“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế web theo yêu cầu cho thương hiệu thời trang

Mục lục bài viết

Thời trang là lĩnh vực đặc thù, luôn cần thể hiện bản sắc và cá tính riêng. Đó là dấu ấn quan trọng để thu hút khách hàng. Bởi vậy, khi phát triển thương hiệu thời trang, hầu hết khách hàng đều mong muốn lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu để thể hiện được cá tính riêng. Vậy cụ thể các bước khi thiết kế website theo yêu cầu riêng gồm những bước nào? Nên lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín nào? Bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Vì sao nhiều thương hiệu lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu? 

1.1 Thể hiện được bản sắc riêng của thương hiệu

Thay vì rập khuôn trong một mẫu giao diện nào đó thì việc thiết kế web theo yêu cầu sẽ thể hiện được cá tính riêng. Khi thiết kế theo yêu cầu, bạn sẽ gửi những ý tưởng, chia sẻ về câu chuyện thương hiệu của mình cùng đơn vị thiết kế thống nhất về giao diện trang web.

Xây dựng thương hiệu trên internet là hành trình không dễ dàng. Bởi vậy, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang với mong muốn thu hút đông đảo khách hàng thì cần thể hiện được màu sắc riêng, tạo dấu ấn khác biệt. Bởi vậy, ngay từ ban đầu, bạn hãy sẵn sàng một ý tưởng cho giao diện website thật thú vị khi đặt thiết kế web theo yêu cầu. 

1.2 Tăng doanh thu gấp nhiều lần 

Những lý do khi thiết kế web theo yêu cầu sẽ giúp sản phẩm thời trang của bạn tăng doanh thu chóng mặt:

– Đầu tiên, khi có website sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Bởi thói quen mua sắm của phần đông khách hàng đó là tìm kiếm những gì họ cần ngay trên internet. Kết hợp với việc thiết kế web theo yêu cầu mang cá tính độc đáo chắc chắn sẽ thu hút khách hàng. Tạo dựng niềm tin và khách sẽ “chốt đơn” nhanh chóng.  Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng liên kết các nền tảng kinh doanh như: mạng xã hội, thương mại điện tử và bán trực tiếp trên website.

– Website sẽ đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến, khách hàng ghé thăm dễ dàng tìm hiểu sản phẩm và mua sắm online. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc mở gian hàng trên các trang thương mại điện tử khác, bởi tại các nền tảng đó bạn luôn phải bỏ ra một mức phí nhất định. Trong kinh doanh, việc giúp thương hiệu tăng doanh số không chỉ đến từ việc bán được bao nhiêu mà còn đến từ việc bạn “tiết kiệm” được những khoản chi phải không nào? 

– Chốt đơn nhanh chóng, dễ dàng. Trên website, bạn sẽ chia sẻ được các hình ảnh, thông tin sản phẩm giúp khách hàng tìm hiểu sản phẩm thuận tiện hơn, từ điều đó sẽ kích thích mong muốn “chốt đơn” của khách nhanh chóng hơn. Khi thiết kế web theo yêu cầu chắc chắn sẽ có tính năng gợi ý sản phẩm, điều này sẽ giúp khách hàng có thêm những gợi ý mới còn thương hiệu của bạn có thêm cơ hội chuyển đổi đơn hàng thành công.

Từ những lý do đó, chắc chắn khi có website riêng sẽ giúp bạn tăng trưởng rất nhiều.

1.3 Quản lý sản phẩm hiệu quả

Lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu còn giúp bạn quản ly sản phẩm hiệu quả và dễ dàng. Bởi đó là nơi bạn quan sát được tổng quan các mặt hàng hiện có, dễ dàng cập nhật thêm những mẫu mã mới để thu hút khách hàng tiềm năng. 

2. Thiết kế web thời trang mang cá tính riêng cần đảm những nội dung nào?

2.1 Câu chuyện về thương hiệu

Thay vì lựa chọn mẫu giao diện hiện có, khi bạn lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu chắc chắn thương hiệu đã có bản sắc, câu chuyện riêng mà bạn muốn thể hiện. 

Để web thời trang thu hút và hấp dẫn, bạn nên có câu chuyện của mình để chia sẻ. Đó có thể là hành trình ban đầu, là những giá trị muốn theo đuổi, giá trị đó có thể là cá tính thời trang cũng có thể gắn liền với cộng đồng hoặc giá trị mang yếu tố văn hóa truyền thống. Ví dụ: Sản phẩm thời trang từ chất liệu thân thiện môi trường, chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – bền vững.

2.2 Danh mục sản phẩm

Khi thiết kế web theo yêu cầu, chắc chắn bạn không thể bỏ qua nội dung danh mục sản phẩm trên trang web. Đó là các nhóm sản phẩm được sắp xếp logic, dễ quan sát. Đó là hình ảnh trực quan, sắc nét và thông tin sản phẩm đầy đủ. Đây là những thông tin cơ bản và cực kỳ quan trọng, bạn cần chuẩn bị kỹ càng trước khi gửi cho đơn vị thiết kế. Từ đó, họ mới có thể lên ý tưởng trình bày phù hợp cho giao diện website, đồng thời cũng giúp hai bên tiết kiệm thời gian hơn để hoàn thành dự án.

2.3 Phương thức thanh toán 

Trang web không chỉ là nơi xây dựng thương hiệu mà còn là cửa hàng trực tiếp giúp bạn bán hàng dễ dàng, khách mua hàng nhanh chóng nên chắc chắn không thể thiếu phương thức thanh toán. Đó là các tính năng thêm giỏ hàng, các bước để tiến hành thanh toán.

Đối với các đơn vị thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp, họ luôn đưa ra những thiết kế chi tiết về phần này cho bạn lựa chọn, để thuận tiện cho bạn quản lý và khách hàng có trải nghiệm mua hàng online tuyệt vời nhất.

2.4 Lựa chọn giao diện và phong cách độc đáo, cá tính 

Và tất nhiên rồi, muốn trang web thời trang của bạn có cá tính riêng thì trước hết cần có một giao diện thể hiện được sự độc đáo, không trùng lặp. Điều này được thể hiện bao gồm: Màu sắc thương hiệu, phong cách bố cục, cách sắp xếp các slide xuất hiện trên website, cách xuất hiện các sản phẩm để thu hút khách hàng.

Khi thiết kế web theo yêu cầu, bạn hoàn toàn được thể hiện ý tưởng của mình. Chia sẻ câu chuyện sản phẩm, mong muốn truyền tải những giá trị gì của thương hiệu, lựa chọn cá tính đơn giản tinh tế hay cầu kỳ đặc sắc? Đó là những ưu điểm tuyệt vời khi lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu đối với việc kinh doanh sản phẩm th

3. Quy trình thực hiện thiết kế web theo yêu cầu 

Bước 1: Tư vấn về gói thiết kế web theo yêu cầu

Sau khi khách hàng đặt vấn đề, phía đơn vị thiết kế sẽ đến tận nơi hoặc có một buổi hẹn thống nhất lựa chọn gói thiết kế. Bao gồm: thống nhất gói thiết kế lựa chọn, chi phí, thời gian hoàn thành dự án.

Trước khi tiến hành vào dự án, khách hàng sẽ chia sẻ toàn bộ những ý tưởng, thông điệp, câu chuyện mong muốn truyền tải trên website để đơn vị thiết kế nắm bắt được và cùng lên ý tưởng về giao diện.

Bước 2: Thiết kế bố cục website

Như đã thống nhất ở bước đầu, khách hàng sẽ trình bày ý tưởng. Phía đơn vị thiết kế web theo yêu cầu sẽ phác thảo lại ý tưởng đó, đưa ra một số mẫu để khách hàng tham khảo. Sau khi thống nhất, chuyên viên designer sẽ thiết kế mô phỏng 1 trang mẫu với các bố cục phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn nhận bố cục này, cần chỉnh sửa gì sẽ chỉnh sửa luôn. Bằng cách này, khi thiết kế web theo yêu cầu chắc chắn bạn sẽ có một trang web thời trang độc đáo và riêng biệt.

Bước 3: Thiết kế trang website

Sau khi cả hai bên thống nhất về bố cục website đã được thiết kế sẽ tiến hành thực hiện thiết kế trang web mẫu. Đơn vị thiết kế sẽ thêm nội dung và hình ảnh liên quan để bạn có cái nhìn chính xác hơn.

Bước 4: Lập trình chức năng

Sau khi đội thiết kế hoàn tất bố cục trang, hình ảnh và nội dung sẽ chuyển sang cho đội ngũ lập trình. Coder sẽ lập trình các chức năng của website, bảo đảm các chức năng chạy mượt mà và chính xác.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm 

Sau bước 4, Tester sẽ kiểm tra website. Bảo đảm website của bạn có mức độ hoàn thiện cao nhất. 

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sau khi vận hành thử nghiệm, khách hàng sẽ xem xét lại tổng thể trang web của mình, nếu cần chỉnh sửa gì sẽ thực hiện luôn. Sau đó, đơn vị thiết kế web theo yêu cầu sẽ tiến hành bàn giao website cho khách hàng bao gồm tài khoản và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

4. Lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Web Speed Up

Thiết kế web theo yêu cầu là dịch vụ được nhiều thương hiệu lựa chọn. Bởi yêu cầu đặc thù của lĩnh vực cùng với mong muốn xây dựng hình ảnh về thương hiệu thể hiện những điểm độc đáo và sáng tạo theo cách riêng. Tại Web Speed Up luôn sẵn sàng mang đến chất lượng thiết kế web theo yêu cầu chất lượng, đáp ứng những mong muốn của thương hiệu về trang web của mình.

Hiện tại, nhiều nhãn hàng thời trang đã và đang lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up, bởi:

– Quy trình thiết kế chặt chẽ. Thực hiện theo đúng quy trình được chia sẻ ở trên, gồm 6 bước từ tư vấn đến bàn giao sản phẩm. 

– Đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm. Bởi giàu kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ tốt sẽ hiện thực được những ý tưởng mà bạn đã phác thảo khi bắt đầu muốn thiết kế web theo yêu cầu cho nhãn hàng thời trang. Hiện thực trên giao diện thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.

– Đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, tận tình, thiết kế tối ưu để có tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website thời trang của bạn.

– Web Speed Up còn cung cấp thêm các giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho nhãn hàng thời trang phát triển website: tối ưu tốc độ website, giải pháp lưu trữ website, chăm sóc website, dịch vụ google maps.

– Kho mẫu giao diện cho quý khách tham khảo đa dang mẫu. Hiện tại, nếu khách hàng chưa thể hình dang và trình bày được các ý tưởng về giao diện website mong muốn, có thể tham khảo bộ sự tập hơn 1000 mẫu giao diện (hiện đang cập nhật thêm) của Web Speed Up.

  • Mẫu giao diện website Thời trang Kenza:

  • Mẫu giao diện website Thời trang Zoom

– Bảo hành dịch vụ, sản phẩm ngay cả sau khi đã bàn giao website. Nếu bạn đã từng dùng các dịch vụ thiết kế miễn phí, thiết kế giá rẻ sẽ ít nhận được hỗ trợ cho những vấn đề về website. Web Speed Up đảm bảo thiết kế web cao cấp hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng sau khi bàn giao.

Thiết kế web theo yêu cầu chắc chắn sẽ tạo ra được những điểm độc đáo, thú vị cho website thời trang của thương hiệu. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là bạn cần tìm được đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng.  Bạn có thể chưa chọn ngay dịch vụ thiết kế tại Web Speed UP, không sao, có thể liên hệ để chia sẻ vấn đề của mình với team WSU, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi khó khăn ban đầu này của bạn.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)