Tổng hợp 10 theme website bất động sản chuyên nghiệp

Mục Lục Bài Viết

Lựa chọn một theme website bất động sản chuyên nghiệp để thiết kế cho website là điều mà nhiều người đang kinh doan lĩnh vực bất động sản tìm kiếm. Dưới đây là top 10 theme website bất động sản mà WSU đã tổng hợp lại, tất cả đều là những mẫu mới và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Vì sao theme website bất động sản quan trọng?

Trong lĩnh vực bất động sản, website là một yếu tố quan trọng, giúp bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả, chính vì vậy không thể xây dựng qua loa nếu bạn muốn tìm kiếm và thu hút các khách hàng tiềm năng.

Đầu tư cho website bất động sản không bao giờ là “lỗ”, chính vì vậy có rất nhiều người đang tìm kiếm theme website bất động sản chuyên nghiệp để thiết kế website của mình.

Vì sao theme website bất động sản quan trọng?
Vì sao theme website bất động sản quan trọng?

Theme website bất động sản sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo ấn tượng với khách hàng, vì đó là nơi cung cấp thông tin, hình ảnh của sản phẩm một cách rõ ràng.

Ngoài ra với lĩnh vực bất động sản, có khá nhiều tính năng mà một website cần có, bạn có thể dựa trên theme website bất động sản chuyên nghiệp mà WSU gợi ý để triển khai cho việc thiết kế website của mình.

=>> Xem thêm: Các bước thiết kế giao diện web chuẩn nhất

Tổng hợp 10 theme website bất động sản chuyên nghiệp

WSU đã tổng hợp 10 theme website bất động sản WordPress với những tính năng và bố cục chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng, thu hút khách hàng.

WP-Residence

Với 11 bản Demo có sẵn, trong đó có một vài bản có thể hiển thị sản phẩm bất động sản của bạn thì WP-Residence sẽ là sự lựa chọn khá hợp lý cho một website bất động sản.

Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn giữa dạng lưới, bản đồ hoặc dạng danh sách, một cách hữu ích để định vị sản phẩm bất động sản trên bản đồ.

Real Estate 7

Real Estate 7 giúp bạn thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn và có khả năng nắm bắt nhu cầu tìm kiếm của khách hàng nhờ những tính năng nổi bật như:

  • Hỗ trợ tìm kiếm nâng cao.
  • Hỗ trợ thiết kế Responsive.
  • Nhập bản Demo nhanh chóng với 1 lần nhấp chuột.
  • Hệ thống đặt chỗ đầy đủ.
  • Cung cấp hệ thống quản lý và đệ trình niêm yết Front End,…

Real Estate 7 là lựa chọn hoàn hảo cho những website hiện đại, chuyên nghiệp với những tính năng thông minh, tạo điều kiện cho thao tác nhanh chóng.

My Home

My Home là theme website bất động sản đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp, My Home bao gồm 9 bố cục trang chủ khác nhau với 3 phiên bản thanh trượt sản phẩm.

Theme My Home
Theme My Home

Với My Home, bạn có thể quảng bá bất động sản bằng cách sử dụng video, điều này giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn, tăng mức độ cạnh tranh của sản phẩm.

Một tính năng khác của My Home chính là cho phép sản phẩm bất động sản được tải lên các trang nhưng không cần làm mới trang đó.

RealtySpace

RealtySpace là theme website bất động sản cho phép bạn quản lý các sản phẩm của mình một cách dễ dàng, tuy nhiên đi kèm với tính năng này mức phí phải trả cho các bài nộp.

Theo ý kiến của người đã sử dụng theme này thì RealtySpace hỗ trợ linh hoạt cho các tính năng người dùng cần có, theme này cung cấp cho người dùng thiết kế nhã nhặn và thanh lịch, rất phù hợp với những sản phẩm chuyên nghiệp, mang giá trị cao.

Beyot

Beyot là một giao diện website hiện đại và mới lạ, nó cung cấp cho người dùng tất cả tính năng cần có cho một website bất động sản.

Không kể đến thiết kế đẹp mắt thì Beyot còn thu hút người dùng bởi tính năng đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ IDX.

Thông qua bảng tùy chọn trực quan, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ, vị trí các chi tiết,…một cách thuận tiện.

Windsor

Windsor phù hợp cho những ai đang kinh doanh một sản phẩm duy nhất vì theme này có thiết kế ưu tiên vị trí cho số lượng ít sản phẩm ở trang chủ.

Theme website bất động sản Windsor
Theme website bất động sản Windsor

Mẫu theme website bất động sản Windsor ngoài Plugin Visual Composer còn tương thích với Buddy Press và Bbpress, giúp bạn có thể chèn thêm những tính năng xã hội vào website của mình.

=>> Xem thêm: Mẫu website chuyên nghiệp – WSU

Solus

Solus là theme website bất động sản WordPress giúp bạn thiết lập theo cách mong muốn vì đi kèm với một tập tin tài liệu cụ thể, chi tiết.

Tính năng của Solus phù hợp với kinh doanh các sản phẩm đơn lẻ, bên cạnh đó Solus còn cung cấp đến người dùng những phòng trưng bày sản phẩm rất chuyên nghiệp.

OpalHomes

Opalhomes có thiết kế mới lạ, mang đến nét riêng biệt cho website của bạn, Opalhomes đi kèm với cách bố trí linh hoạt rất ấn tượng.

Theme website bất động sản Opalhomes gồm có 6 bản demo, mỗi bản đều bao gồm các tính năng cốt lõi, giúp bạn xây dựng trang web chuyên nghiệp.

Hometown

Thiết kế của Hometown giúp bạn trình bày sản phẩm một cách rõ ràng và chuyên nghiệp.

Với thiết kế thanh lịch của Hometown, chắc chắn bạn có thể thu hút lượng lớn khách hàng, tạo ra doanh thu ấn tượng trong thời gian ngắn.

Một số tính năng của Hometown: Tìm kiếm sản phẩm, thanh trượt sản phẩm, hỗ trợ plugin IDX,…

WP Apartment 

WP Apartment là theme website có thiết kế hiện đại, với các tùy chọn về ảnh toàn cảnh, Street View, Google Maps,…

WP Apartment đi kèm với các tùy biến với nhiều dạng bố cục khoa học, đẹp mắt.

Trên đây là 10 gợi ý của WSU về theme website bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo để chọn ra cho mình một theme phù hợp với sản phẩm đặc trưng của mình.

WSU – Giải pháp xây dựng Website Hiệu Quả

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.