Giao diện Du lịch Adventours

Giao diện Du lịch Adventours

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Du lịch Adventours

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Du lịch Adventours phù hợp cho dịch vụ du lịch mạo hiểm, hoạt động ngoài trời, chuyến tham quan phiêu lưu và bất kỳ hoạt động nào khác liên quan đến du lịch khám phá.
Giao diện Du lịch Adventours

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Mẫu giao diện website Du lịch Adventours là một website hiện đại và sạch sẽ, hoàn hảo cho những ai muốn tạo một trang web dựa trên WordPress chuyên nghiệp.

Mẫu giao diện website Du lịch Adventours này có thiết kế chuyên nghiệp với bố cục đáp ứng 100%, sẵn sàng cho võng mạc và rất dễ tùy chỉnh vì sử dụng Elementor nên bạn không cần một dòng mã nào!

Mẫu website Du lịch Adventours đẹp mắt giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn trong việc quảng bá thương hiệu, phát triển hoạt động, hỗ trợ tối đa trong việc khai thác khách hàng trên internet.

  •  Chức năng tìm kiếm, tích hợp bộ lọc thông minh, tìm tour  nhanh chóng, chuẩn xác
  •  Khối module gợi ý tour, địa điểm tham quan tại điểm đến, thu hút khách hàng
  •  Danh mục tour theo từng khu vực được phân chia rõ ràng, khách hàng nắm bắt nhanh chóng ngay trong lần truy cập đầu tiên
  •  Tính năng Booking Engine, đặt lịch mọi nơi, chốt tour mọi lúc
  •  Tích hợp thông tin liên hệ và khung chat online, tăng khả năng chăm sóc khách hàng
  •  Khối module dịch vụ, ưu đãi đi kèm thu hút khách hàng
  •  Tốc độ tải 2s/trang, đảm bảo hình ảnh, thông tin tour hiển thị nhanh chóng, rõ nét
  •  Thiết kế chuẩn SEO, dễ SEO lên TOP
  •  Hiển thị tối ưu trên tất cả thiết bị

Mẫu giao diện website Du lịch Adventours giúp doanh nghiệp tạo sự hiện diện 24/7, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tiết kiệm chi phí marketing, thu hút khách hàng, mở rộng thị trường, tạo sự tin cậy và nâng cao uy tín trong mắt khách hàng và đối tác.

Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website Du lịch Adventours với những tính năng và giao diện mang phong cách riêng, bạn có thể liên hệ với Web Speed Up để được hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến những website có chất lượng tốt nhất.

 

mẫu giao diện website du lịch adventours,mẫu website du lịch,giao diện website du lịch,giao diện web du lịch

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)