“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

12 trang web cho phép tải template website miễn phí

tải template website miễn phí

Mục lục bài viết

Dưới đây là các website được Web Speed Up đánh giá cao về chất lượng, chuyên cung cấp các nguồn tải template website miễn phí ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa và tìm được mẫu website ưng ý nhất.

Những trang web cho phép tải template website hoàn toàn miễn phí.

Templatemo – Cho phép tải template website bootstrap miễn phí

Templatemo - Cho phép tải template website bootstrap miễn phí

Hơn 176 mẫu Bootstrap là các bố cục CSS đáp ứng sẵn sàng cho thiết bị di động HTML5. Tất cả hơn 572 mẫu CSS đều được tải xuống hoàn toàn miễn phí 100% để sử dụng cho các trang web của bạn. Bạn có thể tự do sử dụng các mẫu của chúng tôi cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

FreeHTML5.CO – Cho phép tải template HTML5, Bootstrap miễn phí

FreeHTML5.CO - Cho phép tải template HTML5, Bootstrap miễn phí

FreeHTML5.CO chuyên cung cấp các mẫu bootstrap, HTML5 miễn phí và chất lượng cho các nhà thiết kế và nhà phát triển web. Kho giao diện khổng lồ cho phép bạn sử với nhiều mục đích khác nhau, và thay đổi theo cách của bạn.

Styleshout – Tải template HTML miễn phí, đẹp

Styleshout -  Tải template HTML miễn phí, đẹp

Các mẫu trang web HTML thủ công đơn giản, gọn gàng, chuyên nghiệp nghiệp. Đôi khi miễn phí cũng đi kèm với chất lượng, cho phép bạn download giao diện website đẹp, và hoàn toàn miễn phí.

HTML5xCSS3 – Tải template miễn phí Bootstrap

HTML5xCSS3 - Tải template miễn phí Bootstrap

Cho phép tải template website miễn phí trong bộ sưu tập này được thiết kế với tiêu chuẩn web HTML5 – CSS3 . Các mẫu website được thiết kế tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau.

Themes For App – Nguồn tải template website miễn phí, đẹp Bootstrap

Themes For App - Nguồn tải template website miễn phí, đẹp Bootstrap

Cung cấp nhiều mẫu HTML5, Bootstrap với đa dạng chủ đề, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực quý báu của bạn vào việc thiết kế trang đích hoặc trang web cho dự án phụ hoặc công ty khởi nghiệp của bạn.

Tooplate – Cung cấp template trang website miễn phí

Tooplate - Cung cấp template trang website miễn phí

Tooplate cung cấp cho bạn các mẫu HTML CSS thân thiện với thiết bị di động dựa trên khung Bootstrap tương ứng. Tất cả các mẫu HTML của Tooplate đều dễ dàng chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh cho các trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại trình soạn thảo HTML nào để sửa đổi. Đây là một trang web tải template website miễn phí cực kì chất lượng bạn không nên bỏ lỡ.

Startbootstrap – Cung cấp template Bootstrap miễn phí

Startbootstrap - Cung cấp template Bootstrap miễn phí

Các mẫu Bootstrap miễn phí được thiết kế với bố cục khởi động hoàn hảo cho dự án dựa trên website của bạn. Với CSS được thiết lập cơ bản, các bố cục này đã sẵn sàng để tùy chỉnh theo ý bạn.

BootstrapMade – Cung cấp template Bootstrap đẹp, miễn phí

BootstrapMade - Cung cấp template Bootstrap đẹp, miễn phí

BootstrapMade tạo ra các mẫu và chủ đề trang web miễn phí gọn gàng, trang nhã và đẹp mắt bằng Bootstrap, HTML, CSS, JavaScript phổ biến nhất.

Themevault – Download giao diện website đẹp

Themevault - Download giao diện website đẹp

ThemeVault có nhiều danh mục mẫu trang web đáp ứng thiết kế đơn giản và phong phú như danh mục đầu tư, kinh doanh, landing page, y tế, thực phẩm và nhà hàng, bất động sản, kiến trúc, thư viện ảnh, thể thao, thời trang và làm đẹp.

Free CSS – Cho phép download giao diện bootstrap đẹp, miễn phí

Free CSS - Cho phép download giao diện bootstrap đẹp, miễn phí

Đúng như tên gọi, Free CSS cung cấp kho giao diện khổng lồ các mẫu thiết kế CSS miễn phí, cho phép các bạn tùy chỉnh theo ý muốn và vào nhiều mục đích khác nhau.

Bootswatch

Bootswatch

Các template của Bootswatch dễ dàng sử dụng, chỉ cần tải xuống tệp CSS và thay thế tệp đó trong Bootstrap. Không gây rối với các giá trị hex. Ngoài ra, các thay đổi chỉ được chứa trong hai tệp SASS, cho phép tùy chỉnh thêm và đảm bảo khả năng tương thích về sau.

Themefisher

Themefisher

Cho phép tải template website miễn phí đa dạng thiết kế, từ landing page, website, e-commecre… Tất cả đều được tối ưu với tốc độ tải nhanh chóng. Đây là một trang web khá tiện lợi bạn không nên bỏ qua.

Kho giao diện của Web Speed Up

Bên cạnh các trang web cho tải template website miễn phí nói trên, Bạn cũng có thể tham khảo qua kho giao diện vô cùng độc đáo và ấn tượng của Web Speed Up. Có rất nhiều mẫu giao diện đẹp mắt, hiện đại hợp xu hướng cho bạn lựa chọn.

Xem kho giao diện : https://wsu.vn/kho-giao-dien-website/

Web Speed Up còn cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn mà chúng tôi có thể thiết kế riêng cho bạn một website phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)