“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Những mẫu giao diện web hiện đại được yêu thích nhất

Những mẫu giao diện website hiện đại

Mục lục bài viết

Giao diện website quyết định phần lớn đến khả năng thu hút khách hàng của một trang web. Với yêu cầu ngày càng cao của một trang web, việc xây dựng nét độc đáo và sự ấn tượng sẽ giúp bạn có một website chuyên nghiệp, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây WSU sẽ gợi ý những mẫu giao diện web hiện đại, đi theo xu hướng thiết kế web hiện nay.

Giao diện website hiện đại là gì?

Không giống những thiết kế giao diện web thông thường, giao diện web hiện đại mang lại cho bạn một trang web với sự mới lạ, phù hợp với xu hướng hiện đại.

Không đi theo những lối thiết kế cổ điển, giao diện web hiện đại ưu tiên cho sự sáng tạo về cách sắp xếp bố cục. Nội dung được trình bày sáng tạo nhưng vẫn thân thiện và thuận tiện cho người dùng.

Chất lượng hình ảnh và màu sắc chính là 2 yếu tố không thể bỏ qua của một giao diện web hiện đại.

Một giao diện hiện đại cần có hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, mang đến sự chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Màu sắc được sử dụng trong giao diện website hiện đại thường là những màu có cùng tone, không có sự chênh lệch quá lớn, nhằm tạo cảm giác sang trọng, hiện đại.

Tất cả những điều trên khó có thể giúp bạn hình dung ra hình ảnh của một giao diện web hiện đại, chính vì vậy WSU đã tổng hợp một số gợi ý về giao diện website mang phong cách hiện đại trong phần tiếp theo của bài viết.

Các phong cách thiết kế giao diện web hiện đại hot nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế giao diện web theo phong cách hiện đại dưới đây để có thể hình dung cụ thể hơn về chủ đề này.

Giao diện hỗ trợ chiều sâu, hiệu ứng bóng

Giao diện hỗ trợ chiều sâu, hiệu ứng bóng

Giao diện web với hiệu ứng chiều sâu và hiệu ứng tạo bóng tuy đã được sử dụng cho thiết kế web từ khá lâu nhưng vẫn giữ được sự sang trọng nhờ vào nhiều cải tiến.

Với cách bố trí nhiều lớp trên màn hình và hiệu ứng di chuyển mỗi khi người dùng cuộn trang sẽ tạo cho website phông nền độc đáo.

Với giao diện này, người dùng có thể cảm nhận được mọi thứ đang diễn ra phía sau màn hình, thiết kế này có sự thay đổi vượt trội so với thiết kế dạng phẳng của nhiều năm trước, tạo hiệu ứng rất tốt ngay từ khi ra đời.

Bên cạnh đó, website với hiệu ứng bóng táo sự linh hoạt, làm tăng tính thẩm mỹ cho giao diện website, giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ.

Giao diện web với nền chuyển động

Giao diện web với nền chuyển động

Giao diện web có nền chuyển động sẽ tạo sự riêng biệt cho website của bạn vì hiện nay chưa có nhiều website đi theo phong cách này.

Hiệu ứng nền chuyển động được đánh giá khá cao về hiệu quả thu hút khách hàng, khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút và ấn vào xem nội dung video quảng cáo.

Hiệu ứng chuyển động này giúp phông nền có nét đẹp tự nhiên đồng thời không bị kéo dài thời gian load trang.

Ngay từ khi ra đời, giao diện web hiện đại với lớp nền chuyển động đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, chỉ trong một vài giây, doanh nghiệp đã có thể tạo ấn tượng thương hiệu với khách hàng của mình.

Giao diện web hiện đại tùy chỉnh minh họa

Giao diện web hiện đại tùy chỉnh minh họa

Giao diện web tùy chỉnh minh họa tạo ra những hình ảnh ấn tượng nhưng vẫn giữ được sự thân thiện với người dùng. Đây được coi là thiết kế web có thể tạo ra những hình ảnh minh họa mang đầy đủ, thể hiện đặc điểm của từng thương hiệu.

Giao diện web hiện đại với chức năng tùy chỉnh minh họa phù hợp cho những doanh nghiệp trẻ, yêu cầu sự sáng tạo của một website. Dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào bạn cũng có thể tạo ra hình ảnh illustrations phù hợp.

Giao diện web hiện đại sử dụng Typo đậm, to

Giao diện web hiện đại sử dụng Typo đậm, to

Typography là công cụ có thể xây dựng cho website hiệu ứng trực quan mạnh mẽ. Với sự phát triển của công nghệ, chất lượng màn hình ngày càng rõ nét, điều này không chỉ giúp người dùng dễ đọc thông tin hơn mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng website chuyên nghiệp với thẩm mỹ cao.

Chính vì lý do trên, các font chữ khác nhau cũng ngày càng được tạo ra nhiều hơn, điều này giúp cho thiết kế web của từng doanh nghiệp có sự độc đáo riêng biệt từ cách sử dụng font chữ.

Ứng dụng điều này, phong cách website với Typo to và đậm đã ra đời, phần chữ lớn được đặt tại vị trí đề mục và đầu đoạn giúp tạo ra sự khác biệt và cảm giác hiện đại cho người dùng và khách hàng.

Giao diện web bất đối xứng

Giao diện web bất đối xứng

Hiệu ứng bất đối xứng đã thổi một làn gió mới vào xu hướng thiết kế website, đây được đánh giá là xu hướng thiết kế web hiện đại, đầy sáng tạo.
Giao diện web bất đối xứng đem đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ với cách sắp xếp không trùng lặp.

Mặc dù có phần lớn thương hiệu muốn truyền tải thật nhiều thông tin đến khách hàng bằng dạng lưới nhưng giao diện web hiện đại với phong cách bất đối xứng vẫn chưa bao giờ hết “hot”.

Gợi ý 5 mẫu giao diện web hiện đại, nổi bật nhất năm 2022

Dưới đây là các mẫu giao diện web hiện đại hiện đang được Web Speed Up cung cấp thông qua kho giao diện, với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như :

  • Bất động sản
  • Spa – Làm đẹp
  • Bán hàng
  • Ô tô – xe máy
  • Kiến trúc – nội thất
  • Giáo dục
  • Landing Page

Và còn nhiều lĩnh vực khác nữa.

Mẫu giao diện Khu nghỉ dưỡng Bluebell – Tương thích mạnh mẽ với mọi nền tảng

Mẫu giao diện Khu nghỉ dưỡng Bluebell - Tương thích mạnh mẽ với mọi nền tảng

Mẫu giao diện Cửa hàng hoa Florial – Màu sắc và bố cục hiện đại

Mẫu giao diện Cửa hàng hoa Florial - giao diện web hiện đại

Mẫu giao diện Thiết bị điện tử Elixi – Phong cách ấn tượng cho ngành hàng điện tử

Mẫu giao diện Thiết bị điện tử Elixi - Phong cách ấn tượng cho ngành hàng điện tử

Mẫu giao diện Phụ tùng ô tô AutoParts – Thay đổi diện mạo cho website bán hàng

Mẫu giao diện Phụ tùng ô tô AutoParts - Thay đổi diện mạo cho website bán hàng

Mẫu giao diện Mỹ phẩm Biagiotti – Thiết kế sang trọng, tối ưu hoàn hảo

Mẫu giao diện Mỹ phẩm Biagiotti - Thiết kế sang trọng, tối ưu hoàn hảo

Giao diện web hiện đại sẽ giúp bạn đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng của mình, đồng thời nhờ vào sự mới lạ này thương hiệu của bạn cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy nếu đang có ý tưởng xây dựng một trang web theo phong cách hiện đại, hãy thử tham khảo những gợi ý từ Web Speed Up.

Web Speed Up – Giải pháp xây dựng website hiện đại

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)