Giao diện Làm đẹp Hopkins

Giao diện Làm đẹp Hopkins

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Làm đẹp Hopkins

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Làm đẹp Hopkins phù hợp cho các tiệm làm tóc, thẩm mỹ viện, spa, tiệm mát-xa, kinh doanh y tế và điều trị làm đẹp,...
Giao diện Làm đẹp Hopkins

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Mẫu giao diện website Làm đẹp Hopkins là một giao diện hấp dẫn trực quan, phù hợp với bất kỳ ai muốn quảng bá công việc kinh doanh spa hay salon.

Mẫu giao diện Làm đẹp Hopkins với khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao, những hình ảnh hiển thị toàn màn hình như ảnh nền trên trang chủ, bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và giúp họ nhận diện chính xác dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bảng giờ làm việc nổi bật chính là một tính năng hữu ích sẽ nhanh chóng thông báo tới mọi khách hàng nếu họ thắc mắc về khung giờ mở cửa. Giao diện Làm đẹp Hopkins cũng công khai nhận xét đánh giá của khách hàng trên website, nhằm tăng độ tin cậy với các khách hàng mới muốn đặt lịch.

Không chỉ là một giao diện hoàn hảo dành cho việc quảng cáo spa và salon, nó còn cho phép bạn bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Nhờ có sự hỗ trợ của plugin xây dựng cửa hàng trực tuyến miễn phí WooCommerce, bạn có thể dễ dàng liệt kê danh sách các mặt hàng, chấp nhận thanh toán và có một cửa hàng trực tuyến hoạt động 24/7. Cho dù bạn có đang kinh doanh hàng trăm mặt hàng mỹ phẩm hay muốn đặt lịch hẹn online với khách hàng, Hopkins đều có thể làm được.

Khi cài đặt giao diện Làm đẹp Hopkins này trên website, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ dịch vụ nào nhờ có chuỗi các video hướng dẫn thao tác và khối nội dung mẫu, có thể nhập vào chỉ bằng vài cú click.

Mẫu giao diện website Làm đẹp Hopkins thực sự rất ấn tượng và nếu bạn có sẵn một bộ ảnh ưng ý rồi, hãy cứ để Web Speed Up làm nốt phần còn lại sao cho thu hút thật nhiều ”thượng đế”.

mẫu giao diện website làm đẹp hopkins,mẫu website làm đẹp,giao diện website làm đẹp,giao diện web làm đẹp

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)