“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Tổng hợp 10 mẫu theme wordpress bất động sản ấn tượng

Những mẫu theme wordpress bất động sản

Mục lục bài viết

Lựa chọn một theme wordpress bất động sản chuyên nghiệp để thiết kế cho website là điều mà nhiều người đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản tìm kiếm. Dưới đây là top 10 theme wordpress bất động sản mà WSU đã tổng hợp lại, tất cả đều là những mẫu mới và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Vì sao theme wordpress bất động sản quan trọng?

Trong lĩnh vực bất động sản, website là một yếu tố quan trọng, giúp bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả, chính vì vậy không thể xây dựng qua loa nếu bạn muốn tìm kiếm và thu hút các khách hàng tiềm năng.

Đầu tư cho website bất động sản không bao giờ là “lỗ”, chính vì vậy có rất nhiều người đang tìm kiếm theme wordpress bất động sản chuyên nghiệp để thiết kế website của mình.

Theme wordpress bất động sản sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo ấn tượng với khách hàng, vì đó là nơi cung cấp thông tin, hình ảnh của sản phẩm một cách rõ ràng.

Ngoài ra với lĩnh vực bất động sản, có khá nhiều tính năng mà một website cần có, bạn có thể dựa trên theme wordpress bất động sản chuyên nghiệp mà WSU gợi ý để triển khai cho việc thiết kế website của mình.

Tổng hợp 10 theme wordpress bất động sản chuyên nghiệp

Dưới đây là 10 theme wordpress bất động sản được cung cấp bởi Web Speed Up, với những tính năng và bố cục chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng, thu hút khách hàng.

Xem thêm nhiều giao diện ấn tượng : https://wsu.vn/kho-giao-dien-website/

Mẫu theme wordpress bất động sản “Classy”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Classy”

Với 11 bản Demo có sẵn, trong đó có một vài bản có thể hiển thị sản phẩm bất động sản của bạn thì “Classy” sẽ là sự lựa chọn khá hợp lý cho một website bất động sản.

Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn giữa dạng lưới, bản đồ hoặc dạng danh sách, một cách hữu ích để định vị sản phẩm bất động sản trên bản đồ.

Mẫu theme wordpress bất động sản “Fancy”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Fancy”

“Fancy” giúp bạn thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn và có khả năng nắm bắt nhu cầu tìm kiếm của khách hàng nhờ những tính năng nổi bật như:

  • Hỗ trợ tìm kiếm nâng cao.
  • Hỗ trợ thiết kế Responsive.
  • Nhập bản Demo nhanh chóng với 1 lần nhấp chuột.
  • Hệ thống đặt chỗ đầy đủ.
  • Cung cấp hệ thống quản lý và đệ trình niêm yết Front End,…

“Fancy” là lựa chọn hoàn hảo cho những website hiện đại, chuyên nghiệp với những tính năng thông minh, tạo điều kiện cho thao tác nhanh chóng.

Mẫu theme wordpress bất động sản “Smart”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Smart”

“Smart” là theme wordpress bất động sản đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp, bao gồm 9 bố cục trang chủ khác nhau với 3 phiên bản thanh trượt sản phẩm. Với thiết kế trực quan đơn giản, dễ dàng tiếp cận.

Với “Smart”, bạn có thể quảng bá bất động sản bằng cách sử dụng video và hình ảnh, điều này giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn, tăng mức độ cạnh tranh của sản phẩm.

Một tính năng khác của “Smart” chính là cho phép sản phẩm bất động sản được tải lên các trang nhưng không cần làm mới trang đó.

Mẫu theme wordpress bất động sản “Hendo”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Hendo”

“Hendo” là theme wordpress bất động sản cho phép bạn quảng bá các sản phẩm của mình một cách dễ dàng. Với thiết kế màu sắc trang nhã, đầy sang trọng rất phù hợp cho những bất động sản có giá trị cao, dành cho giới thượng lưu.

Ngoài ra, “Hendo” hỗ trợ linh hoạt cho các tính năng người dùng cần có, tương thích với mọi thiết bị. Đây là một trong những giao diện bất động sản chất lượng bạn nên cân nhắc sử dụng.

Mẫu theme wordpress bất động sản “Maisonco”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Maisonco”

“Maisonco” là một giao diện website hiện đại và mới lạ, nó cung cấp cho người dùng tất cả tính năng cần có cho một website bất động sản.

Không kể đến thiết kế đẹp mắt thì “Maisonco” còn thu hút người dùng bởi tính năng đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ IDX.

Thông qua bảng tùy chọn trực quan, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ, vị trí các chi tiết,…một cách thuận tiện.

Mẫu theme wordpress bất động sản “Windsor”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Windsor”

Windsor phù hợp cho những ai đang kinh doanh một sản phẩm duy nhất vì theme này có thiết kế ưu tiên vị trí cho số lượng ít sản phẩm ở trang chủ.

Mẫu theme wordpress “Windsor” ngoài Plugin Visual Composer còn tương thích với Buddypress và Bbpress, giúp bạn có thể chèn thêm những tính năng xã hội vào website của mình.

Mẫu theme wordpress bất động sản “Southwark”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Southwark”

“Southwark” là theme wordpress bất động sản giúp bạn thiết lập theo cách mong muốn vì đi kèm với một tập tin tài liệu cụ thể, chi tiết. Với thiết kế chi tiết các bố cục xây dựng, bản vẽ từng tầng. Phối cảnh không gian bắt mắt và hấp dẫn.

Tính năng của “Southwark” phù hợp với kinh doanh các sản phẩm đơn lẻ, bên cạnh đó “Southwark” còn cung cấp đến người dùng những phòng trưng bày sản phẩm rất chuyên nghiệp.

Mẫu theme wordpress bất động sản “Hotel Marin”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Hotel Marin”

“Hotel Marin” có thiết kế mới lạ, mang đến nét riêng biệt cho website của bạn, “Hotel Marin” đi kèm với cách bố trí linh hoạt rất ấn tượng.

theme wordpress bất động sản “Hotel Marin” gồm có 6 bản demo, mỗi bản đều bao gồm các tính năng cốt lõi, giúp bạn xây dựng trang web chuyên nghiệp.

Mẫu theme wordpress bất động sản “Reales”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Reales”

Thiết kế của Reales giúp bạn trình bày sản phẩm một cách rõ ràng và chuyên nghiệp.

Với thiết kế thanh lịch của Reales, chắc chắn bạn có thể thu hút lượng lớn khách hàng, tạo ra doanh thu ấn tượng trong thời gian ngắn.

Một số tính năng của Reales: Tìm kiếm sản phẩm, thanh trượt sản phẩm, hỗ trợ plugin IDX,…

Mẫu theme wordpress bất động sản “Fokkner”

Mẫu theme wordpress bất động sản “Fokkner”

“Fokkner” là theme wordpress có thiết kế hiện đại, với các tùy chọn về ảnh toàn cảnh, thiết kế công trình, street view…

“Fokkner” đi kèm với các tùy biến với nhiều dạng bố cục khoa học, đẹp mắt.

Thiết kế website bất động sản tại Web Speed Up bạn nhận được gì?

Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín là một trong những lý do khiến khách hàng hài lòng khi làm việc với Web Speed Up. Với kinh nghiệm thiết kế hơn 500 website lớn nhỏ, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Mỗi sản phẩm được thiết kế bới Web Speed Up luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của một website chất lượng, đảm bảo tối ưu tốc độ tối đa, chuẩn SEO và chuyển trang mượt mà.

Chăm sóc khách hàng cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm, không có gì tự hào bằng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tận tình khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng website.

Các dịch vụ Web Speed Up đang cung cấp:

  • Dịch vụ thiết kế website
  • Tối ưu website
  • Giải pháp lưu trữ website
  • Chăm sóc website
  • Google maps

Ngoài ra, Web Speed còn cung cấp kho theme wordpress bất động sản khổng lồ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được thiết kế phù hợp.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)