Giao diện Du lịch Traveler

Giao diện Du lịch Traveler

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Du lịch Traveler

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Du lịch Traveler phù hợp cho một trang web chuyên nghiệp như danh sách doanh nghiệp địa phương, hướng dẫn du lịch thành phố, danh sách nhà hàng.
Giao diện Du lịch Traveler

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Mẫu giao diện website Du lịch Traveler là một trang website du lịch khác mang đậm chất riêng và hơi thở của người trẻ tuổi. Với thiết kế theo slide ảnh phong cách ngoài trời to, tràn màn hình, kết hợp cùng với văn hóa sáng tạo.

Mẫu giao diện website Du lịch Traveler hướng đến những người đam mê tìm tòi, sáng tạo, khám phá và đổi mới. Nói cách khác, trang web được thiết kế như nguồn cảm hứng lớn cho lối sống tích cực nhờ giao diện đầy mãn nhãn.

Ngày nay, trước khi quyết định lựa chọn địa điểm du lịch nào, họ sẽ luôn có xu hướng tìm hiểu trên internet trước, vì vậy, mẫu giao diện website Du lịch Traveler với thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các nhà hàng, khách sạn tạo điểm nhấn, khai thác tối đa lượng khách hàng tiềm năng trên internet.

Với các tính năng hữu ích như:

  • Tối ưu giao diện trên nhiều thiết bị
  • Chuẩn SEO, phù hợp với việc tối ưu trang web khi sử dụng
  • Tính năng đặt bàn, đặt tour trước, thuận tiện cho khách hàng
  • Tùy chọn lọc nâng cao cho phép lọc theo nhu cầu
  • Cho phép thanh toán trực tuyến

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website du lịch Traveler với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Web Speed Up để được hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

mẫu giao diện website du lịch traveler,mẫu website du lịch,giao diện website du lịch,giao diện web du lịch

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)