“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Top 5 theme wordpress du lịch được quan tâm nhất hiện nay

top 5 theme wordpress du lịch được yêu thích nhất

Mục lục bài viết

Bạn đang tìm kiếm một theme wordpress du lịch nhưng vẫn chưa tìm kiếm được? Ngay trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 theme wordpress tốt nhất cho ngành du lịch.

Theme wordpress là gì ?

Theme wordpress được hiểu như một giao diện website trên mã nguồn mở WordPress. Mỗi website đều có một giao diện khác nhau, nó bao gồm các giao diện trả phí hoặc không trả phí.

Hiểu theo cách đơn giản, theme wordpress là các chủ đề và bố cục của website, nó thể hiện bộ mặt công ty, cá tính và sở thích cá nhân của người sở hữu. Góp phần hấp dẫn, thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Theme wordpress du lịch là tập hợp các giao diện website với thiết kế riêng biệt cho ngành du lịch, bao gồm như : khu du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… với thiết kế đặc thù của ngành du lịch, tập trung vào sự thoải mái, thư giãn. Thôi thúc khách đi du lịch, nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

Tại sao nên sử dụng theme wordpress du lịch?

Đối với những theme wordpress du lịch có sẵn, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức khi thiết kế website, mọi thứ từ giao diện đến thiết lập đều được chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng.

Đối với các theme wordpress du lịch có trả phí, bạn còn được lựa chọn bố cục và tùy biến mạnh mẽ, đây hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp với đa số người dùng.
Tuy nhiên, đối với mỗi mục đích khác nhau mà bạn nên chọn loại theme wordpress phù hợp, có 2 loại theme phổ biến là:

  • Theme wordpress du lịch có trả phí
  • Theme wordpress du lịch miễn phí

Theme không trả phí phù hợp với các website cá nhân, blog vì thường các theme này có chứa các URL không được tốt, khó có thể tối ưu SEO. Các tính năng của theme wordpress không trả phí cũng bị hạn chế khá nhiều, một vài chức năng yêu cầu trả phí để sử dụng.

Và ngược lại, theme có trả phí sẽ phù hợp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tương thích mạnh mẽ trên nhiều thiết bị. Quan trọng hơn đó là dễ dàng tối ưu SEO, để có thể cạnh tranh vị trí xếp hạng trên google.

Top 5 theme wordpress du lịch

Dưới đây là tổng hợp 5 theme wordpress du lịch tốt nhất dành cho bạn. Những theme này được lựa chọn theo tiêu chuẩn: được nhiều lượt mua, được nhiều lượt đánh giá chất lượng, đã được kiểm tra rất phù hợp với ngành du lịch, chuẩn SEO, dễ sử dụng, tương thích với tất cả thiết bị…

Love Travel

Love Travel là một theme WordPress chủ yếu được sử dụng cho website ngành du lịch. Hiện tại, Love Travel được bán với giá $54 trên themeforest. Đây là một theme được sử dụng phổ biến và có khả năng tích hợp với plugin Woocommerce rất tốt.

theme wordpress du lịch love travel vô cùng đẹp mắt

Plugin sử dụng WPBakery Page Builder cho khả năng xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp và nhanh chóng. Plugin này hoàn toàn tương thích với theme Love Travel và được sử dụng miễn phí.

Trendy Travel

Trendy Travel là một theme website ngành dịch vụ được nhiều người sử dụng. Trendy Travel được tìm kiếm tới 2300 lượt trên các trang web cung cấp theme website. Đặc biệt, theme wordpress du lịch này được tối ưu cho các dịch vụ du lịch có booking và thanh toán trực tuyến.

Trendy Travel là một theme wordpress du lịch được nhiều người sử dụng

Theme được tối ưu cho hầu hết các thiệt hiện nay, với khả năng tăng tốc thời gian load trang để cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Theme đang được sử dụng bởi nhiều website dịch vụ du lịch theo tour,…

Travel Booking

Travel Booking là theme wordpress du lịch có sẵn lên đến hơn 20+ demo mà bạn có thể cài đặt trên website của mình bằng chỉ một cú click chuột. Đây được xem là theme wordpress hot trong năm nay, với thiết kế năng động, dễ dàng sử dụng. Được rất nhiều thương hiệu sử dụng cho website của họ.

Travel Booking theme wordpress hot trong năm nay

Theme có hệ thống booking đa ngôn ngữ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt hệ thống booking online ngày càng phổ biến và Travel Booking đã làm được điều đó.

Travel Tour Booking

Travel Tour Booking hiện được bán với giá $69 trên themeforest. Sở hữu lên tới 6300 lượt tải về, Travel Tour Booking xứng đáng trở thành một trong những giao diện tốt nhất cho website ngành du lịch.

Travel Tour Booking xứng đáng trở thành một trong những giao diện tốt nhất cho website ngành du lịch

Theme có hệ thống giúp khách hàng dễ dàng truy cập website của bạn để booking các tour du lịch. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tích hợp thêm Google Captcha để bảo mật cho những lần booking tour.

GoTravel

GoTravel hiện tại được bán với giá $75 trên themeforest. Đây là một theme được sử dụng chủ yếu cho website ngành du lịch. Theme hỗ trợ tối ưu cho khả năng tạo các trang review và booking tour dễ dàng nhất.

Theme hỗ trợ tối ưu cho khả năng tạo các trang review và booking tour dễ dàng nhất

GoTravel hỗ trợ đa ngôn ngữ, có hệ thống thành viên đăng nhập và đăng ký. Ngoài ra, được tích hợp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ với khả năng lọc theo nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt, theme hỗ trợ hoạt động tốt với Woocommerce.

Điều đặc biệt là, nếu bạn thích bất kì theme wordpress du lịch nào phía trên, nhưng không biết cài đặt và tối ưu như thế nào. Vì đây là công việc khó khăn, cần đến những kỹ thuật viên thành thạo và chuyên nghiệp.

Web Speed Up sẽ giúp thiết kế, tối ưu trang website theo yêu cầu của bạn. Mọi thứ trở nên đơn giản và bạn đã tiết kiệm được kha khá thời gian.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin mà WSU đã chia sẻ đến bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress du lịch và chưa biết nên sử dụng giao diện nào, thiết kế ra sao, làm sao để chuyên nghiệp,… Tất cả sẽ được Web Speed Up hỗ trợ với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up chuẩn thiết UI, giúp cho khách hàng dễ dàng biết trước được web của mình sẽ được thiết kế như thế nào, cách tổ chức bố cục và sitemap ra sao. Do đó bạn hoàn toàn làm chủ được bản thiết kế website của mình.

>>>Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và bổ ích về theme wordpress du lịch, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn website cho mình.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)