Giao diện Làm đẹp HaarMax

Giao diện Làm đẹp HaarMax

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Làm đẹp HaarMax

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Làm đẹp HaarMax phù hợp cho các tiệm làm tóc, thẩm mỹ viện, spa, chăm sóc sắc đẹp, cơ thể,...
Giao diện Làm đẹp HaarMax

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Mẫu giao diện website Làm đẹp HaarMax được thiết kế tập trung mạnh vào việc tạo một trang web cho một cửa hàng cắt tóc mang hơi hướng hiện đại. Tuy nhiên thì hầu hết mọi thành phần HaarMax và các bản demo trang web đều có thể được tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh để phù hợp hơn với chủ đề spa, thẩm mỹ viện, tiệm làm tóc hoặc các lĩnh vực kinh doanh tương tự nào khác.

Đặc biệt, giao diện Làm đẹp HaarMax các tác vụ như thay đổi hình nền, điều chỉnh phông chữ, logo, tất cả đều có thể được xử lý thông qua bảng điều khiển chủ đề của HaarMax.

Với bộ chỉnh sửa trực quan, giao diện Làm đẹp HaarMax có thể dễ dàng điều chỉnh bất kỳ mẫu giao diện salon, bao gồm bố cục trang chủ được dựng sẵn và thiết kế nội dung trang con. Trình chỉnh sửa đầy đủ cho phép bạn kéo – thả các mục xung quanh trang, chèn một loạt các yếu tố mới và sử dụng các phần trang dựng sẵn để ráp nối bố cục tùy chỉnh của riêng bạn.

Mặc dù, website Làm đẹp HaarMax đã có rất nhiều layout được xây dựng sẵn và thiết kế theo tiêu chuẩn cao, bạn có thể dễ dàng dùng chúng để tạo trang web của mình. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn khi bạn có cơ hội được quyền truy cập vào các công cụ mạnh mẽ như vậy để thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho trang web của mình khi cần thiết.

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website làm đẹp với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Web Speed Up để được hỗ trợ thiết kế website làm đẹp theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

mẫu giao diện website làm đẹp haarmax,mẫu website làm đẹp,giao diện website làm đẹp,giao diện web làm đẹp

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)