Top 5 theme website ngành du lịch chuyên nghiệp nhất

WSU – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Mục Lục Bài Viết

Bạn đang tìm kiếm một theme website ngành du lịch cho WordPress nhưng vẫn chưa tìm kiếm được? Ngay trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 theme wordpress tốt nhất cho ngành du lịch.

Top 5 theme website ngành du lịch

Dưới đây là tổng hợp 5 theme website ngành du lịch tốt nhất dành cho bạn. Những theme này được mình lựa chọn theo tiêu chuẩn: được nhiều lượt mua, được nhiều lượt đánh giá chất lượng, đã được kiểm tra rất phù hợp với ngành du lịch, chuẩn SEO, dễ sử dụng,…

Love Travel

Love Travel là một theme WordPress chủ yếu được sử dụng cho website ngành du lịch. Hiện tại, Love Travel được bán với giá $54 trên themeforest. Đây là một theme được sử dụng phổ biến và có khả năng tích hợp với plugin Woocommerce rất tốt.

theme website ngành du lịch

Plugin sử dụng WP Bakery Page Builder cho khả năng xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp và nhanh chóng. Plugin này hoàn toàn tương thích với theme Love Travel và được sử dụng miễn phí.

Trendy Travel

Trendy Travel là một theme website ngành dịch vụ được nhiều người sử dụng. Trendy Travel được bán tới 2300 lượt trên themeforest. Đặc biệt, theme website ngành du lịch này được tối ưu cho các dịch vụ du lịch có booking và thanh toán trực tuyến.

theme website ngành du lịch

Theme được tối ưu cho hầu hết các thiệt hiện nay, với khả năng tăng tốc thời gian load trang để cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Theme đang được sử dụng bởi nhiều website dịch vụ du lịch theo tour,…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Travel Booking

Travel Booking là theme website ngành du lịch có sẵn lên đến hơn 20+ demo mà bạn có thể cài đặt trên website của mình bằng chỉ một cú click chuột. Hiện theme được bán với giá khá cao lên tới $79 trên themeforest. Tuy nhiên, có tới 10.000 lượt mua về, điều này chứng tỏ được độ HOT của theme.

theme website ngành du lịch

Theme có hệ thống booking đa ngôn ngữ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt hệ thống booking online ngày càng phổ biến và Travel Booking đã làm được điều đó.

Travel Tour Booking

Travel Tour Booking hiện được bán với giá $69 trên themeforest. Sở hữu lên tới 6300 lượt tải về, Travel Tour Booking xứng đáng trở thành một trong những giao diện tốt nhất cho website ngành du lịch.

theme website ngành du lịch

Theme có hệ thống giúp khách hàng dễ dàng truy cập website của bạn để booking các tour du lịch. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tích hợp thêm Google Captcha để bảo mật cho những lần booking tour.

GoTravel

GoTravel hiện tại được bán với giá $75 trên themeforest. Đây là một theme được sử dụng chủ yếu cho website ngành du lịch. Theme hỗ trợ tối ưu cho khả năng tạo các trang review và booking tour dễ dàng nhất.

theme website ngành du lịch

GoTravel hỗ trợ đa ngôn ngữ, có hệ thống thành viên đăng nhập và đăng ký. Ngoài ra, được tích hợp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ với khả năng lọc theo nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt, theme hỗ trợ hoạt động tốt với Woocommerce.

Xem thêm: WSU – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin mà WSU đã chia sẻ đến bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một theme website ngành du lịch và chưa biết nên sử dụng giao diện nào, thiết kế ra sao, làm sao để chuyên nghiệp,… Tất cả sẽ được WSU hỗ trợ với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website tại WSU chuẩn thiết kế UI giúp cho khách hàng dễ dàng biết trước được web của mình sẽ được thiết kế như thế nào, cách tổ chức bố cục và sitemap ra sao. Do đó bạn hoàn toàn làm chủ được bản thiết kế website của mình.

Xem thêm tại: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Nếu bạn còn thắc mắc về các theme website ngành dịch vụ và muốn tìm hiểu rõ hơn, hãy Bình luận để được chúng tôi hỗ trợ nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.