Giao diện Thiết bị điện tử Starwoo

Giao diện Thiết bị điện tử Starwoo

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Thiết bị điện tử Starwoo

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Starwoo cấu thành bởi các hình chữ nhật, tạo nên bố cực gọn gàng và rất linh hoạt cho các gian hàng điện tử, gian hàng điện thoại di dộng, loa và máy ảnh kỹ thuật số.
Giao diện Thiết bị điện tử Starwoo

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Starwoo cấu thành bởi các hình chữ nhật, tạo nên bố cục gọn gàng và rất linh hoạt cho gian hàng của bạn. Sử dụng phép phối màu đối lập tông trắng đen giúp làm nổi bật sản phẩm, và phân mảng theo dòng sản phẩm.

Thiết kế đơn giản, có đủ không gian thể hiện các thông tin sản phẩm cần thiết: hình ảnh bắt mắt, công năng sử dụng, giá cả, chương trình khuyến mãi. Điều này rất có ích trong việc tăng trải nghiệm của người dùng, giúp họ có thể tìm kiếm dễ dàng các thông tin cần thiết.

Ngoài ra, với tính năng bản tin trong mẫu giao diện website Thiết bị điện tử Starwoo, bạn có thể cập nhật các sản phẩm hot nhất, chương trình khuyến mãi để ở vị trí khách hàng dễ thấy nhất, thu hút nhất.

Liên hệ với Web Speed Up ngay để lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất với nhu cầu của bạn.

mẫu giao diện website thiết bị điện tử starwoo,mẫu website điện tử,giao diện website công nghệ,giao diện web điện máy

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)