Giao diện Tạp hóa trực tuyến Bacola

Giao diện Tạp hóa trực tuyến Bacola

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Tạp hóa trực tuyến Bacola

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Tạp hóa trực tuyến Bacola phù hợp để bán các sản phẩm hữu cơ, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thực phẩm hữu cơ, siêu thị trực tuyến trái cây, hoa, thực phẩm, thịt, đồ uống, bánh mì ...
Giao diện Tạp hóa trực tuyến Bacola

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, chuẩn SEO, thân thiện, tiện dụng, mẫu giao diện website Tạp hóa trực tuyến Bacola sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Thiết kế đa nền tảng cho phép khách hàng xem sản phẩm trên bất cứ thiết bị nào, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong lòng mọi người dùng. Mẫu giao diện website Tạp hóa trực tuyến Bacola này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Thiết kế đa nền tảng cho phép khách hàng xem sản phẩm trên bất cứ thiết bị nào, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong lòng mọi người dùng.

Mẫu giao diện website Tạp hóa trực tuyến Bacola của chúng tôi là những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng mình hoặc đưa doanh nghiệp của bạn lên thế giới trực tuyến để phát triển. Bạn có thể xây dựng và tùy chỉnh sự hiện diện trực tuyến của mình mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Vì bạn có thể liệt kê và quảng bá các sản phẩm của riêng mình và gặp gỡ với hàng nghìn khách truy cập trực tuyến, bạn cũng có thể tạo thị trường cho các doanh nghiệp muốn đưa hoạt động của bạn lên trực tuyến!

Bên cạnh đó, mẫu giao diện website Tạp hóa trực tuyến Bacola, bạn có thể liệt kê tất cả các sản phẩm của mình từ một nguồn duy nhất và làm cho chúng tiếp cận hàng triệu người trên khắp thế giới. Với tính năng cập nhật bằng một cú nhấp chuột được tích hợp sẵn của giao diện website Tạp hóa trực tuyến Bacola, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để cập nhật chủ đề. Ngoài tất cả các tính năng nêu trên, Bacola còn bao gồm một số tính năng cơ bản như xem nhanh, danh sách mong muốn và so sánh các thành phần với các tùy chọn màu sắc không giới hạn trên toàn trang web .

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website bán hàng Tạp hóa trực tuyến Bacola với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Web Speed Up để được hỗ trợ thiết kế website bán các mặt hàng thực phẩm theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất 

mẫu giao diện website tạp hóa trực tuyến bacola

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)