“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Xu hướng thiết kế web nội thất tăng điểm “chạm” đến khách hàng

Mục lục bài viết

Khi kinh doanh sản phẩm nội thất, không chỉ cần thường xuyên cập nhật những sản phẩm phù hợp xu hướng mới mà với việc xây dựng website cũng vậy. Bởi website là kênh truyền thông, quảng bá sản phẩm chính của thương hiệu nên cần đảm bảo tính hiện đại, thu hút khách hàng. Cùng tham khảo chi tiết xu hướng thiết kế web nội thất hiện nay, để tăng thêm điểm “chạm” đến khách hàng.

1. Xu hướng thiết kế web nội thất “chạm” đến nhiều khách hàng

1.1 Tích hợp công nghệ VR 360

Công nghệ VR là công nghệ thực tế ảo. Công nghệ này sẽ mô phỏng về không gian, dự án ở nhiều chiều. Người dùng có thể chạm vào các điểm trên phần công nghệ mô phỏng để khám phá, cảm nhận sản phẩm. 

Công nghệ này cho phép khách hàng của bạn kéo thả để chủ động xem toàn cảnh. Giúp khách hàng có trải nghiệm như đang đứng giữa các sản phẩm. Khi thiết kế web nội thất, việc tích hợp công nghệ ảnh 360 sẽ giúp khách hàng – đối tác của bạn tham khảo các sản phẩm được bố trí một cách thực tế ngay cả khi không đến địa điểm dự án. Đây là xu hướng thiết kế web nội thất được nhiều người lựa chọn để tăng niềm tin cho khách hàng, tạo uy tín cho thương hiệu mà còn tạo trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho khách hàng.

1.2 Cập nhật những hình ảnh, video sống động

Đối với các website nội thất hiện đại, hình ảnh đa chiều về sản phẩm vừa giúp trang web hiện đại, thu hút và tăng niềm tin hơn đối với khách hàng. Những sản phẩm đa dạng với mẫu mã, màu sắc thu hút chính là điểm nhấn tạo nên ấn tượng đặc biệt trên website.

Hầu hết các thương hiệu nội thất hiện nay, khi thiết kế web nội thất sẽ ưu tiên lựa chọn trang web thiết kế tối giản và cung cấp hình ảnh/video sản phẩm thực tế. Điều này sẽ giúp khách hàng khi ghé thăm website sẽ tập trung chính vào sản phẩm, đồng thời, hình ảnh sản phẩm cũng tạo được điểm nhấn riêng về cá tính thương hiệu.

1.3 Thiết kế web nội thất với giao diện hiện đại

Giao diện thiết kế là điều quan trọng đầu tiên khi thiết kế web nội thất. Giao diện không chỉ là tích hợp công nghệ VR 360 hay hình ảnh sản phẩm. Hơn hết, đó là tổng quan về trang web với phong cách đặc trưng, màu sắc website, font chữ, bố cục, cách xuất hiện các slide trên website.

Giao diện cần sự hợp lý và đồng nhất về màu sắc và bố cục để làm nổi bật những nội dung chính, đồng thời tạo được thiện cảm cho khách hàng khi ghé thăm website. Một giao diện được thiết kế đẹp, hiện đại và thu hút chắc chắn sẽ tạo được điểm “chạm” đối với khách hàng.

2. Lưu ý quan trọng khi thiết kế web nội thất

Để tăng thiện cảm và chạm đến cảm xúc của khách hàng khi mua sắm sản phẩm nội thất, không chỉ cần giao diện đẹp, hình ảnh trên website thu hút mà còn cần đảm bảo các yếu tố sau:

2.1 Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web nội thất với những tiêu chí chuẩn seo quan trọng sẽ giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top cao trên google. Cấu trúc website được thiết kế tối ưu SEO đáp ứng các quy định, thuật toán Google và cả trải nghiệm của người dùng. Web chuẩn seo là sự tối ưu trên nền tảng, bài viết, nội dung để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm của Google.

Khi thiết kế web nội thất chuẩn seo sẽ mang lại những lợi ích:

– Website nội thất chuẩn seo thân thiện hơn với khách hàng, giảm tỉ lệ lỗi các trang, tốc độ tải trang nhanh giúp khách hàng của bạn khi tham khảo sản phẩm được nhanh chóng, tiện lợi.

– Nếu thiết kế web nội thất chuẩn seo sẽ tăng uy tín cho thương hiệu, góp phần xuất hiện ở những top đầu khi khách hàng tìm kiếm. Điều này hiển nhiên giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn về thương hiệu của bạn, từ đó, góp phần tăng uy tín về sản phẩm cũng như thương hiệu một cách bền vững.

– Tăng lượng organic traffic đến website và các nền tảng mạng xã hội khác của thương hiệu nội thất. Khi thiết kế web nội thất chuẩn seo sẽ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, giúp website đạt thứ hạng cao nên khách hàng cũng sẽ click vào nhiều hơn. Đây chính là lượng organic traffic lớn mà bất kỳ website nào cũng mong muốn có. Điều đó còn góp phần giúp Google đánh giá cao trang web nội thất của thương hiệu.

– Nhờ sự lượng khách hàng tìm kiếm tự nhiên, đầu tư nội dung chất lượng tốt, được Google đánh giá cao sẽ càng tăng khả năng tiếp cận đến những khách hàng mới và tiết kiệm chi phí quảng cáo. 

2.2 Tối ưu tốc độ tải trang, thao tác dễ dàng

Một trong những điểm “chạm” dành cho khách hàng đó là tạo được trải nghiệm tốt. Bao gồm tối ưu tốc độ tải trang, tối ưu nền tảng thiết kế. Giúp khách hàng khi tham khảo sản phẩm nội thất được tiện lợi hơn việc thoát trang nhanh sẽ tạo cảm xúc tốt cho khách hàng. Để hiểu hơn về việc tối ưu tốc độ tải trang, bạn tham khảo tại đây.

Bên cạnh tốc độ tải trang nhanh bạn nên chú ý thiết kế giao diện thông minh, thao tác dễ dàng, dễ sử dụng. Giao diện web cần có bố cục hợp lý, cấu trúc trang tốt, tương thích với mọi thiết bị để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Website tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Nhờ vậy, nội dung hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet.

2.3 Đầu tư nội dung chất lượng, hữu ích

Nội dung chất lượng bao gồm thông tin về thương hiệu, câu chuyện thương hiệu, chi tiết về sản phẩm, nội dung hữu ích liên quan đến kiến thức nội thất. Nội dung chất lượng không chỉ giúp website thêm đầy đủ mà còn mang đến những thông tin quan trọng dành cho khách hàng, giúp khách hàng có thêm niềm tin và tạo được sự kết nối sâu sắc.

2.4 Lựa chọn đơn vị thiết kế web nội thất uy tín

Một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế web nội thất

– Một đơn vị thiết kế web nội thất uy tín, chuyên nghiệp cần có tinh thần làm việc tích cực từ ban đầu. Đó là đón tiếp, tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề, băn khoăn của bạn. Không chỉ giải đáp mọi câu hỏi mà còn gỡ rối, làm rõ đúng những khó khăn bạn gặp phải khi bạn mong muốn xây dựng website.

– Khi tìm đến một đơn vị thiết kế web nội thất chuyên nghiệp, quan trọng nhất là chuyên môn làm việc, chuyên biệt từng nhiệm vụ. Bao gồm đội ngũ tư vấn, đội ngũ thiết kế giao diện website độc quyền, không trùng với bất kỳ đơn vị nào khác. Sau đó sẽ tiến hành các bước lập trình theo quy trình thiết kế web nội thất hiện đại và nhanh chóng.

– Bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế web nội thất có kinh nghiệm lâu năm với những dự án thực tế. Để đánh giá được chất lượng chuyên môn, kinh nghiệm của họ, bạn nên tham khảo các dự án thực tế đã làm để có cái nhìn tổng quan nhất. 

3. Những mẫu giao diện hiện đại phù hợp thiết kế web nội thất

Mẫu giao diện website Thiết kế Nội thất Arczone

– Mẫu giao diện website Nội thất Ciao

– Mẫu giao diện website Nội thất Ruper 02 

 

– Mẫu giao diện website Nội thất Uneox 

4. Lựa chọn dịch vụ thiết kế web nội thất chuyên nghiệp tại Web Speed Up

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web nội thất tại Web Speed Up sẽ đảm bảo chất lượng về chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm:

4.1 Đội ngũ thiết kế web nội thất chuyên nghiệp, chuyên biệt từng nhiệm vụ 

Để đảm bảo tối ưu trong từng quy trình làm việc, Web Speed Up có đội ngũ nhân sự chuyên biệt nhiệm vụ. Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, giải đáp những khó khăn ban đầu. Đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng mà bạn và hoàn thiện ý tưởng giao diện nội thất hiện đại. Hiện thực trên giao diện thiết kế web nội thất chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Sau cùng, đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, thiết kế tối ưu để có tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website.

4.2 Quy trình thiết kế web nội thất chặt chẽ

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng và phác thảo giao diện website. Sau đó sẽ tiến hành các bước theo quy trình thiết kế web nội thất chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Quy trình làm việc gồm 6 bước chặt chẽ tại Web Speed Up:

Bước 1: Tư vấn, giải quyết những khó khăn ban đầu

Sau khi khách hàng đặt vấn đề, Web Speed Up sẽ đến tận nơi hoặc có một buổi hẹn để giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp. Sẽ có rất nhiều vấn đề, ví dụ: lựa chọn gói thiết kế phù hợp, xác định mục tiêu, những nội dung cần chuẩn bị, cần làm gì để thiết kế web nội thất ấn tượng hơn?…

Những vấn đề đó sẽ được giải quyết, làm rõ, sau đó hai bên sẽ thống nhất lựa chọn gói thiết kế web nội thất phù hợp, đưa ra lộ trình làm việc.

Bước 2: Thiết kế bố cục website xây dựng

Khi tiến hành vào dự án, bạn sẽ chia sẻ toàn bộ những ý tưởng, thông điệp, câu chuyện mong muốn truyền tải trên website để WSU nắm bắt được và cùng lên ý tưởng về giao diện. Đội ngũ thiết kế của WSU sẽ phác thảo lại ý tưởng đó, đưa ra một số mẫu để khách hàng tham khảo. Sau khi thống nhất, chuyên viên designer sẽ thiết kế mô phỏng 1 trang mẫu website nội thất. 

Giao diện được thiết kế dựa trên câu chuyện thương hiệu, ý tưởng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu giao diện tại bộ sưu tập đa dạng của WSU.

Bước 3: Tiến hành thiết kế trang web

Sau khi cả hai bên thống nhất về bố cục website đã được thiết kế sẽ tiến hành thực hiện thiết kế trang web mẫu. WSU sẽ cập nhật thêm nội dung và hình ảnh liên quan để bạn có cái nhìn chính xác hơn.

Bước 4: Lập trình chức năng

Khi đội thiết kế hoàn tất bố cục trang, hình ảnh và nội dung sẽ chuyển sang cho đội ngũ lập trình. Coder sẽ lập trình các chức năng của web chuẩn seo, tối ưu trên nền tàng thiết kế, bảo đảm các chức năng chạy mượt mà và chính xác.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm 

Sau bước 4, Tester sẽ kiểm tra website. Bảo đảm website của bạn có mức độ hoàn thiện cao nhất. 

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sau khi vận hành thử nghiệm, khách hàng sẽ xem xét lại tổng thể trang web nội thất, nếu cần chỉnh sửa gì sẽ thực hiện sớm. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao website cho khách hàng bao gồm tài khoản và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

4.3 Kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án thực tế

Web Speed Up có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế web nội thất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Ban tham khảo các dự án mà team WSU đã thực hiện tại đây. 

Thiết kế web nội thất bắt kịp xu hướng mới để tăng thêm trải nghiệm cảm xúc tốt của khách hàng, khi họ ghé thăm website. Giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời, hiểu rõ hơn về sản phẩm của thương hiệu. Và bắt đầu với quy trình xây dựng website đi từ những việc gì? Bạn còn khó khăn nào chưa rõ? Hãy gửi lời nhắn đến đội ngũ tư vấn của Web Speed Up để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)