Top 5 theme web ngành giáo dục chuyên nghiệp nhất

thiết kế website ngành giáo dục

Mục Lục Bài Viết

Giáo dục trực tuyến là một trong những hình thức đào tạo ngày càng phổ biến. Để làm được website giáo dục không hề khó như bạn nghĩ. Với WordPress, chỉ cần có theme web ngành giáo dục phù hợp, bạn hoàn toàn có thể thiết kế mà không cần biết nhiều về lập trình.

Trong bài viết này, WSU sẽ giới thiệu đến bạn top 5 theme web ngành giáo dục được sử dụng phổ biến với chất lượng tốt nhất.

5 theme web ngành giáo dục chuyên nghiệp

Dưới đây là top 5 theme web ngành giáo dục tốt nhất chuyên nghiệp mà chúng tôi chia sẻ đến bạn dựa trên nhiều yếu tố đánh giá khác nhau. Lưu ý: sắp xếp thứ tự dưới đây không đảm bảo lựa chọn tốt sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Masterstudy by StylemixThemes

Masterstudy là một theme web ngành giáo dục được sử dụng khá phổ biến. Hiện tại bạn có thể mua theme trên themeforest.net với giá $69, đặc biệt là có đến 11.600 lượt bán. Bạn có thể dễ dàng tạo được những khóa học từ đơn giản đến phức tạp.

theme web ngành giáo dục

Theme web cung cấp 2 giao diện sáng và tối cho khả năng tùy biến rất cao. Bạn có thể tạo những khóa học offline để học viên tham khảo và mua trước. Hoặc cũng có thể tạo những khóa học online trực tuyến với nhiều hình thức giảng dạy.

Educator by Edge-Themes

Educator hiện tại được bán với giá 69$, theme hiện tại mới xây dựng và thu hút tới gần 1000 lượt khách hàng tải về. Theme được xem như một hệ thống quản trị trường hợp trực tuyến của riêng bạn. Theme có hỗ trợ diễn đàn mã nguồn bbPress.

theme web ngành giáo dục

Theme web ngành giáo dục này có hỗ trợ nhiều plugin như: WooCommerce, WPBakery Page Builder, Slider Revolution, WPML, Contact Form 7, hơn 800 Google Fonts,… Qua rất nhiều bản cập nhật, Educator ngày càng chứng tỏ là một theme giáo dục chuyên nghiệp.

Xem thêm: Nên thiết kế website chuẩn SEO ở đâu tốt nhất?

Education by ThimPress

Education by ThimPress – Eduma là theme web ngành giáo dục hiện được bán rất chạy, đứng đầu trên themeforest với lượt bán tới 28.400 lượt tải về, theme hiện có giá $69. Bạn có thể dễ dàng tạo được những khóa học trực tuyến dễ dàng. Tạo hệ thống LMS cho giáo dục online.

theme web ngành giáo dục

Eduma được người sử dụng đánh giá rất cao bởi khả năng tùy biến giao diện, bao gồm nhiều demo cao cấp cài đặt chỉ một lần nhấp. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng bán khóa học của mình và thanh toán qua nhiều phương thức: Paypal, Visa, MasterCard,…

Eikra by RadiusTheme

Eikra là theme web ngành giáo dục được sử dụng phổ biến trên themeforest – theme hiện được bán với giá $49 (thời điểm hiện tại giảm $10). Theme hỗ trợ rất nhiều plugin như: WooCommerce, Visual Composer, WPML,…

theme web ngành giáo dục

Ngoài ra, một số ưu điểm chính là được tối ưu hóa chuẩn SEO, trình quản trị trang rất chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp bị lỗi trang hay cần sự trợ giúp.

Education Pack by nicdark

Education Pack là một theme web ngành giáo dục được sử dụng rất phổ biến, hiện được bán với giá $54. Theme hỗ trợ thanh toán thông qua Paypal cùng rất nhiều các tính năng khác như: tối ưu tốc độ, hỗ trợ chuẩn SEO, đa ngôn ngữ với WPML,…

theme web ngành giáo dục

Education Pack được khách hàng đánh giá rất cao với khả năng tương thích nhiều trình duyệt khác nhau. Hỗ trợ trình thiết kế trang Visual Composer,…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Lời kết

Những theme web ngành giáo dục trên được giới thiệu giúp cho bạn tìm kiếm một giao diện phù hợp nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn tự mua theme và thiết kế sẽ khá tốn thời gian, nhất là nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi dựng website bằng WordPress.

Để giảm thời gian và tăng sự chuyên nghiệp, WSU là nơi thiết kế website dành cho bạn. Chúng tôi có hệ thống đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp với thiết kế web chuẩn UI. Từ đó giúp bạn có thể nhìn được website mình sẽ được thiết kế như thế nào.

Tham khảo ngay tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Bên cạnh những theme web ngành giáo dục kể trên, còn khá nhiều giao diện khác có thể phù hợp với bạn. Đừng lo lắng, nếu thắc mắc có thể Bình luận để chúng tôi hỗ trợ nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.