“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế trang web chuyên nghiệp cho trung tâm nha khoa

Mục lục bài viết

Để xây dựng uy tín thương hiệu trong lĩnh vực nha khoa, việc xây dựng website là vô cùng cần thiết. Bởi website sẽ tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng, đồng thời đây là kênh quảng bá phát triển bền vững cùng thương hiệu. Để hiểu hơn về những nội dung quan trọng khi thiết kế trang web cho trung tâm nha khoa, bạn tham khảo chia sẻ chi tiết dưới đây.  

1. Vai trò của website đối với trung tâm nha khoa

1.1 Xây dựng uy tín thương hiệu cho trung tâm nha khoa

Website sẽ góp phần nâng cao uy tín thương hiệu cho trung tâm nha khoa. Bởi khi thiết kế trang web với những nội dung quan trọng về trung tâm được chia sẻ chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng. Bên cạnh đó, website sẽ đi cùng với các chiến lược phát triển lâu dài về thương hiệu cho trung tâm, xây dựng hình ảnh trung tâm nha khoa với những gói dịch vụ tốt nhất.

1.2 Tiếp cận khách hàng tiềm năng 

Ngày nay, hầu hết khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm các thông tin về trung tâm nha khoa chất lượng trên internet. Bởi vậy, sự cần thiết phải thiết kế trang web chuyên nghiệp, chia sẻ được hình ảnh về trung tâm, giúp khách hàng tìm đến bạn ngày càng nhiều hơn. Thêm nữa, nha khoa là lĩnh vực đặc thù, khách hàng luôn mong muốn lựa chọn được những trung tâm uy tín – chất lượng để sử dụng dịch vụ nên bạn cần thiết phải có website để xây dựng thương hiệu của mình. 

Khách hàng có thể tự tìm đến thông qua các công cụ tìm kiếm hoặc họ sẽ “nhìn thấy” bạn từ những chiến dịch chạy quảng cáo – marketing. Bởi vậy, website đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng và giữ họ ở lại sử dụng các dịch vụ nha khoa của bạn.

1.3 Quảng bá các dịch vụ của trung tâm nha khoa một cách chuyên nghiệp 

Với những giao diện thiết kế trang web thông minh, bạn dễ dàng đăng tải các thông tin cũng như các gói dịch vụ của trung tâm một cách chuyên nghiệp. Những hình ảnh, nội dung chi tiết được đăng tải thông qua những thiết kế phù hợp trên website. Điều này giúp bạn quảng bá các dịch vụ chất lượng hơn, đồng thời tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn với những trung tâm công khai hình ảnh cụ thể, các chia sẻ chuyên môn rõ ràng, hữu ích.

2. Những nội dung cần có khi thiết kế trang web

2.1 Nội dung giới thiệu về trung tâm nha khoa

Nội dung quan trọng đầu tiên đó là giới thiệu về trung tâm nha khoa. Những nội dung này bao gồm: tên trung tâm, sứ mệnh – tầm nhìn, giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân sự.

Những nội dung này cần được đăng tải, chia sẻ chi tiết, chính xác và đầy đủ. Đây là những nội dung quan trọng không thể thiếu khi khi thiết kế trang web. Bởi thông tin rõ ràng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về trung tâm nha khoa, giúp họ có thêm niềm tin về trung tâm.

2.2 Thông tin các dịch vụ

Nội dung quan trọng tiếp theo khi thiết kế trang web nha khoa đó là thông tin về dịch vụ. Thông tin về dịch vụ cần chia sẻ chi tiết, đầy đủ: tên dịch vụ, quy trình thực hiện, chi phí, các gói chăm sóc nha khoa,… 

Những thông tin về dịch vụ để khách hàng tìm hiểu dễ dàng hoạt động chính của trung tâm nha khoa. Đồng thời để họ quyết định có phù hợp với mong muốn sử dụng dịch vụ của mình hay không. Những thông tin này còn lưu ý cập nhật hình ảnh thực tế của trung tâm để tăng uy tín về dịch vụ, hoạt động của trung tâm nha khoa.

2.3 Các kiến thức hữu ích về lĩnh vực nha khoa

Bên cạnh đó, nội dung về kiến thức hữu ích trong lĩnh vực nha khoa sẽ giúp khách hàng tin tưởng và tìm đến trung tâm của bạn nhiều hơn. Kiến thức hữu ích trong lĩnh vực này đó là: những chia sẻ về việc chăm sóc răng miệng, hướng dẫn cách chăm sóc răng sau khi thực hiện các dịch vụ về nha khoa, những dụng cụ cần thiết để chăm sóc răng miệng tại nhà,… Có rất nhiều nội dung xoay quanh lĩnh vực này, giúp khách hàng nhận được những chia sẻ thú vị. 

Nội dung này cần có ngay từ khi thiết kế trang web và thường xuyên được cập nhật. Bởi có thể ban đầu khách hàng tìm đến bạn thông qua những bài viết trên, lâu dần, khi họ đọc được những chia sẻ chính xác sẽ trở thành “khách hàng” vào một lúc nào đó.

3. Những điểm cần lưu ý khi thiết kế trang web cho trung tâm nha khoa

3.1 Thiết kế trang web chuẩn seo

Thiết kế trang web  chuẩn seo đó là đạt các tiêu chí về seo Onpage, thiết kế tối ưu cấu trúc cùng với các chức năng trên website. Điều này cho phép các công cụ tìm kiếm, dễ dàng tìm thấy trang web của bạn, hỗ trợ thu thập dữ liệu của trang web. Website chuẩn seo là góp phần quyết định đến thứ hạng top các từ khóa của web trên Google.

Thiết kế trang web chuẩn seo mang lại những lợi ích:

– Giảm tỉ lệ lỗi các trang, tốc độ tải trang nhanh giúp khách hàng của bạn khi tham khảo sản phẩm được nhanh chóng, tiện lợi.

– Khi web được thiết kế chuẩn SEO sẽ góp phần xuất hiện ở những top đầu khi khách hàng tìm kiếm, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn về thương hiệu.

– Thiết kế trang web chuẩn seo sẽ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, giúp website đạt thứ hạng cao nên khách hàng cũng sẽ click vào nhiều hơn. Đây chính là lượng organic traffic lớn mà bất kỳ website của thương hiệu nào cũng mong muốn có. Điều đó còn góp phần giúp Google đánh giá cao trang web của bạn.. 

3.2 Tạo trải nghiệm tốt cho người dùng 

Tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng để họ ở lại với bạn lâu hơn, tin tưởng hơn về dịch vụ của trung tâm nha khoa.

Một số tính năng cần tối ưu để mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng, như:

  • Tối ưu tốc độ tải trang nhanh. Điều này sẽ cần phải tối ưu website trên nền tảng thiết kế. Việc tối ưu tải trang sẽ giúp các thao tác trên web dễ dàng hơn. Bạn cần cài đặt tính năng khi thiết kế trang web này để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc và trải nghiệm khi ghé thăm website của trung tâm nha khoa.
  • Tương thích với mọi thiết bị. Khi thiết kế trang web bạn cần chú ý xây dựng giao diện có bố cục hợp lý, tối ưu tương thích với mọi thiết bị để mang lại hiệu quả seo và trải nghiệm cho khách hàng. Giao diện tương thích với mọi kích cỡ màn hình, mọi loại thiết bị, mọi hệ điều hành và loại trình duyệt. Nhờ vậy, nội dung hiển thị tốt hơn và có được sự tương tác tốt hơn từ khách hàng đang truy cập bằng laptop, smartphone, tablet, …

3.3 Lựa chọn đơn vị thiết kế trang web uy tín

 Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp cho trung tâm nha khoa của bạn:

– Tư vấn nhiệt tình

Một đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp sẽ thể hiện được tinh thần làm việc tích cực, nhiệt tình. Hãy đặt câu hỏi và quan sát, lắng nghe cách giải quyết vấn đề của họ. Nếu họ gỡ rối cho bạn được những khó khăn thì bạn có thể an tâm hơn khi quyết định lựa chọn dịch vụ của họ.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế trang web uy tín phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng. Một quy trình làm việc chuẩn, chuyên nghiệp bao gồm 6 bước: tư vấn, thiết kế bố cục, thiết kế trang mẫu, lập trình chức năng website chuẩn seo, vận hành thử nghiệm, bàn giao sản phẩm.

– Đội ngũ kỹ thuật của đơn vị thiết kế trang web giàu kinh nghiệm

Đây là điều quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của đơn vị thiết kế trang web. Một website chất lượng cần được xây dựng từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Bạn có thể đánh giá thông qua những dự án thực tế mà họ đã thực hiện. 

4. Quy trình thiết kế trang web chuyên nghiệp tại Web Speed Up

Dịch vụ thiết kế trang web của Web Speed Up luôn tối ưu trong từng quy trình làm việc, WSU có đội ngũ nhân sự chuyên biệt nhiệm vụ. Bắt đầu từ đội ngũ tư vấn cho khách hàng, giải đáp những khó khăn ban đầu. Đội ngũ chuyên viên designer giàu kinh nghiệm, cùng bạn lên ý tưởng mà bạn và hoàn thiện ý tưởng giao diện. Sau cùng, đội ngũ nhân sự lập trình có chuyên môn, thiết kế tối ưu để có tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm thân thiện dành cho website.

Quy trình làm việc 6 bước rõ ràng tại Web Speed Up:

Bước 1: Tư vấn, giải quyết những khó khăn ban đầu

Sau khi khách hàng đặt vấn đề, Web Speed Up sẽ đến tận nơi hoặc có một buổi hẹn để giải quyết mọi khó khăn của trung tâm nha khoa. Sẽ có rất nhiều vấn đề, ví dụ: lựa chọn gói thiết kế phù hợp, xác định mục tiêu, những nội dung cần chuẩn bị, cần làm gì để thiết kế trang web ấn tượng hơn?…

Những vấn đề đó sẽ được giải quyết, làm rõ, sau đó hai bên sẽ thống nhất lựa chọn gói thiết kế web trung tâm nha khoa phù hợp, đưa ra lộ trình làm việc.

Bước 2: Thiết kế bố cục trang web

Tiếp đến, bạn sẽ chia sẻ toàn bộ những ý tưởng, thông điệp, câu chuyện mong muốn truyền tải trên website để WSU nắm bắt được và cùng lên ý tưởng về giao diện. Đội ngũ thiết kế của WSU sẽ phác thảo lại ý tưởng đó, đưa ra một số mẫu để khách hàng tham khảo. Sau khi thống nhất, chuyên viên designer sẽ thiết kế mô phỏng 1 trang mẫu website trung tâm nha khoa.

Nếu chưa thể lên ý tưởng về giao diện web trung tâm nha khoa, bạn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu giao diện tại bộ sưu tập đa dạng của WSU:

– Mẫu giao diện website nha khoa Dental Care

mẫu giao diện website nha khoa dental care

 

– Mẫu giao diện website Nha khoa Rola hiện đại

mẫu giao diện website nha khoa rola

Bước 3: Tiến hành thiết kế trang web

Sau khi cả hai bên thống nhất về bố cục website đã được thiết kế sẽ tiến hành thực hiện thiết kế trang web mẫu. WSU sẽ cập nhật thêm nội dung và hình ảnh liên quan để bạn có cái nhìn chính xác hơn.

Bước 4: Lập trình chức năng

Khi đội thiết kế hoàn tất bố cục trang, hình ảnh và nội dung sẽ chuyển sang cho đội ngũ lập trình. Coder sẽ lập trình các chức năng của web chuẩn seo, tối ưu trên nền tảng thiết kế, bảo đảm các chức năng chạy mượt mà và chính xác.

Bước 5: Vận hành thử nghiệm 

Sau bước 4, Tester sẽ kiểm tra website. Bảo đảm website của bạn có mức độ hoàn thiện cao nhất. 

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Sau khi vận hành thử nghiệm, khách hàng sẽ xem xét lại tổng thể trang web, nếu cần chỉnh sửa gì sẽ thực hiện sớm. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao website cho khách hàng bao gồm tài khoản và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Với kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế website, ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế, Web Speed Up đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Bạn tham khảo các dự án mà team WSU đã thực hiện tại đây. 

Thiết kế trang web, xây dựng uy tín thương hiệu trung tâm nha khoa, giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời là rất cần thiết. Để bắt đầu với quy trình xây dựng website gồm những việc gì? Bạn còn khó khăn nào chưa rõ? Hãy gửi lời nhắn đến đội ngũ tư vấn của Web Speed Up để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)