên mục kiến thức/blog của mình như: kinh nghiệm chọn xe theo nhu cầu sử dụng, các điểm du lịch lý tưởng, các trò chơi khuấy động trên xe khi văn phòng/cơ quan đi du lịch, cách chọn đơn vị dịch vụ cho thuê xe chất lượng,…

3.4 Thông tin liên hệ, báo giá

Phần thông tin này vô cùng quan trọng để khách hàng liên hệ tới dịch vụ của bạn. Đó có thể là các form đăng ký, số hotline, mục trò chuyện trực tiếp trên website, địa chỉ văn phòng,… Ngoài ra, bạn có thể đăng tải công khai các báo giá, các ưu đãi đi kèm. 

4.  Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế web trọn gói cho dịch vụ thuê xe

4.1 Lựa chọn giao diện thiết kế đơn giản

Khác với các website dành cho các lĩnh vực đặc thù như thời trang, kiến trúc, nhà hàng,.. cần thiết kế trang web bắt mắt, độc đáo, sáng tạo cao thì giao diện thiết kế web cho dịch vụ thuê xe cần đơn giản, dễ thao tác. Khi đặt thiết kế web trọn gói bạn nên đề xuất lựa chọn hoặc nói rõ ý tưởng về giao diện của mình. Để website dịch vụ tiện lợi đăng tải sản phẩm và khách hàng dễ tham quan. 

Lựa chọn giao diện đơn giản khi đặt thiết kế web trọn gói cũng xuất phát từ tâm lý sử dụng web của khách hàng. Khi ghé thăm cửa hàng của bạn, đa phần khách sẽ không bận tâm để những màu sắc hay giao diện cầu kỳ mà họ cần dễ dàng, nhanh chóng nhìn thấy ngay các dịch vụ và báo giá cho thuê xe.

4.2 Tích hợp các tính năng vượt trội

Bởi tâm lý cần tìm hiểu và đặt dịch vụ dễ dàng nên các tính năng khi bạn đặt thiết kế web trọn gói cần được tối ưu. Gồm tối ưu web trên nền tảng cài đặt, tốc độ tải trang nhanh, tiện lợi để đặt tư vấn về dịch vụ. Kết hợp với giao diện đơn giản, dễ nhìn với thao tác nhanh gọn chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

4.3 Lựa chọn đơn vị thiết kế web trọn gói uy tín, chất lượng

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn thiết kế web trọn gói cho dịch vụ thuê xe của bạn đó là tìm được đơn vị thiết kế uy tín. Một số gợi ý dành cho bạn khi lựa chọn đơn vị chất lượng:

– Lựa chọn đơn vị thiết kế công khai thông tin rõ ràng, có địa chỉ làm việc đáng tin cậy. Bởi có thể làm việc qua internet nhưng ban đầu nên có sự gặp gỡ để xác nhận sự đáng tin của đơn vị thiết kế.

– Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm. Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web trọn gói, đa dạng các dịch vụ thiết kế và phát triển website.

– Lựa chọn đơn vị thể hiện được sự uy tín, tận tâm từ khâu tư vấn, đến quy trình làm việc thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp.

4.  Dịch vụ thiết kế web trọn gói uy tín, chất lượng cho dịch vụ thuê xe tại Web Speed Up

Ngay cả khi bạn chỉ cần một website đơn giản, thân thiện cho dịch vụ thuê xe nhưng cũng không dễ dàng để có một trang web ưng ý. Nếu không cẩn thận từng chi tiết nhỏ, bạn rất dễ vừa tốn công vừa tốn thời gian, chi phí và không thể có một website như mong muốn. Bởi vậy, ngay từ đầu bạn nên lựa chọn thiết kế web trọn gói tại Web Speed Up. 

Tại đây, team WSU sẵn sàng mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế web từ A – Z vô cùng chất lượng:

  • Thảo luận và cùng đơn vị của bạn lên ý tưởng về website dịch vụ cho thuê xe.
  • Đơn vị của bạn có thể chọn mẫu tại kho giao diện riêng hoặc thực hiện theo ý tưởng thiết kế riêng. Một số mẫu giao diện có sẵn tại bộ sưu tập hơn 1000 mẫu đa dạng của WSU:

Giao diện website Ô tô Engines với giao diện UX/UI chuẩn SEO hỗ trợ tương thích trên tất cả những thiết bị PC, điện thoại, máy tính bảng…

Mẫu giao diện Ô tô Car Rental 

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các vấn đề về thiết kế website. Tiếp đến là đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn, có riêng bộ phận thiết kế, bộ phận lập trình chuyên biệt trong từng nhiệm vụ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn thiết kế web trọn gói tại WSU.
  • Quy trình thiết kế web trọn gói 6 bước rõ ràng và thường xuyên cập nhật về dự án: tư vấn, thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
  • Đa dạng các dịch vụ khi bạn lựa chọn thiết kế web trọn gói: Không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp mà WSU còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website chất lượng, tối ưu website wordpress, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, cài đặt Google maps.
  • Chi phí thiết kế hợp lý: Web Speed Up chuyên thiết kế website trọn gói với chi phí phù hợp. Mọi khoản chi phí phát sinh đều luôn được sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện.

Dịch vụ cho thuê xe là dịch vụ ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi vậy, đơn vị của bạn nên đa dạng kênh truyền thông để chia sẻ về dịch vụ và cũng giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn. Một trang web chuyên nghiệp về dịch vụ chắc chắn là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo thiết kế web trọn gói chất lượng, chi phí phù hợp tại Web Speed Up

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)