“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế web chuyên nghiệp trong lĩnh vực cây xanh

Mục lục bài viết

Trong các không gian sống tại nhà, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng hay khu vui chơi đều cần có sự điểm tô của cây xanh. Có thêm sắc xanh, hoa lá đa dạng sẽ làm không gian gần gũi, đẹp mắt hơn. Cùng với nhu cầu sử dụng đó thì các thương hiệu kinh doanh lĩnh vực cây xanh xuất hiện ngày càng nhiều. Sự canh tranh này đòi hỏi các thương hiệu phải xây dựng uy tín, chất lượng vững vàng. Vì vậy, việc cần thiết kế web chuyên nghiệp để phát triển thương hiệu là yêu cầu cần thiết, càng sớm càng tốt. Để có một website chuyên nghiệp, chất lượng và thu hút khách hàng trong lĩnh vực cây xanh, bạn có thể tham khảo ngay chia sẻ dưới đây.

1. Sự cần thiết phải thiết kế web chuyên nghiệp trong lĩnh vực cây xanh 

1.1 Xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực cây xanh 

Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, sự phát triển của đô thị hiện nay luôn cần điểm tô thêm màu sắc xanh, hoa lá của cây cối. Điều này giúp không gian sống được hài hòa hơn. Theo dòng chảy đó, sự ra đời của các thương hiệu, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trong lĩnh vực cây xanh ngày càng nhiều. Vì vậy, thương hiệu của bạn muốn xây dựng và phát triển không thể áp dụng các phương pháp “hữu xạ tự nhiên hương”. Thêm nữa, nếu đợi khách hàng tìm đến thì chính bạn đang rơi vào thế bị động, khó mà phát triển lâu dài.

Do vậy, sự cần thiết phải thiết kế web chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu để xây dựng thương hiệu. Hành trình này bắt đầu từ những bước nhỏ nhưng đó là điều kiện quan trọng cần phải làm. Từ website chất lượng, bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình và chủ động thu hút, kéo khách hàng về phía mình. 

1.2 Tạo sự kết nối với khách hàng

Thiết kế web chuyên nghiệp chính là kênh giao tiếp, trò chuyện với khách hàng. Giúp khách hàng tìm đến thương hiệu của bạn dễ dàng và bạn chia sẻ sản phẩm thuận lợi hơn. Cũng như nhiều cửa hàng trực tuyến khác, khách hàng của bạn có thể tham khảo, tìm hiểu về bạn ở bất cứ đâu chứ không nhất thiết phải đến tận cơ sở. Đây chính là sợi dây kết nối, giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp giữa thương hiệu cây xanh của bạn với khách hàng.

1.3 Thu hút khách hàng tiềm năng bằng website uy tín, chuyên nghiệp

Rõ ràng, hình ảnh đăng tải trên website luôn luôn uy tín và chất lượng hơn nhiều trang mạng xã hội khác. Khách hàng sẽ hiểu được sự đầu tư chỉn chu của bạn đối với sản phẩm và uy tín khi cung cấp dịch vụ, sản phẩm xây xanh. Thiết kế web chuyên nghiệp sẽ tăng sự nhận diện, tạo dựng niềm tin lâu bền đối với khách hàng của thương hiệu.

1.4 Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công

Với tính năng của một cửa hàng trực tuyến, các sản phẩm và dịch vụ sản phẩm cây xanh sẽ được sắp xếp thu hút khi bạn đầu tư thiết kế web chuyên nghiệp. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng tham quan các sản phẩm khác và với hình ảnh chân thực sẽ kích thích mong muốn tìm hiểu và mua hàng nhiều hơn ngay trên website. Bởi vậy, việc thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ tăng nhận diện thương hiệu mà còn tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng trực tiếp ngay trên website.

2. Những nội dung cần có khi thiết kế web chuyên nghiệp 

2.1 Nội dung trang chủ

Trang chủ chính là giao diện chính, nơi mà khách hàng bước vào đầu tiên trên website của bạn. Trên giao diện trang chủ cần có sự đầu tư thiết kế thu hút. Việc thiết kế web chuyên nghiệp ngay từ trang đầu tiên này vô cùng quan trọng. Điều đó đòi hỏi bạn có sự đầu tư về: thiết kế bố cục, sắp xếp logic, màu sắc bắt mắt và độc đáo, hình ảnh sắc nét và thu hút. 

2.2 Thông tin sản phẩm, dịch vụ

Tiếp đến là thông tin về các sản phẩm cây xanh và dịch vụ cung cấp. Với mỗi nội dung này có thể chia thành các trang con. Ví dụ, bạn sẽ có một trang riêng dành cho việc đăng tải các sản phẩm cây xanh: cây nội thất, cây ngoại thất, cây để bàn, các loại hoa,…; Hay trang riêng về các dịch vụ liên quan: dịch vụ thiết kế, sắp xếp cây trong không gian khác nhau, dịch vụ cung cấp cây xanh cho văn phòng, cung cấp cây xanh cho nhà hàng – quán cà phê,…

2.3 Thông tin các dự án cây xanh đã thực hiện

Để tạo sự thu hút và niềm tin với khách hàng, không chỉ cần thông tin về sản phẩm mà còn cần những dự án thực tế. Khi thiết kế web chuyên nghiệp, bạn nên đưa nội dung, hình ảnh về những công trình đã thực hiện: hệ thống cây xanh được bày trí tại nhà hàng, quán cà phê, văn phòng,… Điều này sẽ giúp khách hàng có thêm những góc nhìn thực tế về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã thực hiện. 

2.4 Kiến thức về cây xanh, kiến trúc

Nếu sản phẩm hay các dự án là nguyên liệu chính cho món ăn thì kiến thức bổ sung sẽ là gia vị cho món ăn ấy. Cụ thể đó là những tin tức về sự kiện của doanh nghiệp, kiến thức về cây xanh, các gợi ý cho khách hàng, những chia sẻ về kiến trúc cần biết khi chọn cây để decor không gian,… 

Có đôi khi, khách hàng tìm kiếm những chia sẻ này trước rồi mới tìm đến sản phẩm của bạn. Nên khi thiết kế web chuyên nghiệp, đây là nội dung vô cùng quan trọng cần được đưa vào website.

2.5 Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ chắc chắn không thể thiếu khi thiết kế web chuyên nghiệp. Đó là tên gọi của đơn vị, công ty cây xanh của bạn, thông tin về địa chỉ, số hotline, kết nối với các trang mạng xã hội khác. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những cách thức liên hệ khác nhau, có người sẽ gọi liên hệ trực tiếp, có người chọn nhắn tin để trao đổi.

3. Điều gì tạo ra điểm thu hút, chuyên nghiệp trên website của bạn so với đối thủ?

Xây dựng thương hiệu vốn là điều không dễ dàng. Ngày nay, muốn đứng vững trên thị trường cung cấp dịch vụ cây xanh, không chỉ cần chất lượng sản phẩm – dịch vụ mà trước tiên, điểm chạm trước tiên đó là thiết kế web chuyên nghiệp, thu hút hơn so với các đối thủ khác.

3.1 Thiết kế web chuyên nghiệp, độc đáo

Giữa vô vàn các giao diện, chất lượng web khác nhau bạn nên ưu tiên đầu tư thời gian và kinh phí để lựa chọn thiết kế web chuyên nghiệp và độc đáo. Bạn có thể tự thiết kế theo hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ đơn vị thiết kế web chất lượng. 

Với website độc đáo sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng, tạo dựng niềm tin và xây dựng thương hiệu phát triển.

3.2 Không chỉ thiết kế web chuyên nghiệp mà còn cần đầu tư nội dung chất lượng

Một giao diện thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ phần khung với bố cục logic, màu sắc thu hút, hình ảnh đẹp mắt mà còn có sự sắp xếp nội dung chất lượng. Bao gồm sự chỉn chu trong các thông điệp truyền tải: slogan, giá trị cốt lõi của thương hiệu, đầy đủ những thông tin quan trọng, thông tin chi tiết về sản phẩm – dịch vụ cây xanh… 

3.3 Chia sẻ nhiều kiến thức cây xanh hữu ích

Nội dung chất lượng khi thiết kế website chuyên nghiệp còn là sự đầu tư các nội dung hữu ích của mục blog (tin tức, kiến thức). Tại đây, bạn nên chăm sóc, thường xuyên chia sẻ những kiến thức thú vị về cách chọn cây, các phong cách kiến trúc, mẹo chăm sóc cây cảnh trong nhà, văn phòng,… Tiếp tục mổ xẻ các nội dung này thành các nội dung nhỏ hơn: như chọn cây theo mệnh, chăm sóc cây để bàn, chọn cây theo phong cách kiến trúc,…

Các bài chia sẻ này cần có sự đầu tư chăm chút, chia sẻ thường xuyên và chi tiết. Lưu ý, bạn nên viết đúng chuẩn SEO để dễ dàng lên top Google. Nếu bạn không có nhiều thời gian để thường xuyên viết bài và viết bài đúng chuẩn SEO có thể tham khảo gói chăm sóc website tại đây.

3.4 Thường xuyên cập nhật các hình ảnh, dự án cây xanh mới

Để tránh sự nhàm chán khi khách hàng tiềm năng ghé thăm, bạn nên thường xuyên làm mới website của mình bằng các hình ảnh cây xanh, dự án thực tế và các bài viết kiến thức hữu ích. 

Như vậy, việc thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ bạn chuẩn bị một website là xong mà còn thường xuyên chăm sóc cho nó. Cũng giống như một cái cây muốn tươi tới thì bạn thường xuyên phải quan tâm và tưới tắm cho nó. 

3.5 Thao tác dễ dàng, tính năng vượt trội 

Điểm thu hút và tạo trải nghiệm tốt dành cho khách hàng của bạn khi tham quan website còn nằm ở các tính năng vượt trội. Đó là các thao tác tải trang, tải xem các hình ảnh/dịch vụ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Vì vậy, khi thiết kế web chuyên nghiệp bạn cần đặc biệt lưu ý điều này. 

4. Lựa chọn dịch vụ uy tín từ Web Speed Up để thiết kế web chuyên nghiệp

Như đã chia sẻ ở trên, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế website trên wordpress dựa trên những hướng dẫn cơ bản. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có thời gian, sự tập trung và chịu khó tìm tòi để làm. Chưa kể, nếu không có kinh nghiệm về thiết kế hình ảnh và xây dựng nội dung bạn sẽ mất không ít thời gian, dễ khiến mọi thứ rối tung lên và đi vào ngõ cụt.  

Một số mẫu giao diện khi thiết kế web chuyên nghiệp:

– Mẫu giao diện website Cửa hàng cây cảnh Ohey

– Mẫu giao diện website Cửa hàng Cây cảnh Botant

Nếu chưa có kinh nghiệm và sẵn sàng để thiết kế web chuyên nghiệp cho lĩnh vực cây xanh, bạn nên lựa chọn đến đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng. 

Gợi ý cho bạn dịch vụ thiết kế website uy tín tại Web Speed Up:

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thiết kế của Web Speed Up cam kết mang đến cho bạn website lĩnh vực cây xanh chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. 
  • Kho giao diện đa dạng tùy chọn hoặc được thiết kế riêng. Kho mẫu giao diện của Web Speed Up có trên 1000 mẫu (đang cập nhật thêm), bạn sẽ chọn được mẫu tùy thích. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thiết kế theo ý tưởng riêng, có thể chia sẻ cùng team Web Speed Up, đội ngũ chuyên môn sẽ tạo bản thiết kế riêng.
  • Thiết kế web chuẩn SEO, thao tác nhanh: Bên cạnh giao diện độc đáo, khi thiết kế web chuyên nghiệp, team sẽ thiết kế chuẩn SEO để dễ dàng lên top tìm kiếm. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng vượt trội, tốc độ tải trang nhanh, thao tác trên website dễ dàng.
  • Hỗ trợ định hướng nội dung và cung cấp dịch vụ chăm sóc web chất lượng. Không chỉ cung cấp gói thiết kế web chuyên nghiệp, tại WSU còn cung cấp gói chăm sóc nội dung chất lượng. Các bài viết với thông tin hữu ích, chuẩn SEO, xây dựng website của bạn ngày càng uy tín và chất lượng.  

Hiện nay, có nhiều đơn vị thiết kế web nhưng để tối ưu được các tính năng, xây dựng và thiết kế web chuyên nghiệp chất lượng thì không dễ tìm. Để phát triển thương hiệu từ website, bạn cần tìm hiểu kỹ càng để xây dựng trang web của mình. Nếu còn vấn đề nào còn băn khoăn, team WSU sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)