“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế web theo yêu cầu dành cho trung tâm y khoa 

Mục lục bài viết

Nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của mọi người ngày càng cao. Cùng với đó, các phòng khám, trung tâm y khoa mở ra không ít. Vậy bằng cách nào để trung tâm y khoa của bạn được nhiều người biết đến, góp phần quảng bá uy tín – chất lượng dịch vụ? Chắc chắn không thể bỏ qua kênh xây dựng website chuyên nghiệp. Website cho trung tâm y khoa sẽ mang những đặc thù riêng, bởi vậy, bạn nên lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu để đáp ứng mong muốn xây dựng – lan tỏa uy tín, chất lượng dịch vụ thăm khám, chữa bệnh đến nhiều người.

1. Vai trò của website đối với các trung tâm y khoa

1.1 Xây dựng uy tín

Website là kênh quảng bá thương hiệu và xây dựng uy tín vô cùng chuyên nghiệp. Đây là lựa chọn hàng đầu không chỉ với trung tâm y khoa mà còn ở nhiều lĩnh vực khác. Rõ ràng, khi bạn tìm hiểu thông tin qua website luôn luôn cảm nhận được sự chỉn chu, chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các nền tảng mạng xã hội khác. Khi mọi người ghé thăm website của bạn cũng sẽ tìm hiểu về dịch vụ chất lượng và cảm thấy tin tưởng hơn.

1.2 Cung cấp các dịch vụ y khoa chuyên nghiệp

Với thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp các tính năng thông minh, website sẽ hỗ trợ việc chia sẻ các dịch vụ mà trung tâm y khoa đang cung cấp. Điều này giúp khách hàng tìm hiểu về dịch vụ được nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn nên lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu để phù hợp với các dịch vụ thăm khám sức khỏe mà bạn đang cung cấp. 

Khi có website, bạn sẽ dễ dàng tư vấn hơn cho mọi người. Việc chia sẻ đầy đủ các dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ ngay trên trang web cũng giúp mọi người tìm hiểu thông tin được tiện lợi, ở bất cứ đâu mà không cần mất nhiều thời gian. Khi cần tìm hiểu rõ hơn, người bệnh có thể đặt câu hỏi và đợi bác sĩ trả lời, điều này vô cùng hữu ích, không mất quá nhiều thời gian cho cả hai bên.

1.3 Xây dựng kênh chia sẻ kiến thức hữu ích

Bên cạnh đó, đối với các trung tâm y khoa nên định hướng xây dựng nội dung chất lượng. Bao gồm các bài viết hữu ích về chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ mọi người có thêm kiến thức trong lĩnh vực này. Muốn vậy, khi thiết kế web theo yêu cầu sẽ đáp ứng việc thiết kế các tính năng, giao diện phù hợp để lan tỏa những bài viết hữu ích cho cộng đồng.

2. Lưu ý quan trọng tạo sự chuyện nghiệp khi thiết kế web theo yêu cầu

Điều gì ở website trung tâm y khoa thu hút hơn với cộng đồng? Bật mí cùng bạn những bí quyết tạo sự khác biệt ngay sau đây:

2.1 Chia sẻ câu chuyện, giá trị cốt lõi và truyền tải đúng tới khách hàng

Trước tiên, bạn muốn tạo sự khác biệt thì nó cần đi từ câu chuyện của thương hiệu. Nếu trung tâm của bạn mang sứ mệnh, giá trị cốt lõi đặc biệt hãy xây dựng thật chỉn chu và chia sẻ trên website.  

Lưu ý quan trọng, những ý tưởng triển khai này cần đảm bảo thể hiện bản sắc riêng. Điều này đòi hỏi yêu cầu chuyên môn thiết kế và tư duy thẩm mỹ cực kỳ tốt. Do vậy, bạn nên lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu để đảm bảo đáp ứng thể hiện được giá trị riêng của mình.

2.2 Giao diện thiết kế web theo yêu cầu, thể hiện sự chuyên nghiệp

Sau khi hình thành ý tưởng thì chuyển qua bước triển khai thực tế. Giao diện thiết kế web theo yêu cầu mang cá tính riêng. Muốn như vậy, website của bạn cần đảm bảo các yếu tố:

  • Màu sắc thu hút và mang bản sắc riêng. Màu sắc là một trong những điểm nhận diện về thương hiệu của bạn. Màu sắc trên web thường tương đồng với màu của logo. Đây là cách để khách hàng nhận diện và ghi nhớ sâu sắc hơn hình ảnh về trung tâm y khoa.
  • Hình ảnh/video chân thực, thu hút. Bạn cần có sự đầu tư quay/chụp hình ảnh các dịch vụ cung cấp, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, hình ảnh thăm khám, hoạt động một cách sắc nét, bài bản. Muốn thiết kế web theo yêu cầu thể hiện sự chuyên nghiệp sẽ bắt đầu từ những hình ảnh chỉn chu, chất lượng. Điều này cũng tạo cảm xúc ấn tượng tốt về dịch vụ của trung tâm.
  • Tiếp theo đó là bố cục logic, sáng tạo. Từ những ý tưởng về sản phẩm, dịch vụ, giờ đây bạn sẽ thiết kế web theo yêu cầu thể hiện bằng cách sắp xếp bố cục sao cho thu hút, tiện lợi và dễ dàng thao tác trên web.

2.3 Tối ưu tính năng, thao tác nhanh chóng

Và một trong những yêu cầu quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế web theo yêu cầu chuẩn seo, tối ưu các tính năng, tương thích với mọi thiết bị, tải trang nhanh  và dễ dàng thao tác. Các tính năng trên website cần tối ưu phần thiết kế để người dùng dễ dàng khi thao tác. Giúp mọi người có thể tìm hiểu dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng, dù ở bất cứ đâu.

2.4 Cài đặt xác minh trên Google maps

Theo thống kê mới công bố của Google, có tới 60% người dùng khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương sẽ nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên trong số các kết quả địa điểm và có khoảng 40% người dùng dịch vụ thăm khám sức khỏe thông qua Google Maps. 

Nhiều đơn vị đã ứng dụng Google Maps để người dùng biết đến họ nhanh chóng hơn. Đồng thời, đây cũng chính là bảng hướng dẫn chỉ đường đối dành cho mọi người khi họ đến với trung tâm y khoa sử dụng dịch vụ.

3. Bí quyết xây dựng website trung tâm y khoa ngày càng chuyên nghiệp

3.1 Thường xuyên cập nhật hình ảnh mới

Việc thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp chỉ là bước đầu. Tiếp theo, để website phát huy hiệu quả, ngày càng thu hút người dùng, bạn cần thường xuyên cập nhật hình ảnh, hoạt động mới. Điều này không bắt buộc diễn ra hàng ngày nhưng nên diễn ra thường xuyên để người dùng quan sát được hoạt động tích cực và chất lượng của trung tâm.

3.2 Tạo các chương trình thăm khám, chữa bệnh dành cho những đối tượng đặc biệt

Không chỉ các hình ảnh mới, những hoạt động ý nghĩa được cập nhật cũng sẽ giúp tăng sự uy tín, chuyên nghiệp về trung tâm y khoa của bạn. Giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn vào các gói dịch vụ mà bạn cung cấp. 

Với những trung tâm y khoa, đây là hoạt động ý nghĩa và tích cực, góp phần mang đến những giá trị tốt cho cộng đồng.

3.3 Thường xuyên chia sẻ các bài viết hữu ích 

Không chỉ thiết kế web theo yêu cầu với giao diện tốt và hình ảnh đẹp mà còn cần đầu tư nội dung chất lượng. Như đã khẳng định ở trên, website chính là kênh để cung cấp những kiến thức hữu ích về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Điều này sẽ làm tăng sự tìm kiếm của người dùng đến với website.

Nội dung ấy là nhữ chia sẻ kiến thức về sức khỏe, những ứng biến kịp thời với những vấn đề sức khỏe, các cách phòng bệnh và khắc phục tại nhà,… Đây chắc chắn là điều mà nhiều mọi người rất quan tâm. Kiến thức này vừa hữu ích, vừa gần gũi sẽ gia tăng thêm thiện cảm của mọi người dành cho trung tâm y khoa của bạn. 

4. Lựa chọn dịch vụ thiết kế web cao cấp, chất lượng tại We Speed Up

Việc thiết kế web theo yêu cầu cho trung tâm y khoa giúp xây dựng thương hiệu, tạo được những ấn tượng riêng về hình ảnh của trung tâm. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chất lượng của Web Speed Up. 

4.1 Quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu của Web Speed Up vô cùng chặt chẽ. Thực hiện theo đúng quy trình, bao gồm 6 bước từ tư vấn đến bàn giao sản phẩm. Đội ngũ nhân sự chuyên biệt nhiệm vụ. Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, giải đáp những khó khăn ban đầu.

Tiếp đến, đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng mà bạn và hoàn thiện ý tưởng giao diện. Hiện thực trên giao diện thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng cho trung tâm y khoa.

Sau đó, đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, thiết kế web theo yêu cầu tối ưu để có tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website. 

4.2 Cung cấp dịch vụ xây dựng website chất lượng

Bên cạnh việc thiết kế web theo yêu cầu, Web Speed còn cung cấp các dịch vụ chất lượng, góp phần xây dựng website ngày càng phát triển. Bao gồm các dịch vụ chăm sóc website chất lượng, tối ưu website, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, cài đặt Google maps.

Mẫu giao diện website Y tế Medicia

 

Mẫu giao diện website Y tế Docpoint

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo kho mẫu giao diện đa dạng với  bộ sự tập hơn 1000 mẫu giao diện thuộc các chủ đề khác nhau (hiện đang cập nhật thêm) của Web Speed Up. Kho mẫu giao diện giúp bạn tham khảo nếu chưa thể hình dung và trình bày được các ý tưởng về giao diện website mong muốn.

4.3 Chi phí phù hợp, dịch vụ hậu mãi 

Cùng với chất lượng thiết kế web theo yêu cầu tốt thì dịch vụ của Web Speed UP là lý do nhiều đối tác tìm đến và quay lại sử dụng. Team WSU cam kết mang thiết kế website theo phong cách riêng, chất lượng, tối ưu kèm với chi phí hợp lý. Tùy vào lựa chọn của bạn, thiết kế web theo yêu cầu đơn giản hay nâng cao, tích hợp nhiều tính năng, sẽ có mức phí phù hợp.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, đội ngũ nhân sự của WSU sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7. WSU luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan tới website. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 khắc phục sự cố không mong muốn một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, chính sách bảo hành sau khi đã bàn giao sản phẩm luôn được Web Speed Up chú trọng. Web Speed Up luôn chăm chút cẩn thận cho từng sản phẩm của mình, đảm bảo website hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ngay cả khi đã bàn giao.

Thiết kế web theo yêu cầu góp phần xây dựng uy tín, tăng nhận diện thương hiệu cho trung tâm y khoa. Để xây dựng website chất lượng, phát huy hết vai trò của nó là cả hành trình cần sự đầu tư chỉn chu. Những bước ban đầu cần làm gì? Bạn có băn khoăn nào có thể liên hệ team Web Speed Up để nhận hỗ trợ, tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)