Giao diện Phụ tùng xe ô tô CarMe

Giao diện Phụ tùng xe ô tô CarMe

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Phụ tùng xe ô tô CarMe

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Phụ tùng xe ô tô CarMe phù hợp cho các cửa hàng phụ kiện ô tô, phụ tùng thay thế, bộ phần phận xe ô tô và các thành phân liên quan đến xe ô tô.
Giao diện Phụ tùng xe ô tô CarMe

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Mẫu giao diện website Phụ tùng xe ô tô CarMe thể hiện giao diện hiện đại và gọn gàng. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các trang bắt buộc khác như trang giỏ hàng, trang thanh toán, trang danh sách yêu thích, trang sản phẩm, trang so sánh và các trang khác.

Trang chủ của Phụ tùng xe ô tô CarMe có rất nhiều banner tự động bắt mắt cần thiết cho bất kỳ trang web thương mại điện tử nào.

Ví dụ: Có phần tùy chọn nơi bạn có thể hiển thị một biểu ngữ lớn trong thanh trượt có thể hữu ích trong việc làm nổi bật bất kỳ sản phẩm hoặc ưu đãi đặc biệt nào trên cửa hàng của bạn.

Hơn nữa, có một phần để trình bày các sản phẩm bán chạy nhất. Phần sản phẩm nổi bật mang đến cho khách cơ hội xem một số sản phẩm đặc biệt trong cửa hàng của bạn trong khi phần lời chứng thực nêu bật các đánh giá của khách hàng thân thiết của bạn.

Mẫu giao diện website Phụ tùng xe ô tô CarMe có bố cục hoàn toàn có thể thích ứng và linh hoạt, hoạt động hoàn hảo trên tất cả các nền tảng. Do đó, khách truy cập trang web của bạn sẽ có thể điều hướng trang web của bạn mà không bị gián đoạn.

Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm các phần, trình tạo kéo và thả, thanh trượt, Menu thả xuống, kiểu biểu ngữ, biểu trưng thương hiệu, mã ngắn, trình tải trước và nhiều hơn nữa.

Xây dựng một cửa hàng Phụ tùng xe ô tô CarMe tuyệt vời để bán phụ tùng ô tô và cung cấp cho cửa hàng ô tô của bạn một nền tảng trực tuyến với chủ đề Phụ kiện Ô tô độc quyền này. Để thuận tiện cho bạn, bạn có thể liên hệ đến Web Speed Up để được hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu.

mẫu giao diện website phụ tùng xe ô tô carme,mẫu website ô tô,giao diện website xe máy,giao diện web phụ tùng

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)