Tải giao diện website miễn phí ở đâu?

Mục Lục Bài Viết

Giao diện website miễn phí thường đáp ứng nhu cầu thiết kế website với những chức năng cơ bản, phù hợp với cá nhân kinh doanh riêng lẻ, doanh nghiệp trẻ, nhóm start up,…Tải giao diện website miễn phí để bước đầu xây dựng trang web chuyên nghiệp cùng với WSU.

Tải giao diện website miễn phí ở đâu?

Bạn có thể tải giao diện tại rất nhiều kho giao diện website hiện nay, mỗi kho giao diện đều cung cấp cho khách hàng đa dạng giao diện ở các lĩnh vực khác nhau.

Dưới đây là một số kho giao diện được nhiều người yêu thích.

Free website templates

Free website templates là kho giao diện miễn phí, được xây dựng trên nền tảng Wix, với Free website templates, bạn có thể dễ dàng tải xuống giao diện sau đó edit trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Free website templates thường xuyên cập nhật nhiều giao diện website mới, đi theo xu hướng và thân thiện với người dùng. 

Link truy cập kho giao diện Free website templates: https://freewebsitetemplates.com/ 

Colorlib

Colorlib cung cấp cho người dùng kho giao diện website miễn phí rất đa dạng về phong cách, hiện nay Colorlib là kho giao diện được đông đảo khách hàng tìm kiếm với hơn 1 triệu lượt xem mỗi tháng.

Trên Colorlib, bạn có thể tải xuống hàng ngàn giao diện nền tảng WordPress với các chức năng được xây dựng kỹ lưỡng, chuyên nghiệp.

Tải giao diện website miễn phí tại Colorlib tại đường link: https://colorlib.com/ 

Template Monster

Nếu chưa tải giao diện website miễn phí được ở 2 kho giao diện trên, bạn có thể tìm kiếm giao diện tại kho Template Monster.

Template Monster được biết đến là kho giao diện chuyên nghiệp với chất lượng cao.

Mỗi chủ đề giao diện tại Template Monster đều được nghiên cứu khá bài bản, ngay cả khi bạn mới bắt đầu với việc thiết kế web cũng có thể sử dụng giao diện của Template Monster một cách dễ dàng.

Tải giao diện website miễn phí Template Monster tại đường link: https://www.templatemonster.com/ 

=>> Xem thêm: Có nên tự thiết kế giao diện web online không?

Giao diện website miễn phí chủ đề thời trang, làm đẹp

Nếu đang tìm kiếm những giao diện về ngành làm đẹp và thời trang, bạn có thể tham khảo và tải trực tiếp tại đây.

Tải giao diện website miễn phí – Tiệm làm tóc

Giao diện thiết kế theo phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng hiện nay, nếu đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, có thể tham khảo giao diện tiệm làm tóc dưới đây.

Tải giao diện website miễn phí tiệm làm tóc
Tải giao diện website miễn phí tiệm làm tóc

Giao diện với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên nét hiện đại và sang trọng, rất phù hợp cho ngành làm đẹp.

Download: https://www.wix.com/website-template/view/html/713?utm_campaign=af_pXBprZ&experiment_id=afe_30beauty 

Tải giao diện website miễn phí- Chủ đề làm đẹp

Ngành làm đẹp đang ngày càng phát triển, đi cùng với đó là sự cạnh tranh không ngừng, đòi hỏi người kinh doanh ngành này hoàn thiện và phát triển website để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn.

Giao diện website làm đẹp
Giao diện website làm đẹp

Giao diện website cho ngành làm đẹp yêu cầu sự tươi mới và hiện đại để từ đó tạo cảm giác tích cực cho khách hàng về sản phẩm.

Tải giao diện đầy đủ tại đây: https://www.templatemonster.com/free-templates/fashion-bootstrap-website-template-51613.html#thumbnail-2 

Tải giao diện website miễn phí làm đẹp

Thêm một gợi ý cho bạn nếu đang tìm ý tưởng cho một website làm đẹp, thiết kế này hiện đang rất được ưa chuộng vì có bố cục không gò bó, tạo nét tự nhiên tinh tế cho các dịch vụ và sản phẩm đang kinh doanh.

Giao diện web làm đẹp
Giao diện web làm đẹp

Một website làm đẹp thiết kế theo phong cách này sẽ góp phần làm tăng giá trị sản phẩm, tăng mức độ cạnh tranh cho thương hiệu của bạn.

Tải giao diện đầy đủ tại đây: https://www.templatemonsterpreview.com/demo/51673.html?_gl=1*1x8gwe0*_ga*NDYxMTYzNjI3LjE2MjQ1MDM5OTg.*_ga_FTPYEGT5LY*MTYyNDUwMzk5Ny4xLjEuMTYyNDUwNjUyMy4yMA..&_ga=2.46367463.1149118824.1624503998-461163627.1624503998 

Tải giao diện website miễn phí đẹp, hiện đại

Đôi khi chỉ cần kết hợp màu sắc khác lạ, bạn đã có thể tạo ra giao diện mới lạ với những bố cục thân quen, hãy tham khảo giao diện mẫu dưới đây.

Tải giao diện đẹp hiện đại
Tải giao diện đẹp hiện đại

Với bố cục không quá mới lạ nhưng nhờ cách phối màu, giao diện này liền trở nên nổi bật.

Tải các giao diện tương tự tại đây: https://www.wix.com/website/templates 

Tải giao diện website miễn phí cho Spa

Lĩnh vực làm đẹp, cụ thể là Spa đang ngày càng phát triển, chủ kinh doanh không chỉ tập trung xây dựng hình ảnh, quảng bá sản phẩm trên các trang xã hội như trước đây, mà còn phát triển website để nâng tầm thương hiệu.

Tham khảo ngay những mẫu giao diện cho Spa tại đây: https://www.templatemonster.com/free-templates/spa-salon-website-template-51638.html?aff=KcFHrY 

=>> Xem thêm: Mẫu web giới thiệu công ty chuyên nghiệp, đơn giản

Cách xây dựng website toàn diện

Bạn có thể tải giao diện website miễn phí từ những kho giao diện được WSU gợi ý nếu không có yêu cầu quá khắt khe cho trang web của mình.

Việc xây dựng và hoàn thiện một website không chỉ dừng lại ở việc thiết kế giao diện đẹp mắt, những yếu tố kỹ thuật, chức năng và khả năng tối ưu góp phần lớn để xây dựng một trang web tốt. 

WSU – Web Speed Up là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc phát triển một website hoàn thiện với những chức năng được tối ưu ở mức cao nhất.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hợp tác với khách hàng ở mọi lĩnh vực, WSU đã cho ra đời nhiều sản phẩm Website chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Bạn đang muốn đầu tư một website với thiết kế chuyên nghiệp, tính năng độc đáo, giao diện đẹp mắt, hiện đại, WSU luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ với WSU ngay hôm nay:

  • Hotline: 093 22 88 444
  • Địa chỉ: 81/2 Đường số 2, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. HCM
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.