Cách để tạo ra các mẫu website giới thiệu sản phẩm chất lượng

Mục Lục Bài Viết

Với những mẫu website giới thiệu sản phẩm dưới đây bạn sẽ có thể tạo ra cho mình một kênh giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Lợi nhuận cho việc đầu tư vào thiết kế website là không thể kể hết, đặc biệt là trong thời đại công nghệ như hiện nay. 

Những lợi ích của việc sử dụng website giới thiệu sản phẩm

Website giới thiệu sản phẩm không có các chức năng như đặt mua, thanh toán trực tiếp như các website thương mại điện tử nhưng những website này cũng mang đến nhiều nguồn lợi cho các doanh nghiệp. Lợi ích lớn nhất nhà các trang web này mang đến chính là giúp thu hút khách hàng chuyên nghiệp và khách quan hơn. 

Lợi ích dành cho người kinh doanh

Sở hữu một website giới thiệu sản phẩm là cách tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất để quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp. Việc có riêng các trang chỉ để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng thấy được tính chuyên nghiệp và quy mô sản phẩm từ đó doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn. 

Kênh bán hàng tiềm năng]
Kênh bán hàng tiềm năng

Bên cạnh đó, không chỉ giới thiệu được 1 vài sản phẩm mà người chủ có thể sử dụng website để giới thiệu cùng lúc nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn. Với các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ khách hàng cũng dễ tin tưởng và lựa chọn hơn. 

Hơn hết, một mẫu website giới thiệu sản phẩm chất lượng còn là một cách để tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp từ việc quảng cáo. Nếu website của bạn là một website có lượng tương tác ổn định thì sẽ có rất nhiều đơn vị kinh doanh khác lựa chọn trang web của bạn làm nơi để họ quảng bá sản phẩm của mình. 

=>> Xem thêm: Những cách thiết kế template website bán điện thoại

Lợi ích dành cho người mua 

Một mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp, chất lượng không chỉ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và các đối tác.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tập trung được vào các sản phẩm mà mình muốn tìm hiểu thay vì phải tìm kiếm lan man. Các thông tin được đăng công khai trên trang web cũng giúp khách hàng có thể có thông tin cần thiết, so sánh giá cả và chất lượng giữa các mặt hàng, sản phẩm khác nhau.

Khách hàng có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn
Khách hàng có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn

Từ những lý do trên có thể thấy, việc thiết kế được một mẫu website giới thiệu sản phẩm chất lượng chính là giải pháp kinh doanh hiệu quả và toàn diện mà những doanh nghiệp cần thực hiện. 

Các tính năng cần có của một website giới thiệu sản phẩm là gì?

Các mẫu website giới thiệu sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích chính là giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, khách hàng nên cần phải tập trung vào việc xây dựng web hiển thị trực quan để người xem có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin. 

Chức năng cần có của website giới thiệu
Chức năng cần có của website giới thiệu

Những nội dung về sản phẩm cần được thông tin một cách cụ thể, chi tiết nhất và có hình ảnh minh họa cụ thể để khách hàng có thể có thêm thông tin, từ đó nhanh chóng lựa chọn được dịch vụ và sản phẩm cần mua. 

Tính năng hiển thị của một mẫu website giới thiệu sản phẩm  

Tính năng đầu tiên của một mẫu website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp là thể hiện các tính năng hiển thị phù hợp trên trang web. Một số tính năng hiển thị cần thiết:

  • Hiển thị danh sách theo từng danh mục, từng loại.
  • Hiển thị danh sách sản phẩm bán chạy, sản phẩm nổi bật trong hệ thống. 
  • Hiển thị danh sách sản phẩm liên quan khác. 
  • Hiển thị danh sách sản phẩm mới nhất trong hệ thống. 
  • Hiển thị danh sách các sản phẩm đang được khuyến mãi. 
  • Hiển thị các hình ảnh cụ thể về sản phẩm, các thông tin mô tả đi kèm với các tính năng như phóng to hay thu nhỏ hình ảnh.

Tìm kiếm trên website

Bên cạnh tính năng hiển thị thì website cần phải có chứng năng tìm kiếm và lọc sản phẩm để giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm,dịch vụ trên trang web một cách nhanh chóng nhất. 

  • Tìm kiếm sản phẩm theo tên
  • Tìm kiếm sản phẩm theo danh mục
  • Tìm kiếm sản phẩm theo giá tiền. 
  • Tìm kiếm sản phẩm theo các đặc trưng khác như về màu sắc, kích thước, chủng loại của sản phẩm 

=>> Xem thêm: Top những mẫu giao diện web bán hàng đơn giản

Một số mẫu website giới thiệu sản phẩm  

Tham khảo một số mẫu website giới thiệu sản phẩm  chất lượng dưới đây để có thể lựa chọn thiết kế và sở hữu cho mình thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 

Volkswagen

Đây là một trong những mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp nhất dành cho dòng sản phẩm là oto được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Trang web được đánh giá cao khi thay vì liệt kê tất cả các sản phẩm thì volkswagen hiển thị giai đoạn và quá trình để tạo ra một chiếc xe ô tô. 

Mẫu website giới thiệu sản phẩm
Mẫu website giới thiệu sản phẩm

Cách làm này đánh vào tâm lý tò mò, hứng thú tìm hiểm đối với những khách hàng của sản phẩm. Từ đó ngày càng thu hút nhiều người quan tâm hơn. 

Coin

Không đi theo lối mòn của việc thiết kế, trang web Coin sử dụng việc tập trung nội dung về sản phẩm ngắn gọn và kèm theo đó là hình ảnh trực quan nhờ đó khách hàng có thể có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với WSU để có thêm những mẫu website giới thiệu sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.