“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Top 5 mẫu giao diện web bán hàng đơn giản

giao diện web bán hàng đơn giản

Mục lục bài viết

Giao diện web bán hàng đơn giản đang là tìm kiếm của nhiều người, với những yêu cầu không quá phức tạp, bạn có thể xây dựng một trang web bán hàng dựa trên những mẫu giao diện miễn phí này. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn mẫu giao diện web bán hàng đơn giản mình yêu thích sau đó gửi cho đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để có trang web ưng ý.

giao diện web bán hàng đơn giản

Những mẫu giao diện web bán hàng đơn giản không thể bỏ lỡ

Dưới đây là top những mẫu giao diện web bán hàng đơn giản, đẹp mắt nhất năm 2022, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một giao diện ưng ý nhất.

Giao diện web bán hàng mỹ phẩm đơn giản

giao diện website bán mỹ phẩm đơn giản

Đối với mặt hàng mỹ phẩm, bạn không cần thiết kế giao diện web quá cầu kỳ, hãy để sự đơn giản làm nổi bật sản phẩm. Mẫu giao diện này là một ví dụ, bạn có thể thấy, sản phẩm tại mẫu giao diện này được sắp xếp hết sức tự nhiên và sang trọng, góp phần làm tăng giá trị sản phẩm.

Giao diện web bán dụng cụ nhà bếp

Giao diện web bán dụng cụ nhà bếp

Với mẫu giao diện này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nhờ danh mục “Sản phẩm mới”, “ Sản phẩm nổi bật”, “ Sản phẩm mua nhiều”. Bên cạnh đó nhờ thanh “Danh mục sản phẩm”, khách hàng có thể lựa chọn hạng mục sản phẩm mà mình đang cần một cách nhanh chóng.

Mẫu giao diện web bán hàng đơn giản “FLacio”

Mẫu giao diện web bán hàng đơn giản “FLacio”

Tùy vào sản phẩm bạn đang kinh doanh, có thể thay đổi màu sắc chính của giao diện cho phù hợp và tôn lên đặc trưng của sản phẩm. Ví dụ như mẫu giao diện bên trên, sản phẩm được kinh doanh là cây cảnh thiên nhiên nên màu sắc giao diện được chọn là màu xanh lá.

Giao diện web bán hàng “Bánh ngọt Bakeryn” đơn giản

Giao diện web bán hàng “Bánh ngọt Bakeryn” đơn giản

Mẫu giao diện web đơn giản để kinh doanh bánh ngọt trên đây có thể áp dụng với đa dạng lĩnh vực kinh doanh, không chỉ là web bán hàng bánh ngọt thông thường. Bạn có thể sử dụng mẫu giao diện web này để làm website kinh doanh mặt hàng thời trang, mỹ phẩm,…

Giao diện web bán hàng nội thất đẹp

Giao diện web bán hàng nội thất đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giao diện bán hàng đơn giản nhưng tinh tế, hãy tham khảo mẫu trên đây, thiết kế này được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng nhìn vô cùng hiện đại và bắt mắt. Chỉ cần thay đổi sản phẩm là bạn đã có một giao diện dành riêng cho mình.

Trên đây là những mẫu giao diện web bán hàng đơn giản mà bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu thiết kế một trang web bán hàng.

Xem nhiều hơn: https://wsu.vn/kho-giao-dien-website/

Thiết kế giao diện web bán hàng đơn giản tại Web Speed Up

Một website phục vụ cho việc bán hàng không chỉ dừng lại ở việc có giao diện đơn giản hay giao diện cầu kỳ, mà tất cả các tính năng trên web phải được đảm bảo để mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng.

Web Speed Up cung cấp cho khách hàng những mẫu giao diện web bán hàng đơn giản, các gói thiết kế web đáp ứng tiêu chuẩn như: bố cục hiện đại, chuẩn SEO, tốc độ load nhanh chóng, tương thích trên mọi thiết bị.

Bố cục hiện đại

Tính thẩm mỹ luôn là yếu tố đầu tiên của một trang web bán hàng, nhiều người tìm kiếm mẫu giao diện web bán hàng đơn giản chỉ vì muốn tìm ra một giao diện phù hợp với các sản phẩm mình đang kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế web tại Web Speed Up sẽ đem đến cho bạn một trang web với bố cục hiện đại, không trùng lặp với những thiết kế website cổ điển trước đây, từ đó đem đến lợi thế cạnh tranh về mặt hình ảnh so với đối thủ.

Cung cấp trải nghiệm tuyệt vời

So với bố cục và thẩm mỹ thì trải nghiệm người dùng là yếu tố không kém phần quan trọng của một trang web.

Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ thiết kế website của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một trang web với điều hướng khoa học, người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm mà họ đang cần một cách nhanh chóng.

Chuẩn SEO

Tối ưu chuẩn SEO cho website là điều không thể bỏ qua khi xây dựng một trang với giao diện web bán hàng đơn giản, điều này sẽ giúp trang web của bạn có thể leo lên vị trí đầu tiên trên công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng.

Responsive Website

Nhờ áp dụng công nghệ đa tương thích, giao diện web bán hàng đơn giản của bạn sẽ hiển thị tốt trên mọi thiết bị, từ máy tính để bàn đến máy tính bảng, điện thoại di động,…

Nhờ khả năng tương thích trên mọi thiết bị, khách hàng của bạn sẽ có trải nghiệm dễ dàng trên website, từ đó tăng thời gian tương tác.

Tối ưu tốc độ

Với một giao diện web bán hàng đơn giản, điều quan trọng không kém chính là tốc độ tải trang, vì phần lớn người dùng sẽ không có kiên nhẫn để ở lại một trang web có tốc độ tải có chậm chạp.

Bằng cách tối ưu tốc độ tải trang, Web Speed Up mang đến cho bạn một trang web với tốc tốc độ tải nhanh chóng, mượt mà trên tất cả các thiết bị. Bạn đang tìm kiếm giao diện web bán hàng đơn giản, hãy tham khảo gợi ý từ Web Speed Up.

Bạn muốn thiết kế website bán hàng đơn giản đáp ứng những tiêu chí trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ.

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)