Top 5 theme website ngành ẩm thực chuyên nghiệp

theme website ngành ẩm thực

Mục Lục Bài Viết

Bạn làm dịch vụ ẩm thực và đang tìm kiếm một giao diện WordPress để giới thiệu, bán các món ăn, thức uống của mình. Đừng lo lắng, trong bài viết này WSU giới thiệu đến bạn top 5 theme website ngành ẩm thực chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến.

5 theme website ngành ẩm thực chuyên nghiệp nhất

Grand Restaurant WordPress

Theme này hiện đang bán trên themeforest với giá 64$. Đặc biệt, theme website ngành ẩm thực này chủ yếu được sử dụng bởi nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ. Hiện số lượng người mua chính thức theme rất nhiều lên tới 7400 lượt.

theme website ngành ẩm thực

Theme được thiết kế riêng dành cho ngành hàng thức ăn và nước uống. Từ những quán ăn nhỏ cho đến nhà hàng lớn chuyên nghiệp đều có thể sử dụng theme này. Bạn có thể dễ dàng tạo các trang và sản phẩm với trình tạo trực quan.

Restaurant Food

Đây là một theme được sử dụng khá phổ biến để tạo các trang dành cho nhà hàng. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng quản lý được danh sách thực đơn, quản lý đơn hàng giao nhận và thanh toán trực tuyến.

theme website ngành ẩm thực

Hiện tại theme được bán trên themeforest với giá 54$. Và có đến hơn 500 lượt tải về chính thức. Theme được update thường xuyên và không ngừng cải thiện về chất lượng cũng như hiệu năng của chúng.

Superfood – Organic Food Products Theme

Đây là một theme website ngành ẩm thực organic, nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm organic, đây chắc chắn là một theme nên được sử dụng. Theme nên được sử dụng bởi các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm organic và blog viết về thực phẩm organic.

theme website ngành ẩm thực

Bạn có thể dễ dàng xây dựng các thông tin website đơn giản với trình tạo trang trực quan. Theme có khá nhiều demo cho bạn thỏa sức có thể cài đặt đơn giản chỉ bằng một cú click chuột.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Fast Food WordPress Theme

Đây là một theme được sử dụng chủ yếu cho thức ăn nhanh. Theme hoàn toàn tương thích với WooCommerce, giúp cho bạn có thể tạo thông tin sản phẩm và quản lý đơn hàng, tồn kho hiệu quả nhanh chóng.

theme website ngành ẩm thực

Theme hiện đang được bán với giá 69$ trên themeforest, hiện có tới gần 1000 lượt mua về và được đánh giá rất tốt. Theme có hỗ trợ nhiều bản demo mà bạn có thể cài đặt nhanh chóng chỉ với một cú click chuột.

CheerUp – Food, Blog & Magazine

Với theme website ngành ẩm thực này, bạn có thể vừa tạo được blog ẩm thực, vừa có thể tạo được khu mua bán trực tuyến cũng như là giới thiệu doanh nghiệp ngành ẩm thực. Theme được bán với giá 59$ trên themeforest và hiện được rất nhiều người sử dụng.

theme website ngành ẩm thực

Có thể nói CheerUp – Food, Blog & Magazine được mình đánh giá khá cao. Theme cũng có thể được sử dụng với nhiều dạng ngành khác như: du lịch, thời trang, tạp chí,… Theme sở hữu số lượng demo khá khủng lên đến hơn 1000 bản, cài đặt chỉ một cú kích chuột.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Nên tự cài đặt theme hay sử dụng dịch vụ thiết kế website?

Bạn có thể tự cài đặt theme dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, chắc chắn nếu bạn là một người không giỏi về thiết kế và chưa tìm hiểu rõ về WordPress chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành một website.

Chính vì vậy, việc sử dụng một dịch vụ thiết kế website là rất cần thiết. WSU chúng tôi hiện có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ chuẩn thiết kế UI – có các bản thiết kế trước toàn website giúp khách hàng dễ dàng biết trước được trang web của mình khi hoàn thành sẽ trông như thế nào.

Cũng chính vì vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho các công đoạn chỉnh sửa code và chỉnh sửa giao diện người dùng. Tham khảo tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/ 

Trên đây là những thông tin về theme website ngành ẩm thực mà mình đã giới thiệu. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được một giao diện phù hợp nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.