“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Tham khảo ngay những mẫu thiết kế web mỹ phẩm độc đáo, hiện đại

Mục lục bài viết

Mỹ phẩm là một lĩnh vực có tính cạnh tranh vô cùng lớn. Không chỉ những thương hiệu mỹ phẩm lâu năm mà mỗi ngày, đều có nhiều đơn vị mỹ phẩm kinh doanh nhỏ lẻ được ra đời. Đó có thể là những người trực tiếp sản xuất sản phẩm handmade hoặc một đại lý mỹ phẩm của các thương hiệu lớn,… Trước tính cạnh tranh đó, bắt buộc các thương hiệu cần gia tăng nhận diện và quảng cáo rộng rãi bằng các kênh khác nhau. Một trong số đó phải kể đến website mỹ phẩm bán hàng. Tuy nhiên thiết kế web mỹ phẩm độc đáo, thu hút khách hàng là vấn đề không dễ dàng. Nếu bạn đang chưa biết bắt đầu từ đâu hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế nổi bật nhất hiện nay trong chia sẻ dưới đây.

1. Lợi ích tuyệt vời khi thiết kế web mỹ phẩm

1.1 Có website chắc chắn sẽ thu hút khách hàng

Ngày nay, khách hàng chỉ cần một vài thao tác trên internet đã có thể truy cập vào kênh bán hàng online của nhiều thương hiệu mỹ phẩm. Hầu hết, họ tranh thủ thời gian để tìm hiểu sản phẩm qua các kênh bán hàng online, thậm chí có thể đặt hàng trực tiếp ngay trên đó. Nhưng trước khi họ nhấn “thêm vào giỏ hàng” thì họ cần bạn chia sẻ sản phẩm một cách đầy đủ, thú vị và hoàn toàn tin tưởng mỹ phẩm của bạn.

Có website riêng vừa giúp chia sẻ thông tin sản phẩm vừa tạo niềm tin hơn với những vị khách. Vì vậy, bạn cần thiết kế web mỹ phẩm để quảng bá sản phẩm, tạo dấu ấn và thu hút khách hàng hơn.

1.2 Quản lý sản phẩm và bán hàng hiệu quả

Chắc chắn rồi, thiết kế web mỹ phẩm không chỉ tăng thêm niềm tin cho khách hàng mà còn là công cụ quản lý và bán hàng hiệu quả. Bạn dễ dàng đăng tải những dòng mỹ phẩm, thông tin, hình ảnh cụ thể lên trang web của mình, tại đó khách hàng sẽ trực tiếp xem sản phẩm, đánh giá và mua trực tuyến nhanh chóng. 

 

Những tính năng về danh mục sản phẩm, thanh toán online cũng giúp khách hàng mua hàng được tiện lợi ích. Điều này giúp khách hàng có thêm thiện cảm về thương hiệu của bạn. 

1.3 Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng

Với các thiết kế web mỹ phẩm độc đáo, đẹp mà và dễ dàng thao tác sẽ điều hướng khách hàng xem thêm những sản phẩm khác. Đây chính là cơ hội để bạn có thể bán được nhiều hơn các loại mỹ phẩm của mình. Hầu hết, khi mọi người bị thu hút bởi một giao diện đẹp mắt sẽ kích thích mong muốn mua hàng nhiều hơn. Thêm nữa, với những gợi ý liên quan về các dòng mỹ phẩm sẽ khiến khách hàng cảm thấy “cần mua thêm một món này”. Đây chính là những tiện lợi và sự cần thiết phải thiết kế web mỹ phẩm ngay để tăng doanh thu.

1.4 Tăng nhận diện thương hiệu

Thiết kế web mỹ phẩm không chỉ để bán hàng mà với giao diện độc đáo, mang màu sắc riêng chắc chắn sẽ làm khách hàng ghi nhớ đến bạn lâu hơn. Điều này đồng nghĩa với việc giúp quảng bá, tăng nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

2. Gợi ý cách chọn thiết kế web mỹ phẩm đẹp mắt

2.1 Hiểu các dòng mỹ phẩm định bán

Trước tiên, bạn muốn thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp thì cần hiểu dòng mỹ phẩm của mình. Bởi điều này quyết định tới phong cách bố cục, màu sắc website, cách xuất hiện các slide trên giao diện. Ví dụ: nếu dòng mỹ phẩm của bạn là sản phẩm thiên nhiên thì màu sắc sẽ mang sự tươi mới, gần gũi; hay bạn kinh doanh mỹ phẩm handmade thì website sẽ có bố cục mang đậm dấu ấn của sản phẩm, đi cùng màu sắc nhẹ nhàng, bố cục giản dị,…

Vì vậy, việc hiểu sản phẩm vô cùng quan trọng khi muốn thiết kế web mỹ phẩm.

2.2 Lựa chọn thiết kế web mỹ phẩm phù hợp với thương hiệu

Như đã chia sẻ ở trên, trước tiên bạn cần hiểu sản phẩm của mình và tiếp theo đó là lựa chọn thiết kế web mỹ phẩm phù hợp. Ở đây, sự phù hợp bao gồm: phù hợp với sản phẩm, phù hợp với cá tính thương hiệu, phù hợp với nhóm khách hàng hướng đến,…

 

Ví dụ: Bạn hướng đến những khách trẻ trung thì thiết kế mang màu sắc sinh động, bố cục đẹp mắt; Bạn hướng đến nhóm khách có thu nhập cao, có cá tính riêng thì thiết kế cũng mang sự độc đáo nhưng không kém sự tinh tế,…

2.3 Không nên “ham rẻ”

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm. Chỉ cần một thao tác tìm kiếm, bạn cũng dễ dàng tìm ra được hàng loạt những đơn vị thiết kế. Ở đó, có những đơn vị là cá nhân hoặc công ty. Tuy nhiên, có một lưu ý đó là không nên lựa chọn những nơi đề mức giá quá rẻ. Bởi bạn biết đó, “của rẻ là của ôi” không thể nào bạn mong muốn một thiết kế web mỹ phẩm hiện đại, đẹp mắt lại độc đáo nhưng giá lại quá rẻ. 

Tất nhiên, không phải lúc nào giá cao cũng có được thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn. Nhưng chắc chắn giá rẻ thì không thể nào. 

2.4 Không chỉ lựa chọn về hình thức mà còn tối ưu các chức năng quản lý

Một trong những dấu ấn bạn cần mang đến cho khách hàng khi truy cập trang web, đó là trải nghiệm thân thiện, dễ dàng khi mua sắm trực tuyến. Bạn không thể lựa chọn thiết kế web mỹ phẩm chỉ đẹp về hình thức nhưng lại quá khó khăn khi dùng. Vì vậy, bạn cần một website mỹ phẩm tải trang nhanh, dễ dàng để tạo thiện cảm đối với người dùng. Muốn như vậy, bạn cần tìm đến những đơn vị thiết kế web uy tín.

2.5 Thiết kế web mỹ phẩm chuẩn SEO

Không chỉ thu hút về hình thức, thao tác dễ dàng mà yêu cầu cơ bản trong thiết kế web mỹ phẩm đó là chuẩn SEO. Bởi website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm SEO hiệu quả, dễ dàng lên top tìm kiếm, tiếp cận đông đảo khách hàng. Đối với website chuẩn SEO sẽ sử dụng các dòng code đúng tiêu chuẩn google để web thân thiện với công cụ tìm kiếm trên internet.

2.6 Lựa chọn đơn vị thiết kế web mỹ phẩm uy tín

Để đảm bảo tất cả những yếu tố trên, điều quan trọng nhất đó là tìm được đơn vị thiết kế web mỹ phẩm uy tín. 

Một số tiêu chí để đánh giá đơn vị thiết kế uy tín như:

  • Đơn vị thiết kế công khai thông tin rõ ràng, có địa chỉ làm việc đáng tin cậy. Bởi có thể làm việc qua internet nhưng ban đầu nên có sự gặp gỡ để xác nhận sự đáng tin của đơn vị thiết kế.
  • Đơn vị có kinh nghiệm thiết kế web mỹ phẩm lâu năm. Bởi yêu cầu khi thiết kế cần có sự thấu hiểu để lên ý tưởng, thiết kế logic, đồng bộ và thu hút.
  • Lựa chọn đơn vị thể hiện được sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, đến quy trình rõ ràng. Ví dụ, họ có tư vấn về các mẫu thiết kế hiện đại, mang dấu ấn riêng của nhà trường hay không? Họ có tư vấn về quy trình các bước, thời gian hoàn thành rõ ràng hay không?

3. Những mẫu thiết kế web mỹ phẩm “hot” hiện nay 

3.1 Thiết kế web mỹ phẩm Yoome

Mẫu giao diện website mỹ phẩm Yoome được thiết kế đặc biệt dành riêng để kinh doanh chuyên về làm đẹp như mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, sữa tắm, nước hoa…

 

3.2 Giao diện website mỹ phẩm Naturis 

Một mẫu thiết kế đẹp mắt, dễ chịu và dễ dàng giữ chân khách hàng “ở lại”. Mẫu giao diện website mỹ phẩm Naturis phù hợp cho các cửa hàng mỹ phẩm hoặc trang web liên quan đến spa, thẩm mỹ viện, chăm sóc cơ thể, chăm sóc sắc đẹp,…

3.3 Giao diện website mỹ phẩm Mandha

Mẫu giao diện website mỹ phẩm Mandha phù hợp cho cửa hàng mỹ phẩm và làm đẹp, cửa hàng nước hoa, xà phòng handmade,…

3.4 Giao diện website Woodmart

Mẫu giao diện website mỹ phẩm Woodmart được thiết kế đặc biệt dành riêng để kinh doanh chuyên về làm đẹp như mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, sữa tắm, nước hoa…

3.5 Giao diện website Selly

Thiết kế web mỹ phẩm Selly phù hợp cho cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp, cửa hàng sản phẩm về chăm sóc cơ thể như sữa tắm, nước hoa, phấn trang điểm,…

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế web mỹ phẩm tại đây.

4. Dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm uy tín, chất lượng tại Web Speed Up 

Với dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm uy tín, sản phẩm website chất lượng, Web Speed Up 

đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp và thiết kế website mỹ phẩm độc đáo, nhiều mẫu thiết kế xu hướng mới dành cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up 

  • Web Speed Up luôn tối ưu quy trình làm việc: quy trình làm việc chuyên nghiệp được đúc kết ra từ nhiều dự án lớn nhỏ. Quy trình 6 bước: tư vấn, thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các vấn đề về thiết kế website. Tiếp đến là đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn, có riêng bộ phận thiết kế, bộ phận lập trình chuyên biệt trong từng nhiệm vụ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng website.
  • Dịch vụ hậu mãi: Nếu bạn đã từng dùng các dịch vụ thiết kế miễn phí, thiết kế giá rẻ hoặc thuê freelancer bên ngoài đôi khi sẽ không có ai hỗ trợ cho những vấn đề về website cho bạn. Web Speed Up luôn chăm chút cẩn thận cho từng sản phẩm của mình, đảm bảo website hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng sau khi bàn giao.
  • Chi phí thiết kế hợp lý: Web Speed Up chuyên thiết kế website theo yêu cầu, luôn minh bạch và rõ ràng trong mọi khoản chi của khách hàng. Mọi khoản chi phí phát sinh đều luôn được sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện.

 

Thiết kế web mỹ phẩm là cần thiết nếu bạn đang kinh doanh hoặc chuẩn bị kinh doanh trong lĩnh vực này. Bởi đây chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn. Trước sự cạnh tranh ngày càng lớn của thị trường mỹ phẩm, bạn buộc phải tìm cách để nâng cao uy tín thương hiệu, kênh tương tác với khách hàng của mình. Một website là cần thiết nhưng bạn còn băn khoăn lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với thương hiệu? Hãy liên hệ với team Web Speed Up. Chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề thiết kế website cho bạn. 

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)