“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Top 10 theme website dịch vụ làm đẹp ấn tượng nhất

top 10 theme wordpress dịch vụ làm đẹp

Mục lục bài viết

Trong bài viết này WSU sẽ tổng hợp 10 mẫu theme website dịch vụ làm đẹp được nhiều người sử dụng nhất năm 2022. Theme website được gợi ý trong bài viết này có thể được sử dụng cho hầu hết các lĩnh vực làm đẹp, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho website của mình.

Progery – Theme dành cho Spa, dịch vụ sức khỏe

Progery – Theme dành cho Spa, dịch vụ sức khỏe Theme Progery phù hợp cho những website về sức khỏe như trung tâm làm đẹp, spa, lớp học Yoga,… Progery có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và thanh lịch nên rất phù hợp với các dịch vụ làm đẹp, tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm. Những tính năng nổi bật của Progery bao gồm:

 • Tính năng tìm kiếm Ajax tương tác.
 • Bảng tùy chọn chủ đề.
 • Chọn phong cách tiêu đề.
 • Tạo biến thể với bố cục không giới hạn.
 • Hỗ trợ Visual Composer.
 • Cho hiệu suất tốt nhờ khả năng tối ưu hóa.

Ngoài những tính năng nổi bật trên, Progery còn cung cấp cho bạn tài liệu chi tiết, hỗ trợ việc thiết lập nhanh chóng.

Hair Beauty – Theme website cho tiệm làm tóc

Hair Beauty – Theme website cho tiệm làm tóc Hair Beauty là theme website dịch vụ làm đẹp rất thích hợp với ngành làm tóc hoặc trang điểm, lý do vì sao lại như vậy? Hair Beauty bao gồm khả năng hiển thị hồ sơ tiệm làm tóc hoặc hồ sơ của thợ làm tóc, giúp khách hàng tìm hiểu về dịch vụ của cửa tiệm một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó theme này còn giúp bạn thể hiển Portfolio những dịch vụ cũng như hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng tham khảo để lựa chọn dễ dàng hơn.

Aveda Spa – Theme website trendy

Aveda Spa – Theme website trendy Aveda Spa cung cấp cho người dùng giao diện website hiện đại và trendy, phù hợp cho tất cả các dịch vụ làm đẹp, từ spa đến làm tóc, trang điểm, kinh doanh mỹ phẩm,… Neo Salon có bố cục linh hoạt với những tính năng nổi bật như:

 • Nguồn shortcodes phong phú.
 • Chứng thực với hiệu ứng băng chuyền.
 • 10 lựa chọn phối màu.
 • Được ghi tài liệu đầy đủ.
 • Thực đơn dính,…

Với Aveda Spa, bạn có thể bán sản phẩm trực tiếp từ website mà không cần thông qua bên thứ 3, có tính năng nhận đặt chỗ cho những dịch vụ làm đẹp. Đây là theme website dịch vụ làm đẹp bạn nên cân nhắc sử dụng.

Butterfly – Theme website Classy

Butterfly – Theme website Classy Butterfly là theme website dịch vụ làm đẹp được thiết kế dành riêng cho dịch vụ Spa và các Beauty Salon, chính vì vậy nó có thiết kế khá độc đáo và thu hút. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giao diện website chuyên nghiệp, có khả năng hiển thị thông tin về doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh thì Butterfly là theme website dịch vụ làm đẹp bạn không thể bỏ qua. Với nhiều chức năng tùy chỉnh, tích hợp Revolution Slider, Google Fronts, Salon Theme có thể giúp bạn xây dựng một trang web dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp.

Hair Salon – Giao diện website ấn tượng cho tiệm tóc

Hair Salon – Giao diện website ấn tượng cho tiệm tóc Không giống như những chủ đề bên trên, Hair Salon là chủ đề chuyên tập trung cho lĩnh vực làm tóc nữ. Themewebsite dịch vụ làm đẹp Hair Salon hoàn toàn Responsive, cho phép bạn hiển thị sản phẩm và dịch vụ của mình trong 1 lưới Responsive. Ngoài ra bố cục trang chủ của theme Hair Salon còn có thể điều chỉnh bằng shortcodes, các widget tùy chỉnh.

Kendall – Theme website dịch vụ làm đẹp

Nếu kể tên một trong những giao diện website tốt nhất dành cho dịch vụ làm đẹp, chúng ta không thể bỏ qua Kendall. Kendall – Theme website dịch vụ làm đẹp Kendall được đánh giá rất cao vì sự phù hợp với lĩnh vực làm đẹp, Kendall có cách trình bày lạ mắt, giúp bạn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến người dùng một cách tinh tế. Một điều không thể bỏ qua ở theme website dịch vụ làm đẹp Kendall chính là đi kèm với những Plugin Visual Composer và Revolution Slider giúp bạn xây dựng bố cục và tạo các trình chiếu đẹp mắt.

Jacqueline – Giao diện website dịch vụ làm đẹp

Jacqueline – Giao diện website dịch vụ làm đẹp Jacqueline có thiết kế trang nhã, hiện đại với cách trình bày vừa thân quen nhưng cũng vừa lạ mắt. Thiết kế này phù hợp với nhiều dịch vụ làm đẹp. Tùy vào dịch vụ kinh doanh, bạn có thể điều chỉnh lại bố cục để thể hiện đặc tính của sản phẩm một cách tốt nhất. Theme website dịch vụ làm đẹp Jacqueline có tích hợp hệ thống đặt chỗ giúp khách hàng thực hiện thao tác đặt chỗ trực tuyến một cách nhanh chóng.

Spa Magic – theme website dịch vụ làm đẹp Spa

Spa Magic – theme website dịch vụ làm đẹp Spa Nếu đang kinh doanh Spa thì Theme Spa Magic là lựa chọn phù hợp cho website của bạn. Spa Magic là theme website dịch vụ làm đẹp cung cấp cho bạn bố cục có sẵn, bạn có thể nhập thông tin nhanh chóng với một cú nhấp chuột, bạn có thể thêm các tùy chỉnh bằng trình tạo trang Visual Composer. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh kích cỡ chữ, font chữ, màu sắc với bảng tùy chọn chủ đề hoạt động mạnh mẽ.

Hermosa – Giao diện website làm đẹp đơn giản

Hermosa – Giao diện website làm đẹp đơn giản Hermosa là một theme website dịch vụ làm đẹp có thiết kế khá dễ nhìn, giúp bạn trình bày các gói dịch vụ một cách dễ hiểu, tạo hiệu quả trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng. Hermosa được coi là giao diện dành riêng cho lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là ngành chăm sóc sức khỏe, massage, yoga,… Với công cụ MindBody và đi kèm với bảng giá, bài đăng tùy chỉnh cho sự kiện, các lớp học, lời chứng thực,… Hermosa được đánh giá rất cao trong việc mang lại hiệu quả thu hút khách hàng.

Dictate – Giao diện website nâng cao

Dictate – Giao diện website nâng cao Hãy thử tạo sự mới lạ cho website của bạn bằng cách sử dụng giao diện nâng cao với các tính năng Premium. Giao diện Dictate với thiết kế đẹp mắt cùng các tính năng nâng cao sẽ giúp bạn trình bày dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp. Một số tính năng nổi bật của Dictate:

 • Cung cấp thiết kế menu khác nhau.
 • Chức năng đặt chỗ.
 • Cung cấp thẻ quà tặng,…

Hy vọng 10 gợi ý theme website dịch vụ làm đẹp từ Web Speed Up trên sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp khi xây dựng trang web lĩnh vực làm đẹp.

Xem thêm nhiều mẫu giao diện mới : https://wsu.vn/kho-giao-dien-website/

WSU – Giải pháp xây dựng website chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)