“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Các mẫu website giới thiệu sản phẩm ấn tượng

mẫu website giới thiệu sản phẩm

Mục lục bài viết

Với những mẫu website giới thiệu sản phẩm dưới đây bạn sẽ có thể tạo ra cho mình một kênh giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Lợi nhuận cho việc đầu tư vào thiết kế website là không thể kể hết, đặc biệt là trong thời đại công nghệ như hiện nay.

mẫu website giới thiệu sản phẩm

Những lợi ích của việc sử dụng website giới thiệu sản phẩm

Website giới thiệu sản phẩm không có các chức năng như đặt mua, thanh toán trực tiếp như các website thương mại điện tử nhưng những website này cũng mang đến nhiều nguồn lợi cho các doanh nghiệp. Lợi ích lớn nhất nhà các trang web này mang đến chính là giúp thu hút khách hàng chuyên nghiệp và khách quan hơn.

Lợi ích dành cho người kinh doanh

Sở hữu một website giới thiệu sản phẩm là cách tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất để quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp. Việc có riêng các trang chỉ để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng thấy được tính chuyên nghiệp và quy mô sản phẩm từ đó doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn.

lợi ích cho người bán

Bên cạnh đó, không chỉ giới thiệu được 1 vài sản phẩm mà người chủ có thể sử dụng website để giới thiệu cùng lúc nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn. Với các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ khách hàng cũng dễ tin tưởng và lựa chọn hơn.

Hơn hết, một mẫu website giới thiệu sản phẩm chất lượng còn là một cách để tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp từ việc quảng cáo. Nếu website của bạn là một website có lượng tương tác ổn định thì sẽ có rất nhiều đơn vị kinh doanh khác lựa chọn trang web của bạn làm nơi để họ quảng bá sản phẩm của mình.

Lợi ích dành cho người mua

Một mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp, chất lượng không chỉ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và các đối tác.
Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tập trung được vào các sản phẩm mà mình muốn tìm hiểu thay vì phải tìm kiếm lan man. Các thông tin được đăng công khai trên trang web cũng giúp khách hàng có thể có thông tin cần thiết, so sánh giá cả và chất lượng giữa các mặt hàng, sản phẩm khác nhau.

lợi ích cho người mua

Từ những lý do trên có thể thấy, việc thiết kế được một mẫu website giới thiệu sản phẩm chất lượng chính là giải pháp kinh doanh hiệu quả và toàn diện mà những doanh nghiệp cần thực hiện.

Các tính năng cần có của một website giới thiệu sản phẩm là gì?

Các mẫu website giới thiệu sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích chính là giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, khách hàng nên cần phải tập trung vào việc xây dựng web hiển thị trực quan để người xem có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin.

Những nội dung về sản phẩm cần được thông tin một cách cụ thể, chi tiết nhất và có hình ảnh minh họa cụ thể để khách hàng có thể có thêm thông tin, từ đó nhanh chóng lựa chọn được dịch vụ và sản phẩm cần mua.

Tính năng hiển thị của một mẫu website giới thiệu sản phẩm

Tính năng đầu tiên của một mẫu thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp là thể hiện các tính năng hiển thị phù hợp trên trang web. Một số tính năng hiển thị cần thiết:

 • Hiển thị danh sách theo từng danh mục, từng loại.
 • Hiển thị danh sách sản phẩm bán chạy, sản phẩm nổi bật trong hệ thống.
 • Hiển thị danh sách sản phẩm liên quan khác.
 • Hiển thị danh sách sản phẩm mới nhất trong hệ thống.
 • Hiển thị danh sách các sản phẩm đang được khuyến mãi.
 • Hiển thị các hình ảnh cụ thể về sản phẩm, các thông tin mô tả đi kèm với các tính năng như phóng to hay thu nhỏ hình ảnh.

Tìm kiếm trên website

Bên cạnh tính năng hiển thị thì website cần phải có chứng năng tìm kiếm và lọc sản phẩm để giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm,dịch vụ trên trang web một cách nhanh chóng nhất.

 • Tìm kiếm sản phẩm theo tên
 • Tìm kiếm sản phẩm theo danh mục
 • Tìm kiếm sản phẩm theo giá tiền
 • Tìm kiếm sản phẩm theo các đặc trưng khác như về màu sắc, kích thước, chủng loại của sản phẩm

Một số mẫu website giới thiệu sản phẩm thu hút

Tham khảo một số mẫu website giới thiệu sản phẩm chất lượng dưới đây để có thể lựa chọn thiết kế và sở hữu cho mình thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Mẫu giao diện website giới thiệu sản phẩm “Volkswagen”

Đây là một trong những mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp nhất dành cho dòng sản phẩm là ôtô được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Trang web được đánh giá cao khi thay vì liệt kê tất cả các sản phẩm thì volkswagen hiển thị giai đoạn và quá trình để tạo ra một chiếc xe ô tô.

mẫu giao diện website Volkswagen

Cách làm này đánh vào tâm lý tò mò, hứng thú tìm hiểm đối với những khách hàng của sản phẩm. Từ đó ngày càng thu hút nhiều người quan tâm hơn.

Mẫu giao diện website giới thiệu sản phẩm “Giày Felis”.

Mẫu giao diện website giới thiệu sản phẩm “Giày Felis”

Mẫu giao diện website giới thiệu sản phẩm “Đồng hồ Felis”.

Mẫu giao diện website giới thiệu sản phẩm “Đồng hồ Felis”.

Mẫu giao diện website giới thiệu sản phẩm “Máy chiếu Xcop”.

Mẫu giao diện website giới thiệu sản phẩm “Máy chiếu Xcop”.

Hãy liên hệ ngay với WSU để có thêm những mẫu website giới thiệu sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Vì sao bạn nên thiết kế website tại Web Speed Up?

Ngoài việc thiết kế website giới thiệu sản phẩm, Web Speed Up còn cung cấp kho giao diện khổng lồ các giao diện website mẫu có sẵn để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với đa dạng phong cách và trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Các dịch vụ của Web Speed Up như :

 • Dịch vụ thiết kế Website
 • Tối ưu Website WordPress
 • Chăm sóc Website
 • Giải pháp lưu trữ website
 • Google maps

Chúng tôi luôn tự hào khi các sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lắng nghe và tư vấn tận tình với từng yêu cầu, sở thích của khách hàng. Được phục vụ bạn chính là động lực thôi thúc Web Speed Up phát triển tốt hơn mỗi ngày.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)