“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Thiết kế giao diện web bằng visual studio chất lừ

thiết kế giao diện website bằng visual code

Mục lục bài viết

Visual studio được các lập trình viên sử dụng nhiều trong việc lập trình và thiết kế giao diện website. Nếu bạn theo hướng lập trình VB+ và C# thì đây là phần mềm lập trình không thể bỏ qua. Thiết kế giao diện web bằng visual studio sẽ cho kết quả ra sao?

Thiết kế giao diện web bằng visual studio

 

Tổng quát về visual studio

Visual studio là một phần mềm hỗ trợ lập trình website do Microsoft phát hành. Hiện nay, nó là phần mềm hỗ trợ nổi tiếng nhất, và chưa có phần mềm nào khác có thể đánh bại.

visual studio

Hai ngôn ngữ chính sử dụng trong visual studio là VB+ và C#. Những ngôn ngữ này giúp người dùng có khả năng lập trình hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Là đứa con đẻ được phát triển trực tiếp bởi Microsoft từ năm 1997, visual studio được cập nhật và phát hành thành nhiều phiên bản khác nhau. Chúng giúp người dùng thoải mái lựa chọn phiên bản tốt nhất, tương thích với con máy tính của mình.

Phiên bản mới nhất hiện tại là Visual Studio 2019. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, Visual Studio phiên bản Community cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí và cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản.

Hơn nữa, phần mềm này cho phép người dùng có thể tự chọn lựa giao diện chính tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, các dịch vụ thiết kế web cũng thường xuyên ứng dụng thiết kế giao diện web bằng visual studio.

Tính năng nổi bật của visual studio

Thiết kế giao diện website bằng visual studio có ba ưu điểm nổi bật, giúp phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực bậc nhất về việc hỗ trợ lập trình và thiết kế website.

Biên tập mã

Giống như một số IDE khác, visual studio có một trình soạn thảo mã hỗ trợ và hoàn thiện mã. Biên tập mã bằng cách sử dụng IntelliSense cho các hàm, biến và các phương pháp, cấu trúc ngôn ngữ (truy vấn hoặc vòng điều khiển).

Khi thiết kế giao diện web bằng visual studio, trình biên tập mã hỗ trợ thêm cài đặt dấu trang trong mã để tiện lợi khi điều hướng. Thanh dấu trang giúp điều hướng thu hẹp các khối mã lệnh, tìm kiếm gia tăng, …

Bên cạnh đó, tính năng biên dịch nền là một lợi thế độc quyền. Tức là, khi mã đang được viết thì phần mềm sẽ biên dịch nó trong nền để cung cấp thông tin phản hồi về cú pháp.

Tính năng này còn có thể biên dịch lỗi và được đánh dấu bằng gạch gợn sóng màu đỏ, giống như trong Microsoft Word vậy.

Gỡ lỗi

Visual studio có một tính năng kép chính là vừa lập trình gỡ lỗi cấp máy, vừa gỡ lỗi cấp mã nguồn.

Với phần gỡ lỗi và chẩn đoán nâng cao, visual studio hỗ trợ liệu mã, gỡ lỗi đồ hoạ, phân tích và chẩn đoán có hiệu quả.

Thiết kế giao diện web

Visual studio còn được dùng trong việc thiết kế và bố trí các công cụ.

Thiết kế giao diện website

Windows Forms Designer

Thiết kế giao diện web bằng visual studio với mục đích xây dựng GUI sử dụng Windows Forms, để xây dựng các nút điều kiện bên trong, đôi khi có thể khoáchúng vào bên cạnh mẫu.

Các nguồn dữ liệu như cơ sở dữ liệu, truy vấn có thể liên kết với điều khiển trình bày dữ liệu.

WPF Designer

Visual studio có công dụng hỗ trợ kéo và thả ẩn dụ, tương tự như Windows Forms Designer.

Tính năng này nhằm tương tác giữa người và máy tính nhắm mục tiêu vào Windows Presentation Foundation.

Web designer/ development

Phần mềm cung cấp trình soạn thảo và thiết kế web qua chức năng kéo thả. Người dùng có thể dễ dàng xây dựng hơn. Đặc biệt là các doanh nghiệp thiết kế giao diện web đơn giản như các lĩnh vực du lịch, giáo dục, blog,…

Nhờ đó mà bạn có thể tự xây dựng và thiết kế giao diện web bằng visual studio, cho ra một website với đầy đủ chức năng hoàn chỉnh.

Ngoài ra, visual studio còn cung cấp kho tiện ích mở rộng, bảo mật kho lưu trữ, lưu trữ dữ liệu ở dạng phân cấp, hỗ trợ Git.

Tại sao nên thiết kế giao diện web bằng visual studio

Không mấy làm lạ khi visual được ưa chuộng bởi phần mềm này có nhiều ưu thế mà ít phần mềm hỗ trợ nào đạt được.

Visual studio hỗ trợ lập trình trên nhiều nền tảng ngôn ngữ (C; C++; C#; CSS; HTML;…). Ở phiên bản Visual Studio 2015 còn hỗ trợ cả ngôn ngữ Python.

Chức năng gỡ rối (Debug) giúp việc xây dựng trở nên dễ dàng và hiệu quả. Thông qua việc chạy từng câu lệnh và theo dõi trạng thái chương trình qua giá trị hàm, biến, hoặc cách vận hành của mã.

Đây là phần mềm rất dễ dùng, giao diện thân thiện cho cả người mới tập tành lập trình.

Cho phép xây dựng ứng dụng chuyên nghiệp thông qua tính năng kéo thả. Tích hợp nhiều ứng dụng khác để hỗ trợ quản lý và viết mã nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế giao diện web bằng visual studio của Web Speed Up

Một website chất lượng được thiết kế giao bằng visual studio bậc nhất là điều bạn mong muốn đúng không. Và đó là lý do vì sao bạn nên chọn Web Speed Up.

dịch vụ tthiết kế web bằng visual studio

Chúng tôi là đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế giao diện web bằng visual studio chuẩn SEO, chất lượng và ấn tượng tại TP.HCM.

Đặt khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng và thiết kế web của khách hàng. Để đặt hàng hoặc nhận tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

Web Speed Up – Giải pháp xây dựng website hiệu quả.

 

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)