Giao diện Giáo dục Educavo

Giao diện Giáo dục Educavo

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Giáo dục Educavo

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Giáo dục Educavo phù hợp cho bất kỳ trường học, trung tâm phát triển trẻ em, học viện, trung tâm khóa học hoặc bất kỳ loại tổ chức giáo dục nào.
Giao diện Giáo dục Educavo

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Mẫu giao diện website Giáo dục Educavo được thiết kế đa dạng, độc đáo và sáng tạo từ màu sắc đến giao diện và bố cục. Để mang lại cho người dùng cảm giác như lạc vào thế giới của trẻ thơ.

Mẫu website Giáo dục Educavo rất linh hoạt và người dùng có thể dễ dàng tùy biến, thiết kế trong trình quản trị WordPress. Bên cạnh đó, mẫu giao diện Giáo dục Educavo còn được liên kết với LearnDash, một hệ thống quản lý giáo dục nổi tiếng.

Mẫu giao diện website Giáo dục Educavo có các tính năng nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang nhanh: Đó là yếu tố đầu tiên để đánh giá SEO, tăng trải nghiệm của người dùng cũng như tỷ lệ chuyển đổi.
  • Khả năng tương thích với Elementor và hầu hết plugin của WordPress.
  • Tương thích với WooCommerce.
  • Tối ưu SEO: Astra được đánh giá khá cao về hiệu quả SEO Onpage như cấu trúc Schema, tính Responsive, tương thích SEO plugin,…
  • Hỗ trợ dịch các ngôn ngữ trên website và RTL.
  • Hỗ trợ nhiều tùy chọn màu sắc, font chữ.

Bạn cần một website Giáo dục Educavo với chức năng quản trị bài đăng đơn giản và dễ sử dụng để cập nhật nhanh chóng, cần tính năng lấy thông tin tự động từ internet để làm phong phú các tin tức trên website hay một trang web chuẩn SEO, được Responsive kỹ lưỡng từng giao diện một, tất cả những gì bạn cần đều sẽ được Web Speed Up hỗ trợ trong gói dịch vụ thiết kế web tin tức của chúng tôi.

mẫu giao diện website giáo dục educavo,mẫu website giáo dục,giao diện website giáo dục,giao diện web giáo dục

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)