Giao diện Bất động sản Homlisti 2

Giao diện Bất động sản Homlisti 2

Được đánh giá:
5/5

Giao diện Bất động sản Homlisti 2

Được đánh giá:
5/5

Mô tả giao diện

Mẫu giao diện website Bất động sản Homlisti 2 mẫu giao diện phù hợp nhất với ngành bất động sản, các đại lý mô giới bất động sản, cho thuê bán căn hộ, thuê nhà trọ, ... . Ngoài ra, các ngành nghề khác như thời trang, công nghệ đều có thể sử dụng mẫu này.
Giao diện Bất động sản Homlisti 2

Quy trình xây dựng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây.

Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

Tại WSU chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.

Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.

Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.

Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.

Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất.

Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Giới thiệu về giao diện

Mẫu giao diện website Bất động sản Homlisti 2 là mãu website bất động sản đẹp với bố cục sáng tạo, tưới mới, hiện đại và sang trọng. Nó có nhiều tính năng hoàn hảo để tăng khả năng hiển thị các hình ảnh sản phẩm.

Mặc dù ta có thể sử dụng mẫu giao diện này ở nhiều lĩnh vực khác, tuy nhiên phù hợp nhất vẫn là nên sử dụng cho ngành bất động sản. Với tính chất ngành phải thường xuyên cập nhật thông tin thì tốc độ web với khả năng tùy chỉnh của Homlisti 2 là thích hợp nhất.

Với mẫu giao diện website Bất động sản Homlisti 2, bạn có thể hiển tùy chỉnh cách hiển thị các banner, ô sản phẩm của mình trong chế độ xem danh sách hoặc sử dụng bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ để có các chế độ xem thân thiện hơn với người dùng. Bạn cũng có thể kiểm soát các  cột, hàng trong danh sách sản phẩm và chế độ xem chi tiết của tất cả các thư mục.

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp đang hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất, thiết kế website là một giải pháp chất lượng. Web Speed Up có thể giúp bạn tạo ra website nhanh chóng và dễ dàng.

mẫu giao diện website bất động sản homlisti 2,mẫu website bất động sản,giao diện website bất động sản,giao diện web bất động sản

Các giao diện Khác

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Thiết kế website theo mẫu đã chọn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Tôi muốn thiết kế website theo mẫu này

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)