“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín cho các showroom xe ô tô

Mục lục bài viết

Nhu cầu mua xe ô tô ngày càng cao, bởi vậy, thói quen mua sắm của họ cũng đa dạng hơn nhiều. Trước những điều đó, các showroom ô tô nên đầu tư xây dựng hệ thống các “cửa hàng trực tuyến” để tăng độ nhận diện trên internet, giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng. Đồng thời, điều đó giúp bạn tăng trưởng doanh thu không nhỏ. Bởi vậy, việc thiết kế web chuyên nghiệp dành cho showroom là rất cần thiết. Để xây dựng website chất lượng cần đầu tư những gì? Bạn tham khảo chia sẻ ngay dưới đây. 

1. Lợi ích to lớn khi thiết kế web chuyên nghiệp cho các showroom ô tô

1.1 Xây dựng showroom ô tô trực tuyến thu hút khách hàng

Website cũng chính là cửa hàng trực tuyến, trưng bày các dòng xe ô tô. Tại đây, khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin cơ bản về các sản phẩm, tìm hiểu trước về giá cả và chính sách mua bán. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian hơn khi mua một chiếc ô tô mới.

Trên không gian của website, các sản phẩm xe ô tô cần được trưng bày hợp lý, bố cục logic để thu hút khách hàng. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn giao diện khi thiết kế web chuyên nghiệp cho xe ô tô. Khi thiết kế web chuyên nghiệp, đẹp mắt và đầu tư nội dung chất lượng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

1.2 Quảng bá các sản phẩm một cách chuyên nghiệp

Trong tất cả những kênh trưng bày sản phẩm online, chắc chắn website luôn là lựa chọn lý tưởng để các showroom đầu tư xây dựng. Với thiết kế web chuyên nghiệp, các tính năng tối ưu vừa cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, hình ảnh trực quan đồng thời mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi ghé thăm website.

Những vị khách khi mua ô tô luôn đòi hỏi chất lượng và uy tín về sản phẩm. Bởi vậy, họ cần bạn cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Trước tâm lý đó, website sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn để giúp bạn đăng tải các dòng xe ô tô của mình một cách chuyên nghiệp nhát.

1.3 Nâng tầm uy tín cho thương hiệu của showroom

Từ những hình ảnh về sản phẩm được chia sẻ chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ về showroom cũng như mỗi sản phẩm sẽ góp phần tạo niềm tin đối với khách hàng. Những yếu tố đó sẽ từng bước nâng tầm uy tín thương hiệu, giúp thương hiệu đứng vững trên thị trường. 

Bên cạnh những hình ảnh về sản phẩm, bạn còn cần đầu tư xây dựng những nội dung chất lượng để nâng tầm uy tín thương hiệu. Nội dung cụ thể sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

2. Những nội dung cần có trên website showroom xe ô tô

2.1 Thiết kế trang chủ

Trước tiên, bạn cần lên kế hoạch để thiết kế trang chủ chỉn chu và thu hút. Nội dung trang chủ khi thiết kế web chuyên ngchiệp bao gồm hai phần: Lựa chọn giao diện và nội dung chữ.

Về giao diện, bạn có thể tham khảo những giao diện mẫu để lựa chọn mẫu phù hợp. Tuy nhiên cần đảm bảo tiêu chí: phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn, màu sắc đồng nhất, bố cục logic, thiết kế web chuyên nghiệp và thông minh để khách hàng dễ dàng khi quan sát các thông tin trên trang chủ.

Về nội dung chữ: bao gồm lựa chọn những nội dung chính cần đưa lên trang chủ, nội dung cần xúc tích – thu hút, font chữ phù hợp với thiết kế giao diện.

2.2 Danh mục các sản phẩm

Đây là nội dung chắc chắn không thể thiếu khi thiết kế web chuyên nghiệp dành cho showroom xe ô tô. Danh mục sản phẩm sẽ phụ thuộc vào các sản phẩm bạn kinh doanh, nhưng lưu ý nên tập trung vào sản phẩm của bạn, không nên đưa cả những sản phẩm không thuộc showroom. 

Danh mục sản phẩm không chỉ cần tên gọi và hình ảnh mà còn phải đầy đủ thông tin. Thông tin bao gồm chi phí, thông tin chi tiết về sản phẩm, hình ảnh/video trực quan, chính sách mua bán. 

2.3 Kiến thức hữu ích về xe ô tô

Không chỉ có thông tin về sản phẩm, bạn nên đầu tư xây dựng nội dung kiến thức hữu ích về xe ô tô. Kiến thức này vừa cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng khi mua xe, sử dụng xe. Thêm nữa, kiến thức hữu ích khi nhận được sự tán thưởng của khách hàng, chắc chắn sẽ giúp họ tăng thêm niềm tiên về thương hiệu của bạn.

Khi xây dựng nội dung kiến thức chất lượng thường xuyên, đây cũng là kênh kết nối với khách hàng. Giúp họ thường xuyên ghé thăm website để đọc bài. Điều này sẽ mang đến hai lợi ích: đầu tiên là tăng lượng tương tác thường xuyên cho website và Google sẽ đánh giá cao chất lượng trang web của bạn; thứ hai đó là – khi họ vào website nếu họ thấy thông tin về những sản phẩm mới, có thể sẽ quan tâm và mua thêm sản phẩm của bạn.

3. Bí quyết giúp thiết kế web chuyên nghiệp dành cho các showroom

3.1 Lựa chọn giao diện chuyên nghiệp, thu hút

Giao diện là điểm “chạm” đầu tiên khi khách hàng ghé thăm wenbsite. Bởi vậy, khi thiết kế web chuyên nghiệp, điều quan trọng trước tiên đó là thiết kế giao diện thật thu hút.

Có nhiều phong cách giao diện để bạn lựa chọn: tối giản, phong cách cá tính, sinh động,… Mỗi phong cách sẽ có sự phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Để lên được giao diện thu hút, bạn cần có thời gian nghiên cứu, tham khảo và định hướng rõ ràng.  

3.2 Xây dựng nội dung chất lượng

Nội dụng đó là những hình ảnh, thông tin sản phẩm, câu chuyện sản phẩm, kiến thức hữu ích, những tính năng tiện lợi. Điều này giúp khách hàng có thêm niềm tin về showroom của bạn, đồng thời có những trải nghiệm thú vị ngay trên website. 

Khi thiết kế web chuyên nghiệp, cùng với việc xây dựng nội dung chất lượng đó là tích hợp các tính năng mang đến trải nghiệm tích cực cho người dùng. Đó là các tính năng thao tác dễ dàng, tải trang nhanh, tư vấn trả lời nhanh ngay trên website.

3.3 Lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín

Nếu muốn thiết kế web chuyên nghiệp, giữ vai trò quan trọng nâng tầm uy tín thương hiệu, bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Một số tiêu chí cơ bản mà khi bạn tìm kiếm đơn vị thiết kế website:

Tư vấn tận tình, giải quyết rõ vấn đề ngay từ đầu. Một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp cần có tinh thần làm việc tích cực từ ban đầu. Đó là đón tiếp, tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề, băn khoăn của bạn. Không chỉ giải đáp mọi câu hỏi mà còn gỡ rối, làm rõ đúng những khó khăn bạn gặp phải khi bạn mong muốn xây dựng website showroom ô tô.

Chuyên môn của đội ngũ thiết kế. Khi tìm đến một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, quan trọng nhất là chuyên môn làm việc, chuyên biệt từng nhiệm vụ. Bao gồm đội ngũ tư vấn, đội ngũ thiết kế giao diện website độc quyền, không trùng với bất kỳ đơn vị nào khác. Sau đó sẽ tiến hành các bước lập trình theo quy trình thiết kế web chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Kinh nghiệm lâu năm với nhiều dự án thực tế. Bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp đó là có kinh nghiệm lâu năm. Kinh nghiệm đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí từ việc lên ý tưởng giao diện website, đến lập trình web nhanh chóng. Để đánh giá được chất lượng chuyên môn, kinh nghiệm của họ. Bạn nên tham khảo các dự án thực tế đã làm để có cái nhìn tổng quan nhất. 

4. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín cho các showroom ô tô tại WSU

4.1 Đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp của Web Speed Up vô cùng chặt chẽ. Thực hiện theo đúng quy trình được chia sẻ ở trên, gồm 6 bước từ tư vấn đến bàn giao sản phẩm. Đội ngũ nhân sự chuyên biệt nhiệm vụ. Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, giải đáp những khó khăn ban đầu.

Tiếp đến, đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng mà bạn và hoàn thiện ý tưởng giao diện. Hiện thực trên giao diện thiết kế web chuyên nghiệp, thu hút khách hàng cho showroom xe ô tô.

Sau đó, đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, thiết kế tối ưu để có tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website showroom xe.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo kho mẫu giao diện đa dạng với  bộ sự tập hơn 1000 mẫu giao diện thuộc các chủ đề khác nhau (hiện đang cập nhật thêm) của Web Speed Up. Kho mẫu giao diện giúp bạn tham khảo nếu chưa thể hình dung và trình bày được các ý tưởng về giao diện website mong muốn.

4.2 Kinh nghiệm làm việc với nhiều showroom xe ô tô

Web Speed Up có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế web chuyên nghiệp cho các đơn vị showroom và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Ban tham khảo các dự án mà team WSU đã thực hiện tại đây. 

Tham khảo một số dự án thiết kế web chuyên nghiệp cho các showroom ô tô mà Web Speed Up đã thực hiện:

Dự án Showroom xe Mazda Bình Dương 5S

 

Dự án đại lý ô tô Long Biên Suzuki

4.3 Chi phí phù hợp, dịch vụ hậu mãi 

Cùng với chất lượng website tốt thì dịch vụ của Web Speed UP là lý do nhiều đối tác tìm đến và quay lại sử dụng. Team WSU cam kết mang thiết kế website bán hàng theo phong cách riêng, chất lượng, tối ưu kèm với chi phí hợp lý. Tùy vào lựa chọn của bạn, thiết kế webchuyên nghiệp cho showroom đơn giản hay tích hợp nhiều tính năng và vai trò quản trị, sẽ có mức phí phù hợp.

Bạn tham khảo các dịch vụ của Web Speed Up tại đây. 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự của WSU sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7. WSU luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan tới website. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 đảm bảo khả năng hạn chế cũng như khắc phục sự cố không mong muốn một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, chính sách bảo hành sau khi đã bàn giao sản phẩm luôn được Web Speed Up chú trọng. Web Speed Up luôn chăm chút cẩn thận cho từng sản phẩm của mình, đảm bảo website hoạt động mượt và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ngay cả khi đã bàn giao.

Thiết kế web chuyên nghiệp, thu hút khách hàng là lựa chọn của nhiều showroom ô tô. Điều này không chỉ gia tăng nhận diện thương hiệu, nâng cao uy tín mà mang đến cho khách hàng những lựa chọn mua sắm mới và thú vị. Để xây dựng được website chất lượng, phát huy hết vai trò của nó là cả hành trình cần sự đầu tư chỉn chu. Những bước ban đầu cần làm gì? Bạn có băn khoăn nào có thể liên hệ team Web Speed Up để nhận hỗ trợ, tư vấn mọi lúc mọi nơi. 

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)