Giao diện Phụ tùng ô tô Motore

Giao diện Phụ tùng ô tô Motore

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Phụ tùng ô tô Motore

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Phụ tùng ô tô Motore phù hợp cho các cửa hàng trực tuyến chuyên bán phụ tùng ô tô, các sản phẩm bánh xe và lốp xe hoặc bất kỳ cửa hàng bán ô tô nào khác, trang web phụ tùng ô tô đã qua sử dụng hoặc đại lý ô tô và dịch vụ sửa chữa ô tô.
Giao diện Phụ tùng ô tô Motore

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Mẫu giao diện website Phụ tùng ô tô Motore là mẫu website thương mại điện tử được thiết kế cực kỳ đa chức năng bao gồm rất nhiều tùy chọn hữu ích và không yêu cầu kỹ năng mã hóa đặc biệt. Trong số đó có các tính năng thông minh như:

  • Menu Mega thả xuống mạnh mẽ với các danh mục sản phẩm có cấu trúc được hiển thị ở thanh bên trái;
  • Bộ chuyển đổi tiền tệ;
  • Giỏ hàng;
  • Mẫu đăng ký nhận bản tin;
  • Blog với khả năng tạo các bài đăng trên blog nhiều thông tin;
  • Khả năng hiển thị sản phẩm ở dạng lưới hoặc dạng xem danh sách;
  • Ajax Tìm kiếm cho phép điều hướng thông qua trang web;
  • Khối danh sách yêu thích;
  • Khối Sản phẩm nổi bật;
  • Khối chứng thực, v.v.

Khu vực chân trang của mẫu giao diện website Phụ tùng ô tô Motorecòn cung cấp cho bạn rất nhiều liên kết hữu ích, khối thông tin liên hệ, các tùy chọn xã hội để chia sẻ, thông tin tài khoản và biểu mẫu đăng ký bản tin cho phép khách hàng của bạn luôn được cập nhật về tất cả các ưu đãi, khuyến mại, chiết khấu và bán hàng mới mà bạn có.

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Web Speed Up để được hỗ trợ thiết kế website bán phụ kiện ô tô theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

mẫu giao diện website phụ tùng ô tô motore,mẫu website ô tô,giao diện website xe máy,giao diện web phụ tùng

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)