“Thiết kế đẹp sẽ không là gì cả nếu không tính đến yếu tố hiệu suất.”
"Nâng cao giá trị của bạn"
"Thành công bắt đầu từ đây"
"Tạo nên sự khác biệt"
"Chất lượng là uy tín của chúng tôi"
"Luôn đi đầu trong đổi mới"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Tinh thần đồng đội - Sức mạnh vượt trội"
"Đổi mới để nâng tầm"
Previous slide
Next slide

Dịch vụ thiết kế website TPHCM chuẩn SEO, uy tín

Mục lục bài viết

Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất của cả nước. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đầu tư hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố. Do đó, nhu cầu thiết kế website TPHCM để phục vụ cho công việc quảng cáo, bán hàng cũng không ngừng gia tăng mỗi năm. Website giúp các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ rộng rãi, tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trên Internet một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thiết kế website TPHCM

Những lợi ích mà website mang lại

Tạo vị thế và chỗ đứng trên thị trường

Website có thể xem như là một văn phòng đại diện cho cả doanh nghiệp trên thị trường Internet rộng lớn. Là cầu nối quan trọng giúp tiếp cận cũng như thu hút sự quan tâm của cả xã hội, cũng như được các khách hàng chú ý hơn. Để có thể được mọi người biết đến và tạo ra được sự khác biệt của riêng mình với những thương hiệu khác thì website cần phải được đầu tư các hình ảnh chỉn chu với chất lượng cao, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Dễ dàng xây dựng các chiến lược kinh doanh và marketing online

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ số, các doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng thu thập cũng như phân tích dữ liệu như thống kế lượt truy cập của khách hàng, những sản phẩm đang được nhiều người tìm kiếm… giúp dễ dàng trong việc đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Đồng thời việc marketing online cũng là một cách giúp cho website gia tăng cũng như phủ sóng cho doanh nghiệp hơn. Marketing online được xem là một phương thức quảng bá hiệu quả và tầm ảnh hưởng của mình với kết quả là vô số các chiến dịch kinh doanh thành công và hiệu quả, mang về một lượng khách hàng cũng như doanh thu tăng trưởng một cách đáng kể.

Thu hút và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng

Với sự năng động và phát triển, cho dù có ở bất kỳ kể khách hàng có trong hoặc ngoài phạm vi lãnh thổ, chỉ cần có thể kết nối được với mạng Internet là họ sẽ có thể truy cập và tham quan website một cách tiện lợi. Đầu tư chi phí thiết kế website mang lại nhiều hiệu quả cũng như tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Việc thiết kế website sẽ giúp cho việc giúp tạo ra được một sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, ngoài việc tạo vị thế và giới thiệu doanh nghiệp mà còn giúp việc hỗ trợ cũng như tư vấn khách hàng dễ dàng, tạo sự gần gũi hơn. Đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp gia tăng doanh thu và không bỏ sót bất kì khách hàng tiềm năng nào.

Những tiêu chí của website chuyên nghiệp

Mở rộng phạm vi kinh doanh và thu hút khách hàng tiềm năng

Việc kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ giờ đây sẽ được mở rộng ra một cách đáng kể, website sẽ có thể hoạt động liên tục mà không cần nhiều người giám sát, cho dù khách hàng ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào cũng có thể truy cập vào. Việc này sẽ giúp gia tăng tính tương tác tốt đối với khách hàng thông qua website được thiết kế chuẩn Reponsive – hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng sẽ dễ bị thu hút đối với website có một giao diện đẹp mắt nhưng lại không quá cầu kỳ với bố cục được sắp xếp một cách chuyên nghiệp. Website còn được xem chính là bộ mặt của cả một doanh nghiệp, là một ngôi nhà riêng chính vì thế mà nó cần phải có được một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất có thể.

Đánh dấu sự xuất hiện của mình trên môi trường Internet rộng lớn

Giữa một môi trường Internet rộng lớn, việc có riêng cho mình một website sẽ giống như có thêm một văn phòng đại diện trực tuyến, giúp gia tăng hình ảnh và thương hiệu của minh cũng như dễ dàng tạo ra những chiếc lược marketing dễ dàng hơn, đánh bóng tên tuổi cho doanh nghiệp của mình.

Dễ dàng trong việc chăm sóc dịch vụ khách hàng

WSU có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website nên sẽ hiểu được tâm lý khách hàng đó chính là chế độ hậu mãi phải được đảm bảo tốt. Giờ đây với các tính năng được tính hợp sẵn như boxchat, điều này sẽ giúp cho các khách hàng có thể đặt ra được những câu hỏi về sản phẩm cũng như tư vấn, giúp cho các đội ngũ quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi cũng như chăm sóc khách hàng một cách tiện lợi nhất.

Gia tăng sức ép đối với các đối thủ cạnh tranh

Thương trường là chiến trường, chính vì thế mà việc tạo nên được sức ép đối với các đối thủ là điều vô cùng cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngoài có được một giao diện đẹp mắt thu hút được khách hàng, nhưng có một vấn đề đó chưa được khai thác đó chính là SEO và Content.

Với những nội dung hấp dẫn cùng với SEO hợp lý sẽ giúp cho website có thể được dễ dàng được hiển thị với những keyword phù hợp khi tìm kiếm trên Google hơn, giúp thu hút được một lượng traffic một cách đáng kể. Traffic càng nhiều, đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng truy cập hơn và cũng làm gia tăng cơ hội kinh doanh một cách đáng kể.

Dịch vụ thiết kế website tại Web Speed Up

Web Speed Up – Dịch vụ thiết kế website TPHCM chuẩn SEO, uy tín

Web Speed Up là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website TPHCM nói chung và thiết kế website trên toàn quốc nói riêng. Web Speed Up có:

 • Hiểu rõ về ngành: Web Speed Up hiểu rõ về những đặc thù và yêu cầu riêng biệt cần có của một website. Do vậy, các website được xây dựng bởi Web Speed Up luôn đảm bảo đáp nhu cầu sử dụng của cá nhân và doanh nghiệp tại TPHCM.
 • Công nghệ hiện đại: Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để ứng dụng cho sản phẩm website.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên biệt: giao diện website sẽ được thiết kế riêng và khác biệt.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng: được trang bị đầy đủ năng lực chuyên môn để tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
 • Tôn trọng ý kiến khách hàng: Web Speed Up luôn tiếp thu những ý tưởng và cố gắng hết mình đáp ứng những yêu cầu đặt ra.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: sử dụng dịch vụ thiết kế website của Web Speed Up, quý khách hàng sẽ được tham gia và theo sát dự án.
 • Đúng thời hạn: cam kết bàn giao website theo đúng thời gian đã thống nhất.
 • Dịch vụ hậu mãi: ngay cả khi đã bàn giao sản phẩm, chúng tôi vẫn sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình vận hành và quản lý website.

Hỏi/Đáp về việc thiết kế website tại Web Speed Up

Thiết kế website có mất nhiều thời gian không?

Thông thường thời gian hoàn thiện một website giao động từ 7-14 ngày. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ đơn giản hay phức tạp mà khoảng thời gian này có thể ngắn hơn hoặc dài hơn.

Thiết kế website có đắt không?

Không có con số cụ thể cho mức chi phí để thiết kế web tin tức do mỗi đơn vị/ tổ chức đều có những yêu cầu riêng về hình thức và những tính năng website. Tuy nhiên, khi thiết kế website tại Web Speed Up bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn báo giá chi tiết cho bạn những khoản chi phí trước khi tiến hành thiết kế.

Web Speed Up có bàn giao mã nguồn không?

Khi thiết kế website tin tức tại web Speed Up, khách hàng sẽ được bàn giao lại toàn bộ code website và các tài khoản có liên quan.

Cần cung cấp những gì cho Web Speed Up thiết kế website?

Các thông tin cơ bản cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Logo thương hiệu
 • Lựa chọn tên miền phù hợp
 • Slogan cho website/ thương hiệu
 • Các yêu cầu về thiết kế website

Ngoài ra còn một số thông tin khác, Web Speed Up sẽ yêu cầu bạn bổ sung trong quá trình tư vấn và vận hành dự án. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về dịch vụ thiết kế website tại TPHCM.

Bạn là cá nhân hay đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp và đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tại TPHCM uy tín, đừng ngần ngại gọi cho Web Speed Up. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những website chất lượng nhất.

>> Ghé thăm fanpage WSU – Web Speed Up để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.

_______________________________

Thông tin của chúng tôi: 

Fanpage: https://www.facebook.com/wsuvn

Website: https://wsu.vn/

Email: hotro@wsu.vn

Zalo: 093 22 88 444

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 (08h00 – 17h00), Thứ 7 (8h00 – 12h00)

Trụ sở chính: 81/2 đường số 2, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Bài viết liên quan

Chuyên Mục
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
Web Speed Up (WSU) - Giải Pháp Xây Dựng Website Hiệu Quả
24 Google bài đánh giá
Dung Ho
Dung Ho
11/08/2023
WSU mang đến cho công ty mình một website tuyệt vời và chất lượng đúng như cam kết. Vũ và team đã hỗ trợ rất nhiệt tình và luôn đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu cho công ty mình. Highly recommend WSU đến mọi người. Thanks WSU team
Minh Hai
Minh Hai
26/04/2023
Có vài dự án nhỏ và lớn đã thực hiện tại WSU, cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Vũ, sẽ tiếp tục gắn bó với WSU dài lâu.
Cobi Horeca
Cobi Horeca
26/04/2023
Uy tín, làm ăn có tâm và trách nhiệm, hỗ trợ khách nhiệt tình. Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nhé.
Việt Anh
Việt Anh
17/02/2022
Môi trường làm việc của công ty WSU rất chuyên nghiệp, năng động. Tất cả mọi người thân thiện, hoà đồng. Là công ty tốt để cộng tác xây dựng thiết kế website
예진
예진
16/02/2022
Cty có chất lượng phục vụ ok. Nhân viên nhiệt tình, website được tối ưu tốc độ nên chạy siêu nhanh. Lời khuyên chân thành là các bạn hãy book ngay công ty WSU - nhất định sẽ chỉ có hài lòng trở lên
Như Thành Đỗ
Như Thành Đỗ
27/12/2021
Anh em WSU hỗ trợ cực nhanh nhẹn, nhiệt tình, ới là có, làm chuẩn tiến độ, rất dễ thương ợ
Nguyen Kim Anh
Nguyen Kim Anh
24/12/2021
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của WSU. Phản hồi của bạn Tuấn Vũ rất nhiệt tình, hiệu quả và chuyên nghiệp. Sẽ giới thiệu dịch vụ của WSU với bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn
Danson Nguyen
Danson Nguyen
16/12/2021
Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ.. Hợp tác làm ăn lâu dài 👍
Huy Mua Hộ
Huy Mua Hộ
07/11/2021
Chất lượng
Thủy MĐTT
Thủy MĐTT
28/09/2021
WSU hỗ trợ khá nhiệt tình và chuyên nghiệp í. Website của nhóm mình được tạo ra với mục đích phi lợi nhuận, ít kinh phí nhưng được WSU hỗ trợ quá chời quá đất. Bọn mình có làm bộ câu hỏi, làm mấy phần skip logic các kiểu, và đăng nhiều mục, cũng phức tạp chán, lâu lâu mới quay lại hỏi một lần, nhưng lúc nào cũng được phản hồi nhanh như chớp.
yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng dịch vụ. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại bạn và xác nhận thông tin

yeu cau tu van24 724 7Nhận tư vấnNhận tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(7h30 - 22h00)
0932288444
(7h30 - 22h00)
Messenger
(7h30 - 22h00)